Chuyển tới nội dung

Samsung Pay Là Gì? Cách Dùng Samsung Pay Thanh Toán Thay Cho ATM, VISA Mới Nhất

  • bởi
Samsung Pay Là Gì? Cách Dùng Samsung Pay Thanh Toán Thay Cho ATM, VISA Mới Nhất.

Bạn đang xem Samsung Pay Là Gì? Cách Dùng Samsung Pay Thanh Toán Thay Cho ATM, VISA Mới Nhất

Sau siêu phẩm Galaxy Note 8, tính năng thanh toán trực tuyến mà Samsung gọi là Samsung Pay đang trở thành một trong những từ khóa hot nhất hiện nay. Vậy Samsung Pay là gì? Việt Nam tốt như thế nào và đi khi nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Samsung Pay Là Gì? Cách Dùng Samsung Pay Thanh Toán Thay Cho ATM, VISA Mới Nhất

Samsung Pay Là Gì? Cách Dùng Samsung Pay Thanh Toán Thay Cho ATM, VISA Mới Nhất

Samsung Pay là gì?

Samsung Pay là một dịch vụ và tiện ích có sẵn trên một số dòng máy Samsung (ví dụ: Galaxy S8, Note 8, A 2017 …) có thể thực hiện thanh toán thay cho thẻ ngân hàng của bạn, hạn chế thất thoát tiền. Thẻ không cần phải mang theo bên mình.

Chỉ cần sử dụng Samsung Pay để thiết lập thông tin thẻ của bạn một lần và sau đó bạn có thể mang điện thoại đến cửa hàng có đầu đọc thẻ dễ dàng như khi quẹt thẻ.

Samsung Pay sử dụng vân tay, mống mắt, mã PIN và các phương thức xác thực khác cũng như hệ thống bảo vệ giao dịch để giữ cho tài khoản của bạn an toàn và bảo mật.

Các ngân hàng hiện hỗ trợ Samsung Pay bao gồm:

Gr b71myAqK7GU0pzfFkcwMxbQUAt Ik5f4O0CXoXXW

Xem thêm thông tin Samsung Pay tại đây 

Những smartphone nào hỗ trợ Samsung Pay?

Khi ra mắt cách đây 2 năm, Samsung cho biết họ chỉ hỗ trợ công nghệ thanh toán trên các smartphone cao cấp (sau đó là dòng Galaxy S6 và Galaxy Note 5).

Samsung Pay Là Gì? Cách Dùng Samsung Pay Thanh Toán Thay Cho ATM, VISA Mới Nhất.

Hiện tại, tính năng này đang bắt đầu có mặt trên các thiết bị cao cấp (Galaxy A5 và Galaxy A7 phiên bản 2016 – 2017) và hoàn toàn không thể thiếu trên những chiếc flagship như Galaxy S8 / S8 Plus hay Galaxy Note 8 sắp ra mắt.

Cách cài đặt thẻ vào Samsung Pay

Bạn mở ứng dụng Samsung Pay có sẵn trên máy.

Nếu chưa có, bạn có thể tải tại đây.

y JByawWk5rLnx0PY5 hiQg3mXNrUAmUHHg4zgKATN9gz6AF4KnTqUIRhnC m7uZgfheR6XGoITE5k94R51FadJaGysyQCqSwNG8MA0tMWVTQ7pdvTyYmhz3ZmVqT5jVXKDScA4w

Xem ngay Kingfin Là Gì

Dùng Samsung Pay thanh toán thế nào?

Như đã nói ở trên, bạn sử dụng Samsung Pay giống như thẻ của mình.

Đầu tiên, bạn vuốt ngón tay từ mép dưới màn hình để hiển thị hình ảnh thẻ đã cài đặt, sau đó vuốt sang trái hoặc phải để chọn loại thẻ muốn thanh toán.

Bây giờ đặt điện thoại của bạn trên máy POS để nhận và gửi thông tin thanh toán.

Cuối cùng, nhập mã PIN để xác nhận thanh toán.

B5DQHkD4XktHoFYJAs 2tKYOLzTc1L0QFfRQuGPsgtkjQqQsjUTqo7WasVJLGIpMcymbgCaTpew 5 wCtadomkptG1i9xVvsQQIih

Samsung Pay là gì? Có khó sử dụng không?

Samsung Pay là gì? This is an solution the mathed allow the used with any tag host, not the new host support is not wire. Tính năng thanh toán trực tiếp này tiện lợi hơn và cũng yêu cầu ngân hàng làm việc trực tiếp với Samsung như Apple Pay.

0jhJZ qUfWR4Ne8oFP nHl4ewNsIVuP96QLxSxR9K2kdAUFlcMI84Tz4YbO oVu6KnceVcWMSBj9dUAwoNNxpbDAXi tGspb49IprG9HKGqfXWLCCsybfNWNE u6oJfG9Dm2oTBH

Samsung Pay là giải pháp giao dịch thanh toán hoạt động với tất cả các máy quẹt thẻ, không nhất thiết phải là máy mới hỗ trợ giao tiếp không dây.

Câu hỏi Samsung Pay là gì đã được cộng đồng mạng chú ý ngay từ khi ra mắt. Ban đầu, nó sẽ chỉ được hỗ trợ tại quê nhà Hàn Quốc của Samsung, trước khi mở rộng sang Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Việt Nam trong thời gian tới.

Để tận dụng tối đa Samsung Pay trong cuộc sống hàng ngày, bạn vẫn cần thiết lập ID giao dịch và thông tin thanh toán, bao gồm số thẻ tín dụng thanh toán, thông tin thẻ và thông tin xác thực.
Để nhập thông tin thẻ tín dụng thanh toán, bạn có thể chụp ảnh thẻ thanh toán bằng điện thoại thông minh có tích hợp tính năng này, chẳng hạn như Galaxy S6, Galaxy Note 5 hoặc Galaxy Note 8 mới nhất. Thông tin cơ bản trên thẻ sẽ được tự động nhận dạng trên ảnh này.

CpJ8 UbUElTwx67YNIrMH47PXufcyezxk5LN2mIfgt7VTNrtmU4tfCCesR0xzQ0sTrCdTWcGxMz1R1fy Kpm14S4pZ USTsPH2M74JSHQtmHJe1YvZjPDlY9Ht58Gk9LhzJCKWVI

Để thực sự sử dụng Samsung Pay ngoài trời, chỉ cần tháo điện thoại thông minh của bạn, chạm ngón tay vào đầu đọc thẻ và giữ thiết bị gần thiết bị đầu cuối thanh toán (NFC hoặc thẻ từ). Phương thức thanh toán cho các giao dịch này được nhà sản xuất công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc mô tả là “kích hoạt”.

Không giống như Google Wallet hoặc các ứng dụng thanh toán di động đời đầu khác, điều khiến Samsung Pay trở nên đặc biệt là bạn không cần phải mở khóa thiết bị của mình và mở bất kỳ ứng dụng đặc biệt nào để thanh toán.

Samsung Pay bao giờ sử dụng được ở Việt Nam?

Trong lời mời ra mắt sản phẩm Galaxy Note 8 tại quê nhà, Samsung cũng cho biết sẽ tung ra Samsung Pay tại thị trường đó. Không có gì ngạc nhiên khi Samsung Pay đã được thử nghiệm ở quốc gia của tôi hơn một năm trước

Zf7d5r9qXvsht2q9Dhzi FwgDpm8KkeuDC2hKg5LPzr5zlAeCatgb ql26cPr

Được mời ra mắt các mẫu sản phẩm Galaxy Note 8 tại quê nhà, Samsung cũng cho biết sẽ tung ra Samsung Pay tại thị trường đó.

Trên thế giới, thanh toán bằng thẻ tín dụng hiện đã trở thành một thói quen, nhưng ở Việt Nam vẫn còn khá nhiều hạn chế. Khi Samsung triển khai và tung ra tính năng thanh toán di động – Samsung Pay tại Việt Nam sẽ giúp người dùng thanh toán bằng thẻ dễ dàng hơn. Câu hỏi hy vọng: “Samsung Pay là gì?”

Một giải pháp thanh toán di động đột phá.
•Thêm tất cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ vào thiết bị của bạn bằng Samsung Pay *

• Samsung đã và đang làm việc với các đối tác chiến lược như NAPAS, VISA, MASTERCARD; các ngân hàng lớn tại Việt Nam bao gồm VietinBank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Shinhan Bank, Citibank và AB Bank.

• Thanh toán hàng ngày để nhận được nhiều phần thưởng hơn. Samsung Rewards sẽ cho phép bạn kiếm và tích lũy điểm cho mỗi lần thanh toán. Đổi điểm cho các sản phẩm Samsung và phiếu thưởng khuyến mại tại cửa hàng **

• Được trang bị thêm một lớp bảo mật, tất cả các giao dịch thông qua Samsung Pay sẽ được bảo vệ bởi hệ thống bảo mật ngân hàng và các phương pháp xác minh bằng vân tay, mã PIN và mống mắt. Thông tin thẻ của bạn được mã hóa trong một khu vực an toàn riêng biệt.

• Samsung Pay được sử dụng ở hầu hết mọi nơi chấp nhận thẻ.

• Khám phá các ưu đãi, khuyến mãi và ưu đãi từ hàng nghìn cửa hàng tại Việt Nam.

* Chỉ khả dụng cho một số ngân hàng có thẻ đối tác và thiết bị đủ điều kiện

ClWUpvousIRWN5wTdHz2Y4NQPBuprKEwmGliAIlcq1CInPAYIrss4FjuKdzg6e g2HKKhsOw dUMBDXXgXXCVxOQiw9VpqdVu3k1RuNITZHlHL5fXEsKDLi7E19uLH 2G2Jc1 nd

Samsung Pay là gì?

Cách hoạt động của Samsung Pay

Samsung Pay chỉ thực hiện hai bước đơn giản như sau:

  • Cài đặt thông tin: Người dùng nhập thông tin thẻ tín dụng vào Samsung Pay (số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn, mã CVV …) và thông tin xác nhận danh tính. Bước nhập thông tin thẻ tín dụng, bạn có thể chụp ảnh thẻ tín dụng bằng điện thoại thông minh và thông tin sẽ được tự động nhận dạng.
  • Cách sử dụng: Khi thanh toán, người dùng chỉ cần lấy điện thoại di động ra, trượt tay từ cuối màn hình, chọn thẻ tín dụng, xác nhận danh tính thông qua vân tay hoặc mã PIN, sau đó đưa điện thoại vào gần máy thanh toán, rất đơn giản và thuận tiện

Ưu điểm của Samsung Pay

Không cần phải mở khóa thiết bị của bạn hoặc mở bất kỳ ứng dụng đặc biệt nào để thanh toán.

Nó có thể dùng được cả với máy thanh toán thẻ từ (siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại … máy thông thường bây giờ) và với máy có NFC, cho phép thanh toán những món đồ cồng kềnh ở nhiều cửa thanh toán.

Samsung Pay Là Gì? Cách Dùng Samsung Pay Thanh Toán Thay Cho ATM, VISA Mới Nhất. Xem thêm các bài viết liên quan tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.