Chuyển tới nội dung

Share link 40Gb Rapper số 1 VN lộ ảnh clip nhạy cảm

  • bởi

Share link 40Gb Rapper số 1 VN lộ ảnh clip nhạy cảm

Người trong cuộc khẳng định những bức ảnh này đã từng bị phát tán nhưng không biết ai đã lưu lại và phát tán một lần nữa. Tối muộn ngày 23/7 trên mạng xã hội sôi sục vì một link file ảnh nóng 40G của được nghi là bồ cũ rapper số 1 Việt Nam và loạt streamer bị phát tán khắp nơi.

Theo đó, trong file ảnh nóng 40GB có rất nhiều file dữ liệu, chứa loạt ảnh nóng, ảnh nude/bán nude của những người nổi tiếng và các hot streamer. Nhiều hình ảnh xuất hiện trong này là ảnh cũ, được tập hợp và sắp xếp theo tên từng nhân vật.

Đáng chú ý, ngay khi thông tin loạt ảnh nóng cùng video của các hot girl, streamer bị lộ, rất nhiều từ khóa liên quan cũng leo top tìm kiếm trên cả Facebook lẫn Google: “40GB”, “link 40G ảnh nóng và video nhạy cảm của hot girl, streamer”, “link 40GB rapper số 1 Việt Nam”, “Link file 40GB ảnh và video nhạy cảm của loạt hot girl, streamer bị lộ”, “bồ cũ rapper số 1 là ai?”, “file 40GB ảnh nóng và video nhạy cảm”…đều đạt lượng tìm kiếm cao.

Hiện vụ lộ file 40GB ảnh nóng và clip nhạy cảm của loạt hot girl , streamer vẫn đang nhận được sự quan tâm cực lớn từ cư dân mạng. Ngoài ra, thủ phạm phát tán file 40GB là ai cũng đang là dấu hỏi chưa có lời giải đáp!

Bạn không nên tùy tiện bấm vào bất cứ đường link chứ file 40GB ảnh nóng và video nhạy cảm của hot girl, streamer vì kẻ xấu có thể lợi dụng sự “tò mò” để phát tán các mã độc vào thiết bị của bạn.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện tại đang có 2 link 40GB rapper 1 link Google Drive có dung lượng 14 Gb, còn link Mega thì 40 Gb.

Đặc biệt trong link 40fb rapper có rất nhiều cái tên. Trong đó người được nhắc tới nhiều nhất là nữ Streamer nổi tiếng KC. Có group chat kín thắng lập ra chỉ được đăng, san sớt link 40GB hình nóng và clip nhạy cảm ngữ danh thiếp hot girl, streamer đình đám. Link 40Gb Rapper được chia sẽ trên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram, YouTube. Trên Google Trends nhiều từ khóa xuất hiện là ‘link kho ảnh 40gb google drive’, ‘link 40gb google drive full’, ‘link 40gb stream google drive’ leo top tìm kiếm.

Link 40GB rapper google drive full ảnh và video nhạy cảm xem ở đâu ?

Trên các nền tảng MXH, netizen vẫn dễ dàng bắt gặp hàng loạt bình luận xin link 40GB. Thậm chí nhiều group share link mọc lên như nấm, nội dung các bài đăng trong những group này không gì khác ngoài việc phát tán ảnh và clip. Không dừng lại ở đó, rapper số 1 Việt Nam đấu bị gọi tên không ngớt. Dù không hề can dự đến vụ việc nhưng nhân vật này vẫn chễm chệ ở ngay tên hàng loạt group. em.

Share link 40Gb Rapper số 1 VN lộ ảnh clip nhạy cảm

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.