Chuyển tới nội dung

Tải Game Kẻ Cắp Mặt Trăng Miễn Phí 2022

  • bởi
Tải Game Kẻ Cắp Mặt Trăng Miễn Phí 2022

Bạn đang xem Tải Game Kẻ Cắp Mặt Trăng Miễn Phí 2022

Kẻ cắp mặt trăng là một series game vui nhộn dựa trên các nhân vật trong bộ phim hoạt hình “Despicable Me” do Universal Pictures phát hành. Các nhân vật bao gồm những chú minion màu vàng, có hình dáng dễ thương, thú vị và đặc biệt rất thích ăn chuối.

Tải game kẻ cắp mặt trăng miễn phí

Tải Game Kẻ Cắp Mặt Trăng Miễn Phí 2022

Tải Game Kẻ Cắp Mặt Trăng Miễn Phí 2022

Các nhân vật luôn trêu đùa nhau, tranh nhau ăn chuối và luôn tạo ra những tình huống hài hước. Đến với game cướp mặt trăng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng lối chạy cuốn hút, đặc biệt là nhiều pha hài hước giúp bạn hứng thú hơn khi chơi game.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tải game kẻ trộm mặt trăng miễn phí về máy và bắt đầu cuộc chạy marathon vui nhộn ngay thôi!

Tải Game Kẻ Cắp Mặt Trăng Miễn Phí 2022

Khi tham gia vào game Moon Bandit, bạn sẽ hóa thân thành chú minion chuối vàng vui nhộn và bắt đầu chinh phục các thử thách. Trò chơi bắt đầu với sự kiện một kim tự tháp Ai Cập bị đánh cắp bởi một tên trộm vô danh.

Sau khi siêu trộm Gru nghe tin, anh ta cảm thấy danh tiếng của mình bị tổn hại rất nhiều, và anh ta bắt đầu thực hiện một âm mưu lớn hơn, đó là đánh cắp mặt trăng. Khi bắt đầu trò chơi, bạn phải sử dụng các kỹ năng như nhảy, bay,… để tránh các chướng ngại vật trên đường đi của mình.

Trong suốt cuộc hành trình, sẽ có những quả chuối được xâu lại trên đường đi. Bạn phải thu thập những quả chuối này để tích lũy điểm cho mình, ăn càng nhiều chuối thì bạn càng nhận được nhiều điểm.

Ngoài những chướng ngại vật bạn phải tránh, bạn cũng sẽ gặp những người khác muốn ăn trộm chuối và bạn phải chạy thật nhanh để tránh chúng bắt được bạn. Game sẽ có nhiều màn chơi hấp dẫn và kịch tính nhưng chất lượng của những chú minion hài hước cũng không kém phần chất lượng. Cùng tải game kẻ trộm mặt trăng về máy và cùng chơi nhé

jRR3uJN3BEq4N W564tk KdRtBIJKK8wYSmd8ck7DwbL9i146V9kXcPY Yjkz5hTnmXun8E2Q9wXHzTBT UcV7dBvdXzi5XNfSlLzTHXcJhlFRyiXrpkyPs5dNpDorA3y03klvOa

Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác trong game:

– Hình ảnh 3D của người với nền rõ ràng đẹp.
Phong cách running man đầy cuốn hút được mọi người yêu thích.
– Lên cấp và mở khóa thêm nhiều nhân vật minion khác nhau.
– Bạn có thể thay đổi trang phục phong cách cho nhân vật của mình.
– Game có nhiều nhiệm vụ hấp dẫn và thú vị để bạn trải nghiệm.

fzTHZYuwTaF6QGLgNyKTUnmcMUGXnbOu3uLZ7EHqZArYlk Ngbsj 6kwsoZsOMMxY8wKyGXax8oigXUlVTK9UNRClczzMhVl8BAqXNZZOQWqlKbvUBsm SnZ8Gjkhcyc79qt9ISN

Despicable Me Minions Rush là một trong những game hấp dẫn và vui nhộn nhất mà tôi từng chơi. Bạn chắc chắn sẽ có những giây phút vui vẻ và thoải mái khi chơi game, phải không? Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy tải game Kẻ cắp mặt trăng về điện thoại di động và chơi nhé.

CHƠI GAME KẺ CẮP MẶT TRĂNG

Tải game kẻ cắp mặt trăng cho điện thoại

Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác trong game:

Nhân vật 3D, hình nền đẹp, sắc nét. – Phong cách Running man đầy cuốn hút được mọi người yêu thích. – Lên cấp và mở khóa thêm nhiều nhân vật minion khác nhau. – Trang phục thời trang có thể được thay đổi cho nhân vật của bạn. – Game có rất nhiều nhiệm vụ vui nhộn và hấp dẫn để bạn trải nghiệm. Xem Thêm: Tải Game One Piece Pirate Warriors 3 Full Pc Với Tất Cả Dlc

9tWkMDSnsvA1tINfJABxu6ovqDS3HmflXoByO3ytfGDdtmv2XKYqQa7YAEAWnUc

Tải Game Kẻ Cắp Mặt Trăng Miễn Phí 2022. Xem thêm game tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.