Chuyển tới nội dung

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Máy Mới Nhất 2022

 • bởi
Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Máy Mới Nhất 2022

Bạn đang xem Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Máy Mới Nhất 2022

TOP những game miễn phí hay nhất trên Steam

Tải Game Miễn Phí

Tải Game Miễn Phí

NinJump for Android

Sau khi ra mắt nền tảng rất thành công Ninjatown: Trees of Doom vào tháng 5, Backflip Studio đang tiếp tục với một trò chơi thông thường mới có tên NinJump cho nền tảng Android. Một lần nữa, Backflip Studio đã chứng minh rằng họ luôn sáng tạo và luôn mang đến những tựa game chất lượng cao cho game thủ, dù được phân phối miễn phí hay không.

Tương tự như anh em nhà Ninjatown, người chơi phải điều khiển nhân vật chính di chuyển càng cao càng tốt từ dưới lên trên giữa 2 bức tường song song. So với Ninjatown, lối chơi của NinJump được đơn giản hóa đến mức tối đa: nhân vật chính – một ninja thú vị – sẽ tự động chạy dọc theo các bức tường và người chơi có thể điều khiển nhân vật bay giữa các bức tường chỉ bằng cách chạm vào màn hình.

Trong cuộc hành trình của mình, người chơi phải thực hiện những bước nhảy đúng lúc, né tránh phi tiêu của kẻ thù, thu thập vật phẩm hỗ trợ và loại bỏ những con chim hay sóc luôn chực chờ tấn công bạn.

NinJump hỗ trợ các tính năng mạng xã hội OpenFeint, cho phép người chơi dễ dàng tải lên điểm số của mình trực tuyến, gặp gỡ và trò chuyện trực tuyến với bạn bè trên khắp thế giới, theo dõi bảng xếp hạng điểm số …

Xem thêm hướng dẫn tải game tại đây

Tải Game Miễn Phí

Tải Game Miễn Phí

Ren’Py

Ren’Py là một công cụ miễn phí, đa nền tảng giúp người dùng kể những câu chuyện hấp dẫn bằng kỹ thuật số.

Với Ren’Py, thật dễ dàng kết hợp văn bản, hình ảnh và âm thanh để tạo tiểu thuyết điện tử trực quan nhập vai và trò chơi mô phỏng cuộc sống.

Visual novel thực chất là những câu chuyện được thiết kế trên máy tính cá nhân, là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngôn từ, hình ảnh, âm thanh và nhạc nền. Nhiều tiểu thuyết điện tử được hiển thị trên trình phát đa phương tiện với menu lựa chọn thuận tiện cho phép người chơi kiểm soát hoàn toàn cách kể câu chuyện.

RZE7reO DSjASmQgyOWOVvmG66lkw9JEzC971KsH ZiO 0kDdLmnBE1EqwGdgFW4bPbGDiLUBEMuusKcObTeY0W0rRqDVNcg6eNGloNRobcXFt2QO WLDzkGgAJIMCjPEPje6Ayt

Ngôn ngữ kịch bản của Ren’Py giúp người dùng dễ dàng viết các trò chơi và tiểu thuyết hình ảnh nặng về văn bản. Đây là một công cụ dễ học và dễ phát triển thành các dự án lớn. Ngay cả khi không có tùy chỉnh, Ren’Py có thể cung cấp chức năng trình phát đa phương tiện cho các mục đích sử dụng mới.

Còn với các game mô phỏng cuộc sống như quản lý, tiến độ thời gian,… là những game có tính tương tác cao, kết hợp giữa cốt truyện và lối chơi độc đáo. Ngôn ngữ màn hình của Ren’Py cho phép người dùng tạo các giao diện phức tạp và nó cũng hỗ trợ ngôn ngữ kịch bản Python để xây dựng logic trò chơi phức tạp – tất cả các yếu tố cần thiết cho các dự án trò chơi thực.

Xem ngay Icoin Đổi Thưởng Nhận Thẻ Cào Điện Thoại

Nguồn mở và miễn phí
Phiên họp mùa hè là một trong những trò chơi thương mại được thực hiện bởi Ren’Py. Ren’Py miễn phí cho các trò chơi thương mại và phi thương mại. Người dùng không phải trả tiền cho nhà phát hành hoặc bất kỳ ai để phát triển trò chơi Ren’Py của họ. Ren’Py hiện đang được sử dụng rộng rãi trong phát triển trò chơi thương mại và tiếp tục phát triển.

Ren’Py không ràng buộc quy trình làm việc của người dùng với bất kỳ công ty, dịch vụ web hoặc mô hình kinh doanh nào. Trò chơi Ren’Py được tải xuống trực tiếp hàng triệu lần, có thể chuyển sang ổ USB, có thể in ra đĩa CD và được bán ở khắp mọi nơi. Đối với nhà phát hành Ren’Py, điều quan trọng là các tác giả trò chơi phải chọn cách phân phối sản phẩm của họ.

Ren’Py là một framework mã nguồn mở, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể thay đổi chúng để sửa lỗi hoặc thêm các tính năng mới. Tuy nhiên, phiên bản hiện tại được phát triển tương đối tốt.

Trừ khi bạn sử dụng định dạng tệp MPEG hoặc MP3, trong trường hợp đó bạn phải trả phí bản quyền. Tuy nhiên, nhà phát hành Ren’Py không khuyến khích sử dụng các định dạng này trong các trò chơi thương mại.

Trò chơi Ren’Py không dựa trên bất kỳ phần mềm nào trong các nền tảng trên. Người dùng của bạn không cần tải xuống thời gian chạy, trình điều khiển, codec hoặc bất cứ thứ gì. Nếu người dùng có nền tảng được hỗ trợ, Ren’Py sẽ hoạt động tốt. Ngay cả khi nó không được hỗ trợ, Ren’Py được viết bằng công nghệ di động như pygame, vì vậy nó vẫn sẽ chạy tốt.

Nền tảng Android (2.0 hoặc cao hơn hỗ trợ OpenGL ES 2.0) được hỗ trợ làm nền tảng phụ. Mặc dù Ren’Py hoạt động tốt trên các thiết bị này, nhưng quá trình xây dựng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android yêu cầu phần mềm bổ sung, một số tính năng không được hỗ trợ và phát triển trên các thiết bị này không được hỗ trợ.

KM5U1GnSeFe2t1oIR7s De9 x8tgiGuHIu9VwI yHs

Ren’Py cho phép viết tiểu thuyết trực quan bằng ngôn ngữ kịch bản đơn giản.

Ai cũng biết rằng các tiểu thuyết đa phương tiện được tạo bởi kịch bản Ren’Py không yêu cầu nhiều đầu vào khi viết trò chơi so với đầu vào theo kịch bản. Tính năng này thậm chí còn cho phép người dùng viết tắt tên các nhân vật, cho phép họ viết “Mary” thay thế.

Ren’Py là một công cụ thay đổi trò chơi bằng cách cho phép các nhân vật và hình ảnh được xác định ở một vị trí trung tâm. Tập lệnh cũng cung cấp sự đồng nhất, đảm bảo rằng vị trí của văn bản và hình ảnh không thay đổi trong suốt trò chơi.

Không giống như các cơ chế khác yêu cầu người dùng sử dụng các công cụ đặc biệt, ngôn ngữ kịch bản của Ren’Py có thể được sử dụng với bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào và bất kỳ công cụ nào bạn chọn. Tuy nhiên, Ren’Py cũng được tích hợp sẵn trình soạn thảo văn bản jEdit, nhưng người dùng không nhất thiết phải lựa chọn nếu bạn có các công cụ tốt hơn. Các công cụ của bên thứ 3 sẽ được sử dụng để kiểm tra lỗi chính tả trong trò chơi hoặc cho người dùng thấy sự khác biệt giữa 2 phiên bản của trò chơi.

Vì ngôn ngữ kịch bản của Ren’Py là dạng văn bản nên người dùng có thể nhập dữ liệu từ bất kỳ bàn phím nào. Thay vì chuyển đổi qua lại giữa bàn phím và chuột, tính năng này giúp tăng hiệu quả xử lý, đặc biệt là khi thực hiện các trò chơi lớn.

co08wG8W HJQ0zOaJeEzyq0ulPETwtNCnCHtkv8GiMnG8CPLm

Warframe

Warframe cung cấp trải nghiệm chơi như một ninja không gian chống lại các yêu tinh và ninja không gian khác, tất cả đều mặc những Warframe đẹp mắt cung cấp các khả năng đặc biệt. Đó là một trò chơi hành động mượt mà được hưởng lợi từ thiết kế nhiệm vụ nhóm và môi trường xã hội thế giới.

zbR1gxp kgbdExF 3wKxi7QPqllxx7VfBe TsVNEN5tbZFlIPw5fjEQ4d6 h epqXQeoKk6or1Znzmlzgu4P

Warframe là một trong những trò chơi miễn phí phổ biến nhất trên Steam, có nghĩa là nó được chơi mọi lúc và thường xuyên được cập nhật với nhiều bản cập nhật, chẳng hạn như Plains of Eidolon và bản mở rộng Warframe Fortuna.

Những tính năng mà người chơi mong muốn ở Ren’Py:

Theo mặc định, Ren’Py bao gồm tất cả các tính năng mà người dùng mong đợi từ một trò chơi cốt truyện trực quan. Mặc dù hầu hết các tính năng này có thể được tùy chỉnh hoặc tắt khi cần thiết, theo mặc định, mỗi trò chơi mới sẽ có:

 • Menu chính cho phép người dùng bắt đầu trò chơi mới, tải trò chơi hoặc điều chỉnh cài đặt.
 • Menu trò chơi cho phép bạn tải, lưu và điều chỉnh cài đặt.
  Tự động lưu trò chơi.
 • Cuộn ngược lại, cho phép bạn quay lại xem các màn hình trước đó. Người dùng có thể thực hiện các thay đổi bổ sung nhiều lần trong tương lai.
 • Dự đoán tải xuống hình ảnh, cho phép tải hình ảnh trên máy tính để bàn. Tính năng này giúp người dùng không phải đợi khi tải ảnh từ ổ đĩa.
 • Điều khiển trò chơi bằng chuột, bàn phím hoặc bảng điều khiển trò chơi được hỗ trợ.
 • Khả năng chọn trò chơi sẽ chạy ở chế độ toàn màn hình hoặc trong một cửa sổ được chia tỷ lệ tùy chỉnh.
 • Khả năng bỏ qua văn bản được hiển thị trong khi phát lại, bao gồm khả năng chỉ bỏ qua văn bản đã đọc trước đó.
 • Hỗ trợ tự động điền nội dung trước tiên mà không cần sử dụng bàn phím. Chức năng này điều chỉnh lượng văn bản được hiển thị, bao gồm cả văn bản dài dính với nhau.
 • Hỗ trợ khả năng ẩn văn bản, cho phép người dùng nhìn thấy hình ảnh đằng sau nó.
 • Cung cấp khả năng thay đổi âm nhạc, hiệu ứng âm thanh và âm lượng một cách độc lập.

Game Downloader

Game Downloader là phần mềm mã nguồn mở được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng tải game về máy tính. Để làm được điều này, chương trình tương tác với một thư viện các máy chủ có thể kết nối với nhiều trang web chơi game khác nhau.

Một điều đáng chú ý ở Game Downloader là phần mềm có tính portable nên sau khi cài đặt và sử dụng, Game Downloader sẽ không ảnh hưởng đến registry trên máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sao chép tệp cài đặt của chương trình vào thiết bị lưu trữ bên ngoài và mang theo bên mình bất cứ lúc nào.

Với sự hỗ trợ của tiện ích này, người dùng có thể tải hơn 200 trò chơi khác nhau về máy. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn loại trò chơi và nhấp vào trò chơi trong danh sách thả xuống.

Ngoài ra, mỗi khi chọn một tựa game, người dùng sẽ được cung cấp các thông tin sau: mô tả trò chơi, nhấp vào nút YouTube để xem video giới thiệu trò chơi hoặc nhấp vào trang web để quay lại trang chủ của trò chơi. Nhấp vào Tải xuống để tải game.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải game mà không cần sử dụng trình duyệt.

Một số tính năng chính của Game Downloader:

Nhiều danh mục trò chơi khác nhau được hỗ trợ.

Cho phép tải xuống hơn 200 trò chơi khác nhau.

Chương trình sẽ được cập nhật hàng tuần với các tựa game mới.

Hỗ trợ các chức năng tùy chỉnh.

Phần mềm có dung lượng nhỏ và di động, cho phép người dùng sử dụng bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ trình cài đặt cho nền tảng PortableApps.

Cách chơi và danh sách game miễn phí trên Epic Games Store

Ra mắt vào năm 2018, Epic Games Store (EGS) đã nhanh chóng trở thành cửa hàng mua game thiết yếu của nhiều game thủ. Đây không chỉ là nơi duy nhất mọi người có thể mua Fortnite mà còn là trang web độc quyền cho nhiều trò chơi điện tử khác.

Ngoài game trả phí, Epic Games Store còn rất nhiều game miễn phí để người chơi trải nghiệm. EGS cung cấp một trò chơi miễn phí khác nhau mỗi tuần, cũng như một bộ sưu tập trò chơi miễn phí vĩnh viễn. Nếu bạn thích trò chơi, hãy làm theo các hướng dẫn sau để tải trò chơi miễn phí trong Epic Games Store

Cách tải trò chơi miễn phí trên Epic Games Store

Mỗi thứ Năm hàng tuần, Epic Games Store cung cấp một tuần trò chơi miễn phí. Tất cả những gì mọi người cần làm là thêm trò chơi vào tài khoản của họ (thay vì cài đặt nó) và có nó. Không giống như PlayStation Plus của Sony, người dùng không cần duy trì bất kỳ đăng ký hoặc hoạt động nào.

Epic Games Store trả tiền cho các nhà phát triển của những trò chơi này để cung cấp trò chơi của họ miễn phí. Lợi ích của việc này là thu hút mọi người khám phá, đăng ký dịch vụ và trở thành một phần của hệ sinh thái EGS.

Ngoài các trò chơi miễn phí hàng tuần, Epic Games Store cũng cung cấp một loạt các trò chơi miễn phí vĩnh viễn như Fortnite, Rocket League và EVE Online. Người dùng có thể chơi các trò chơi này bất cứ lúc nào.

Để tải các trò chơi miễn phí trên Epic Games Store:

Bước 1: Truy cập trang Trò chơi miễn phí của Epic Games Store.

Bước 2: Ở góc trên bên phải, nhấp vào Đăng nhập và nhập thông tin chi tiết của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng tạo một tài khoản miễn phí mới.

Gzyn9gOKLPxg S0KgqMSnvH33S9WzF0cJVIUNcIZwItJi8AFtgOnBVv4LV8zTRulagFbk GAk TKaYBQUKpGW47lk

Bước 3: Bấm vào trò chơi mà bạn muốn thêm vào tài khoản của mình.

Bước 4: Nhấp vào gét

d7qNWmc9LtJx9NStTGCI9Dy4Lgoj31gYslJuwc51WJ1q4Jv3FwjQ4BmyWMqOM5u4cgzN8rwJ90v7tv02VZgT9pim4RPM13B8QpZ rpx

Bước 5: Tích vào ô đồng ý điều khoản và chọn Accept.

Bước 6: Cuối cùng nhấn nút Place Order để hoàn thành.

sCSp3yE800zW6MthIGPituWjcAxQLN0oV7gVrelGoYRKvMDCAgyUEfRl7ZkQVCyFfAQT3EIbR ti2VxQcsDCxKShnF 8QDuE4zZZgT4dHCpMOm0y7eD65SGpWPKkAGAEO3 CTHtn

Danh sách trò chơi game miễn phí trên EGS tháng 01/2022

 • Galactic Civilizations 3 – từ 13/01/2022 đến 20/01/2022
 • Relicta – từ 20/01/2022 đến 27/01/2022

Sau hai tựa game miễn phí Fall of the Gods và Galactic Civilizations 3, Relicta sẽ là tựa game tiếp theo được Epic Games Store mang đến cho bạn.

Từ ngày 20 tháng 1 năm 2022 đến ngày 27 tháng 1 năm 2022, người dùng Epic Games Store có thể thêm Relicta vào thư viện trò chơi kỹ thuật số của họ. Relicta là trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2020 và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực khi ra mắt.

Đây là một trò chơi giải đố góc nhìn thứ nhất dựa trên vật lý, trong đó người chơi điều khiển một nhà khoa học bị mắc kẹt trong một căn cứ bỏ hoang trên mặt trăng. Các nhà phê bình vào thời điểm đó ca ngợi bầu không khí và các câu đố mà Relicta cung cấp. Trò chơi được đánh giá cao hơn một số trò chơi giải đố góc nhìn thứ nhất thời bấy giờ.

Hình ảnh tải game miễn phí

xo nfxEGCjtGwhlceD7h99emceDGOia Ilvk2scVMY9MFxOjFJ 914 rZBNWtmrqFFHd6r5eXkCIt8nCz

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Máy Mới Nhất 2022

KKzwumJOm9C DbE jlAQJjg6xIoSMAZ2hN1y1YeI5iPDL02j0lk MXTtm BVgmcnUVA3Vyf8UJ

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Máy Mới Nhất 2022. Cùng tải game về  trải nghiệm cùng Kienthucthuvi.net nhé.

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.