Chuyển tới nội dung

Tải Game Tấm Cám Đại Chiến Mới Nhất 2022

  • bởi
Tải Game Tấm Cám Đại Chiến Mới Nhất 2022

Bạn đang xem Tải Game Tấm Cám Đại Chiến Mới Nhất 2022

Tải Game Tấm Cám Đại Chiến Cho Điện Thoại Android, iPhone

Tải Game Tấm Cám Đại Chiến Mới Nhất 2022

Tải Game Tấm Cám Đại Chiến Mới Nhất 2022

Game mobile Tấm Cám Đại Chiến được mô phỏng theo truyện cổ tích Châu Âu với đồ họa 3D được đánh giá là đẹp và chất lượng sắc nét.

Khi tham gia game Sanjian Daqian lần đầu, người chơi sẽ tạo 1 nhân vật đại diện sau đó chiêu mộ nhiều nhân vật khác dưới dạng thẻ bài. Khi người chơi tham chiến thời gian thực của game Tấm Cám Đại Chiến, tổ đội có 4 nhân vật ra trận. Trò chơi hỗ trợ một hệ thống tự động, vì vậy người chơi có thể chọn kỹ năng hoặc mục tiêu để đánh dựa trên từng tình huống.

Xem thêm game tại đây 

5ntbnO3LyfNMPm4DlV3ZrB1lgwuj

Game được chia thành nhiều chương, mỗi chương có 10 cấp độ, chạm trán với nhiều nhân vật quen thuộc như Bạch Tuyết, Cô bé quàng khăn đỏ, Hoàng tử quyến rũ, Nàng tiên cá, Elsa … Game Tấm Cám Đại Chiến có yếu tố gỗ, nước, lửa, ánh sáng, và Bóng tối tương tác với nhau. Mỗi nhân vật trong game đều có bộ nguyên tố và bản đồ nào cũng có bộ nguyên tố, vì vậy người chơi cần lập đội hợp lý và nhận buff để tăng sức mạnh.

PK uECgDg0vJGA3ydefQ6OptyJy86vjewzWjDGxCx27eyuTp hM35byRtjCpAmE8WyQz RfwSRcHPu2T9yjGf9owBJ1DoDCepvL WjCuWUyI2xqFGnq9CZfcP WlgyqBiAj9Y rR

Có nhiều hệ thống kỹ năng nhân vật khác nhau, chẳng hạn như di chuyển đơn lẻ, AOE, tấn công xếp hạng và kỹ năng bổ trợ. Game có chế độ PVP 6vs6 hấp dẫn để người chơi so tài với nhau.

Người chơi có thể dùng điểm và tiền tích lũy để chiêu mộ các tướng nổi tiếng mới, đồng thời rút ngẫu nhiên nhiều loại vật phẩm hữu ích để nâng cấp và nâng cấp.

Tải Game Tấm Cám Đại Chiến Mới Nhất 2022

Xem ngay Game Ông Trùm Nấu Ăn

Điểm nổi bật của game là đồ họa 3D chi tiết đẹp mắt. Mỗi nhân vật trong game Tấm Cám Đại Chiến đều có thiết kế chi tiết, màu sắc đẹp mắt, hoạt hình dễ thương, đồng thời sở hữu những kỹ năng bắt mắt đáng kinh ngạc.

Tấm Cám Đại Chiến đóng cửa vào ngày 24/3

Cái tên Tấm Cám Đại Chiến gợi nhớ đến một thế giới cổ tích huyền bí, khơi gợi trí tò mò của game thủ, và thời điểm này năm ngoái, Tấm Cám Đại Chiến đã hào hứng ra mắt phiên bản Close Beta. Trong game mobile này, người chơi sẽ được chứng kiến ​​những nhân vật trong truyện cổ tích yêu thích của mình có những bước đột phá trong tạo hình và phong cách chiến đấu. Đôi khi bạn nghĩ: “Có lẽ tuổi thơ mình đã tạc?!”.

zDESQv nKQJlZ7dqx6VUAG 8M0q F5sOFLaRBQZUd4SHtKT37pmCfJcBpaXZ9RhUnZ6E guTaZfdoRK7IPQokqcnmR0GYkzLamXG0olqahz3HwbwZiJ I1HTDiriRhUqq3P0Tkk

Tất nhiên, bạn sẽ không tìm thấy hai nhân vật chính Tấm và Cám của chúng ta trong game, nhưng sẽ có rất nhiều nhân vật khác trong truyện cổ tích Châu Âu. Điều này cũng đúng một phần, bởi trong Tấm Cám Đại Chiến, người chơi sẽ được chứng kiến ​​những cảnh cô bé quàng khăn đỏ cầm lưỡi hái, nàng Bạch Tuyết cầm nỏ thần hay người nhện điều khiển ma thuật … 

Khi Tấm Cám Đại Chiến ra mắt đã gây được sự chú ý nhất định từ game thủ Việt nhờ đồ họa bắt mắt và nhiều câu chuyện cổ tích quen thuộc. Thật đáng tiếc khi nội dung tuyệt vời của tựa game di động này lại không đi đôi với chất lượng vận hành.

k 9 TBdct5RIt62

Clip Trải Nghiệm Game Tấm Cám Đại Chiến Trên Android, iPhone

Như nhiều người chơi đã thông tin, tình trạng hack / bug kéo dài là nguyên nhân chính khiến lượng người chơi bị phân tán dần theo thời gian. Không những vậy, các nhà phát hành nước ngoài không có quyền truy cập cộng đồng cần thiết khiến những thắc mắc, đóng góp của người chơi không được phản hồi hài lòng, đây cũng là lý do khiến người chơi dễ nản lòng.

Giờ đây, chỉ còn ít ngày nữa, Tan Jindaqian sẽ đón sinh nhật đầu tiên của mình tại Làng Game Việt. Nhưng điều đó không thể xảy ra cho đến khi trò chơi được xác nhận sẽ ngừng hoạt động vào ngày 24/3 và chưa kịp trải qua cột mốc đầu tiên trong hành trình chinh phục người chơi.

z3URreg8xpfSwbSenbif62GBOqgY8NKxaxw2EgQ7 MVcfkUm2dTNBfCi1N4Dy Y cuHzWxBPr ydnrg9SRAsxIwYfDpRI2B0Mu6kclbR1CHI2P1Zu2pI

Tải Game Tấm Cám Đại Chiến Mới Nhất 2022. Xem thêm các game mới tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.