Chuyển tới nội dung

Tải Game Thần Tướng Mobi Miễn Phí Cho Android Nhanh Nhất 2022

  • bởi
Tải Game Thần Tướng Mobi Miễn Phí Cho Android Nhanh Nhất 2022

Bạn đang xem Tải Game Thần Tướng Mobi Miễn Phí Cho Android Nhanh Nhất 2022

Thần Tướng Mobi (TTM) là game nhập vai đối kháng (gMO) Online trên Mobile do Việt hóa (Studio Divmob) phát triển và được NPH FA Mobile phát hành trên nền tảng iOS và Android.

Về cốt truyện, game mời người chơi bước vào câu chuyện giữa con người và các vị thần, trong đó người chơi sẽ vào vai một vị tướng, lãnh đạo một đội quân tinh nhuệ và chiến đấu chống lại các vị thần như Athena, Odin, Anubis …

Tải Game Thần Tướng Mobi Miễn Phí Cho Android Nhanh Nhất 2022

Tải Game Thần Tướng Mobi Miễn Phí Cho Android Nhanh Nhất 2022

Đồng thời, các bức tranh của TTM được xây dựng bằng hình ảnh nghệ thuật 2D, mang phong cách thần thoại thời trung cổ, giúp truyền tải không khí u ám của cuộc chiến giữa người và thần. Vì vậy các tượng thần được thiết kế theo phong cách đặc trưng của từng nền văn hóa. Hình thức chiến đấu trong TTM cũng thể hiện sức mạnh của mình với những chiêu thức vô cùng sinh động và đẹp mắt. Giao diện game được thiết kế rất đơn giản giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi.

TTM thể hiện một game đối kháng hấp dẫn khi đòi hỏi người chơi phải hành động liên tục. Hệ thống tổng thể rất đa dạng, mỗi anh hùng có 4 kỹ năng khác nhau với hiệu ứng AOE diện rộng. Ngoài ra, hệ thống binh chủng cũng rất phong phú, người chơi có thể mang ra tới 6 loại quân khác nhau.

Xem thêm cách tải game tại đây 

i BgdwcnNKyZSjWkBoEy5wIlaycVSJDCHXV3Ee5TuKcRP6j1akuLwXdc88Iwgbrpf Cx3tVo1xJEcEwYBcSPUPTyGGz4 w0L7CSDAEG0HF7c43Ar7qRCc21166r afGeCgUdbKRd

Cũng cần lưu ý rằng TTM không có chế độ nâng cấp buộc người chơi phải sử dụng quỹ trong game để nâng cấp anh hùng sau mỗi trận chiến. Chỉ khác, trò chơi không đầu tư vào bất kỳ hệ thống nhiệm vụ cốt truyện cụ thể nào, chỉ cần nhiệm vụ của người chơi là càn quét các chiến dịch có sẵn. Ngoài ra, nếu cảm thấy nhàm chán với những hoạt động này, người chơi có thể chuyển sang chế độ cạnh tranh PvP trực tuyến với những người chơi khác để nhận những phần thưởng giá trị.

Nhìn chung, phong cách chiến đấu của TTM được thể hiện theo chủ đề đối đầu và đề cao phong cách màn hình ngang. Vì vậy, người chơi phải tính toán về việc điều binh khiển tướng và thả lính cho phù hợp với ý đồ chiến thuật.

Xem ngay Tải Game Subway Surf Miễn Phí

Tải Game Thần Tướng Mobi Miễn Phí Cho Android Nhanh Nhất 2022

TTM cũng mang những nét đặc trưng của các game nhập vai di động hiện nay như hệ thống trang bị vô cùng đa dạng từ vũ khí, áo giáp đến trang sức với các chỉ số đo sát thương, phòng thủ, máu, tốc độ di chuyển, tốc độ di chuyển và tấn công. Hệ thống trang bị cho phép bạn tự do trang bị tối đa 6 vật phẩm do game cung cấp, tuy nhiên rất tiếc game không cho phép người chơi cường hóa trang bị.

Đổi lại, hệ thống “Made in” đã được giới thiệu, tạo ra một điểm nổi bật cho Schindler. Với hệ thống này, người chơi có thể “rèn” các vật phẩm có được trong trận chiến, kết hợp chúng với các thiết bị mới và mạnh mẽ hơn. Đặc biệt hệ thống này hoạt động với tướng và binh lính của bạn để tăng sự đa dạng của TTM. Một tính năng khác của TTM là bảng xếp hạng giải đấu PvP trực tuyến, mà NSX Divmob cũng đã thêm vào trò chơi của mình. Tuy nhiên, ngoài chức năng này, Schindler cũng không thiếu các chức năng cộng đồng khác như hệ thống bang hội hay hệ thống tổ đội truyền thống.

ROBd egMb YMw6Zhpz6S1qF3ZoKXe2OwhZkCdx1GS5gqOrXHFX1 H7ijClk1Z6efLVwFQTap s36R ak9Zrrq6nXWVQJGmyi4MhRjpEs2pDQ6JL6H IoTZEfR8dhNu8u4Mefhav5

Giới thiệu Game Thần tướng ONLINE

Thần tướng mobi, đúng như tên gọi, là một trò chơi lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại phương Tây với tạo hình các tướng chính là những vị thần bước ra từ thần thoại Bắc Âu, Hy Lạp như thần chiến tranh Athena, thần sức mạnh Hercules, thần tối cao Odin,

Gameplay độc đáo, đầy tính thách thức

Về lối chơi, game mobile Chiến Tướng Bi có lối chơi đa dạng và độc đáo, kết hợp cả lối chơi offline và online. Ở chế độ chơi offline, bạn có thể trải nghiệm chiến dịch (Campaign) với độ khó tăng dần. Chế độ “chiến dịch” này rất quan trọng vì nó là điều kiện tiên quyết để bạn muốn mở khóa và mua thêm những anh hùng mạnh hơn trong cửa hàng.

Chế độ chơi Online (Linh hồn của Thần Tướng Mobi)

Trailer game Thần Tướng Mobi (Link tải free)

4GGm3oFo8WygSKCOsWAY2WXdnUH8fcHI7Rkd3i

Ngoài chế độ chơi offline, bạn có thể chơi online hoàn toàn để tham gia các tính năng xếp hạng hoặc thách đấu. Trong tính năng xếp hạng, nếu chiến thắng những người chơi khác, bạn sẽ nhận được cúp và các phần thưởng giá trị trên bảng xếp hạng hàng ngày / tuần / tháng. Không giống như tính năng xếp hạng, thử thách cho phép bạn gửi lời mời thách đấu đến những người chơi trực tuyến trên cùng một máy chủ. Tất nhiên, người chơi đó có quyền từ chối lời đề nghị thách đấu của bạn. Khi tham gia các thử thách, bạn có quyền cược đá quý (tài nguyên quý giá nhất trong game, kiếm được khi nạp thẻ). Người chiến thắng nhận được viên ngọc đặt cược của người thua cuộc, thật vui phải không?

ww4GOuhaEB5TNgEWapC4KgqccIOZubEDFuPNNIwam0VWzTwVXGNobzThdEGwp0ZmbitvqhkjtahGOUyD2CS8PdcF7cGh58gXpZRM589 YPYjiVjz0o5g0n43n1Cl0ztO9IMgPPG0

Tải Game Thần Tướng Mobi Miễn Phí Cho Android Nhanh Nhất 2022. Xem thêm game tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.