Chuyển tới nội dung

Tải Game Red Alert 2 Cho Điện Thoại Nhanh Nhất 2022

  • bởi
Tải Game Red Alert 2 Cho Điện Thoại Nhanh Nhất 2022

Bạn đang xem Tải Game Red Alert 2 Cho Điện Thoại Nhanh Nhất 2022

Tải game Red Alert 2 cho điện thoại bằng file APK tương thích với hệ điều hành Android, iOs (iPhone). Trò chơi Red Alert 2 hay còn gọi là Red Alert 2 với bản mở rộng nổi tiếng Yuri’s Revenge. Đây là một game chiến thuật đỉnh cao mà mọi thế hệ như tôi đều phải thử.

Tải Game Red Alert 2 Cho Điện Thoại Nhanh Nhất 2022

Tải Game Red Alert 2 Cho Điện Thoại Nhanh Nhất 2022

Red Alert 2, còn được gọi là RA2, là một game thế hệ thứ 8 và thứ 9 rất nổi tiếng, hiện có thể chơi được trên hệ điều hành Android thông qua ứng dụng giả lập Exagear. Để tải xuống và cài đặt trò chơi, bạn nên làm theo các bước sau:

1. Ứng dụng ExaGear:

Apk: Liên kết tải xuống

Thông tin: Liên kết tải xuống

2. File game Red Alert 2 (Ra2): tại đây

3. Giải nén ứng dụng: Zarchiver (tải cái này tại CH Play)

Hướng dẫn cài đặt ngắn gọn: Video hướng dẫn rất chi tiết cho những người không rành về tải và cài đặt. Đối với những bạn đã có kiến ​​thức cơ bản, tôi xin tóm tắt quá trình:

✓ Bước 1: Cài đặt ứng dụng Exagear

✓B2: Trích xuất dữ liệu Exagear theo đường dẫn Android / obb

✓B3: Giải nén các tệp trò chơi Red Alert 2 trong thư mục tải xuống

Cuối cùng vào ứng dụng Exagear để chơi.

Nếu bạn muốn chơi game trên iOS, hãy tải game trên Appstore, link tại đây!

Xem thêm các game mới tại đây 

Hướng dẫn cách chơi Red Alert 2

Red Alert 2 có 2 chế độ chơi khác nhau, bao gồm cả mạng LAN, cho phép người chơi trải nghiệm game cùng bạn bè và những người chơi khác mà không cần kết nối Internet. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Red Alert 2 để các bạn tham khảo.

Red Alert 2 hay còn gọi là Command and Conquer: Red Alert 2, là một game chiến thuật thời gian thực của Westwood Studios với đồ họa 2.5D, được phát hành lần đầu cho Windows vào năm 2000. Red Alert 2 căng thẳng và dữ dội trong bối cảnh các chiến dịch của Đồng minh và Liên Xô. Trò chơi chỉ qua một đêm đã trở thành một trong những sản phẩm chiến lược lịch sử hấp dẫn nhất và là một tượng đài trong lòng cả một thế hệ người chơi. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách chơi Red Alert 2 để trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này nhé.

1. Nhận xét, nhận xét chung

Có thể cho rằng, đối với dòng game chiến thuật nói chung và game Red Alert 2 nói riêng, việc xác định một lối chơi nhất định theo bản chất của thể loại game này là điều không mong muốn, không cần thiết và không phù hợp. Mỗi người đều có phong cách chiến đấu, sở thích và chiến thuật riêng để đạt được chiến thắng cuối cùng. Do đó, về phần mô tả gameplay, chúng tôi chỉ xin mô tả thao tác cơ bản, hoặc hướng dẫn một số cách chơi ít nhiều mang tính chủ quan để bạn đọc tham khảo nhằm tạo ra lối chơi mới trong game Red Alert 2. .

2. Cách chơi Red Alert 2 và ghi chú trong game

Trong trò chơi Red Alert 2, mỗi chiến dịch có một nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành. Tùy theo nhiệm vụ mà bạn có thể linh hoạt vận dụng cách đánh của mình sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là trong bất cứ nhiệm vụ nào, bạn cũng cần phải xuất binh, xây dựng căn cứ, điều quân, phá hủy công trình của đối phương… Điều quan trọng là bạn phải thực hiện như thế nào cho nhanh và tốt nhất.

Xem ngay Chơi Game Bắn Gà 6

3. Vật liệu xây dựng và sản xuất đội

Tải Game Red Alert 2 Cho Điện Thoại Nhanh Nhất 2022

Tất cả các hoạt động của trò chơi đều dựa trên việc thu thập tiền. Trong trò chơi, tiền có thể được thu thập bằng nhiều cách khác nhau. Phổ biến nhất là sử dụng các phương tiện của thợ mỏ để thu thập quặng hoặc đá quý và vận chuyển chúng đến nhà máy lọc dầu. Người chơi cũng có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách chiếm h Tech Derricks (các tòa nhà trung lập xuất hiện trong một số bản đồ). Người chơi cũng có thể kiếm tiền bằng cách thu thập các rương xuất hiện ngẫu nhiên trong bản đồ và bán các tòa nhà do người chơi kiểm soát.

4. Loại công trình

iLYHakw1z BvwKmZx1Bh1nybk3 Uh4LO kjcmkuerI5tFitZZRaboQL9Id5JJrDBWS6rWZs GkR BNivMRZTfh6nMwVgvWaC PRcRgWDLg31m8oYq25vWV0qUT064m4SN3Qr cU

Trong game, có 5 loại công trình, bao gồm Công trình xây dựng (dành cho công trình), Doanh trại (dành cho đơn vị bộ binh), Nhà máy chiến tranh (dành cho đơn vị cơ giới), Xưởng đóng tàu hải quân (dành cho đơn vị hải quân), Bộ tư lệnh không quân (dành cho Harrier hoặc Black Hawk )). Lưu ý rằng tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi, có thể xây dựng tối đa một tòa nhà hoặc đơn vị của mỗi dạng và việc có nhiều nhà xây dựng hơn sẽ chỉ làm tăng tốc độ sản xuất.

Lưu ý nên xây nhà với khoảng cách lớn nhất để xây nhà vàng gần với mỏ vàng giúp xe đi nhanh hơn và từ đó tăng đáng kể lượng vàng cần thiết.

5. Đặc điểm quốc gia

Các tòa nhà của mỗi phe về cơ bản là giống nhau, nhưng các bộ phận của các tòa nhà tiên tiến và công trình phòng thủ là khác nhau. Ngoài ra, mỗi quốc gia có một khả năng đặc biệt, thường là một đơn vị. Ngoại trừ những trường hợp ngoại lệ như American Paradrops – quân GI được thả vài phút một lần, và phòng thủ của Pháp là Cannon Grand. Để xây dựng một trong những đơn vị tiên tiến hơn, tòa nhà tiên tiến hơn trước tiên phải được xây dựng. Các công trình nâng cao và công trình phòng thủ chỉ có thể được xây dựng nếu có các công trình cơ bản khác.

6. Cách chọn Boost trong Red Alert 2

FaSOEjgx27leyl 2jTT899RKAxWPhGP2AO3eJo6ZLHywsFF9Jkq06vBeTLD52kjj2rt1saeONWRYe5UP3bLnVh UCGEx15jsnQTnWeZQqV3EKe GiNaqkCJ3J8uyJMBToUnV1WLp

Ngoài ra, bên Liên Xô tăng giá 900 USD, vừa rẻ vừa mạnh. Loại này có thể vừa di chuyển vừa bắn, phối hợp tốt với chó khi áp sát xe tăng địch. Xe tăng bánh Ailen yếu hơn nhưng rẻ hơn. Khi thêm 1 sao, bạn có thể bắn nhanh hơn và phòng thủ tốt hơn. Loại này nếu kết hợp với chó và lính bay thì khi tấn công có thể rất hiệu quả. 3 phút đầu tiên của trò chơi là khoảng thời gian quan trọng nhất vì sau đó bạn sẽ làm được rất nhiều việc như tìm cách mua xe hút tiền, xây nhà hợp lý.

Red Alert 2 có thêm nhiều mod, tạo thêm bản đồ, chưa kể những bản mở rộng khác như Red Alert 3 phát hành cho các hệ máy PC, Xbox 360, PS3 … Nhìn chung, Red Alert 2 là một tựa game, game kinh điển, rất hấp dẫn được nhiều người yêu thích Mọi người trên khắp thế giới.

Trên đây là hướng dẫn chơi game Red Alert 2 một game chiến tranh trên máy tính rất hấp dẫn người chơi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách chơi Road Rash, Road Redemption, một game đua xe huyền thoại với đồ họa đẹp hơn, lối chơi đa dạng, nhiều trang bị hơn, phiên bản mới tiện lợi hơn.

Tải Game Red Alert 2 Cho Điện Thoại Nhanh Nhất 2022. Xem thêm các game mới tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.