Chuyển tới nội dung

Hướng Dẫn Cách Share Wifi Giữa Hai Máy Với Nhau| Top App Share Wifi Miễn Phí

  • bởi
Hướng Dẫn Cách Share Wifi Giữa Hai Máy Với Nhau

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng chia sẻ mật khẩu WiFi của mình với bất kỳ ai mà không cần phải nhớ thông tin.

Bạn đang xem Hướng Dẫn Cách Share Wifi Giữa Hai Máy Với Nhau| Top App Share Wifi Miễn Phí

4 cách chia sẻ mật khẩu WiFi trên mọi thiết bị

Cách chia sẻ mật khẩu WiFi trên iPhone, iPad 

Bắt đầu từ bản cập nhật iOS 11, Apple đã bổ sung một tính năng cho phép người dùng chia sẻ nhanh kết nối WiFi với bạn bè và gia đình mà không cần phải cung cấp mật khẩu. Lưu ý rằng tính năng này chỉ khả dụng trên thiết bị iOS (iPhone, iPad) hoặc macOS và cả hai đều phải bật Bluetooth.

Trước tiên, hãy yêu cầu bạn bè và gia đình của bạn kết nối với mạng WiFi bạn đang sử dụng. Lúc này, trên màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện một thông báo hỏi bạn có muốn chia sẻ mật khẩu WiFi với bạn bè không? Nếu có, người dùng chỉ cần nhấp vào tùy chọn để gửi mật khẩu – xong.

Xem ngay các cách share wifi tại đây

Hướng Dẫn Cách Share Wifi Giữa Hai Máy Với Nhau

Cách chia sẻ mật khẩu WiFi trên MacBook

Nếu bạn đang sử dụng MacBook và đăng nhập bằng cùng một tài khoản iCloud (như trên iPhone của bạn), bạn có thể dễ dàng xem mọi mật khẩu WiFi đã lưu trước đó.

Đầu tiên, nhấn Command + Space trên MacBook của bạn, nhập từ khóa truy cập chuỗi khóa và nhấn Enter.

Xem ngay Cách Xóa Cache Trên Firefox

Y8zVG3Kg Je oCd k8FaiHRTclpghchUzpibYh4wpeAQM8MP6JFcxBjLrET EuM3w2lI7W1ZXWEFJHiILH5h1xPIwNuQvKSGPTFYEUkat9rakRJSGnaFel8uP QKetU67Qof35pK

Cửa sổ này sẽ hiển thị tất cả thông tin đăng nhập cho nhiều tài khoản (bao gồm cả WiFi), để tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần nhập tên mạng WiFi vào ô tìm kiếm, sau đó tích vào ô Hiển thị mật khẩu và nhập mật khẩu máy tính của bạn khi được nhắc. Lúc này, người dùng chỉ việc sao chép mật khẩu và chia sẻ với bạn bè và gia đình..

Cách chia sẻ mật khẩu WiFi trên Android

Ngày nay, hầu hết các điện thoại Android đều có khả năng chia sẻ mật khẩu WiFi thông qua mã QR tích hợp sẵn.

Để sử dụng, hãy vào Cài đặt – WiFi, nhấp vào tên mạng hoặc nút chia sẻ trong phần chi tiết. Lưu ý rằng tên và vị trí của các tùy chọn có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.

N9OWEBt0prWvoh7WjYZA5cksNv1Z1Q2aDGX p5a xXBgR8jxHhnvVVdg3erCEeXtPrWKsAsqskMsmUAw5fNYqnIws1i7GWG4NnNxfHjzl RoJB Xco6PK7vR05TlmInZCI5eBcVw

Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một mã QR chứa tên và mật khẩu mạng WiFi. Người dùng chỉ cần cung cấp mã QR này cho người thân, bạn bè là có thể quét mã QR để kết nối mạng mà không cần tiếp xúc gần.

Để quét mã QR, bạn của bạn cần cài đặt ứng dụng Kaspersky QR Scanner tại http://bit.ly/kaspersky-qr-code. Nếu sử dụng iPhone hoặc iPad, người dùng chỉ cần mở ứng dụng camera mặc định để quét mã QR và kết nối WiFi.

Cách chia sẻ mật khẩu WiFi trên Windows

Để tìm tất cả mật khẩu WiFi được lưu trữ trên máy tính của bạn, hãy đi tới Cài đặt – Mạng & Internet – Trung tâm Mạng và Chia sẻ, nhấp vào tên mạng và chọn Thuộc tính Không dây.

Tiếp theo, người dùng chỉ cần chuyển sang tab Bảo mật và chọn Hiển thị ký tự. Sau khi nhận được mật khẩu WiFi, bạn có thể sao chép và chia sẻ mật khẩu đó với bạn bè và gia đình.

Cách share Wi-Fi giữa hai máy với nhau, không cần nhập Password

HoqcCow1T7T5U07H

Một tính năng chính khác của iOS 11: Chia sẻ Wi-Fi bằng một cú nhấp chuột, không cần đọc, không cần nhập mật khẩu và thiết bị được kết nối với mạng Wi-Fi ngay sau khi chia sẻ. Điều kiện là cả hai thiết bị phải có iOS 11.

Cách thực hiện (Máy 1 được kết nối với Wi-Fi, Máy 2 thì không):
Đặt hai máy gần nhau.
Sử dụng thiết bị 2 để vào menu Wi-Fi và chọn mạng Wi-Fi mà thiết bị 1 được kết nối.
Màn hình nhập mật khẩu sẽ xuất hiện trên Máy 2, nhưng bạn không cần nhập.
Trên Máy 1, màn hình Chia sẻ Wi-Fi sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn chia sẻ Wi-Fi với Thiết bị 2 hay không (Máy 1 và Thiết bị 2 khác nhau và không cần chia sẻ ID Apple).
Trên Máy 1, nhấn nút Gửi mật khẩu để chia sẻ Wi-Fi với Máy 2.
Sau khi thực hiện xong, Máy 2 sẽ tự động nhận mật khẩu và kết nối với mạng Wi-Fi đó. Nó rất tiện lợi. chúc vui vẻ.

Gh9k0kTX5KeBDIn SYgKdRBhOUaDKxDC2Q969vxbG7j d2iAOBhbV3uM52sqCgh0hGwPIYiowzZ1wlJVFBgZkJBVLfn1Amd8smSEvjd vM8W5udvwdyJYCBJ9D3IMKfoI4qhBK X

Swift Wifi 

Swift WiFi là một ứng dụng giúp thiết bị di động của bạn kết nối với phát sóng WiFi miễn phí gần vị trí của bạn. Ứng dụng sẽ tự động liệt kê những WiFi gần bạn có cường độ tốt nhất để kết nối với thiết bị của bạn.

Thông tin ứng dụng Swift WiFi

Những tính năng chính của ứng dụng Swift WiFi

Tìm kiếm và kết nối WiFi miễn phí gần bạn

Tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và kích hoạt tính năng tìm kiếm WiFi, ứng dụng sẽ tự động nhanh chóng tìm kiếm WiFi miễn phí gần bạn với cường độ kết nối tốt nhất.

Quét các điểm kết nối WiFi nhanh chóng

Ứng dụng sẽ quét tìm mạng WiFi được chia sẻ gần nhất của bạn và nếu ứng dụng không tìm thấy bất kỳ kết nối WiFi nào, chương trình sẽ hướng dẫn bạn đến vị trí WiFi gần nhất.

wtRlu5qzeulHeqgI0cgmeVrtZwn1dGIeT6ylFEll5mOqiC9LZYKM1D7CEFmM6FpQBJtaByjEPo63 lZbWK69lKsb 4JRU7ecTEY8eVACqoQ8lSI320LFueiore8NLAjWJLyBb1ri

Hệ thống sẽ cảnh báo bạn những điểm WiFi không an toàn hoặc lừa đảo

Swift WiFi có khả năng bảo vệ người dùng tuyệt vời khỏi các cuộc tấn công lừa đảo, nó sẽ lọc và xóa các kết nối WiFi miễn phí không an toàn.

Swift WiFi – Free WiFi Hotspot Portable – Free WiFi App – Free internet | WiFi Apps Review

Kiểm tra tốc độ mạng chạy nhanh hoặc chậm

Ứng dụng cũng kiểm tra chính xác tốc độ internet để giúp đảm bảo WiFi của bạn có kết nối tốt nhất có thể.

Tiết kiệm pin hiệu quả cho bạn

Chế độ thông minh của ứng dụng giúp điện thoại của bạn tiết kiệm điện hơn

m0oM04nr20OK8 VarhHjEr 2h0Nvv2fZiZwctFJYV4Dx3lJK8L4v0oU4

Chia sẻ điểm kết nối cá nhân hoặc miễn phí cho bạn bè, người thân

ỨNG DụNG This also Biến đ ện thoại của bạn thành một bộ pHáNG. BạN Có chia sẻ wifi với bất kỳ thiết bị nào và Thầy đổ vỡ khẩu của mình bất kỳ lúc nào.

Với ứng dụng Swift WiFi, bạn luôn có thể có kết nối WiFi miễn phí. Còn đợi gì nữa mà không tải ứng dụng về trải nghiệm.

Hướng Dẫn Cách Share Wifi Giữa Hai Máy Với Nhau| Top App Share Wifi Miễn Phí. Xem thêm các bài viết liên quan tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.