Chuyển tới nội dung

Sipher Là Gì? Chi Tiết Về Game Sipher

  • bởi
Sipher Là Gì? Chi Tiết Về Game Sipher

Sipher là gì? Đây là một game NFT mới được phát triển từ Việt Nam, nơi người chơi sẽ sử dụng avatar của mình để tham gia vào các trận chiến kiểu game MOBA. Trong bài viết này, Coin86 sẽ cùng bạn tìm hiểu Sipher là gì và lợi ích của trò chơi NFT này

Bạn đang xem Sipher Là Gì? Chi Tiết Về Game Sipher

Sipher Là Gì? Chi Tiết Về Game Sipher

Sipher Là Gì? Chi Tiết Về Game Sipher

Sipher là gì? 

Sipher là một dự án trò chơi trên nền tảng blockchain, trong đó người chơi sẽ sử dụng hình đại diện của mình để tham gia vào các trận chiến kiểu trò chơi MOBA – các nhân vật sẽ tranh giành đất đai trong Sipheria – World of Blocks để nhận phần thưởng giá trị.

Sipher được xây dựng trên nền tảng blockchain ERC721 và bộ sưu tập đầu tiên bao gồm 10.000 ký tự của chủng SIPHER INU (được đặt tên là Sipherian Surge). Mục tiêu của Sipher là phát triển thành Dapp Multigame, tập trung vào việc phát triển các yếu tố cộng đồng thông qua cơ chế guild trong trò chơi.

Sipher (SIPHER) là một thể loại game mới do đội ngũ người Việt Nam phát triển. Có thể nói, đây là sự kết tinh tuyệt vời của lối chơi NFT và game Moba, cho phép người chơi tham gia vào thế giới Metaverse đầy màu sắc và có cơ hội thu thập những phần thưởng độc đáo trong game. Để hiểu rõ hơn về các tính năng, thuộc tính và cách chúng hoạt động của Sipher.

Xem thêm nội dung tại đây 

Đặc điểm nổi bật của Sipher là gì?

Nhân vật, vũ khí, trang phục, thành tích, tất cả các vật phẩm kiếm được trong Sipher đều có sẵn dưới dạng NFT, cho phép bạn quản lý tài sản kỹ thuật số của mình trong Sipheria theo cách hữu ích nhất có thể. Ngoài ra, không ai, kể cả nhóm dự án, có quyền thu hồi hoặc chiếm đoạt các vật phẩm thuộc sở hữu của bạn.

Sipher sử dụng căn cứ mặt trăng làm nền tảng để bạn tham gia khám phá tất cả các hoạt động như Mercerany Guild, Crafting Stations, Bar, Hall of Fame và hơn thế nữa!

Sipher cũng đang tập trung vào việc cải thiện tính kinh tế của dự án bằng cách phát triển một cơ khí “không chiến đấu”. Tức là bạn sẽ là kỹ sư, nhà thiết kế để xây dựng cơ sở hạ tầng, vật phẩm và thiết bị sử dụng trong game. Sau đó, bạn có thể kinh doanh những mặt hàng này để kiếm lợi nhuận trong Sipheria’s Bazaar, Marketplace, v.v.

Tính năng “sở hữu đất” của các khối mới sẽ là một trong những yếu tố thu hút người chơi đến với Sipher. Bạn sẽ là người đầu tiên chiến đấu và xây dựng cơ sở hạ tầng cho nền tảng trò chơi và nhận được các nút và ô.

Xem ngay Project SEED Là Gì

SIPHER NFT

Origin INUs

Sipher Là Gì? Chi Tiết Về Game Sipher

10.000 INU đầu tiên trong “Sipherian Surge” của Hạm đội 1 là những NFT quan trọng nhất được sử dụng trong trò chơi. Bạn sẽ sử dụng các NFT này để thực hiện các nhiệm vụ và nhận phần thưởng làm tăng giá trị của NFT INU. Các INU này sau đó sẽ được ưu tiên nhận các nút và khối có giá trị làm “danh hiệu đất” trong khối genesis.

Kiếm INU bằng các cách sau:

  • Mua từ nhà phát hành trò chơi: 10.000 INU sẽ được bán lần đầu tiên và người chơi có
  • thể mua tại Sipher Labs với giá 0,1 ETH.
  • Mua trên các thị trường NFT như OpenSea.

Rare INUs

INU hiếm là những NFT hiếm được tạo ngẫu nhiên mỗi khi NFT được phát hành. Cụ thể, trong số 10.000 INU ban đầu được bán, 3 NFT quý hiếm sẽ được đúc, với số lượng giới hạn 1.500 BioZ, 1000 Cyborg và 500 Cosmic.

INU hiếm có khả năng đặc biệt được tiết lộ trong quá trình chơi và được nhân vật khen thưởng.

Rare Costume and weapons

Hạm đội 1 Sipherian Surge bao gồm một bộ trang phục hiếm và sự kết hợp ngẫu nhiên của vũ khí. Với mỗi dự án kết hợp, bạn sẽ có một trải nghiệm khác nhau. Trong khi trang phục hiếm giúp nâng cấp các thuộc tính hiện có của nhân vật, vũ khí sẽ giúp nhân vật xác định thứ hạng của họ.

Cách hoạt động của dự án Sipher

Thông qua các hợp đồng thông minh trên ERC-1155, bạn sẽ bắt đầu mua các nhân vật yêu thích của mình và truy cập vào giao diện của Sipher để khám phá và chinh phục những cuộc phiêu lưu thú vị. Trong lần phát hành đầu tiên, dự án đã tung ra một phiên bản giới hạn 10.000 INU, 3.000 trong số đó là tài sản cực kỳ quý hiếm và trọn đời. 3000 INU được chia thành 1500 INU bị ô nhiễm, 1000 INU của robot và 500 INU của vũ trụ.

Các mẫu trong Sipher
Chế độ PvP trong Sipher Game: Người tham gia có thể lựa chọn và điều khiển tối đa 3 nhân vật, Genshin Impact, Punishing Grey Raven và Smash Legend để thách đấu với những người chơi khác. Các nhân vật có thể hoán đổi cho nhau trong trận chiến.
Xếp hạng PvP: Sau mỗi trận đấu, người tham gia sẽ được xếp hạng để nhận phần thưởng.
PvE: Đây là cuộc chiến giữa người chơi và quái vật trong game. Một nhóm 3 người sẽ tham gia và chiến đấu cùng nhau để chống lại tên trùm. Nếu bạn thắng, bạn sẽ nhận được những vật phẩm quý hiếm có thể mua bán trên thị trường.
Các cuộc thám hiểm PvE: Bạn có thể tham gia các cuộc thám hiểm để thu thập tài nguyên nhằm nâng cấp nhân vật, vũ khí và xây dựng các công trình trên vùng đất của mình. Thậm chí bán lại tài nguyên cho người chơi khác.

wk6I9uLSPy OYMJoQQq7sHFgUpkfbrCYKRsoCGVBHoxdMqOOUlJdtxDUfDaNYECCNt1bg9JHxzu2e6v3lyULupo8QgYyaX6j9Vy4Yataa s2IzP4QyLLYWX4kRsK6DTavvVUSL79

Thông tin chi tiết về SIPHER token

Key Metrics SIPHER 

Mã: SIPHER.

Chuỗi khối: Ethereum.

Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC20.

Hợp đồng: 0x9876A5bc27ff511bF5dA8f58c8F93281E5BD1f21

Loại mã thông báo: Quản trị, Tiện ích.

Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 SIPHER.

Khởi tạo Nguồn cung cấp Thông tư: Đang cập nhật …

Vốn hóa thị trường ban đầu: Đang cập nhật …

SIPHER Token Allocation

Dự trữ: 14%.

Đội ngũ và chuyên gia tư vấn: 25%.

Phần thưởng niêm yết và thanh khoản: 10%.

Khuyến khích trò chơi và tiếp thị: 30,4%.

Khuyến mãi và quan hệ đối tác: 0,3%.

Doanh số chiến lược: 5%.

Vòng hạt: 11,3%

Bán công khai: 4%

yLvPzniW95nMSkbtlgqfBT3LCzpmo YreaAqnvcC9BBdDpeJLOJIP ek6mEzAT64DWYM36PfcjGnDyPVCPswt1G0HAJ4oU2HP96vQuO2UfPUTtT4 iDHgKJzTvOlU5pjtMZUZr6

SIPHER Token Sale

SIPHER sẽ được bán công khai qua IBCO từ ngày 6 tháng 12 đến ngày 9 tháng 12. Bạn có thể tham khảo link tham gia tại đây.

SIPHER Token Release Schedule

v

SIPHER Token Use Case

Sipher: Game Moba Kiếm Tiền Cực Hot Được Quỹ Alameda Research Rót Vốn | Review NFT Game

SIPHER là token dùng để: 

Mở rộng và phát triển thế giới trò chơi do các dự án xây dựng.

Tạo niềm vui cho người dùng tham gia vào các hoạt động và kiếm được mã thông báo SIPHER.

Cho phép người dùng không mã hóa tham gia và thưởng thức trò chơi.

Là tài sản để giao dịch nhân vật, thiết bị, vũ khí, quần áo, v.v.

Cách kiếm và sở hữu SIPHER Token

Sipher Là Gì? Chi Tiết Về Game Sipher. Xem thêm thông tin về Sipher tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.