Chuyển tới nội dung

Starpunk (SRP) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án Starpunk

  • bởi
Starpunk (SRP) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án Starpunk

Bạn đang xem Starpunk (SRP) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án Starpunk

Sự phát triển bùng nổ của các dự án trò chơi NFT trong quá khứ đã mang lại cuộc sống mới cho các nhà đầu tư tiền điện tử cũng như các game thủ trên toàn thế giới. Trong tương lai, game NFT sẽ chiếm thị phần lớn trên thị trường Crypto thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa xu hướng NFT và game trực tuyến để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng.

Không nằm ngoài xu hướng hiện tại, hệ sinh thái Starpunk nổi lên như một trong những trò chơi blockchain NFT hứa hẹn nhất và dự kiến ​​sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Vậy starpunk là gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những nội dung liên quan đến dự án này nhé!

Starpunk (SRP) là gì?

Starpunk là một nền tảng Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) được thiết kế để kết nối các công ty khởi nghiệp trò chơi blockchain / NFT với cộng đồng người chơi và nhà đầu tư tiền điện tử toàn cầu thông qua cơ chế “chơi”. kiếm tiền ”đa dạng.

Tầm nhìn của Starpunk là trở thành công ty toàn diện để đẩy nhanh việc gia nhập các trò chơi NFT / blockchain mới vào thị trường và tạo ra một hình ảnh vô hạn về một thế giới ảo, nơi bất kỳ ai cũng có thể tạo, chơi, kiếm tiền và khám phá những khả năng kỳ diệu.

Ra đời vào năm 2017, trò chơi NFT chỉ thực sự bùng nổ trên thị trường tiền mật mã trong thời gian gần đây. Không quen mà quen, Game NFT đã mang đến một làn gió giải trí vô cùng thú vị cho các game thủ trong mùa dịch bệnh này. Do xu hướng này, ngày càng có nhiều hệ sinh thái ra đời để đón đầu xu hướng này và hỗ trợ Startup Gaming. Và Starpunk là một trong những game blockchain NFT tiềm năng được nhiều người săn đón hiện nay. Vì vậy, bạn nên làm gì và bạn cần biết những gì nếu bạn muốn tham gia vào Starpunk? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Điểm nổi bật của Starpunk

Kickstart cho các dự án games mới

Các trò chơi mới phát hành sẽ xuất hiện trong Game LaunchPad, nơi toàn bộ cộng đồng StarPunk có thể bỏ phiếu và trả tiền cho các trò chơi mà họ lựa chọn, giúp những trò chơi này có chỗ đứng trong thị trường cạnh tranh cao.

Người chơi có thể chọn bất kỳ trò chơi nào họ thích để tài trợ và nhận tài sản, NFT và token đầu tiên trong giai đoạn đầu của trò chơi. Một phần số tiền mà các nhà phát triển huy động được trong quá trình gây quỹ sẽ được sử dụng để duy trì Starpunk.

Starpunk (SRP) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án Starpunk

Starpunk (SRP) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án Starpunk

Xem thêm thông tin tại đây 

White-labelled NFT marketplace

Các trò chơi hiện tại và mới có thể khởi chạy thị trường NFT trong một vài bước đơn giản bằng cách triển khai SDK của dự án và tải lên chi tiết nội dung của chúng thông qua giao diện phụ trợ của Starpunk.

8xe4rMz lbDbTVYEle8bQneZ6Y i1x hARDt879OXgbkNwmDO6EZeNHf6 lUEb FAhqgw7eixezppDEsgOLscdGHLyhhRFlfbZ5Gygv7vfvj ylMl9LGJXJDjo2dw0qP3R 50GWS

Xem ngay Sipher Là Gì

Cộng đồng gaming được xây dựng trên Blockchain

Starpunk token được sử dụng làm cơ sở cho toàn bộ hệ sinh thái và có thể được sử dụng để giao dịch bất kỳ trò chơi nào có sẵn trên hệ thống. Starpunk giúp kết nối người chơi và nhà phát triển trong một cộng đồng lớn mạnh để chia sẻ niềm đam mê, giải trí, kiếm và kinh doanh bộ sưu tập của họ.

UwlGZjDcmLK0UnHVsqW g29a5OCmkfDLWgrs9a

Thông tin về dự ánStarpunk

Starpunk được xây dựng bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain. Họ đã cùng nhau nghiên cứu và phát triển một “vườn ươm” nhằm mục đích xây dựng cầu nối và hỗ trợ các dự án game NFT – một lĩnh vực tiềm năng hiện tại và tương lai.

Đội ngũ phát triển Starpunk

Nhóm dự án Starpunk là người Việt Nam rất tài năng. Mặc dù còn khá trẻ nhưng anh ấy đã có nhiều kinh nghiệm trong không gian blockchain.

Đối tác của Starpunk

Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ chủ đầu tư, Starpunk được đánh giá là một dự án đầy hứa hẹn và tiềm năng. Đây thực sự là một nơi để xem xét cho các công ty khởi nghiệp game NFT.

Starpunk Review Bệ Phóng Dành Cho Startup NFT Gaming
FHajpBJWSmlDKN

Đánh giá nền tảng Starpunk (SRP coin) – Thông tin và update mới nhất về nền tảng NFT

Starpunk (SRP) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án Starpunk. Xem thêm thông tin về Starpunk (SRP) tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.