Chuyển tới nội dung

Tải Game Liên Minh Ninja Huyền Thoại Mới Nhất 2022

  • bởi
Tải Game Liên Minh Ninja Huyền Thoại Mới Nhất 2022.

Bạn đang xem Tải Game Liên Minh Ninja Huyền Thoại Mới Nhất 2022

Mô tả của Liên Minh Ninja Huyền Thoại

Tải Game Liên Minh Ninja Huyền Thoại Mới Nhất 2022

Tải Game Liên Minh Ninja Huyền Thoại Mới Nhất 2022

Ninja League – Một trò chơi chiến lược phòng thủ không khoan nhượng giữa các liên đoàn ninja huyền thoại. Đây có thể nói là trận chiến bi thảm nhất trong lịch sử chiến tranh Nhật Bản, cũng như các huyền thoại ninja khác như Naruto và Sasuke. Liên minh huyền thoại đoàn kết chống lại các thế lực đối thủ để tạo ra một cuộc chiến không gì khác ngoài máu và chết.

Bạn đã sẵn sàng hóa thân thành một trong những anh hùng ninja bá đạo nhất, sẵn sàng chiến đấu và hy sinh để bảo vệ Liên Minh Huyền Thoại? Tham gia vào biệt đội siêu anh hùng của Liên minh Ninja và chiến đấu hết mình!

Xem thêm các game tại đây

Tính năng game Liên Minh Ninja Huyền Thoại

I8FQ0c uvacGL9N3zOz3ezsy3rfp84QDE9 4RejW C VM6Ql6O TVq7wzokdSrOO4RIDUxfRCsZL3pWLNs0BK1BahE47w46Z j1YYhzQSVDNITpTUd6vbRe6sOkNqntzuS5e1wT1

– 30 bản đồ để chiến đấu chống lại 30 địa hình và kẻ thù khác nhau trong League of Ninjas.

– Hệ thống ninja trong Liên Minh Huyền Thoại rất phong phú, với 8 tướng chính và 3 lính phụ giúp tăng hiệu quả của trò chơi.

– Quân đội và quân phòng thủ của đối phương mạnh khiến Liên Minh Huyền Thoại khó lấy lại đất đai của họ hơn.

– Đồ họa cực chất với nhiều loại ninja saga khác nhau cho trải nghiệm rất khác biệt, âm thanh chân thực và trò chơi chiến tranh anh hùng mượt mà

– Chương trình vòng quay may mắn để tặng xu và đá quý qua các màn chơi

Xem ngay Tải Game Đế Chế Xanh Cho Android

*** Cách chơi:

– Chọn tướng ninja để bắt đầu mỗi cấp độ.

– Bảo vệ bản thân bằng các kỹ năng Naruto.

– Chạm vào bên phải của màn hình để di chuyển ninja sang bên phải

– Chạm vào bên trái của màn hình để di chuyển anh hùng ninja sang bên trái

– Phá hủy doanh trại của kẻ thù và lấy lại vị trí

– Sử dụng vàng và đá quý để mua và nâng cấp cho các tướng và binh lính ninja

*** Dự án Hỗ trợ Chiến tranh Liên minh Ninja

Tải Game Liên Minh Ninja Huyền Thoại Mới Nhất 2022.

– Nhân đôi số tiền vàng bạn nhận được ở mỗi cấp độ

– Tăng khả năng phòng thủ của doanh trại

– Tăng lượng phục hồi HP của các anh hùng Ninja

– Lượng phục hồi Năng lượng (Engry) của Ninja tăng lên 2 lần

Tải xuống League of Ninjas và có trải nghiệm tuyệt vời khi bạn chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược xấu xa với League of Legends và tận hưởng đồ họa chiến tranh anh hùng ly kỳ mà bạn tạo ra.

Tải game liên minh ninja huyền thoại cho di động và hòa mình vào thế giới ninja. Đầy bí ẩn với những truyền thuyết sống động. Nơi ẩn chứa những bí ẩn mà khoa học chưa thể giải thích. Chẳng hạn như bí mật của ninja: phân thân, nhảy giữa không trung hay kỹ năng ẩn siêu nhanh của họ. Khi vào game Liên minh Ninja huyền thoại, bạn sẽ được tự mình khám phá thế giới đó. Bằng cách không trung thực hơn.

Game Liên Minh Ninja Huyền Thoại

Với trò chơi chiến thuật hấp dẫn này, tinh thần đồng đội là vô cùng cần thiết. Mặt khác, nó cũng được đánh giá rất cao trong trò chơi này. Bạn hiếm khi ở một mình khi thực hiện các nhiệm vụ bảo mật và cấp thấp, chẳng hạn như tìm đồ vật, động vật hoặc giao hàng, truyền thông điệp xung quanh các ngôi làng. Chỉ khi bạn đã đạt đến một cấp độ nhất định và đã nắm vững các kỹ năng thì việc tìm kiếm tổ đội mới bắt đầu.

Tải game Liên Minh Huyền Thoại về điện thoại ngay thôi!

WHulKW gIyYHEV9qFA19LeWkrA1VE Jp9i8ptLfc H6CixfJBQfzlwrLkY5lMtq9FJshewXDgQP0qWEk h4EzJmp8mI9 UILk0spNykJFMsQq9PtiQFpILiNQ7jGTfVo 46oVZtW

Tải game và bắt đầu phân nhóm, nhóm của bạn sẽ nhận nhiệm vụ từ E đến C để nhóm của bạn học thao tác và làm quen. Và trước khi bạn có đủ sức mạnh để được coi là mạnh, bạn sẽ được giao cho các nhiệm vụ cấp cao hơn, chẳng hạn như A, S hoặc SS hoặc thậm chí là SSS. Khi độ khó của nhiệm vụ tăng lên, bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm, xu và kinh nghiệm hơn. Đôi khi nó thậm chí sẽ là một mặt hàng hiếm hoặc một trò gian lận. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải game mobile hay Liên Minh Huyền Thoại Ninja Liên Minh Huyền Thoại về máy và bắt đầu ngay thôi.


Gia Tộc Huyền Thoại Funtap – Game mobile nhập vai Ninja do người Việt sản xuất

Trong game, bạn sẽ được lựa chọn ngôi làng yêu thích của mình: Làng Xanh, Làng Gió, Làng Đá, Làng Mây, Làng Sương Mù, Làng Mưa và Làng Âm Thanh. Với mỗi ngôi làng khác nhau, bạn sẽ được trang bị các loại vũ khí khác nhau và học các kỹ năng khác nhau. Mỗi ngôi làng có những điều huyền bí và thủ lĩnh của riêng mình.

83jSrOllm8Q291 KhLc9kd9q0D2liFjqv1edFbjSPymqZ ej0hw8nak1dpfX0fGoHuvOBJbqx5VfPYwLlUMN2HiIHs3lvyvi66ILakGBbjZn U28AifkSK0nKfEV5I3UVNfgNRA5

Đôi khi có những danh hiệu huyền thoại do người chơi nắm giữ. Nếu bạn muốn chúng, bạn phải trải qua rất nhiều. Làm cho sức chiến đấu của bạn mạnh nhất trong làng cho các nhiệm vụ cực kỳ khó khăn. Không chỉ là danh hiệu của làng mà còn là của cả thế giới ninja khi có thể leo rank cao thủ hay đấu trường.

Tải Game Liên Minh Ninja Huyền Thoại Mới Nhất 2022. Xem thêm các game tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.