Chuyển tới nội dung

Project SEED Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Project SEED Mới Nhất

  • bởi
Project SEED Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Project SEED Mới Nhất

Bạn đang xem Project SEED Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Project SEED Mới Nhất 

Project SEED là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Project Seed

Project SEED Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Project SEED Mới Nhất

Project SEED Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Project SEED Mới Nhất

Project Seed là gì?

gXkH1qpLz18AAlviaJve3PmuREUwp0CcVN0DZtKeFBYR2L9rhRWGvtzoD bAJmwxeaHY kXI wFGm1s h40uyfwZoi79kGVhhpACU67ccd2iElld01R1aVzRkw8K32Tc5E7J9QSj

Project SEED là một hệ sinh thái trò chơi đa chuỗi phát triển đồng thời các nền tảng như Game Hub, Gamefi, E-sport, Chương trình tăng trưởng và DAO. Dự án SEED nhằm mục đích quảng bá trò chơi blockchain đến cộng đồng toàn cầu bằng cách cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi hiện đại và sáng tạo. Ngoài ra, với tư cách là một nền tảng GameFi, dự án cho phép người chơi và nhà đầu tư tận dụng sức mạnh tài chính của hệ sinh thái blockchain trò chơi.

Xem thêm dự án Project SEED tại đây 

Điểm nổi bật của dự án Project SEED

Project SEED Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Project SEED Mới Nhất

Vào game Project SEED: Outland Odyssey khi bạn làm việc để khám phá sự thật về Judges of Life, những sinh vật bí ẩn với phép màu có thể cứu thế giới khỏi diệt vong.

Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại Hunters ‘Haven, một thành phố nhỏ ở cuối phía tây của Sandrocks. Có các lớp nhân vật được chọn và những sinh vật độc đáo được gọi là Zeds.

Dự án SEED sẽ ra mắt trong một ứng dụng trò chơi giàu tính năng, nơi bạn có thể tương tác với động vật (Zeds) và khám phá thế giới trò chơi. Bạn có thể cạnh tranh với những người khác trong các giải đấu, tham gia vào các cuộc phiêu lưu, tham gia các bang hội …

cB2tlLgFRe0ikeSJdbbTk71iZxc5IZAUlsrqBMEgvbu wHlmYHwAsoF5nTUXeJzY 3N32xpbdxxlon8kH nDQsyaXUbgeUhspnEj8QyFlrKmCv1M4cpa2JSWCiZuf2qyg3bvScrK

Xem ngay Kiếm Tiền Bằng Cách Chơi Game Thetan Arena

Không ai trong chúng ta muốn chơi game một mình. Bạn có thể tạo hoặc tham gia một bang hội và cho người chơi hoặc bang hội khác biết tên của bang hội.

Việc hình thành các bang hội cũng sẽ giúp trò chơi trở nên thống nhất và hấp dẫn hơn.
Các thành viên trong clan có thể tham gia các giải đấu của clan để kiếm phần thưởng.
Bang hội có điểm hàng tháng cao nhất cũng sẽ có phần thưởng hàng tháng.
Clan Wars sẽ được thưởng bằng token hoặc vật phẩm khi kết thúc sự kiện.

Hệ sinh thái của Project SEED

1I fvDCHDj7hu4B8nwCN9FawLNBY2t6

Dự án SEED cung cấp một loạt các khả năng dựa trên blockchain trong hệ sinh thái.

GameFi: Bao gồm các tính năng DeFi bao gồm ví, đặt cược, hoán đổi trong ứng dụng và cho vay. Chương trình NFT của Dự án SEED sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Trò chơi: Trò chơi đầu tiên, Outland Odyssey, sẽ mang đến trải nghiệm nhập vai thực sự, cuộc phiêu lưu nhiều người chơi, trận chiến giải đấu và trận chiến gia tộc với bạn bè. Anh em có thể tạo dungeon cho riêng mình, thuần hóa Zeds, hoàn thành nhiệm vụ và thu thập tài sản NFT quý hiếm.

Nhiều trò chơi Avoria và Destiny sẽ được phát hành trong tương lai.

DAO: Tích hợp DAO sẽ được áp dụng cho các hoạt động như phát triển trò chơi, phát triển thế giới, thư viện vật phẩm, phát triển thiết bị, phát triển chức năng và DeFi, sử dụng kho bạc cộng đồng, v.v., vì lợi ích của cộng đồng. Cộng đồng có thể đồng quản lý thế giới và hệ sinh thái trong trò chơi. Biểu quyết sẽ có sẵn trên nền tảng để bạn đề xuất và bỏ phiếu cho sự phát triển trong tương lai của dự án.

Thể thao điện tử: Chương trình SEED hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành thể thao điện tử để tổ chức các giải đấu địa phương, khu vực và toàn cầu. Đồng thời tài trợ cho đội thể thao điện tử của riêng họ để đưa các trò chơi của Dự án SEED đến với cộng đồng game thủ toàn cầu.

Kế hoạch tăng trưởng: Nhằm mục đích thúc đẩy tăng trưởng lớn hơn trong ngành công nghiệp trò chơi blockchain, bao gồm: Người xây dựng, Tài trợ, Ươm tạo, Trình khởi chạy SEED.

Thông tin cơ bản về token

Tên mã thông báo: Hạt giống dự án.

Mã: Hill.

Chuỗi khối: SOL.

Hỗ trợ chuỗi khối: Ethereum, Polkadot, BSC và Cardano.

Tiêu chuẩn mã thông báo :: SPL và BEP-20.

Hợp đồng: Đang cập nhật …

Loại mã thông báo: Đang cập nhật …

Tổng nguồn cung: 1,000,000,000 SHILL.

Nguồn cung lưu hành ban đầu: 25,250,000 SHILL.

Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật …

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Dự án SEED là một nhóm bao gồm hơn 50 doanh nhân, nhà thiết kế, nghệ sĩ và nhà phát triển đã làm việc trên Call of Duty, Street Fighter, Final Fantasy, Tekken, Marvel vs Capcom, “Soul Sword”, “DreamWorks” và các trò chơi phổ biến khác với nhiều kinh nghiệm trong nghệ thuật, thiết kế và phát triển trò chơi.

GzTJFba8t9KrCWUMWas2bsr6GN2AILPV2T uEVkzCAlNqnGYGcLUdDrCzhOOJeSN6yXbSZJUSdB

Giám đốc điều hành – LIKO SUBAKTI – Là một doanh nhân, nhà phát triển kinh doanh, ông đã từng biến một công ty nhỏ thành một công ty trị giá hàng triệu đô la với doanh thu thuần. Anh ấy đã làm việc tại Binance trong 2 năm, chịu trách nhiệm phát triển cộng đồng và phát triển kinh doanh ở Đông Nam Á, trước khi chuyển sang Crypto.com với tư cách là nhà phát triển cộng đồng ở Indonesia.

REVIEW | PROJECT SEED LÀ GÌ? DỰ ÁN TIỀM NĂNG XXX TRÊN HỆ SINH THÁI SOLANA?

CTO – ALEX SETIAWAN – Một nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong nhiều ngành. Hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm tại Boeing, TripAdvisor và Lexus.
CSO – Baskoro Hadi – đã làm việc 6 năm tại Savage Entertainment ở Los Angeles với tư cách là nghệ sĩ 3D và SFX cho các trò chơi như Transformers, Scooby-Doo và Marvel Ultimate Alliance 2. Sau đó, tiếp tục làm việc tại Vriday Studio ở Indonesia với tư cách là giám đốc sáng tạo, họa sĩ 3D và quản lý một nhóm các nhà phát triển trò chơi và ứng dụng và nghệ sĩ.
COO – Mohammed Elelu-Bashir – Giám đốc Sáng tạo của nhóm dự án APCL đã tạo ra Concost. Upuzzle và phần mềm nổi tiếng khác. Làm cố vấn cho Abitnetwork với tác động tăng trưởng ngay lập tức với 800.000 người dùng và đầu tư vốn 1,2 triệu đô la. Kinh nghiệm đáng kể với tư cách là người quản lý cộng đồng tại Binance và Crypto.com.
CMO – Đinh Thị Thảo Trang – Khởi đầu là phóng viên của Báo Doanh nghiệp Việt Nam, đảm nhiệm vị trí Giám đốc PR khu vực Đông Nam Á của Binance và Giám đốc PR từ thiện Binance, Trang đã có những đóng góp quan trọng giúp Binance sớm thâm nhập thị trường Đông Nam Á.

Project SEED Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Project SEED Mới Nhất. Xem thêm nội dung Project SEED tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.