Chuyển tới nội dung

Tải Game NFT Về Máy Điện Thoại| Top Game NFT Chơi Có Tiền

  • bởi
Tải Game NFT Về Máy Điện Thoại| Top Game NFT Chơi Có Tiền

Bạn đang xem Tải Game NFT Về Máy Điện Thoại| Top Game NFT Chơi Có Tiền 

Vào năm 2017, sự bùng nổ của trò chơi NFT đã quét khắp thế giới. Sức hấp dẫn không thể phủ nhận của nó đến từ việc chơi và kiếm tiền, khả năng sinh lời cao. Hàng triệu người bắt đầu lập nhóm và mời nhau chơi các trò chơi điển hình như: Axie Infinity, My Crypto Heroes, v.v. Vậy trò chơi NFT là gì? Tại sao thế giới game lại trở nên hot như vậy? Hôm nay có những trò chơi NFT nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Game NFT là gì?

Game NFT là chỉ các game (trò chơi điện tử) được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain. Mỗi game sẽ có một nền kinh tế và một Token (đồng tiền) riêng. Người chơi khi tham gia có thể kiếm được các phần quà có giá trị dưới dạng NFT (viết tắt của từ Non-Fungible-Token). Điều đặc biệt và thu hút người chơi là tiền tệ, vật phẩm trong NFT có thể quy đổi ra tiền thật thông qua các sàn giao dịch với giá trị rất cao. Theo thống kê gần đây nhất, người chơi Axie Infinity trung bình có thể kiếm được 30 triệu tới 40 triệu vnđ/tháng. Một con số trong mơ của nhiều game thủ.

Tải Game NFT Về Máy Điện Thoại| Top Game NFT Chơi Có Tiền

Tải Game NFT Về Máy Điện Thoại| Top Game NFT Chơi Có Tiền

Không giống như các trò chơi truyền thống, các vật phẩm của người chơi vẫn còn trong tài khoản. Với trò chơi blockchain, bạn kiểm soát tiền tệ và các mặt hàng của mình. Bạn có thể gửi, tặng hoặc bán cho bất kỳ ai mà không cần xuất toàn bộ tài khoản của mình như các trò chơi truyền thống.

Có rất nhiều trường hợp game thủ bán đất ảo trên Decentraland và kiếm hàng nghìn đô la. Bạn cũng có thể mua các đường đua trong trò chơi F1 Delta Time dưới dạng blockchain, tại thời điểm đó, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ vé hoặc cuộc đua trên đường đua mà bạn đã mua. Buồn cười phải không, giống như kinh doanh ảo ngoài đời thật nhưng vẫn có tiền thật.

Đơn vị tiền tệ trong trò chơi để kiếm tiền từ NFT là một mã thông báo được mã hóa có giá trị riêng cho mỗi trò chơi.

Tải ngay game tại đây 

Sự ra đời của game NFT

Năm 2017, một trò chơi NFT đầu tiên ra đời mang tên CryptoKitties hay còn gọi là trò chơi mèo ảo. Người chơi có thể tạo ra nhiều giống mèo khác nhau, càng đẹp thì càng có giá (một chú mèo Dragan từng được bán với giá khoảng 40 tỷ đồng). Lối chơi độc đáo và mới lạ đã khiến trò chơi điện tử này trở nên phổ biến đến mức giao dịch đông đúc trên mạng Ethereum. Nhưng sau đó, sự phổ biến của trò chơi NFT cũng bắt đầu hạ nhiệt.

Cho đến game Axie Infinty – game tỷ đô hiện nay do người Việt phát triển, có lối chơi giống Pokemon. Thực sự lại bùng nổ, tại sao?

STNBRbMJbF8XaeJC oRbWU1nYFAp6yLIO xJS1ZMNRB05jzKRZ3XCR

Vì sao game NFT lại HOT tới vậy?

Sự phát triển của tiền điện tử và công nghệ blockchain: Không quá lời khi nói rằng sự tăng trưởng khổng lồ của Bitcoin đã phá vỡ nhiều kỷ lục trong thị trường tiền điện tử. Rất nhiều người lo ngại về các trò chơi NFT.

Kiếm tiền khi chơi game: Không có gì tuyệt vời hơn khi có thể kiếm sống từ niềm đam mê của mình. Ngoài ra, lối chơi thú vị và lợi nhuận cao khiến trò chơi NFT trở thành lựa chọn hàng đầu của các game thủ.

Lợi nhuận cao: Trò chơi NFT là một môi trường mới và sinh lời cho các nhà đầu tư thông minh, với nhiều giao dịch có giá trị cao được trao đổi liên tục. Nó cũng góp phần một phần vào tâm lý muốn làm giàu dẫn đến nhiều người chơi đăng ký tài khoản game NFT.

Dịch Covid-19 kéo dài đã khiến nhiều người phải ở nhà, không có việc làm và có nhiều thời gian rảnh rỗi, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Hình thức kiếm tiền online và tại nhà sẽ được nhiều người quan tâm và lựa chọn giữa thời buổi dịch bệnh như hiện nay.

TOP 5 Game NFT được yêu thích nhất hiện nay

Tải Game NFT Về Máy Điện Thoại| Top Game NFT Chơi Có Tiền

Axie Infinity

Đầu tiên phải kể đến Axie Infinity, tựa game phát triển kết hợp ngồi ghế nóng được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu thích. Được thành lập bởi Nguyễn Thành Trung (sinh năm 1992) người Việt Nam, Axie Infinity có giá trị vốn hóa thị trường hơn 2,5 tỷ USD.

Trò chơi được lấy cảm hứng và có một lối chơi tương tự như Pokemon. Người chơi có nhiệm vụ tạo ra vương quốc quái vật của riêng mình bằng cách thu thập, nhân giống và nuôi các thú cưng của Axies.

Uhh6 H9ItJneXckGqsRkH5VDzW1wrAwjiTTp6OY737lqpnsvYDUCi yGYfC8WspbWKaEw3QM6x WhcqU kuCjGqGHaY7t6sqNOvp IBDgikLlass66vCaJnkdv HGrucY9CvnUa

Game NFT miễn phí Decentraland

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, đây là trò chơi thế giới ảo đầu tiên sử dụng công nghệ chuỗi khối Ethereum. Tại đây, người chơi có thể tạo nhân vật, mua ô tô, tham gia các sự kiện, xây nhà và nhiều thứ khác giống như một xã hội vi mô.

Các mặt hàng trên Decentraland có những giao dịch rất giá trị, ví dụ: một mảnh đất ảo được bán với giá hơn 900.000 USD. Thật hấp dẫn phải không?

9LzbUayGyk0UhWvWZ0mDD JRV6C09bZiW676GwX9Thy ljB1lMMD C1MtOyyolay6ijBRZb lcYVF mTLGwVls0XN3PXcJj83Mt2YIlRYq7yE9Q0NuFqADibDR3l0ZbhK1LNMGzC

The Sandbox

Đây là một dự án trò chơi sẽ được đưa vào thực hiện vào cuối năm 2020. Đây là một trò chơi thế giới ảo được xây dựng bằng công nghệ nền tảng chuỗi khối Ethereum, giống như Decentraland.

Tại đây người chơi hoàn toàn miễn phí và không bị kiểm soát bởi bất kỳ nhà điều hành game nào. Mọi người có thể thu thập tiền tệ (đơn vị tiền tệ trong trò chơi) trong khi chơi trò chơi và có thể sử dụng chúng để mua, bán và giao dịch.

cQVj0v4IuSPhM8M 7VMMprnYJukOl5fJslzJuH jO2EBVxboEJrW2GLckfdXAkFXnzXSUzrV0pLOAjxAoACR0cM4nAQSE5XHVkAxs4c92jmdPkVCSY3lljgXOd32OltGuw5rMe

Mines of Dalarnia

Ra mắt trên Binance Launchpool, Mines of Dalarnia là một trò chơi phiêu lưu hành động có một thị trường bất động sản duy nhất được cung cấp bởi blockchain.

Người chơi được chia thành hai phe hợp tác, thợ mỏ và chủ đất. Thợ mỏ chiến đấu với quái vật và phá vỡ các khối để tìm tài nguyên quý giá. Chủ đất cung cấp đất đai và tài nguyên.

Người chơi cũng có thể lập nhóm với bạn bè để chiến đấu với quái vật, hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa phần thưởng trong trò chơi.

Tài sản ở Mines of Dalarnia có sẵn để mua trên Binance NFT Marketplace thông qua Bộ sưu tập IGO sắp tới của họ, sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2022. Đơn vị tiền tệ trong trò chơi DAR được sử dụng cho tất cả các giao dịch trong trò chơi. Chơi, bao gồm nâng cấp, phát triển kỹ năng, quản lý, phí giao dịch, v.v.

Cách kiếm tiền từ game NFT

Rtnez5rZlyjTQZ6FA4HN0ngnXSKmQXX6qzrVB7IxNycJh yHE066ldD2 Q55ern4XMs zFWyPc7cqyWYCkT3rLI0LY2WObS5aVYfFXuchFKoeKAB34CMjfKSbakJ1PO97wK3Mt


Top Game Mobile NFT Miễn Phí – Chơi Game Ảo Mà Lại Kiếm Tiền Thật 2021

Sau khi xác định được mục tiêu, người chơi cần hiểu cách rút tiền từ trò chơi. Nhiều GameFis được xây dựng trên các blockchain phổ biến như Ethereum hoặc Polygon, nhưng việc chuyển đổi chúng thành tiền thật có thể khó khăn. NFT có thể mất nhiều thời gian để bán và giá trị tiền điện tử trong trò chơi có thể biến động nhanh chóng.

Một mối quan tâm khác là kinh phí ban đầu để tham gia. GameFi buộc người chơi phải chi một số tiền để tạo gói khởi động. Số tiền này phụ thuộc vào trò chơi. Vì vậy, người chơi cần quyết định cuộc chơi đầu tư dựa trên tình hình tài chính cá nhân và khả năng chấp nhận rủi ro.

Thông thường, trò chơi phổ biến là Axie Infinity, để tham gia, người chơi cần mua ít nhất ba động vật ảo (Axies) để bắt đầu. Giá của mỗi chiếc Axie bình dân dao động trong khoảng vài triệu Rupiah, còn những chiếc Axie cao cấp có thể lên tới hàng chục triệu Rupiah. Một số game khác không yêu cầu người chơi đổ tiền trước nhưng vẫn phải bỏ tiền sau để mở khóa các tính năng cần thiết. Do đó, để tham gia GameFi, số tiền ban đầu mà người chơi cần dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng.

a1g6VHU0GzI6T57FW20x l3Y38 dRbazsxz0zoaxCYvl4i8JU du50FHMB2

Tải Game NFT Về Máy Điện Thoại| Top Game NFT Chơi Có Tiền. Xem thêm các game tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.