Chuyển tới nội dung

Ông Hồ Nhân Là Ai Sau Bức Ảnh Chụp Thân Thiết Với Hiền Hồ

  • bởi

Tổng giám đốc Nanogen được coi là “cha đẻ” của NanoCovax, loại vắc xin Covid-19 do Việt Nam sản xuất đang chờ đăng ký lưu hành.

Bạn đang xem Ông Hồ Nhân Là Ai Sau Bức Ảnh Chụp Thân Thiết Với Hiền Hồ

Sau thông tin rầm rộ Hiền Hồ cướp bạn trai Hòa Minzy, Hiền Hồ lại đăng ảnh tình tình với người đàn ông U60 làm cư dân mạng lại xôn xao. Vậy ông trong bức ảnh là ai? Có phải đại gia đứng sau Hiền Hồ. 

Tối 20/3, anh Hồ Nhân (Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Dược phẩm Nanogen-Công ty Nanogen) chia sẻ với Zing bức ảnh thân mật chụp cùng ca sĩ Hiền Hồ rồi lan truyền trên mạng.

Giám đốc điều hành phủ nhận rằng ông và Hyun-ho có quan hệ tình cảm và xác nhận rằng hai người chỉ là anh em họ. Nói về bức ảnh chụp chung với nam ca sĩ, anh Nhân giải thích “Bạn trai anh ấy chia tay rồi cãi nhau nên anh ấy mới kéo mình vào.” Sau đó, đôi tình nhân cũng trở thành người xa lạ.

Sinh năm 1966, ông Hồ Nhân được biết đến là đại gia của tập đoàn đa ngành Sơn Kim, sở hữu bất động sản, bán lẻ và thời trang.

Xem thêm mối quan hệ giữa 2 người tại đây 

Năm 1997, ông Nhân thành lập và giữ chức vụ tổng giám đốc Nanogen. Hiện công ty có trụ sở chính tại Khu Công nghệ cao Thủ Đức, TP.HCM. Chia sẻ với Forbes vào tháng 6/2019, ông Nhân lớn lên ở New York và lấy bằng Tiến sĩ công nghệ sinh học tại Đại học Arizona.

Ông Nhân về Việt Nam định cư lâu dài vào năm 2008. Ngoài vai trò là một nhà khoa học, ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, mua bán và sáp nhập và mua lại các doanh nghiệp dược phẩm, thiết bị y tế và bệnh viện tại Việt Nam, Hoa Kỳ và Hồng Kông.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Nanogen sau khi thành lập là sử dụng công nghệ DNA / Protein tái tổ hợp để sản xuất nguyên liệu dược phẩm sinh học và các sản phẩm thuốc tiêm đặc trị. Công ty quảng cáo có năng lực sản xuất hơn 50 triệu sản phẩm / năm, và sản phẩm được bán ở 15 quốc gia khác nhau.

Xem ngay Động Thái Hiền Hồ Sau Tin Đồn “Giật Bạn Trai”

chc6XO5OiJY2YonXmopjhFD C T5b77s0v77zh8e ACBYzTap81THABiGt

Tại thời điểm cuối năm 2019, tổng tài sản của Nanogen gần 1.370 tỷ đồng, vốn đăng ký 715 tỷ đồng. Ban đầu, doanh nghiệp có 3 cổ đông sáng lập. Trong đó, ông Nhân đầu tư 140 tỷ rupiah và sở hữu 70% cổ phần công ty. Vợ ông Nhân là bà Nguyễn Thị Hồng Vân góp 50 tỷ đồng, nắm 25% vốn nhượng quyền. Cổ đông nắm giữ 5% vốn còn lại là ông Hồ Vũ Thanh.

Tỷ lệ sở hữu của ông Nhân và bà Vân lần lượt giảm xuống 67,5% và 22,5% do các cổ đông nước ngoài góp vốn vào Công ty Nanogen. Ông Thanh thoái hết vốn tại công ty.

n 8ffzNUDCsJ8I48dtspcCwRpkLsuT92xxDEvvuKdmOy GWX2nVHjB6neZudLn3MMmYxaR9a6wdsYezmzihavJxjUzLANU wjo7pl B488lhNvGtrLyhTeSeoA7RUF l7BUtPeM

Ông Hồ Nhân trở thành tâm điểm chú ý từ năm 2020. Thời điểm này, Bộ Khoa học và Công nghệ đã giao cho Công ty cổ phần Công nghệ sinh học dược phẩm Nanogen nghiên cứu thuốc NanoCovax và vắc xin phòng bệnh Covid-19. Ông Nhân chia sẻ lúc đó Nanogen là đơn vị đầu tiên của Việt Nam có vắc xin Covid-19 đã đi vào thử nghiệm trên người. Sau quá trình sản xuất, mũi tiêm NanoCovax đầu tiên được tiêm vào người vào tháng 12 năm 2020.

Tổng giám đốc Nanogen đánh giá, vắc xin NanoCovax có đầy đủ bằng chứng khoa học đảm bảo an toàn, có thể vô hiệu hóa 6 loại virus gồm chủng Delta, Alpha và Wuhan.

Ngày 09/12/2020, Ủy ban Đạo đức Y sinh của Bộ Y tế đã họp lần cuối để xem xét và phê duyệt việc thử nghiệm vắc xin Covid-19 trên người của Nanogen tại Việt Nam. Vào ngày 10 tháng 12 năm 2020, Nanogene phối hợp với bệnh viện quân đội tuyển chọn tình nguyện viên tham gia vào giai đoạn I thử nghiệm trên người.

Tháng 6/2021, ông Hồ Nhân ký văn bản trình Thủ tướng Chính phủ xin cấp phép khẩn cấp có điều kiện cho vắc xin NanoCovax. Vào thời điểm đó, Nanogen cho biết vắc xin này có khả năng sinh miễn dịch là 99,4%. Giá vắc xin chỉ khoảng 120.000 đồng một liều, không thay đổi.

Ông Nhân cũng cho biết, đây là vắc xin Covid-19 được sản xuất tại Việt Nam, phục vụ và đảm bảo nhu cầu trong nước.

Tối 20/3, khi chia sẻ về tiến độ dự án vắc xin NanoCovax với Zing, ông Hồ Nhân cho biết sau quá trình nghiên cứu loại vắc xin này, ông đã giao lại cho người khác. Theo dự kiến, vắc xin NanoCovax sẽ xuất xưởng vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, vắc xin vẫn đang chờ đăng ký cấp phép lưu hành.

JbWsxuWMrxfWhPOL1 FSnfvU6AyB9OqFK6sIxDNd4AQqXemhSMsdqweec9ZssSHlq5tqukVnnDCUdGuuAnpDsJSRFAkX3Tyg1zTlchdq5t8x4i oTiwmMghfBL5DajXMSpg tOhW

Tối 20/3, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Hsien Ho có loạt cử chỉ thân mật với ông Ho Ren, tổng giám đốc công ty cổ phần công nghệ sinh học dược phẩm Nanogen.

Những gì tiếp theo là khoảnh khắc nữ ca sĩ nắm tay nhau đi dạo trên sân golf cùng người đàn ông.

Hàng loạt hành động thân mật giữa nữ ca sĩ và ông xã He Ren càng khiến dư luận thêm nghi ngờ về mối quan hệ của họ. Một số cư dân mạng thậm chí còn cho rằng Xianhao và doanh nhân là người yêu của nhau.

Khi được hỏi: “Liệu anh và ca sĩ Xianhe có yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ những cáo buộc rằng cả hai đang có quan hệ tình cảm không?”, Doanh nhân này nói: “Không không, tôi mệt mỏi. Hãy để họ làm bất cứ điều gì họ muốn. Chúng tôi là nhà thờ. Anh em. “

cKqFz21rw9FLnlh Hym97weCkK hUoERkw1CRMOjimllxtk8FDsxrIsaDQQ5LMh8UWJh wPl64mtX E91EjxnWerFcgDHE0 vRVIuYMLoOqzunw1gmWAsEo5OrFnUbPHT1ZDjm6z

Ông Hồ Nhân, người chụp ảnh thân thiết với Hiền Hồ, là ai?

Cũng trong phần chia sẻ, tổng giám đốc Nanogen nhắc lại anh và giọng ca sinh năm 1997 coi nhau như anh em trong gia đình. Ông He Ren nói: “Anh em nương tựa vào nhau, giúp đỡ nhau chứ có gì đâu.

Về bức ảnh nắm tay nhau trên sân golf, anh He Ren cho biết gia đình đã biết chuyện anh đi cùng Hyun Ho. Ông Hồ Nhân giải thích: “Bạn bè anh ấy chia tay và đánh nhau nên anh ấy kéo tôi vào.

Về phía người nổi bật, cho đến nay cô vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc này. Tuy nhiên, cô đã khóa Facebook cá nhân và tắt bình luận trên Instagram.

Ông Hồ Nhân Là Ai Sau Bức Ảnh Chụp Thân Thiết Với Hiền Hồ. Xem thêm mối quan hệ của họ tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.