Chuyển tới nội dung

Download Red Alert 1| Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Chi Tiết Mới Nhất 2022

  • bởi
Download Red Alert 1| Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Chi Tiết Mới Nhất 2022.

Bạn đang xem Download Red Alert 1| Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Chi Tiết Mới Nhất 2022

Giới thiệu về Red Alert 1

Red Alert 1 không chỉ là điểm sáng của bộ truyện mà còn của toàn bộ thể loại game RTS. Trò chơi ra mắt vào năm 1996 và đã làm mưa làm gió trên thế giới RPG. Đến với Red Alert 1, bạn sẽ buộc phải hòa mình vào trận chiến đẫm máu nhất trong Thế chiến II.

Để chơi tốt trò chơi này, người chơi cần thực hiện nhiều thao tác cùng lúc. Từ việc xây nhà, chăm sóc quân đội, đến việc nuôi quân và ra trận. Mỗi cấp độ trông có vẻ dễ dàng, nhưng có thể rất khó khăn cho người chơi khi buộc phải hoàn thành tất cả chúng cùng một lúc. Đây là điều mà những người hâm mộ thể loại game RTS rất thích trải nghiệm.

Download Red Alert 1| Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Chi Tiết Mới Nhất 2022

Download Red Alert 1| Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Chi Tiết Mới Nhất 2022

Command & Conquer: Red Alert 1 là một trong những game chiến thuật nổi tiếng. Câu chuyện xoay quanh lịch sử chiến tranh thế giới thứ hai. Phiên bản lịch sử thế giới này ngược lại, Thế chiến thứ 2 chưa bao giờ xuất hiện và quân đội của Hitler chỉ là “con tốt trên bàn cờ”. Thành phố và nước sập hoàn toàn trước sức mạnh của X quên … độ

Xem ngay game tại đây 

Lịch sử của game Command & Conquer: Red Alert 1

Command & Conquer: Red Alert 1 là một trò chơi chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Westwood Studios và được xuất bản bởi Virgin Interactive vào năm 1996. Trò chơi thứ hai mang tên “C&C”, Command & Conquer: Red Alert 1, tiếp nối câu chuyện của Command & Conquer: Red Alert. Command & Conquer gốc. Bị chinh phục vào năm 1995, khi Đồng minh chống lại sự xâm lược của Liên Xô để kiểm soát lục địa châu Âu.

Vào ngày 31 tháng 8 năm 2008, Electronic Arts (đã mua lại Westwood Studios vào năm 1998) đã phát hành Command & Conquer: Red Alert 1 miễn phí cho game thủ.

Cách chơi game Command & Conquer: Red Alert 1

Điều khiển trong game

Command & Conquer: Red Alert 1 được khen ngợi rộng rãi về giao diện người dùng (tất nhiên là so với các sản phẩm cùng thời). Người chơi có thể tạo lệnh, sử dụng bàn phím số để tạo nhóm đơn vị và điều khiển nhiều đơn vị cùng một lúc. Trò chơi dễ điều khiển, dễ học và đáp ứng các lệnh của người dùng.

Command & Conquer: Red Alert 1 có hai phe với phong cách chơi khác nhau. Nó cũng được chào hàng là một trong những trò chơi đầu tiên có tính năng chơi trực tuyến cạnh tranh. Phần chơi chiến dịch đơn cũng được đánh giá cao nhờ cốt truyện chi tiết và các nhiệm vụ hấp dẫn, thường yêu cầu người chơi phải đánh bại các đối thủ ở các cấp độ khác nhau mới có thể đi tiếp.

Giống như Tiberium Dawn, trò chơi đã chia nhỏ hầu hết các nhiệm vụ, các mục tiêu vẫn sẽ giống nhau nhưng cách bố trí bản đồ sẽ khác. Giống như các bản phát hành C&C khác, chiến dịch một người chơi được bổ sung bởi các kịch bản hành động trực tiếp.

Xem ngay Các Nền Tảng Viết Blog

Tính cân bằng giữa hai lực lượng

Sự cân bằng của quân đội Đồng minh và Liên Xô khác với nhiều quân đội cùng thời, và không giống như sự cân bằng của các trò chơi hiện đại, Command & Conquer: Red Alert 1 yêu cầu mỗi người chơi sử dụng điểm mạnh của mình để bù đắp điểm yếu của họ. Điều này hoàn toàn trái ngược với các trò chơi như Total Annihilation hay Warcraft II: Tides of Darkness, trong đó cả hai bên đều có các đơn vị có khả năng tương tự nhau, dựa trên số lượng binh lính hoặc sự cân bằng sức mạnh của bên kia. Người khác, người giám hộ của họ.

Download Red Alert 1| Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Chi Tiết Mới Nhất 2022.

Tiền và đá quý

Tiền trong trò chơi được sử dụng để mua các vật phẩm và thiết bị để khai thác quặng và khoáng sản. Đá quý tạo ra nhiều tiền hơn và được khai thác nhanh hơn, nhưng không giống như quặng, đá quý không tái sinh trong bản đồ. Để tạo ra nhiều tiền và tăng sức mua, người chơi cần xây dựng thêm nhà máy và xe chở quặng.

Đặc điểm của quân Liên Xô

Máy bay vận tải của Liên Xô có xu hướng bền hơn và mạnh hơn máy bay vận tải của Đồng minh, nhưng bay chậm hơn và đắt hơn. Liên Xô cũng rất phòng thủ trước các cuộc tấn công trên bộ, với các tháp lửa và cuộn dây Tesla, những tháp lửa và cuộn dây Tesla sau này có thể tiêu diệt hầu hết các máy bay ủi của Đồng minh chỉ với một hoặc hai đòn đánh, nhưng lại có tính hủy diệt và tiêu hao rất nhiều năng lượng.

Điểm yếu của quân đội Liên Xô là đường biển, và đơn vị hải quân chiến lược duy nhất là tàu ngầm, lực lượng này chỉ có thể đánh bại các tàu chiến của quân Đồng minh. Nó thường tàng hình khi tấn công, nhưng dễ dàng bị các tàu khu trục và pháo hạm phát hiện.

Vũ khí bí mật của Liên Xô là Bức màn sắt, một thiết bị khiến những binh lính được lựa chọn trở nên bất khả chiến bại trong thời gian ngắn. Chúng cũng cung cấp cho Không quân nhiều lựa chọn (MiG-27, Yak-7 và Mi-24 Hind), khả năng mở rộng bản đồ với máy bay trinh sát, và khả năng vận chuyển bộ binh bằng lính dù, dù hoặc trực thăng. Máy bay trực thăng vận tải. .

Đặc điểm của quân Đồng Minh

Đồng minh thường rẻ hơn, xây dựng nhanh hơn và linh hoạt hơn. Bộ binh của họ có thể tồn tại lâu hơn do sử dụng đầy đủ các đơn vị quân y. Các xe tăng mạnh nhất của quân đồng minh (xe tăng hạng trung) vẫn yếu thế trước các xe tăng thông thường của Liên Xô (xe tăng hạng nặng) một chọi một, nhưng chúng cũng có mìn chống tăng để chống lại xe tăng địch, giúp tăng tỷ lệ vượt qua. .

Đồng minh chỉ có một đơn vị không quân là AH-64D Apache Longbow, chuyên dùng cho các hoạt động chống tăng. Họ cũng có súng phòng không (uy lực hơn nhưng tầm bắn ngắn hơn tên lửa đất đối đất của Liên Xô). Hệ thống phòng thủ của quân đồng minh trên mặt đất nhìn chung yếu hơn so với cuộn Tesla, nhưng ít phụ thuộc vào năng lượng hơn.

U0wRAZwbZCzQeualZHzK6IcnqTgb1Y y8foR9kFtcW76NP a8Inwdz0dk4H2 N6lWAkL1A1L4eac8jrZUW0ibj u1M1sR6 zpIF VXOCZrSFSRYyBR3QbcvtJ3MMhM6YuaWJe8MV

Lợi thế của quân Đồng minh nằm ở khả năng hải quân của họ, nhờ vào phạm vi hoạt động rộng nhất của tàu tuần dương và khả năng tấn công trực diện mạnh nhất trong trò chơi. Những khẩu đại bác của nó có thể nhanh chóng phá hủy các tòa nhà. Ngoài ra còn có các tàu khu trục với sự linh hoạt và khả năng xâm nhập bất kỳ loại đơn vị nào từ mặt đất, trên không đến trên biển.

Vũ khí bí mật của Đồng minh là Sổ thời gian, tạm thời di chuyển các đơn vị được chọn đến một phần khác của bản đồ. Họ cũng có nhiều công cụ khác, chẳng hạn như tình báo quân sự thông minh, khả năng đánh cắp thông tin hoặc vô hiệu hóa các cơ sở của đối phương, ăn cắp tài nguyên, ẩn đơn vị và cơ cấu lực lượng, xem toàn bộ bản đồ. Bản đồ trò chơi thông qua vệ tinh GPS.

Tên lửa hạt nhân đã được nạp đầy đủ sẵn sàng để Đồng minh và Liên Xô chiến đấu trực tuyến hoặc trên máy tính. Quân đội Liên Xô được tiếp cận với hai đơn vị con của Đồng minh là Binh chủng Tên lửa (phòng không và chống tăng) và Tanya – lực lượng biệt kích có khả năng dễ dàng tiêu diệt bộ binh và phá hủy các công trình lực lượng.

I4e L9lgsG yJBROtpcI0AiJTb9jDDiWtdGOBfq0zb9O5IQlTi3Ctp3q9UyVgUDr5JSp6N4X03Vb96reZgWGm0NLxya0SK7ZXlvgu3zNZgc hvKj460nnD1tH qNTKNk2s3yQfTU


Download & Install Red Alert 2 on Windows 10 PC/Laptop – Jivetees Co. [May 2021]

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Tải xuống tệp đã cài đặt

Bước 2: Giải nén tập tin bằng phần mềm chuyên dụng (Winrar hoặc 7-zip)

Bước 3: Chạy tệp cài đặt

Bước 4: Chơi trò chơi

Download Red Alert 1| Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Chi Tiết Mới Nhất 2022. Xem thêm các game mới tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.