Chuyển tới nội dung

Phạm Quỳnh Anh mang thai lần thứ 3 – Bạn thân tiết lộ bí mật?

  • bởi
Phạm Quỳnh Anh mang thai lần thứ 3 - Bạn thân tiết lộ bí mật?

Phạm Quỳnh Anh mang thai lần thứ 3 – Bạn thân tiết lộ bí mật?

Thời gian qua, Phạm Quỳnh Anh liên tục vướng tin đồn mang thai nhóc tì thứ 3.

Phạm Quỳnh Anh đang có cuộc sống hạnh phúc, thoải mái tại Mỹ giữa tin đồn mang thai và tình trẻ.
Thông tin tình trẻ Phạm Quỳnh Anh mang thai đứa con thứ 3 mới đây đã làm xôn xao làng giải trí Việt. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chưa một lần nói rõ sự thật.

Thời gian gần đây, tin đồn Phạm Quỳnh Anh sang Mỹ sinh con tiếp tục rộ lên. Trên trang cá nhân, cô thường đăng loạt ảnh du lịch vui vẻ tại xứ sở cờ hoa. Nhan sắc của cô nhận được nhiều lời khen ngày càng trẻ đẹp. Tuy nhiên, kích thước vòng 2 lớn hơn đáng kể và động thái giấu dáng trong khung hình của nữ ca sĩ khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai đứa con thứ 3 và cũng với tình trẻ.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh có dịp tụ họp cùng nhóm bạn thân từ nước ngoài trở về. Tụ họp cùng nhóm bạn thân, Phạm Quỳnh Anh không quên chụp chung hình ảnh và chia sẻ lên trang cá nhân. Điều khiến công chúng chú ý chính là tiết lộ của bạn thân Phạm Quỳnh Anh về chuyện nữ ca sĩ mang thai lần 3.

Cụ thể, trong một bài đăng trên trang cá nhân của bạn thân Phạm Quỳnh Anh, người này đã chia sẻ bức ảnh “tự sướng” cùng nữ ca sĩ. Không chỉ vậy, bạn của Fan Qingying còn chia sẻ dòng trạng thái: “Y tá”. Dòng danh tính của cô bạn thân Phạm Quỳnh Anh khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn nữ ca sĩ mang thai lần 3 là sự thật chứ không phải tin đồn.

17CtWiFzxd0AS QqKAk6mft0U93Tcaujy4nSkgdGpkZKq8OWypTqSQNbsQxVojlxKrVRkFUwZyU3anlQ3hC8SW6xyJQBVLHsLTcc2h7aRVVVF5922SqIcV0IagHZg7CPjqEUnaR2hfTiZCNu w

Không chỉ vậy, trong những bức ảnh chụp cận mặt, khuôn mặt của Phạm Quỳnh Anh trông cũng tròn trịa hơn bình thường. Điều này khiến cộng đồng mạng càng thêm chắc chắn về thông tin nữ ca sĩ đang mang thai lần 3.

xWScIk pNBs3 eDjuMuHdUCDnMo9DgSKdAXLjT3BB0GnJhsGS3MJqxxLPjkXg7V2Bqa2aO8yI7z1RJqcHE9xf8YaYLl65 uh1pqX57sNCNDNE3WI377uB wbF5oMLTgk6QcFU406zXcBcF uwg

Liên tục bị đồn mang thai lần 3, nhưng Phạm Quỳnh Anh chưa từng lên tiếng phản hồi về điều này

Cuộc sống của Phạm Quỳnh Anh ở Mỹ giữa nghi vấn mang thai với tình trẻ

Phạm Quỳnh Anh mang thai lần thứ 3 - Bạn thân tiết lộ bí mật?

Không chỉ vậy, ngày 8/4, mạng xã hội còn lan truyền hình ảnh được cho là cảnh Phạm Quỳnh Anh đi mua sắm, hẹn hò với tình trẻ tại Mỹ. Trang phục và tư thế của người phụ nữ trong ảnh hoàn toàn phù hợp với khuôn khổ màPhạm Quỳnh Anh từng chia sẻ.

Sau chuyện này, Phạm Quỳnh Anh đăng tải bài viết trải lòng: “Đã rất nhiều lần mình mong muốn được tôn trọng chuyện cá nhân… Mình chỉ muốn một cuộc đời bình yên cho gia đình, cho các con. Mình làm nghề nghiêm túc, không thích chuyện giật gân, không gây sự với ai. Vậy mà…”.

Trước đó, vào dịp Valentine, Phạm Quỳnh Anh cùng hội bạn thân toàn những gương mặt đình đám Vbiz như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê… đăng tải hình ảnh một buổi cầu hôn lãng mạn. Nhân vật chính trong buổi cầu hôn đó được cho là chính cô.  

Lên tiếng sau đó, Phạm Quỳnh Anh chỉ lấp lửng khoe: “Đây chỉ là một niềm vui bất ngờ nho nhỏ của Quỳnh Anh”. Khán giả mong chờ giọng ca Bụi bay vào mắt sớm công khai “nửa kia” trong thời gian sớm nhất. 

Thực hư bằng chứng Phạm Quỳnh Anh mang thai lần 3 ?

4CBjkRuV6iYehYObbOWmojIovbUXb43j5e7BjfMFE9YVLFOvSmYYoeXzJnOXxJE H2BWx8SOZmoHNKJc42A 0oglBV6gEFBy5O5UcKy8GZtFrymfrjf5K yV69l5bZp0Sc1YJ7qLzNlPGe4iTQ

Phạm Quỳnh Anh mang thai lần thứ 3 – Bạn thân tiết lộ bí mật?

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.