Chuyển tới nội dung

Tải Game Contra Miễn Phí Về Điện Thoại 2022

  • bởi
Tải Game Contra Miễn Phí Về Điện Thoại 2022

Bạn đang xem Tải Game Contra Miễn Phí Về Điện Thoại 2022

Contra là một game bắn súng kinh điển nổi tiếng một thời, và bất cứ ai đã từng chơi Contra trên thiết bị Nintendo “bốn nút” đều không thể quên được sức hấp dẫn kỳ lạ của trò chơi này. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm trò chơi Contra kinh điển này trên phiên bản Flash.

Tải Game Contra Miễn Phí Về Điện Thoại 2022

Tải Game Contra Miễn Phí Về Điện Thoại 2022

Contra vẫn quyến rũ người chơi bằng lối chơi xuất sắc và hấp dẫn, đó là kỹ năng điêu luyện và nhịp độ nhanh, dùng Rambo bắn hạ mọi chướng ngại vật trên đường đi của nó. Mỗi loại đạn trong game Contra có một chức năng khác nhau. Sau khi đánh bật lại tất cả các chướng ngại vật, cuối mỗi vòng chơi, bạn sẽ gặp những vị tướng khác nhau với hình dạng khác nhau. Mỗi lượt sẽ có 3 mạng, nếu bạn sử dụng hết 3 mạng thì trò chơi kết thúc.

Xem thêm nội dung game tại đây 

Giới thiệu game Contra

XEBxKmoRPxHBKKKrMattdKPHLw8BsTOM4RSqwnjVoI3UyBaXfqdYUZJhsi 8hKxQ XVvB kkA WQgkMi gfAH6m2i9aC46

Xem ngay Tải Game Thần Tướng Mobi

Cốt truyện

Phá đảo – Khởi đầu

Mọi câu chuyện bắt đầu vào năm 2633, khi một nhóm khủng bố tên là Kestrel xuất hiện trên một hòn đảo ở Nam Mỹ. Để ngăn chặn mối đe dọa này, Chính phủ Thế giới cử hai siêu chiến binh là Bill Rizer và Lance Bean đến hòn đảo để tiêu diệt Red Falcons. Trong quá trình này, họ cũng phải đối mặt với một loài quái vật đáng sợ. Tuy nhiên, cả hai đều hoàn thành công việc.

Biến cố

Chín năm sau các sự kiện của phiên bản đầu tiên, sau sự hủy diệt của Red Eagles, thế giới tưởng chừng như hòa bình, nhưng một thảm họa khủng khiếp đã ập đến. Một vụ nổ kinh hoàng đã giết chết 80% dân số Trái đất, còn Lance Bean thì biến mất. Bill Rizer bị kết tội giết Lance Bean và gây ra thảm họa diệt chủng toàn cầu. Bill bị kết án 10.000 năm tù.

5 năm sau, một tổ chức khủng bố khác có tên “Blood Falcon” nổi lên, tuyên bố lật đổ chính phủ. Người đứng đầu là một siêu chiến binh bí ẩn. Trong cơn tuyệt vọng, Chính phủ Thế giới không còn cách nào khác là phải thả Bill Reese trước thời hạn với điều kiện phải đánh bại Tổ chức Blood Falcon.

Bill, cùng với cyborg (robot sinh học) Lucia, tấn công đảo Blood Falcon, phá hủy từng căn cứ của họ. Cuối cùng, họ đã đối mặt với siêu chiến binh và giết chết anh ta. Thật bất ngờ, đó chính là người bạn đời cũ của Bill, Lance Bing. Trước khi chết, Lance đã nói cho Bill biết mọi chuyện bắt nguồn từ đâu. Lance Bean phát hiện ra toàn bộ sự thật mà Chính phủ Đại thế giới che giấu. Họ cố giết anh ta, nhưng Bean may mắn sống sót. Trong nỗ lực loại bỏ người ngoài hành tinh, chính phủ thế giới tạo ra một vụ nổ phá hủy 80% dân số thế giới và đổ lỗi cho Bill.

Ngay sau đó, một vũ khí tàn khốc đã được nhắm đến Đảo Blood Falcon để xóa bỏ mọi dấu vết còn sót lại. Bill Reese và Lucia trốn thoát và quay trở lại, nhưng bị bắt bởi chính phủ Great World.

Sự thật

91IxTz7QsTmN2YUp8C69jMbtXEbeOjViy3u9jq wPeucr DuF577VpFBJeJEXpnoHC13s35i7ZIp8A Aa4y4W 5cFHMQJuEUaiWFIBpplJvm kcQmPgVmTnasrISw cddkKPnzyW

Bill biết được sự thật về những con quái vật ngoài hành tinh liên tục xâm chiếm Trái đất, đó là lý do anh luôn phải chiến đấu với chúng. Chính phủ Đại Thế giới, để che đậy mong muốn có được những cổ vật của người ngoài hành tinh, đã thực hiện những động thái điên rồ. Tuy nhiên, Bill và cộng sự của mình, nhà hóa sinh Lucia, đang trên đường trở về thì bị Chính phủ Thế giới bắt giữ.

Lấy bối cảnh năm 2000, Bill vẫn đang bị giam giữ trong nhà tù Crystal. Thế giới bước vào thời kỳ đại khủng hoảng khi Trái đất trở thành hành tinh tù nhân, nơi ẩn náu của một tổ chức tội phạm khét tiếng.

Lúc này, một nhóm tên là Neo Contra nổi lên, đe dọa lật đổ chính quyền thế giới. Với 4 chiến binh huyền thoại trong top 4, tổ chức Contra mới đã thực hiện các thương vụ thâu tóm trong nhiều lĩnh vực trọng yếu. Chính phủ Thế giới buộc phải thả Bill Rizer với điều kiện anh ta phải đánh bại nhóm Neo Contra. Đồng hành cùng Bill là Jaguar, một samurai. Cả hai tiến vào hang ổ mới của Soul Douluo và lần lượt chiến đấu với từng thành viên trong tốp bốn. Bill nhận ra Pheromone Contra là Lucia. Ngoài ra, họ gặp phải một chiến binh bí ẩn, Mystic G, người dường như biết Bill nhưng không tiết lộ danh tính của anh ta.

Bill và Jaguar đã đánh bại cả 4 võ sĩ và gặp trùm cuối. Thật bất ngờ, đó là Bill Rizer. Đây là một cơ thể máy móc vượt qua tâm trí của Bill, Master Contra. Bill Rizer và Jaguar bị mắc kẹt trong một trường điện từ bởi Contra Master và có ý định tiêu diệt cả hai. Tuy nhiên, G bí ẩn xuất hiện và cứu sống họ. G bị thương nặng và Master Contra đã trốn thoát lên quỹ đạo Trái đất.

Bill và Jaguar đuổi theo Contra Master. Họ phát hiện ra rằng Contra mới chỉ là một phần của Kế hoạch C, một kế hoạch hủy diệt thế giới. Sau khi biết được toàn bộ sự thật, Bill đã tiêu diệt được Contra Master, phá hủy vũ khí hủy diệt rồi quay trở lại. Cuối cùng, cả hai anh hùng trong game Contra đều chết.

Cách chơi game Contra

Tải Game Contra Miễn Phí Về Điện Thoại 2022

Phím W: Hướng súng lên.

Phím S: Nằm xuống và bắn.

Phím A, D: chạy trái, phải.

Phím J: tấn công.

Phím K: nhảy lên.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tải Contra và trải nghiệm một loạt đấu súng kịch tính, căng thẳng nhưng không kém phần hấp dẫn và thú vị.

FFc nkphTcBuXXk8KLl318a98Y mo8Irf EbFnFq49aOCQAJYt nLoBCPPuN9o5l9bgxlsX18yX7qqLklYwYExLy n4Zha25nhNG7zxQ 3Thg9cdKJnI8eTyc24sSzX9KKdT8RNV

Link tải game Contra

Hướng dẫn tải game Contra

6le9jyOxi1sE8IqyTG mc0H0HVxmZhq SztNB8We0KnYxMtD17jViXbPZ0QeXcTGGdklT5QXAn EoyFYmaB

Bước 1: Bấm vào link trên để tải game.

Bước 2: Giải nén tập tin tải về bằng Winrar hoặc 7-zip.

Giải nén pass: linkdownnow

Có một tệp mô tả trong mỗi thư mục. Bạn có thể kiểm tra nó ở đây hoặc bên dưới.

Cách tải game contra về điện thoại

Đối với các trò chơi Contra 1, 2, Force

Bấm đúp vào tệp RockNESK.exe. Nhấp vào Tệp trên menu Cửa sổ và chọn Mở và Chơi Phòng.
Vào thư mục vừa giải nén >> Contra 1,2, force >> Room >> Bấm vào game bạn muốn chơi Contra 1,2, force (đuôi tệp .nes).
Đối với trò chơi Contra 3

Bấm đúp vào tệp Zsnesw.exe. Nhấp vào lựa chọn trò chơi trên menu để tải.
Vào thư mục đã giải nén >> Contra 3 Alien Wars >> Romus >> Contra 3 – Alien Wars.smc.
Đối với trò chơi Contra 4

Bấm đúp vào tệp NOGBA.exe. Trong cửa sổ mở ra, chuyển đến tệp đã giải nén và chọn Contra 4 >> 1662 – Contra 4 (U) (Xenophobia) .nsd.
Đối với trò chơi Contra Adventure

Bấm đúp vào tệp psxfin.exe. Trong cửa sổ mở ra, chọn tệp và nhấp vào Chèn hình ảnh CD.
Vào thư mục đã giải nén và chọn Contra Adventure >> cd images >> ContraAdventure.bin.
Đối với trò chơi Contra Hard Corps

Bấm đúp vào tệp Gens.exe. Nhấp vào Tệp trong cửa sổ mở ra và chọn Mở Phòng.
Vào thư mục đã giải nén và chọn Contra hardcops >> Roms >> Contra-Hard-Corps.zip.

cpH530iMwY8l 96OQC2xc1kF5N9mT2rdiFqXdlgQxiEILQOhyBnAmXFRvAViV9Xi2TKz96KabdBTs3dav1R8i6CmOOdPu2lG2 EtAOVkKotRmhe a8QRkYU4 Ka8wpd8QfwwYuGX

Tải Game Contra Miễn Phí Về Điện Thoại 2022. Xem thêm các game tại Kienthucthuvi.net.

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.