Chuyển tới nội dung

Tải Game Bắn Máy Bay Trực Thăng 3D Mới Nhất 2022

  • bởi
Tải Game Bắn Máy Bay Trực Thăng 3D Mới Nhất 2022

Bạn đang xem Tải Game Bắn Máy Bay Trực Thăng 3D Mới Nhất 2022

Với AirStrike 3D, có thể bạn sẽ không bao giờ thấy một trò chơi máy bay trực thăng giống như nó. AirStrike 3D: W.A.T. Action không chỉ là một trò chơi. Đó là một trò chơi hành động, nơi trải nghiệm quay đi quay lại trở lại với những nhà thám hiểm. Công nghệ 3D tuyệt đẹp của trò chơi, kết hợp với góc nhìn camera có thể điều chỉnh và hiệu ứng theo phong cách Hollywood, sẽ mang đến trải nghiệm nhập vai và hành động gay cấn chưa từng có.

Xem thêm game bắn máy bay trực thăng tại đây 

Giới thiệu về game bắn máy bay AirStrike 3D

Tải game AirStrike 3D miễn phí, thắt dây an toàn và bắt đầu chinh phục 20 cấp độ với hơn 100 đơn vị kẻ thù khác nhau, 5 địa hình hiểm trở và 3 tên trùm khủng bố nguy hiểm đang chờ bạn tiêu diệt. Mỗi người chơi có 10 loại trực thăng khác nhau. Mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ và đạt được các mục tiêu mà boss đặt ra, người chơi sẽ giành được quyền sở hữu những chiếc phi cơ tối tân cùng những vũ khí tối tân và mạnh mẽ hơn. Đôi khi bạn phải chơi Superman để tồn tại, nhưng một khi vượt qua nó, bạn sẽ đạt được thứ hạng cao hơn và phát triển sân bay nhanh hơn để chinh phục các nhiệm vụ. sự khó khăn.

Tải Game Bắn Máy Bay Trực Thăng 3D Mới Nhất 2022

Một phần thưởng khác là cơ hội dùng thử G.O.R.O.X., Plasma Cannon, Wave Gun và Flamethrower Gun. Bất kỳ loại súng nào trong số này đều có thể phá hủy hoàn toàn một thị trấn, và người chơi chắc chắn sẽ tận hưởng cơ hội tiêu diệt và phá hủy những gì họ nhìn thấy trong không khí. Đừng quên âm thanh tuyệt vời của tiếng súng khi khai hỏa. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng. Phi công phải bay trong các điều kiện thời tiết khác nhau, kể cả nhiệm vụ ban đêm. Các hành động phức tạp của kẻ thù gây thêm nhiều khó khăn và nhiều nguy hiểm cho người chơi. Để tồn tại, bạn phải thông minh hơn và hành động nhanh hơn và tốt hơn.

Đồ họa và các hiệu ứng đặc biệt trong AirStrike 3D Full cũng rất xuất sắc. Môi trường trong trò chơi hoàn toàn tương tác với cảnh 3D. Vụ nổ cũng rất lớn, hoành tráng và được thực hiện tốt. Một tính năng đáng chú ý khác của trò chơi là hệ thống tạo lửa, nước, khói và tia lửa tiên tiến. Hiệu ứng âm thanh và ánh sáng chân thực khiến người chơi có cảm giác như đang xem phim trên TV. Yêu cầu hệ thống của trò chơi rất khiêm tốn và nó hỗ trợ các thiết bị điều khiển bên ngoài như cần điều khiển.

Xem ngay Tải Game Pokezoo Offline

BF69IUHl3X0tZnKKMxRgQJEPL2tZY2R4txjYGzj5WR4CM36Sl74t cnjhXtCP8 X2frIbpGz9lJx0Qbe3J3OQ19

Vì vậy, bạn nghĩ rằng bạn biết phải làm gì với một chiếc trực thăng thực chiến. Flying Helicopter 3D là một trình mô phỏng máy bay trực thăng có nhịp độ siêu nhanh đặt chỗ ngồi của phi công trực thăng chiến đấu trong quân đội thực. Đây là một mô phỏng máy bay trực thăng với nhiều hành động, 3D Combat Helicopter là một mô phỏng máy bay trực thăng đầy thử thách, không khó như một mô phỏng bay nhưng vẫn thú vị để chơi.

Máy bay trực thăng của bạn không khó để điều khiển, đặc biệt là ở phần đầu: trò chơi ngày càng khó hơn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trình mô phỏng máy bay trực thăng hạng nặng chuyên nghiệp toàn thời gian, thì Trực thăng Combat có thể không dành cho bạn. Trò chơi được thiết kế để cung cấp cho người chơi cảm giác và bầu không khí bay và thử nghiệm một chiếc trực thăng trong 3 phút thay vì 5 phút.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi máy bay trực thăng 3D chắc chắn và thú vị với các vụ nổ gọn gàng và một vài chi tiết khác. Hoặc, nếu bạn không có đủ các trình mô phỏng máy bay trực thăng ban đầu khác từ VascoGames, thì hãy nhặt viên ngọc này một chút. Nó sẽ giúp bạn bay trong nhiều giờ cho đến khi trò chơi kết thúc.

Download AirStrike 3D – Game mô phỏng lái máy bay trực thăng chiến đấu

AirStrike 3D là game điều khiển máy bay trực thăng chiến đấu với những pha hành động trên nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt. AirStrike 3D cung cấp cho người chơi một trải nghiệm vô cùng mãn nhãn và gay cấn hơn bao giờ hết.

AirStrike 3D cung cấp cho người chơi 20 cấp độ và hơn 100 đơn vị kẻ thù khác nhau. Đi kèm với nó là 5 địa hình nguy hiểm và 3 tên trùm khủng bố nguy hiểm cần loại bỏ. Bạn có cơ hội sở hữu và điều khiển 10 chiến binh khác nhau. Mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ và đạt được mục tiêu cấp độ đã định, người chơi sẽ được tiếp cận với những chiếc máy bay tiên tiến và những vũ khí mạnh mẽ và tiên tiến hơn.

1FrfRJswfx8qGrZL4yUd1MEeJe2YZc6qZ81onTrrFoFJK KqaWY2CRowEo1lIRcXmlMl d8UGJPo QEsJLv2fSLRjzWCfwS4MTJXFdRGZn7vh0B1cb9wJFRjZ05

Ngoài ra, AirStrike 3D còn cung cấp cho người chơi nhiều loại vũ khí tiên tiến có tính hủy diệt cao, bao gồm: G.O.R.O.X., đại bác plasma, súng bắn sóng và súng phun lửa. Đây là những vũ khí phụ rất hữu hiệu cho người chơi, bởi nếu sở hữu những khẩu súng này, bạn có thể phá hủy hoàn toàn một thị trấn, đó chắc chắn là một trải nghiệm. Rất thích thú khi bạn có cơ hội phá hủy và phá hủy những gì bạn nhìn thấy trên đường.

OMSI là game mô phỏng lái xe buýt 2 tầng trên PC vui nhộn hứa hẹn mang đến cho người chơi những giờ phút lái xe thú vị với OMSI trong vai một tài xế xe buýt trong chuyến phiêu lưu khám phá thị trấn.

AirStrike3D II – Game Bắn Máy Bay | HUNG MANH

0XOVKgs80gH9v7f4WKJqiS zx8 WP4AXiyWFdW wMpmR3eGaVYn32V7XJIniOQ6UdX1mp

Tải Game Bắn Máy Bay Trực Thăng 3D Mới Nhất 2022. Xem thêm các game mới tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.