Chuyển tới nội dung

Tải Game Kỷ Băng Hà Về Điện Thoại Mới Nhất 2022

  • bởi
Tải Game Kỷ Băng Hà Về Điện Thoại Mới Nhất 2022

Bạn đang xem Tải Game Kỷ Băng Hà Về Điện Thoại Mới Nhất 2022

Ice Age Village là game chiến thuật hấp dẫn dành cho các fan của bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng. Tải xuống trò chơi kỷ băng hà miễn phí và nhiệm vụ là xây dựng lại các khu định cư mới cho tất cả các loài động vật.

Tải Game Kỷ Băng Hà Về Điện Thoại

Sau thảm họa Scrat, chú sóc, bạn sẽ có cơ hội gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc, chẳng hạn như:

  • Cặp đôi voi ma mút: Manny, Ellie.
  • Chú hổ răng kiếm Diego tuy ít nói nhưng dũng cảm.
  • Và anh ấy lười biếng, Sid.
  • Hành trình khám phá thế giới mới chắc chắn sẽ chứa đựng nhiều điều thú vị và khó khăn, bạn đã sẵn sàng giúp đỡ nhân vật chính của chúng ta chưa? Hãy bắt đầu tải game
  • Kỷ băng hà về máy chơi game nào.
Tải Game Kỷ Băng Hà Về Điện Thoại Mới Nhất 2022

Tải Game Kỷ Băng Hà Về Điện Thoại Mới Nhất 2022

Tải game Kỷ Băng Hà tại đây 

Thông tin dành cho các bạn về tựa game Ice Age Village 

Thiết kế và xây dựng ngôi làng mơ ước của riêng bạn với kết cấu của riêng bạn.

Tương tác với các con thú và thực hiện nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, dẫn dắt người chơi khám phá những bí ẩn của Kỷ Băng hà nguy hiểm.

Tham gia nhiều hoạt động vui nhộn do làng của bạn tổ chức.

Những ngôi nhà trong làng được nâng cấp càng làm cho chúng trở nên lộng lẫy và xinh đẹp hơn

Vô số hoạt động và sự kiện thú vị, chẳng hạn như truy tìm khủng long bạo chúa Rex.

Tham gia các mini game siêu hấp dẫn với phần thưởng lớn.

Chia sẻ và ghé thăm các làng lân cận để xem những người chơi khác đang làm như thế nào.

Xem ngay Trang Chủ Tinh Linh Đại Chiến

Mỗi hành trình trải nghiệm trong game đều đầy bất ngờ và thú vị. Thế giới Ice Age vẫn sẽ có rất nhiều bổ sung hấp dẫn trong phiên bản tiếp theo.

Với phiên bản game android hỗ trợ hệ điều hành 2.3 trở lên, bạn có thể tải và chơi miễn phí. Tận hưởng giây phút giải trí tuyệt vời tại Ice Age Village.

Ice Age Adventures có lối chơi vui nhộn kết hợp nhuần nhuyễn nhiều mini game khác nhau và sử dụng các nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Ice Age mang đến cho game một sức hấp dẫn đặc biệt.

Tải Game Kỷ Băng Hà Về Điện Thoại Mới Nhất 2022

Gameplay Ice Age Adventures

Trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Kỷ băng hà” và dựa trên các nhân vật quen thuộc. Khi chơi, bạn sẽ được gặp lại những nhân vật nổi tiếng đã làm mê mẩn tuổi thơ của bao thế hệ như: Chú voi nhân hậu, Sid vụng về, chú báo Diego dũng mãnh hay Sóc đuôi chuột đáng yêu. Chỉ có bấy nhiêu thôi mà nó mang lại sức hút mãnh liệt cho người chơi.

Eqd9rBESlvBD04zoRuWr GdDprCKHz6l4LIEvW6KhuDIkW RRzmEjeKgAWPR8mouLTyGkSxK2f68L8Vk0eyzJ89V93YiDADrWw76KW7PbAFhVZgQwlWcPq5ZTeVEjPo4CHLB DJX

Kỷ Băng Hà: Cuộc phiêu lưu của Buck Wild – The Ice Age: Adventures of Buck Wild 2022

Nhà phát hành đã khéo léo tạo ra một tình huống game rất thông minh. Trò chơi lấy bối cảnh trong Kỷ Băng Hà, khi một tảng băng khổng lồ bất ngờ nứt vỡ, khiến Sid và những người bạn của anh trở nên xa cách. Nhiệm vụ của người chơi là giúp anh chàng Sid lười biếng thích nghi với cuộc sống tự lập và tìm kiếm những người bạn thân của mình.

Để tìm được những người bạn này, người chơi phải đồng hành cùng con lười Sid trong chuyến phiêu lưu tới các vùng khác nhau của hòn đảo. Khi bạn hoàn thành tất cả các thử thách trên một hòn đảo, bạn giải cứu một nhân vật, v.v., cho đến khi bạn có thể giải cứu tất cả và đoàn tụ họ.

Điều thú vị mà người chơi mang lại là sự lồng ghép hài hòa giữa các mini game bên trong game như xây dựng, trồng trọt, chăn nuôi và một số mini game khác tương tự như game Candy Crush nổi tiếng. Thu hút người chơi mà không gây nhàm chán cho người chơi.

PeXb2HrZQ3coRUZ855640s6PXO1CJwOtJ RsNz6CB9Q9ZxQAK4P6lXH9 u3DyJo0NbT3 LQo9iximGBxRWkjTsgykSXGzuouTRBnpk28Vp MwILbYazfLvLHVrZjUZnEo

Tải Game Kỷ Băng Hà Về Điện Thoại Mới Nhất 2022. Xem thêm nội dung game tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.