Chuyển tới nội dung

Tải App Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Mới Nhất 2022

  • bởi
Tải App Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Mới Nhất 2022

Bạn đang xem Tải App Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Mới Nhất 2022

Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn Top  ứng dụng đăng ký nhờ thu ngân hàng. Tôi đã nghĩ rằng nó là dễ dàng, nhưng nó cũng không dễ dàng. Các ngân hàng này hiện đang thu hút một lượng lớn khách hàng đăng ký do mức độ phổ biến và doanh thu khi đăng ký. Hãy xem bài viết thủ thuật kiếm tiền dưới đây để hiểu rõ hơn

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh không phải là điều khó khăn. Nhiều người muốn tìm một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại chứ không chỉ lướt web, duyệt facebook, chơi game hay tán gẫu.

Nhận thấy vấn đề kiếm tiền bằng smartphone, kiếm tiền trên điện thoại được nhiều người quan tâm và ngày càng có nhiều lượt tìm kiếm các ứng dụng kiếm tiền online uy tín. Hôm nay mình sẽ tổng hợp những ứng dụng (app) kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay. Giúp bạn kiếm thêm tiền trực tuyến bằng điện thoại thông minh của mình.

Xem thêm các app kiếm tiền tại đây 

Top Ứng dụng đăng ký ngân hàng nhận tiền

Lưu ý là bạn không nên tự tải trên CHPlay hay Appstore, hãy sử dụng liên kết trên web để tải về máy mới được trả tiền. Nhấp vào liên kết để tải xuống ứng dụng. Sau đây là link tải, có hướng dẫn đăng ký nhé mọi người

Khi nói đến ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, trong bài viết này, mình sẽ chọn ra một số ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại di động uy tín và được đánh giá cao hiện nay và các ứng dụng kiếm tiền trực tuyến mới nhất năm 2022 để các bạn lựa chọn.

Đây là những ứng dụng kiếm thẻ cào trên điện thoại, kiếm tiền thật, tiền mặt hoặc đổi các phần thưởng tương ứng. Hầu hết các hình thức dưới đây đều là ứng dụng kiếm tiền miễn phí trên điện thoại và không cần tiền.

Bạn cũng có thể tìm kiếm thêm ứng dụng kiếm tiền ở nước ngoài, ứng dụng kiếm tiền ở Mỹ để tăng thu nhập. Mình cũng đã chia sẻ những ứng dụng kiếm tiền online uy tín cho năm 2022 ngay dưới đây.

Tải App Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Mới Nhất 2022

Ví điện tử MoMo – Nhận quà 600.000đ 

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến ví MoMo trên điện thoại rồi đúng không? Momo đang có chiến lược quảng bá ví điện tử này rất mạnh mẽ, đặc biệt gần đây Momo có chương trình hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè đến với Momo.

xzgbD4J42RsrIPAfqKfg RQ6JUj03F Cz3p6iApRnSG8DgfVBTxWD7w0kKFm6yDznBDLvRCzqD1STdVluumJwoOiNhY3zWgPehAWUOiyGMJrM3h76Q2Y9LmY0N1Ysu67MT 2YXiV

Hiện Momo đang có chương trình giới thiệu nhân viên hấp dẫn. Khuyến nghị cài đặt và sử dụng MoMo thành công, bạn có thể kiếm tới 600.000 đồng quà tặng.

Nếu bạn chưa có ví MoMo, hãy cài đặt ứng dụng và nhận ngay 600k đầu tiên khi liên kết với ngân hàng của bạn.

Lưu ý: Quà tặng chỉ áp dụng khi MoMo liên kết với các ngân hàng sau: Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, Eximbank, SCB, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, SHB, Bac A Bank, Saigonbank, VIETBANK, Indovina, MSB.

(*) Chương trình này không kết nối Ví MoMo với tài khoản ngân hàng Bản Việt, VIB, Vietinbank, Internet Banking Vietcombank, ABBBank, VPBank, MB Bank, Timo, Sacombank, PVCombank, Techcombank Card, HDBank, SeaBank, OCB Áp dụng cho Jianlong Bank và khách hàng đã mở tài khoản TPBank trên ứng dụng MoMo.

Xem ngay Tải Chữ Kiểu Online Đẹp

Cake – App kiếm tiền online mới 

D2pDzXb7qHDqTJk28 qwoqFv

Một ứng dụng kiếm tiền online trên di động khá phổ biến hiện nay là Cake. Là một trong những ứng dụng kiếm tiền trực tuyến hot nhất năm 2021, đến năm 2022 nó vẫn chưa hạ nhiệt.

Cake by VPBank là ngân hàng số do VPBank và Be Group hợp tác phát triển. Đây là một dịch vụ thiết thực được phát triển trên nền tảng di động và website nhằm cung cấp nhanh chóng các dịch vụ trực tuyến trên Internet.

Hiện đang có chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản và nhận phần thưởng hấp dẫn.

Hoàn thành nhiệm vụ đăng ký Bánh sẽ tặng 50k miễn phí. Có thể dùng để mua thẻ cào của tất cả các nhà mạng hoặc rút tiền mặt chuyển khoản qua ATM.

TNEX – Nhận 20k từ App ngân hàng

4gQ mlC9sLTta8SIBh9JEgT8sD 4qCr5Rcovb1DZ9WLnQD 6GcZdgYmepNTU9HkxwPkNHybky91uBHmdEOKjKtnNp54SQgwXMLDCmVAzNh5KmrhgMF lTZiL4jHwrkR9OzRP8JZ9

TNEX là ứng dụng ngân hàng số của MSB (Maritime Bank). Hiện tại đang có chương trình tặng thêm 20k cho khách hàng mới tải ứng dụng và đăng ký.

Ngoài ra, TNEX còn có chương trình rút thăm trúng thưởng hàng ngày và hàng tháng để có cơ hội trúng Macbook, Điện thoại, Ipad, Apple Watch, Airpods đẹp mắt.

Khi bạn đã có tài khoản TNEX, hãy thực hiện nhiệm vụ giới thiệu bạn bè mở tài khoản để nhận thêm tiền thưởng theo một trong hai cách:

Hướng dẫn bạn bè tải ứng dụng và đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu bạn đã cung cấp để nhận thưởng 20k.
Kiếm tiền trên TNEX thông qua nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade, nhận thưởng 70-75k / lượt giới thiệu thành công, bạn cần làm:
Đăng ký để mở tài khoản Accesstrade miễn phí
Nhận Sự kiện TNEX cho Android hoặc iOS
Giới thiệu bạn bè đăng ký và xác minh tài khoản thành công

VPBank – nhận 70k khi giới thiệu

VPBank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng) là một trong những ngân hàng lớn lâu năm hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, bạn có thể đăng ký để mở một tài khoản số đẹp hoặc kiếm tiền bằng cách giới thiệu người khác.

Với VPBank App, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền trực tuyến thông qua giới thiệu, quy trình như sau:

  • Truy cập VPBank iOS hoặc VPBank Android / Web
  • Tải xuống và cài đặt ứng dụng
  • Đăng ký thông tin tài khoản
  • Xác minh danh tính qua ID / CCCD và ảnh tự chụp khuôn mặt
  • Đăng nhập với thông tin đăng ký
  • Vậy là xong, với mỗi lượt giới thiệu đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được tới 70.000đ.

Đây là một chiến dịch e-KYC, nơi bạn sẽ kiếm tiền trên thiết bị di động của mình thông qua nền tảng Accesstrade. Bạn cần: (1) Đăng ký Accesstrade -> (2) Tham gia VPBank -> (3) Giới thiệu người đăng ký

Kiếm tiền với VNDC – giới thiệu và nhận coin miễn phí

Cách Kiếm Tiền online Trên App ONUS/ Nhận 200k Miễn Phí Cho Người Mới

Ví VNDC là một ứng dụng tài chính đã có mặt trên thị trường hơn một năm, với hơn 1 triệu người dùng và lượng giao dịch nói trên lên tới 50 triệu đô la Mỹ mỗi ngày.

Khi bạn đăng ký tài khoản qua link này, xác thực danh tính (KYC) thành công, bạn sẽ nhận thành công 200.000đ đầu tiên về ví. Sau khi hoàn thành xác minh tài khoản (KYC), tiền thưởng 200.000 VND sẽ tự động được cộng vào ví VNDC.

Số tiền này sẽ được lưu trong ví VNDC trong vòng 1 năm, bạn có thể nhận lãi hàng ngày (cộng dồn mỗi ngày), lãi kép lên đến 12,79% / năm, bạn có thể rút số lãi này bất cứ lúc nào.

Ngoài phần thưởng đăng ký này, bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập 35.000 VNDC cho mỗi lần chuyển khoản thành công bằng cách tham gia chương trình giới thiệu của VNDC.

Từ ví VNDC, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Lưu ý: Phần thưởng sẽ bị mất nếu:

Tài khoản không có giao dịch trong 3 tháng liên tục (bạn có thể gửi VNDC để đủ điều kiện và rút số tiền này về tài khoản ngân hàng của mình).
Tài khoản không được sử dụng trong 1 tháng
Có gian lận, chẳng hạn như tự đăng ký theo liên kết tham khảo của bạn …
Ngoài ra, khi lượt giới thiệu của bạn đạt từ 10 trở lên, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều xu miễn phí. Với ứng dụng này, có rất nhiều cách để tạo thu nhập.

Tải App Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Mới Nhất 2022. Xem thêm các app kiếm tiền tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.