Chuyển tới nội dung

Cuterank Checker- Phần Mềm Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Mới Nhất 2022

  • bởi
Cuterank Checker- Phần Mềm Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Mới Nhất 2022.

Phần mềm CuteRank Checker là phần mềm giúp bạn thực hiện đồng thời nhiều loại, hạng mục kiểm tra thứ hạng từ khóa SEO. Báo cáo về các dự án SEO của bạn CuteRank Checker là công cụ bắt buộc phải có đối với người làm SEO cũng như các công ty SEO lớn, với nhiều tính năng hỗ trợ kiểm toán tốt.

Bạn đang xem Cuterank Checker- Phần Mềm Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Mới Nhất 2022

Cuterank Checker- Phần Mềm Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Mới Nhất 2022.

Phần mềm CuteRank Checker là phần mềm SEO tự động kiểm tra thứ hạng từ khóa, theo dõi sự biến động của từ khóa trên nhiều công cụ tìm kiếm và nhiều ngôn ngữ khác nhau. CuteRank Checker cho phép bạn kiểm tra hàng trăm từ khóa và nhiều mục cùng một lúc, đặc biệt với khả năng xuất báo cáo ở nhiều định dạng.

Xem thêm tính năng của phần mềm CuteRank Checker tại đây

Các tính năng của CuteRank Checker

Kiểm tra các vị trí từ khóa ngay bây giờ
CuteRank Checker kiểm tra tất cả các vị trí từ khóa của bạn trong nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Ask và AOL chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, nhẹ nhàng.
Theo dõi hiệu suất của các từ khóa xếp hạng
CuteRank Checker cho phép bạn theo dõi vị trí từ khóa của mình trên các công cụ tìm kiếm dưới dạng đồ thị động và xem thứ hạng từ khóa của bạn đang tăng hay giảm. Từ đó, phát triển một chiến lược SEO đúng đắn hoặc điều hướng chiến lược SEO của bạn.
Tự động cập nhật thứ hạng từ khóa trên lịch
Công cụ kiểm tra thứ hạng dễ thương có thể tự động cập nhật thông tin xếp hạng từ khóa vào thời gian đã lên lịch của bạn hoặc khi bạn khởi động hệ thống, loại bỏ việc phải thực hiện nhiều thao tác tẻ nhạt như các phần mềm khác.
Xem lịch sử xếp hạng từ khóa chi tiết
CuteRank Checker không chỉ cho phép bạn theo dõi hiệu suất xếp hạng từ khóa trong biểu đồ mà còn cho phép bạn xem lịch sử xếp hạng từ khóa chi tiết cho các công cụ tìm kiếm khác nhau.
Đăng kết quả xếp hạng từ khóa
Bạn có thể xuất báo cáo xếp hạng từ khóa bằng công cụ kiểm tra thứ hạng đáng yêu. Báo cáo có thể được xuất sang nhiều định dạng khác nhau (bao gồm Excel, HTML và csv của PDF) để xử lý trong tương lai.
Học SEO Online Nhận ra rằng phần mềm CuteRank Checker rất quan trọng trong quá trình SEO của bạn. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc kiểm tra từ khóa, làm báo cáo… và dành thời gian làm những việc khác tốt hơn cho SEO. .Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một phần mềm kiểm tra từ khóa khác có chức năng tương tự: Phần mềm kiểm tra từ khóa Monitor for Google trên Google

Xem ngay Vay Icloud Online

Hướng dẫn sử dụng CuteRank Checker- Phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa

Sử dụng Phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa của CuteRank Checker, CuteRank Checker là phần mềm SEO miễn phí giúp bạn kiểm tra tốt thứ hạng từ khóa của mình. Hôm nay dịch vụ seo sẽ hướng dẫn sử dụng CuteRank Checker
Bước đầu tiên: Tải phần mềm CuteRank Checker: http://cuterank.net/download.php và cài đặt vào máy tính (bước tiếp theo là đồng ý / chấp nhận, bước tiếp theo là hoàn thành).
Bước 2: Nhập thông tin từ khóa, website cần kiểm tra từ khóa như hình bên dưới

6YIiUDsERED3y 8RpEocms 9iisY8xcrlKybW8eoLu3ST54bI6nKZ5xqrqN7YDD7P9JgtFtWK

Bước 3: Theo dõi thứ hạng từ khóa, click vào từ khóa ở cột bên trái để theo dõi chi tiết từng từ khóa

bwPMUy5YK QoqOP9DyQ8YYzGhRn4 xgn ahNtR7hp0vWaoPFUw97aOedjxJp sff 0rpENzHlOiT2pTPJ9xok1zOdVDGtuxMSeOLNvzfTUrf

Những thay đổi của CuteRank Free Edition trong phiên bản mới

Google vừa thay đổi các truy vấn tìm kiếm từ HTTP sang HTTPPS, yêu cầu mô-đun OpenSSL để thực hiện công việc cập nhật. CuteRank đã sửa lỗi này để bản cập nhật hoạt động chính xác.

prF8mw3w iYaJy7oilAlk5T1QYpPjBGQ2CfvxizidrGeEDm4tqBTGcm4wpa5gTVhNrYAyipd Em3W9WoxkNXBgUVMlAj7U bx

Những tính năng chính của ứng dụng kiểm tra thứ hạng từ khóa CuteRank Free Edition

Công cụ kiểm tra vị trí từ khóa tức thì: Ứng dụng kiểm tra thứ hạng từ khóa này có thể kiểm tra tất cả các vị trí từ khóa của bạn trên nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Ask và AOL chỉ với một cú nhấp chuột.
Theo dõi thay đổi thứ hạng từ khóa: Nó không chỉ hiển thị cho bạn vị trí của từ khóa trong công cụ tìm kiếm, ứng dụng còn có thể giúp bạn xem thứ hạng từ khóa của bạn đã lên xuống như thế nào trong biểu đồ sinh.
Cập nhật tự động xếp hạng từ khóa theo lịch trình: Bạn có thể đặt lịch trình cụ thể cho ứng dụng của mình để cập nhật thông tin xếp hạng từ khóa tự động hoặc khi khởi động hệ thống.
Xem lịch sử xếp hạng từ khóa chi tiết trên các công cụ tìm kiếm khác nhau.
Xuất kết quả xếp hạng từ khóa sang báo cáo ở nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như CSV cho Excel, HTML hoặc PDF để xử lý trong tương lai.
Kiểm tra vị trí từ khóa (theo ngôn ngữ, quốc gia) trên hơn 300 công cụ tìm kiếm.
Theo dõi hiệu suất từ ​​khóa trong một năm.
Quản lý từ khóa trong nhóm từ khóa.
Cho bạn thấy từ khóa phát triển ở đâu với nỗ lực SEO của bạn.
Nhập các tệp cấu hình (được tạo bởi CuteRank) ở định dạng .pd.
Sử dụng truy vấn vị trí từ khóa của proxy cục bộ.
Sử dụng API để truy vấn các vị trí từ khóa từ các công cụ tìm kiếm.
Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý 600MHz hoặc cao hơn.
Bộ nhớ: 512MB hoặc cao hơn.
Ổ đĩa: 40MB dung lượng ổ đĩa trống.
Đường truyền internet tốc độ cao ổn định (giúp cập nhật dữ liệu từ khóa nhanh hơn).
Nhìn chung, CuteRank làm rất tốt việc cung cấp cho bạn cái nhìn trực quan về thứ hạng từ khóa của bạn, từ đó bạn có thể điều chỉnh chiến lược SEO của mình để tăng thứ hạng từ khóa và lưu lượng truy cập. Giới thiệu về trang web.

Công cụ kiểm tra vị trí từ khóa tức thì: Ứng dụng kiểm tra thứ hạng từ khóa này kiểm tra tất cả các vị trí từ khóa của bạn trên nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Ask và AOL chỉ với một cú nhấp chuột.
Theo dõi thay đổi thứ hạng từ khóa: Nó không chỉ hiển thị cho bạn vị trí từ khóa của bạn trong công cụ tìm kiếm, ứng dụng còn giúp bạn xem thứ hạng từ khóa của bạn đang di chuyển lên xuống như thế nào trong biểu đồ.
Cập nhật xếp hạng từ khóa tự động được lập lịch: Bạn có thể đặt lịch cụ thể cho ứng dụng của mình để cập nhật thông tin xếp hạng từ khóa tự động hoặc khi khởi động hệ thống.
Xem lịch sử xếp hạng từ khóa chi tiết trên các công cụ tìm kiếm khác nhau.
Xuất kết quả xếp hạng từ khóa sang báo cáo ở nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như CSV, HTML hoặc PDF trong Excel để xử lý trong tương lai.
Kiểm tra vị trí từ khóa (theo ngôn ngữ, quốc gia) trên hơn 300 công cụ tìm kiếm.
Theo dõi hiệu suất từ ​​khóa trong một năm.
Quản lý từ khóa trong nhóm từ khóa.
Cho bạn thấy từ khóa phát triển ở đâu với nỗ lực SEO của bạn.
Nhập các tệp cấu hình (được tạo bởi CuteRank) ở định dạng .pd.
Sử dụng truy vấn vị trí từ khóa của proxy cục bộ.
Sử dụng API để truy vấn các vị trí từ khóa từ các công cụ tìm kiếm.
Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý 600MHz hoặc cao hơn.
Bộ nhớ: 512MB trở lên.
Ổ đĩa: 40MB dung lượng ổ đĩa trống.
Đường truyền internet tốc độ cao ổn định (giúp cập nhật dữ liệu từ khóa nhanh hơn).
Nhìn chung, CuteRank làm rất tốt việc cung cấp cho bạn cái nhìn trực quan về thứ hạng từ khóa của bạn, từ đó bạn có thể điều chỉnh chiến lược SEO của mình để tăng thứ hạng từ khóa và lưu lượng truy cập. Giới thiệu về trang web.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ SEO CuteRank Free Edition

Bước 1: Tạo hồ sơ

Ngay sau khi cài đặt và khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu tạo một hồ sơ mới. Để tạo tệp cấu hình, bạn cần:

Nhập URL trang web của bạn một cách chính xác. Phiên bản miễn phí chỉ có thể kiểm tra một trang web, vui lòng điền chính xác URL.
Chọn từ khóa để kiểm tra bằng cách nhấp vào Tự động phát hiện Từ khóa để ứng dụng tự động phát hiện chúng hoặc bạn có thể điền thủ công vào các hộp bên dưới, đặt từng từ khóa trên một hàng.
Chọn công cụ tìm kiếm và khu vực bạn muốn kiểm tra. Lưu ý rằng bạn chọn càng nhiều công cụ tìm kiếm thì quá trình xử lý sẽ càng chậm, vì vậy hãy chọn những công cụ bạn thực sự cần.
Bấm OK.

mMrJD oV5mXU0k3ZEMOE2byKB5aPRXN382dCECfUqpQlvbmkkfZspHN6DvyH4p XgoTX1NJ5BPvgqEU

Bước 2: Cập nhật thứ hạng từ khóa

Sau khi bạn tạo hồ sơ, ứng dụng sẽ tìm kiếm dữ liệu về thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm cho các từ khóa bạn chọn. Nếu bạn có quá nhiều công cụ để lựa chọn, hãy kiên nhẫn.

Bước 3: Kiểm tra thứ hạng từ khóa

Sau khi xử lý, CuteRank sẽ hiển thị các vị trí từ khóa ở bảng bên phải. Ghi chú lại ngày giờ, nếu không phải là thời điểm hiện tại mà là thời gian đã qua, hãy bấm Cập nhật để cập nhật vị trí về thời điểm hiện tại.

dO1PHxrzosxBcyP67WFOv6zsTHe9SUqNeCSiCqQaxu DF

Ở đây chúng tôi chỉ sử dụng một từ khóa để thử nghiệm, bạn có thể thêm nhiều từ khóa để thử nghiệm cùng một lúc. Nếu bạn chưa thêm nó khi tạo hồ sơ, bạn có thể làm theo các bước bên dưới.
Nhấp vào Mới trên thanh công cụ, chọn Thêm Từ khoá Mới và một hộp thoại sẽ bật lên.
Chọn một phương pháp để thêm từ khóa từ cửa sổ xuất hiện. Nhấn Tiếp theo. Nếu bạn chọn một tệp văn bản, bạn sẽ duyệt đến tệp đó để thêm, chọn theo cách thủ công, bạn sẽ nhận được một hộp để nhập từ khóa.
Bấm OK khi hoàn tất.

FRNGRqvKV oEa1lX7TAmPB0S51LK3OH7xXZyezw77hS 7w 2rmFO8QkAbMhLiF4djkdOo7Hmu8pHGLSoqj ef57SvIvcMHhJS7oBxVqqZNwWlQF IPLAQ9oTtzEH3wc yywLcMbe

Ở đây, chúng tôi đã thêm từ khóa “tai idm”. Sau khi thêm từ khóa, ứng dụng sẽ tự động cập nhật vị trí của từ khóa mới được thêm vào công cụ tìm kiếm đã chọn.

SEO Tools: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Cuterank Checker

Cuterank Checker- Phần Mềm Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Mới Nhất 2022. Xem thêm các bài viết liên quan tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.