Chuyển tới nội dung

Cách Sử Dụng Zoom Không Cần Cài Phần Mềm Mới Nhất 2022

  • bởi
Cách Sử Dụng Zoom Không Cần Cài Phần Mềm Mới Nhất 2022

Bạn đang xem Cách Sử Dụng Zoom Không Cần Cài Phần Mềm Mới Nhất 2022

Ngoài việc tải và cài đặt Zoom PC trên máy tính, điện thoại di động (Android, IOS, windowphone) để đáp ứng nhu cầu học tập trực tuyến và họp trực tuyến, người dùng Zoom hiện có thể sử dụng đầy đủ chức năng của phiên bản Web của Zoom mà không cần đăng nhập hay cài đặt . Về phần mềm máy tính, sau đây là thông tin chi tiết về cách sử dụng Zoom không cần cài đặt phần mềm đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Xem ngay cách sử dụng Zoom tại đây

Cách sử dụng Zoom không cần cài phần mềm

Với sự bùng nổ của Covid-19, nhiều cơ sở giáo dục, tổ chức giáo dục đang sử dụng phần mềm Zoom Cloud Meeting để học tập và tham gia các cuộc họp trực tuyến trên nền tảng Internet, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau, chủ quan + chủ quan khác nhau, người dùng có nhu cầu tham gia lớp học, cuộc họp khẩn cấp nhưng không tiện tải và cài đặt Zoom thì sử dụng phiên bản web Zoom là lựa chọn tốt nhất.

Cách Sử Dụng Zoom Không Cần Cài Phần Mềm Mới Nhất 2022

Cách Sử Dụng Zoom Không Cần Cài Phần Mềm

Lợi Ích Khi Sử Dụng Zoom Phiên Bản Web

 Không cần tốn thời gian tải xuống và cài đặt Zoom Cloud Meeting trên điện thoại hoặc máy tính của bạn
– Nhanh chóng tham gia các lớp học và họp mặt mà không cần phải đăng nhập tài khoản hay cài đặt plugin và phần mềm hỗ trợ

Xem ngay Sử Dụng Zoom Trên Máy Tính

Cách Sử Dụng Zoom Trên Web

Hiện tại, bạn không cần cài đặt phần mềm để sử dụng Zoom trên máy tính của mình thông qua trình duyệt web. Tuy nhiên, Zoom web cũng có những hạn chế nhất định so với việc tải và cài đặt ứng dụng trên máy tính, điện thoại di động.

Theo mặc định, những người truy cập Zoom thông qua trình duyệt web không cần đăng nhập vào hệ thống mà vẫn có thể sử dụng các chức năng cơ bản của Zoom, chẳng hạn như tham gia cuộc họp, tham gia lớp học, lên lịch học, v.v., chia sẻ màn hình, ghi lớp, v.v … Trong một số trường hợp, để cải thiện Bảo mật, máy chủ web Zoom có ​​thể yêu cầu bạn nhập mã bảo mật để tiếp tục sử dụng các tính năng trên ứng dụng.

điều kiện tiên quyết:

Web Zoom hoạt động tốt nhất trên Google Chrome (phiên bản 53.0.2785 trở lên), Firefox (phiên bản 76 trở lên) và Chromium Edge (phiên bản 80 trở lên), Internet Explorer (phiên bản 10 trở lên)

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng Zoom web từ máy tính. Truy cập Thu phóng từ điện thoại di động không được hỗ trợ.

Đề xuất: Tải xuống phiên bản PC và di động của Zoom Cloud Meetings bất cứ khi nào có thể để có trải nghiệm tốt nhất khi học và tham gia các cuộc họp trực tuyến với Zoom.

Cách sử dụng Zoom web để tham gia lớp học, cuộc họp

Để tham gia cuộc họp, học hỏi từ cuộc họp và sử dụng Zoom mà không cần cài đặt phần mềm, bạn cần làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Bấm vào liên kết email mời hoặc bấm vào liên kết chia sẻ trên cuộc họp, nhóm Facebook, Zalo, bấm “Bắt đầu cuộc họp”

0hK1R0YaqS bJqBWLvYkTG0iFq36 fC 7Cl4IG3GaG9OCF4yt84O8BZzJJVm7olyLKUIwuVnfdp3jCZO0eRw01euv 3RzPHw9mcbNTYmY

Bước 2: Trong giao diện trình duyệt web của Zoom, nhấp vào “Bắt đầu cuộc họp”

GI4vLk4ElFG28hGXg9BkuIa1OSwTIFeD 9lumqN13a kOkvi9GeqM4Y3rbCzoCR

Bước 3: Nhấp vào “Tham gia từ Trình duyệt”

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Zoom Cloud Meetings trên máy tính của mình, tùy chọn “Tham gia từ trình duyệt” sẽ không xuất hiện. Thay vào đó, các phiên họp và cuộc họp sẽ tự động bắt đầu thông qua các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị.

Bước 4: Trên giao diện “Tham gia cuộc họp” của màn hình, nhập video của bạn, nhấp vào “Tôi không phải là người máy”, và chọn “Tham gia”

Tbflg8LDOWDJ0VNBSPeS7KaLSYnslmHIx10tgpDX4sRlgTTjjFf 3WLkCJ2xyzPgClJo4tkCSpM 8sycSbdj75PLP7AUbvIZmoDdrQzj Ql3PPyZrqt0qlhB OFBdnp5ih2saMpi

Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo từ Zoom và bạn cần đợi người chủ trì cuộc họp “xác nhận” việc tham dự hoặc lớp học của bạn từ phòng chờ.

Bước 6: Sau khi được người tổ chức cuộc họp chấp nhận, bạn sẽ vào lớp họp trực tuyến thông qua tính năng Thu phóng trên nền web. Đây là cách dễ nhất để tham gia một cuộc họp và cách dễ nhất để sử dụng Zoom mà không cần cài đặt phần mềm mà bạn có thể sử dụng.

oQykatNpKyyGBjukpno eEVPU1kznK0utNbbDVk8qas1Wu9f9q4I64DO4P bMtmLEDdW


Vào Phòng Zoom bằng Web KHÔNG CẦN TẢI PHẦN MỀM

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp để vào trang zoom.us, truy cập phiên bản web của cuộc họp đám mây Zoom, nhấp vào “Tham gia cuộc họp” trong thanh menu, nhập ID cuộc họp hoặc tên hiệp hội cá nhân và nhấp vào “Tham gia” để tham gia thu phóng hoặc lớp họp.

Cách sử dụng Zoom web để tạo phòng học, chủ trì cuộc họp

Nếu bạn là giáo viên, trưởng nhóm hoặc tổ chức, bạn có thể tạo các lớp học và cuộc họp trực tuyến thông qua trang web Zoom như sau:

Bước 1: Truy cập trang Thu phóng. Chúng tôi (bấm vào đây để truy cập nhanh)
Bước 2: Nhấp vào “Người điều hành cuộc họp” trên thanh menu và chọn “Bật video”

Bước 3: Nhấp vào “Bắt đầu cuộc họp” để mở cuộc họp Thu phóng, tiếp tục chọn “Tham gia từ trình duyệt”

axgCPSK njP2cfFl1gOwDl3VJvDnq r83psjv UfTTGvzUN6rmapnkLzB0mzR6jq44WJYCC9FhbHk6OPikmYbPoL xJFCaBoY8 40O

Bước 4: Chọn phương thức kết nối âm thanh “Âm thanh máy tính”

riDTrtJW6 kw1SbMlpLJoMWzNMiN0 BTtIQQxUOeaHf6SP55cbFp171Q18tu8257by 5f9WgPZCc bcYZqGE9WIE5fKQVhTUjDhZggFbA6yNHd5YpNO yijwlScLFT0R

Bước 5: Màn hình hiển thị ảnh đại diện trên tài khoản của bạn, bạn bấm vào nút “Start Video” trong khung quản lý zoom bên dưới để bắt đầu buổi học, buổi họp của mình.

cvhuQ39dDCYECyYG68hsJSgsCmXrLJqyZnfmIpfDSegogTjQzXdyN2sP lb0GDABZ00dBgaBgIxQVSbSH8DyXKfLmy3FXqshihxGpKsGEmPV8kEihkkGyUqfnNi

Các tính năng quản lý lớp học của Web Zoom (quản lý âm thanh, xếp hạng, chia sẻ màn hình, mời người tham gia) tương tự như phiên bản Zoom do PC cài đặt. Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng các tính năng này, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách sử dụng Zoom trên máy tính của bạn.

Cách sử dụng Zoom web để lên lịch một cuộc họp

Bước 1: Đăng nhập vào Zoom trên trình duyệt web theo link ở bước 1 mục 2.2
Bước 2: Trên manu điều hướng tại trang chủ, bấm chọn “lên lịch một cuộc họp”

nY1LClhN7Ks0GSaTs7Qh tDXqI9vvxKhuCCqi 3cQm4qtX3GS18F8BCdKjfCDAK8u8U6Bmef0xfaj31kWBnej6JY4zRP sM7AeoUXWm

Bước 3: Nhập chủ đề cuộc họp, thời gian, thời lượng và các thông tin khác, chọn các tùy chọn trong cuộc họp, …, nhấn Lưu để lên lịch cuộc họp.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng Zoom mà không cần cài đặt phần mềm, cùng những kiến ​​thức cơ bản về tạo, lưu trữ, tham gia và lên lịch họp. Việc sử dụng phiên bản web của Zoom sẽ không hỗ trợ các chức năng quản lý như cài đặt camera, video và sử dụng nền trên Zoom và người dùng buộc phải cài đặt phần mềm trên máy tính và điện thoại di động để sử dụng. Được rồi.

Tính năng thu phóng có sẵn trên cả PC và TV, cho phép bạn gặp gỡ và học tập trực tuyến dễ dàng và hiệu quả trên TV Samsung, LG và hơn thế nữa. Xem Cách tìm hiểu tính năng Thu phóng trên TV Samsung và LG để có cách thiết lập hiệu quả.

Ngoài tính năng chèn biểu tượng cảm xúc xóa phông nền trong lớp học, người dùng Zoom giờ đây có thể sử dụng tính năng Beauty để chèn mặt mèo ngộ nghĩnh trên camera thay cho hình ảnh, video cá nhân trên Zoom. Để tham khảo tính năng mới này, bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi về cách thêm biểu tượng mặt mèo trên Zoom.

Cách Sử Dụng Zoom Không Cần Cài Phần Mềm Mới Nhất 2022. Xem thêm các bài viết liên quan tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.