Chuyển tới nội dung

Tải Game Đua Xe Moto Địa Hình Miễn Phí Mới Nhất 2022

  • bởi
Tải Game Đua Xe Moto Địa Hình Miễn Phí Mới Nhất 2022

Bạn đang xem Tải Game Đua Xe Moto Địa Hình Miễn Phí Mới Nhất 2022

Game Extreme Motorbikers (game đua xe moto địa hình)

Extreme Motorbikers là game đua xe địa hình miễn phí và hấp dẫn dành cho hệ điều hành Windows. Không giống như nhiều trò chơi cùng loại, Extreme Motorbikers đưa bạn tới đường đua của nhiều chuyên gia, vượt qua nhiều địa hình trong các cuộc đua mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông.

Trong game đua xe miễn phí này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cung đường nguy hiểm mà cái chết luôn rình rập. Ngoài ra, vô số chướng ngại vật liên tục xuất hiện trên đường đua là một thử thách không hề nhỏ đối với game thủ. Khá nhiều người không kịp phản ứng khi phải quyết định tông hoặc tránh chướng ngại vật, nhưng có thể lao ngay xuống biển với chân vẫn đạp ga và phóng xe ở tốc độ tối đa. Đôi khi đâm thủng cũng là một giải pháp, nhưng nó có thể là nguyên nhân dẫn đến nổ bình gas rải rác xung quanh đường đua, bạn biết hậu quả của nó! Các tài xế khác luôn tỏ ra hung hãn và muốn làm nổ tung mọi thứ. Bạn cần phải cắt bỏ phần đuôi này trước khi để chúng vượt qua.

Tải Game Đua Xe Moto Địa Hình Miễn Phí Mới Nhất 2022

Tải Game Đua Xe Moto Địa Hình Miễn Phí Mới Nhất 2022

Extreme Motorbikers hoặt động gần giống với đua xe công thức 1 và được chia làm nhiều giai đoạn. Ban đầu, bạn có thể truy cập vào giải đua cúp mùa hè “Summer Cup”. Ngoài ra còn 2 giải đua khác là đường đua mùa thu và mùa đông, cho phép mở khóa khi bạn tiến bộ hơn trong game.

Tuy nhiên, đừng mong đợi sẽ có bất kỳ siêu tay đua nào trong Extreme Motorbikers. Các mô hình xe đua được cung cấp cho những người có sở thích là những mô hình khá cơ bản. Khi bạn tiến bộ, bạn có thể mua thêm hoặc nâng cấp chiếc xe của mình trở nên mạnh mẽ hơn dựa trên các chỉ số trước và sau xe. Bảng điều khiển và chỉ đường cơ bản giống như nhiều game đua xe truyền thống khác. Tất nhiên, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi điều khiển xe.

Tải game ngay tại đây 

Tải Game Đua Xe Moto Địa Hình Miễn Phí Mới Nhất 2022

Mặc dù trò chơi không có đồ họa AAA khủng khiếp và hiệu ứng âm thanh hoành tráng, nhưng Extreme Motorbikers vẫn có đồ họa 3D và nó tạo ra rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt như ngọn đuốc trên đường và khói đen bốc ra từ các đường ống. Ô tô hay những pha va chạm hoành tráng giữa bạn và những tay đua khác. Cách điều khiển: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển trái, phải, lên, và lùi xe. Phím cách để phanh, Q để đá sang trái, W để đá sang phải và Tab để nhảy.

Tải miễn phí Extreme Motorcyclist về máy tính của bạn và bắt đầu tranh tài với những tay đua hàng đầu.

Xem ngay Game Elfin Kingdom

SuperTrucks Offroad (game đua xe moto địa hình)

SuperTrucks Offroad là một trò chơi đua xe địa hình giúp việc tiếp xúc với bụi bẩn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Người chơi sẽ học cách điều khiển những chiếc xe chở quái vật để tham gia vào nhiều cuộc đua gay cấn.

4CJODQCaJVufIrTx0ixedEUZiTBXE lE8hb0sRGHJiLjIfzoIktna5S40gcQfv5oqN3Eh3J26v 6LnuoM5Zj50j9Wt1zmFGvguPDqJujnaVpmGlU1J4w ln5nPCcuOcGHXQFzKP4

Trong khi chơi trò chơi đua xe miễn phí SuperTrucks Offroad cho Windows, người chơi có thể xem xe của họ sẽ dính bùn như thế nào khi họ cố gắng chinh phục đường đua cổ điển.

SuperTrucks Offroad, một trò chơi đua xe miễn phí dành cho PC Windows 10, bao gồm nhiều tùy chỉnh và nâng cấp xe tải, cũng như chế độ nghề nghiệp để người chơi khám phá, bảy thành phố của Hoa Kỳ và nhiều sự kiện nhỏ khác, nơi người chơi có thể thể hiện tài năng của mình. kỹ năng lái xe tải cuối cùng.

SuperTrucks Offroad là game đua xe dành cho PC chạy Windows 10 với đồ họa được thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng chân thực và lối chơi đầy thử thách. người chơi.

Đặc điểm chính của game đua xe địa hình miễn phí SuperTrucks Offroad cho máy tính

C cfaRsCfE78l1ecMuf7Pfl 4ZeoOQuuAdHXDZ 09ln0UyYYpsWc8frEaBARJc0WHBQsKGVr

Cạnh tranh với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi trong thời gian thực

Nâng cấp 7 thứ liên quan đến xe tải, bao gồm nitro và pit crew

Vượt qua các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như cát, bùn, tuyết trên đường đua

Tùy chỉnh giao diện của xe tải của bạn với nhiều loại nhãn dán, màu sơn và lốp xe

Chọn chế độ nghề nghiệp để khám phá 7 thành phố của Hoa Kỳ, mỗi thành phố đều có những nhà vô địch và thử thách riêng mà người chơi cần vượt qua

Mở khóa các vòng, nhảy và chạy đua với thời gian trong khi khám phá chế độ nghề nghiệp

Thu thập công cụ để nâng cấp xe tải và tùy chỉnh thẻ

Nhặt thẻ trong rương bí ẩn

Kiếm các vật phẩm tùy chỉnh hiếm và phần thưởng lớn trong bảng xếp hạng sự kiện hàng ngày và các giải đấu nhiều người chơi

Khám phá nội dung của game SuperTrucks Offroad

Trò chơi đua xe địa hình SuperTrucks Offroad cung cấp cho người chơi một hướng dẫn ngắn trong trò chơi về cách điều khiển xe tải, nâng cấp nội dung và tùy chỉnh ngoại hình của nó. Trò chơi Windows 10 này bao gồm 3 chế độ chơi: Career, Challenge và Multiplayer (Chế độ nhiều người chơi). Mỗi chế độ sẽ được mở khóa dần dần, và người chơi sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình. Ở chế độ này, người chơi phải hoàn thành những vòng đua căng thẳng.

Người chơi sẽ tham gia trò chơi dưới góc nhìn từ trên xuống. Để làm cho sự kiện đua xe trở nên thú vị hơn, người chơi cũng sẽ tham gia vào các sự kiện phụ như vượt rào, các pha nguy hiểm hoành tráng và chạy đua với thời gian. Người chơi sẽ điều khiển chiếc xe tải thông qua bàn phím, nhấn các mũi tên định hướng để lái xe và tăng tốc, nhấn phím Z để kích hoạt chức năng tăng tốc nitro, và nhấn phím X để lật xe tải theo đúng hướng.

FrNpYhXpJkzsDyi2N2kzqwOSiMh5UB

Các đường đua trong game đua xe Offroad SuperTrucks có nhiều loại khác nhau như tuyết, bùn và sa mạc với nhiều cú nhảy, va chạm và hố bùn để xe tải đi qua. Cuộc đua bao gồm nhiều vòng đua, yêu cầu người chơi phải tạm dừng tại các trạm để nạp nhiên liệu và bình nitro. Ngoài việc đứng, người chơi có thể thu thập các vật phẩm nitro và thẻ tốc độ nằm rải rác xung quanh đường đua để giành lợi thế trong cuộc đua.

Mỗi sự kiện sẽ giúp người chơi kiếm được một lượng tiền mặt nhất định và các thẻ tăng lực thu thập được có thể dùng để nâng cấp xe tải. Có nhiều nâng cấp như cải tiến động cơ, ống xả, lốp, chống va đập, nitro và thợ sửa xe (để mấy bác này sửa xe nhanh hơn). Ngoài những kiểu nâng cấp này, người chơi có thể dùng số tiền khó kiếm được để sơn xe tải, dán thêm hoặc thay đổi kiểu dáng của vành lốp khí nén.

g xr0XfAJL2o fo4RRo6dNLGzDH9XaAWoMyRuvGb4yAdt6JDBnEcJDhdaW7yFQei7L24gaM5i Qu3GAxm

Game đua xe địa hình có triển vọng tốt

SuperTrucks Offroad là một trò chơi Windows 10 rất hứa hẹn. Với đồ họa đẹp mắt và hình ảnh động vui nhộn, game đua xe này có 3 chế độ chơi sẽ luôn khiến người chơi thích thú. Ngay cả khi chỉ đua trên xe tải, người chơi vẫn cảm thấy thoải mái vì họ có thể tùy chỉnh giao diện cho phù hợp với lối chơi của mình. Quá trình nâng cấp cho trò chơi đua xe SuperTrucks Offroad rất đơn giản và không tốn kém.

Mặc dù có thể cải tiến thêm nhưng nhìn chung, SuperTrucks Offroad vẫn là một trò chơi thú vị. Giờ đây, bạn có thể tải xuống SuperTrucks Offroad miễn phí từ Windows Store.

aIwriN95hBDXbUE3F5GI0LQ4bdbP16f7qznRvs3y4vwF54jpw2H145D6QbdW2OiluCsXtaQvnSSiU9xlh2

Top game đua xe địa hình hay nhất

Game đua xe địa hình là một trong những thể loại game được rất nhiều game thủ yêu thích bởi những đường đua ấn tượng, chủng loại xe đa dạng, lối chơi tự do.

qEOQUWezVNtBwJccDFpq646sw771TiwEIdu O5yms4f43DxyZsCcoAd5ftLzoB9Q XJIO1XeY7AX2DTLy3f0

Game Đua Xe Địa Hình Hay Nhất Trên Điện Thoại

Asphalt X-Treme

Hướng dẫn tải và cài đặt game MotoGP 18 – Game đua xe moto siêu hay

dEzi7tQv l ssxXOFmJhF4GpnbHpgApWYbliF6wvdg7uFsS1yx9 a2rMpFi3bwhdWe5WiB3A22m9VbsN43z0gY2HMpY8ScrP0e8jYiRli6yr34vod6NIwL HWjj9fq1XUlygdvTb

Offroad Drive

wa UjwbE4m oeUT7VFoFfMuwCex0CQ0EZhCt2kerpMxLGd9mc52YO2MQK1OcNDwf3hBzJ2D5INh 3jUwN3d1XtN7VI0gadOLj4ehSaDWtmX2ekDJFABnFotZw1QzjIbY 7t h8F

Off The Road

Tải Game Đua Xe Moto Địa Hình Miễn Phí Mới Nhất 2022. Xem thêm các game đua xe địa hình hay tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.