Chuyển tới nội dung

Plugin WordPress SEO rank math pro Miễn phí

rank math pro

rank math pro là một Plugin l Seo chuyên nghiệp dành cho các blogger với phần mềm này nó sẽ giúp ích cho website của bạn Seo lên Top tìm kiếm của google nếu như bạn biết tận dụng tối đa các chứ năng của nó với nhiều chức năng Seo bài viết như các Plugin khác không có, Cách cài đặt đơn giản .

Việc chuyển từ các plugin SEO khác sang Rank Math cũng rất dễ dàng,Rank Math có thể sao chép tất cả các cài đặt cần thiết từ plugin hiện có của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể bắt đầu hưởng lợi từ sức mạnh của Rank Math chỉ trong vài phút sau khi cài đặt.

Các tính năng của rank math pro

Phân tích SEO nâng cao: Xếp hạng tính năng một công cụ phân tích và kiểm tra SEO nâng cao. Công cụ này thực hiện hơn 20 bài kiểm tra SEO trên trang web của bạn và đề xuất cho bạn các cài đặt tốt nhất để đạt được nhiều lưu lượng truy cập nhất.

Setup Wizard – Rank Math tự động cấu hình khi được cài đặt. Trình hướng dẫn cài đặt và thiết lập cũng giúp bạn thiết lập các cài đặt cần thiết, cấu hình xã hội và các tính năng khác của trang web.

Trình quản lý chuyển hướng nâng cao – Xếp hạng Math cho phép bạn thiết lập và quản lý hàng trăm chuyển hướng trong một vài cú nhấp chuột. Nhập và xuất chuyển hướng dễ dàng và nhanh chóng và bạn có thể đặt chuyển hướng riêng lẻ làm chuyển hướng 301 hoặc 302.

404 Màn hình – Các liên kết bị hỏng rất khó tìm và sửa chữa. Màn hình 404 nâng cao của Rank Math tìm thấy tất cả các liên kết 404 trên trang web của bạn và cho phép bạn chuyển hướng chúng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Trình chỉnh sửa tiêu đề và mô tả hàng loạt – Các từ khóa trong tiêu đề có tác động đáng kể đến SEO. Tính năng chỉnh sửa hàng loạt của Rank Math cho phép bạn cập nhật hàng loạt tiêu đề và mô tả bài đăng của mình, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Xác minh Công cụ Tìm kiếm – Xếp hạng Toán học cho phép bạn xác minh trang web của mình với nhiều công cụ tìm kiếm và mạng xã hội ngay từ Quản trị viên WordPress của bạn.

Tích hợp Quản trị Trang web của Google – Xếp hạng Math tích hợp với các công cụ Quản trị Trang web của Google để tìm nạp trạng thái chỉ mục của trang web và dữ liệu xếp hạng khác. Dữ liệu này sau đó được trình bày một cách dễ hiểu, ngay bên trong quản trị viên WordPress của bạn.

SEO hình ảnh tự động – Hình ảnh được tối ưu hóa thích hợp là điều cần thiết cho SEO hình ảnh. Xếp hạng Math tự động nối các hình ảnh với thẻ ALT và thẻ Tiêu đề để cải thiện SEO hình ảnh của bạn.

Hỗ trợ nhiều đoạn mã chi tiết – Việc sử dụng các thẻ meta chính xác chưa bao giờ dễ dàng hơn với Hỗ trợ đoạn mã đa dạng thức của Rank Math. Xếp hạng Math có thể thêm tin tức, bài báo, blog, công thức, video và nhiều thẻ meta khác vào nội dung của bạn chỉ bằng một nút bấm.

Sơ đồ trang web Tin tức – Nếu bạn điều hành một trang web tin tức, bạn sẽ thích tính năng sơ đồ trang web tin tức trong Xếp hạng Toán học. Tính năng này tạo ra một sơ đồ trang web tin tức tương thích với Google và cho phép bạn gửi nó chỉ sau vài giây.

Sơ đồ trang web dành cho Video – Tính năng sơ đồ trang web dành cho video của Rank Math giúp lập chỉ mục các video của bạn một cách nhanh chóng. Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, Rank Math có thể tạo một sơ đồ trang web video tương thích mà bạn có thể gửi đến nhiều công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa SEO địa phương – Các doanh nghiệp địa phương có thể tận dụng các tính năng tối ưu hóa SEO địa phương của Rank Math. Sử dụng các tính năng này đảm bảo rằng trang web doanh nghiệp địa phương của bạn xếp hạng trong Google cho các từ khóa dự định của bạn.

Hỗ trợ WooCommerce – Tất cả các tính năng tuyệt vời của Xếp hạng Toán học không giới hạn ở blog. Các trang web thương mại điện tử cũng có thể tận dụng Xếp hạng Toán học để tối ưu hóa các trang sản phẩm của họ để có thêm lưu lượng truy cập.

với các chứ năng như trên có lẽ đủ để bạn có thể cho bài viết của bạn lên Top đầu Google, để tải Plugin này hoàn toàn miễn phí các bạn hãy tải ở link dưới đây.

Xem Demo

DEMO PLUGIN

Link gốc Fshare

Link gốc Fshare

Link dự phòng Driver

Link dự phòng Driver

Mã Bài viết : 4656834

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.