Chuyển tới nội dung

Pchome Là Gì? Cảnh Báo App Đặt Đơn Lừa Đảo Người Dùng 2022

  • bởi
Pchome Là Gì? Cảnh Báo App Đặt Đơn Lừa Đảo Người Dùng 2022

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều ứng dụng kiếm tiền bằng cách tạo đơn hàng ảo để hưởng hoa hồng. Ví dụ: PChome, Webshopping, v.v. Các ứng dụng này đều có dấu hiệu lừa đảo người tham gia. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách thức hoạt động và cách lừa người dùng.

Bạn đang xem Pchome Là Gì? Cảnh Báo App Đặt Đơn Lừa Đảo Người Dùng 2022

Pchome Là Gì? Cảnh Báo App Đặt Đơn Lừa Đảo Người Dùng 2022

Pchome Là Gì? Cảnh Báo App Đặt Đơn Lừa Đảo Người Dùng 2022

PChome là gì?

Bản chất của ứng dụng PChome — đặt hàng ảo là thu tiền hoa hồng từ các nền tảng thương mại điện tử. PChome ra đời vào tháng 12/2020. Được giới thiệu từ Đài Loan, nó hiện được phân phối tại 104 quốc gia trên thế giới.

Đã có nhiều ứng dụng đã chạy khoảng 6 tháng trước đó và bắt đầu lừa dối người dùng, ví dụ: goldenhand, richn, funsharing, v.v.

Xem thêm thông tin về Pchome tại đây 

Pchome Là Gì? Cảnh Báo App Đặt Đơn Lừa Đảo Người Dùng 2022

PChome gia nhập ngành thương mại điện tử vào tháng 6 năm 2000 bằng cách thành lập PChome Shopping, một trung tâm mua sắm trực tuyến B2C.

Quản lý đơn đặt hàng trực tuyến ngoài các mô hình kinh doanh bán lẻ truyền thống bằng cách tích hợp phát triển và quản lý nhà cung cấp, quản lý thông tin sản phẩm, luân chuyển thanh toán và hàng hóa cũng như dịch vụ khách hàng.

Điều này làm giảm đáng kể khoảng cách giữa khách hàng và nhà cung cấp, giảm chi phí hoạt động và cuối cùng là hạ giá bán lẻ. Điều này cho phép khách hàng hưởng lợi từ các quy trình hiệu quả được cung cấp bởi trải nghiệm mua sắm trực tuyến sáng tạo.

PChome 24h Shopping bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2007 với tư cách là công ty tiên phong trên toàn cầu trong lĩnh vực giao hàng 24 giờ, đặt ra một tiêu chuẩn mới cho sự phát triển của các dịch vụ kỹ thuật số tại Đài Loan.

PChome ra đời vào tháng 12/2020. Được giới thiệu từ Đài Loan, nó hiện được phân phối tại 104 quốc gia trên thế giới.

Tuy nhiên, khi đến Việt Nam, ứng dụng PChome đã biến thành ứng dụng đặt hàng ảo với mục đích kiếm hoa hồng cho người đặt hàng ảo tương tự như webshopingcc trên nền tảng thương mại điện tử.

Xem ngay Vay Tiền Bằng Sim Viettel Tại Homecredit

Có những hình thức kiếm tiền nào trên PChome? 

rf38ze43zDyEJRkDctVF3yvARvIRhRaGKgruwQlIY O4F6LJPXoCkvwhjTOBtDJGGD2hBSqPBG9cPR2Wd5Xde QVqH6fH4

Giống như các ứng dụng khác, PChome có hai cách kiếm tiền chính:

– Nạp tiền để mua nhiều đơn hàng bên dưới vip. Nếu bạn chỉ đăng ký tài khoản mà không nạp tiền thì số lượng ứng dụng được tạo mỗi ngày sẽ rất thấp. Khi bạn nâng cấp vip sẽ mang lại cho bạn những lợi ích vô cùng hấp dẫn.
– Giới thiệu thành viên mới và thành lập đội để kiếm tiền hoa hồng. Khi có người mới đăng ký tài khoản bằng mã giới thiệu của bạn và nạp tiền để mua vip, bạn sẽ được hoa hồng. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được% hoa hồng khi người đó hoàn thành nhiệm vụ đặt hàng.

App PChome lừa đảo như thế nào?

a9rFGTzUrSsdTYeNYayCN1CvNgShO

Ở quy mô lớn như vậy, ứng dụng sẵn sàng trả những khoản tiền khổng lồ để thuê quảng cáo từ những YouTuber có nhiều người đăng ký. Giới thiệu họ với càng nhiều người tham gia càng tốt.

Khi ứng dụng đặt hàng ảo chạy được khoảng 6 tháng, chi phí bảo trì gần như không còn. Ứng dụng sẽ tung ra một chương trình vô cùng hấp dẫn để người dùng nạp tiền. Đây là biểu hiện đầu tiên của gian lận. Khi đó hạn mức rút tiền của người dùng sẽ được tăng lên, thời gian rút tiền kéo dài. Ngay cả khi nó không thoát, ứng dụng cuối cùng sẽ biến mất không dấu vết cùng với tiền của các nhà đầu tư.

App Pchome lừa đảo nhà đầu tư

38TvddhOmfqmEzsTS9v1uqhdy5AtAm7yeNZMgPGNsa4h69xYOxh0wyNVlWiM4z MmPMH4ZNQJ i4GLTi24XdRcSvCzh2Y3YkF3g At96pentEN06Vb lullyvmheNqajSVWUXP0v

PCHome Lừa Đảo? Sự Thật Về App Giật Đơn Kiếm Tiền Như Webshopping, PCHome

Gần đây, bộ phận marketing của Pchome đã liên hệ với các youtuber và các trang MMO để quảng cáo ứng dụng nhằm thu hút đầu tư, và sau đó ứng dụng này đã bị sập và bỏ chạy.

Dù mới hoạt động được 6 tháng nhưng có vẻ như ứng dụng đã hết kinh phí để trả cho các thành viên làm nhiệm vụ.

Xem video dưới đây để biết cách ứng dụng này chuẩn bị cho những trò gian lận:

Ứng dụng đã xuất hiện từ giữa tháng 12 năm 2020, vì vậy có khả năng ứng dụng sẽ sớm biến mất. Tôi khuyên mọi người không nên tham gia vào thời điểm này vì tiền cược rất cao. Bài viết trên hy vọng đã giúp bạn hiểu được ứng dụng PChome là gì. Cách ứng dụng hoạt động và đánh lừa người dùng.

Pchome Là Gì? Cảnh Báo App Đặt Đơn Lừa Đảo Người Dùng 2022. Xem ngay các cách Pchome lừa đảo tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.