Chuyển tới nội dung

Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân Mới Nhất

  • bởi
Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân Mới Nhất

Bạn đang xem Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân Mới Nhất

Trò Chơi 5 Anh Em Siêu Nhân 3 – Game 5 Anh Em Sieu Nhan 3

Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân Mới Nhất

Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân Mới Nhất

Game 5 Anh Em Siêu Nhân 3 Phiên bản tiếp theo trong series 5 Anh Em Siêu Nhân hiện đang được rất nhiều người yêu thích tại GameVui. Đến với phiên bản 5 anh em siêu nhân này, bạn sẽ đồng hành cùng Superman trong suốt cuộc chiến chống lại thế lực xấu muốn xâm lược và làm hại hành tinh của chúng ta. Bạn cùng 5 anh em siêu anh hùng ngăn chặn sự uy hiếp của người ngoài hành tinh bằng cách sử dụng các kỹ năng và kết hợp các siêu anh hùng để tạo nên sức mạnh tiêu diệt quái vật.

Thuộc thể loại game siêu anh hùng mới nhất được game24h giới thiệu! Hãy cùng khám phá Game 5 Anh Em Siêu Nhân và xem điều gì đang chờ đợi chúng ta!

Trong Anh Em Siêu Nhân 5 này, các siêu anh hùng sẽ phải đối đầu với ViVix và bảo vệ trái đất bằng năng lượng ánh sáng. Ngoài ra, trong Game 5, các siêu anh hùng được hỗ trợ đắc lực bởi Keeper và Kendall.

Xem thêm game tại đây 

Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân Mới Nhất

Năm anh em siêu nhân trong phim hoạt hình đã quá quen thuộc với tuổi thơ của chúng ta. Giờ đây trong game 5 anh em siêu nhân 5, bạn sẽ được quay trở lại tuổi thơ và tham gia vào cuộc chiến với 5 anh em siêu nhân 5 để tiêu diệt lũ quái vật xấu xa.

Game 5 anh em siêu nhân sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn, chạy đua với các cứ điểm của kẻ thù và tiêu diệt các chướng ngại vật trên đường đi. Hơn 10 loại anh em siêu anh hùng và kẻ thù khác nhau trong game chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Hãy khám phá trò chơi vui nhộn và quen thuộc này bên dưới bài viết nhé!

Xem ngay Tải Game Con Mèo Biết Nói

Thông tin game 5 anh em siêu nhân

FNwalybGmxgG 2ZQWbPffM7mx0zrXFzlA9RF9G tmSuv7koLDMjmpvhWqM73PwJqYMHe2e9SdMGBNTgcJrbN8WHvhbXc5OjguO6xlBa3nSInoUEDdDnKSIRtibK DZO9KIXWnvjl

Thể loại: Trò chơi hành động

Đồ họa: 2D

Chế độ: Solo, Ngoại tuyến

Tuổi: 9 tuổi trở lên

Nhà xuất bản: Trò chơi di động

Nền tảng: Android 4.0 trở lên, iOS 7.0 trở lên

Ngày phát hành: 26 tháng 2, 2015

Giá trò chơi: Miễn phí

Lối chơi game 5 anh em siêu nhân

Nhiệm vụ của bạn là vượt địa hình, tiêu diệt quái vật trên đường đi, thu thập xu (xu E, xu G), cường hóa vật phẩm và đi đến hang ổ của kẻ thù.

Sử dụng cần điều khiển nhảy để nhảy, chạm hai lần liên tiếp để nhảy cao hơn. Sử dụng thanh tấn công để tấn công kẻ thù trên đường đi.

Sau khi vượt qua các màn chơi và chiến thắng, siêu robot sẽ chiến đấu với người đứng đầu trạm trong thời gian quy định. Cố gắng đánh nhanh để nhận được nhiều vàng (đơn vị tiền tệ trong trò chơi).

Bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để mở khóa thêm các siêu anh hùng mới và cạnh tranh với các siêu anh hùng hiện có. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chúng để nâng cấp sức mạnh siêu anh hùng.

Đồ họa – Âm thanh game 5 anh em siêu nhân

Hướng Dẫn Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân Gao Ps1 Trên Andriod

Zs4 cnvseoO1bcq0ODzaRhHz 8JxAd6ketCgaMMEBbxbNN0pFLi4Nmmhhnh6tcnCQr1Hg4 G96EemlLZ4r3sWOo218d6vv6TukhRa7Wipplahu0MUffWzE K 0PLo8c9cAG e4G

Game có đồ họa dễ thương và các nhân vật được thiết kế dưới dạng chibi dễ thương. Các tình tiết trong game cũng rất được đầu tư và rất đa dạng.

Ngoài ra, tính chiến đấu trong game rất tốt, khi siêu anh hùng tấn công kẻ thù, nhận vật phẩm, …

Ngoài ra, game còn hỗ trợ hiệu ứng âm thanh cho từng hoạt động như tấn công, nhảy, nhận xu, thu thập vật phẩm, …

Đến với 5 game Anh Em Siêu Nhân này, bạn sẽ có cơ hội quay ngược lại tuổi thơ khi một thời được gặp lại dàn siêu anh hùng, từ siêu nhân khủng long đến siêu nhân cuồng phong, siêu nhân cướp biển, … hãy tải về và đua theo cách tiêu diệt quái vật và bảo vệ hòa bình của trái đất!

Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân Mới Nhất. Xem thêm các game mới tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.