Chuyển tới nội dung

OTT ALERT Là Gì? Cách Đăng Ký Nhận Biến Động Số Dư Ngân Hàng Miễn Phí

  • bởi
OTT ALERT Là Gì? Cách Đăng Ký Nhận Biến Động Số Dư Ngân Hàng Miễn Phí

Bạn đang xem OTT ALERT Là Gì? Cách Đăng Ký Nhận Biến Động Số Dư Ngân Hàng Miễn Phí

Ngày 16/7, Vietcombank ra mắt VCB Digibank bằng việc hợp nhất ngân hàng trực tuyến và di động, mang đến trải nghiệm thống nhất về giao diện, tài khoản, chức năng và nhiều tiện ích khác.

Một trong những điểm nổi bật của VCB Digibank là được tích hợp chức năng nhận thông báo biến động số dư (OTT Alert), thay thế cho hình thức thông báo qua SMS truyền thống trước đây.

Vietcombank vừa ra mắt tính năng trên ứng dụng VCB-Mobile B @ nking với tên gọi OTT Alert, cho phép người dùng nhận thông báo về mọi hoạt động trên toàn bộ tài khoản của mình, bao gồm cả biến động số lượng khách hàng. Bạn có thể thay thế hoàn toàn, thay vì sử dụng dịch vụ SMS banking đã có dịch vụ OTT Alert, đặc biệt dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt và sử dụng. sử dụng nó.

OTT ALERT là gì?

OTT ALERT Là Gì? Cách Đăng Ký Nhận Biến Động Số Dư Ngân Hàng Miễn Phí

OTT ALERT Vietcombank là cách để bạn nhận thông tin biến động số dư, chi tiêu thẻ … miễn phí thông qua ứng dụng VCB Digibank

Như trước đây, chúng tôi sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng nếu bạn muốn nhận được biến động số dư. Tuy nhiên, với OTT Alert, chúng tôi cung cấp tính năng này hoàn toàn miễn phí, giúp chúng tôi tiết kiệm một khoản phí hàng tháng.

Những bạn thường xuyên đi du lịch, khi điều chỉnh số dư tài khoản nhớ kiểm tra trên hệ thống, nhưng thông qua OTT Alert, chúng tôi có thể kiểm soát việc thay đổi số dư tài khoản ngân hàng 24/24. Điện thoại di động có kết nối Internet và đã cài đặt ứng dụng VCB Digibank.

Ngoài các thông báo thay đổi số dư tài khoản, OTT Alert sẽ thông báo khi bạn chi tiêu trên thẻ, nhắc lịch trả nợ định kỳ và các thông báo khác tùy từng thời điểm theo quy định của Ngân hàng Việt Nam Thương Tín.

Không giống như SMS truyền thống với số ký tự giới hạn, nội dung OTT Alert không giới hạn và được trình bày bằng tiếng Việt có dấu nên bạn có thể nhận được thông tin biến động tài khoản đầy đủ và chính xác nhất.

Xem thêm thông tin về OTT ALERT tại đây 

KÍCH HOẠT OTT ALERT

Để kích hoạt dịch vụ OTT Alert này, bạn phải sử dụng dịch vụ VCB-Mobile B @ nking, nếu chưa sử dụng trước đây, bạn có thể kích hoạt miễn là sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Bạn có thể đăng ký trực tuyến, xem chi tiết 3 cách đăng ký Vietcombank Mobile Banking dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng VCB-Mobile B @ nking lên, sau đó nhấn vào mục menu Cài đặt và chọn Quản lý thông báo, tại đây bạn tiếp tục bật chức năng nhận thông báo của ngân hàng. Đồng ý với các điều khoản như hình dưới đây

6CLQFKw4CKLzitF3t7dliHGTtEYsYS45 6tWHG32oCdYbeSpHnd5 d5EFz5QnApbdhVELQ0q E3KNKFe7kD3EgkMsB r9SjV3fqOJMpEag dO1MgEAn vP1IZrybLQ

Bước 2: Tiếp theo, bạn tiến hành xác thực đăng ký dịch vụ OTT Alert bằng cách nhập mã OTP được gửi về số điện thoại ngân hàng của bạn để hoàn tất quá trình kích hoạt.

87WR3zi1l0dj4xYSxVnB7esOty4N66woU

Bước 3: Mặc định tính năng thông báo số dư chỉ gửi được đến ứng dụng VCB-Mobile B @ nking chứ không hiển thị trên màn hình như SMS nên bạn cần kích hoạt. Bạn vào Mục Thông tin -> Thông tin Vietcombank Chọn biểu tượng Cài đặt và bật Xem nhanh Thông báo như hình bên dưới.

Xem ngay Ví Momo Là Gì

YtmfZbLrY6pCi0r8GcwMQWLr6Y 9RrlL8v0vrNx1Nq uLa94c U65oAF3ilqX2ygYPejmyCCjeTxurf8M3PVNN5f7K m6hm5UeyB2kkfDMyyNCpiDhFhUAeBc46faw

Bất cứ khi nào bạn muốn tắt tính năng báo thức OTT, bạn cũng có thể làm điều tương tự như khi bạn kích hoạt nó bằng cách tắt nó đi.

Vậy là xong, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã kích hoạt thành công tính năng OTT Alert của VCB-Mobile B @ nking, nhận hoàn tiền biến động số dư miễn phí, chúc các bạn may mắn!

Hướng dẫn đăng ký nhận biến động số dư miễn phí.

Để đăng ký tính năng Cảnh báo OTT, chúng ta cần làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký số điện thoại để sử dụng dịch vụ SMS banking tại Vietcombank

Bước 2: Soạn tin nhắn VCB CD gửi 6167

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank.

bE9MR 2YhC0jIM0mm7PmYdWLYmRkWFRjRzRKEM5RS5gPLFivI5 xJRhwhs5zcMk3rONJexgjThhJpUI7tcpld8sXHPoAGQ GPzC3NQJOk 7PfFduU51n17goSvs IA

Bước 4: Vào Cài đặt và chọn Quản lý thông báo

sAYryKqrjUnMq3MBNOTQVpUfyycJrj8OYp8zdXEyowPSEjVkQR GSu35JLV5IpCDlZ2DH8CtAay3niUCKG DIQsQdKZ4KPEeusnPDFLfUb8cbbDS1HzsyJWkui4Aw

Bước 5: Chọn phương thức thông báo và đồng ý

FzpT2H2q7qKUGeaQ4bPiWnzYrpKKDPxlVn cO4TRlEeX8 CXs1DrOPYVN69Fz2LaeKEOA w Q 70frl3dZ7aegRbOs4rIrcQo4es4bMRDSOXT2JZyVe1jyORHfddA

Bước 6: Đọc các điều khoản và nhấp vào Đồng ý.

z1MrwVuL1Mi6zAL9SVOvHHDh5VJQF0od5a67c9ra17aG RWW

Bước 7: Nhập mã xác thực SMS OTP.

Hướng dẫn cài đặt Quản lý thông báo OTT Alert trên VCB Digibank

s08uTVBPGiaBV dpcebWqdk5pTYSveCb1UX9Aa s140IsLVje4qZwBusIKC7soLG2gr9JFR2ugXSoTkwyOwrsAuSlngMqruB92ELVBlqJC5e2eVy7TVgvRgMiUg3VA

Bước 8: Kích hoạt thành công dịch vụ.

OlrmMyXTIfgqJxPPZN yZSWyHJcp4qwd7TkEFPGkbVHy7HNEF jG Dr3zrzuj9gsRn7euUXxxnd rĐây Là toàn bộ bài viết OTT ALERT là gì? Cách Đăng Ký Nhận Biến Động Số Dư Miễn Phí .. Hy vọng bài viết này giúp ích cho các bạn đăng ký nhận CẢNH BÁO OTT Biến động Số dư Miễn phí.

OTT ALERT Là Gì? Cách Đăng Ký Nhận Biến Động Số Dư Ngân Hàng Miễn Phí. Xem thêm cách đăng kí nhận biến động số dư tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.