Chuyển tới nội dung

Tải Game Ván Trượt Online Đường Phố Mới Nhất

  • bởi
Tải Game Ván Trượt Online Đường Phố Mới Nhất

Bạn đang xem Tải Game Ván Trượt Online Đường Phố Mới Nhất

Street Skater 3d là game trượt băng đường phố hấp dẫn dành cho các bạn trẻ yêu thích môn thể thao mạo hiểm này. Tham gia vào trò chơi và bạn có thể tự do thể hiện tài năng và kỹ năng của mình trên ván trượt.

Tải game trượt ván đường phố

Giờ đây bạn có thể tham gia trải nghiệm game giải vô địch lướt ván đường phố chuyên nghiệp bằng cách tải game trượt băng đường phố mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, vui không gì bằng.

Tải Game Ván Trượt Online Đường Phố Mới Nhất

Tải Game Ván Trượt Online Đường Phố Mới Nhất

Lối chơi trong game đậm chất kỹ thuật vì những pha xử lý ván trượt phiêu lưu trên không không hề đơn giản. Cần một chút thời gian để làm quen với các thao tác cơ bản như quay đầu trên không, hạ cánh an toàn, bay lượn,… khi bắt đầu trò chơi. Sau khi bạn đã thành thạo các kỹ năng cơ bản, đã đến lúc bắt đầu cạnh tranh với những người chơi khác.

Thao tác tay trong game hoàn toàn trên màn hình cảm ứng, giống như lướt ván ngoài trời, bạn cần di chuyển và đưa ván trượt với tốc độ phù hợp để thể hiện những kỹ năng đặc biệt của mình trên không.

Luật chơi không khác nhiều so với đời thực, để trở thành người chiến thắng trong cuộc thi, bạn phải đạt được số điểm cao nhất thông qua máy tính điểm. Kỹ thuật càng khó thì điểm bạn đạt được càng cao, thể hiện điểm cao nhất bạn phải đạt được.

Để thăng cấp một ván trượt hoặc một người chơi mới trong trò chơi, bạn cần rất nhiều tiền. Vì vậy, hãy tích lũy tiền thưởng sau mỗi phần thi trượt ván. Hãy nhanh tay tải game trượt ván đường phố miễn phí về máy và bắt đầu chơi ngay thôi.

Xem hướng dẫn chơi game tại đây 

Tải Game Ván Trượt Online Đường Phố Mới Nhất

Xem ngay Game Nhà Hàng Trung Hoa

Những nét đặc sắc thu hút trong tựa game trượt ván đường phố này

Game có đồ họa 3D cực kỳ chân thực và sắc nét, hiệu năng sẽ rất hấp dẫn.

 Thiết kế đường phố và công viên để bạn thể hiện tài năng thô sơ của mình trong cuộc sống thực.

Game hỗ trợ hệ điều hành Android, tải và cài đặt hoàn toàn miễn phí

 Hiệu ứng và ánh sáng trong game thực sự ấn tượng khi người chơi xử lý các động tác kỹ thuật

Chức năng chia sẻ để mời người chơi từ mạng xã hội.

Luôn cập nhật các giải vô địch trượt ván hàng đầu mới nhất.

Không có cách nào khác để nâng cao trình độ của bạn ngoài việc luyện tập. Tất nhiên, trong quá trình luyện tập trong trò chơi này, bạn sẽ được rèn luyện các thao tác sử dụng ngón tay vô cùng linh hoạt và mềm mại. Hãy biến ước mơ trở thành siêu sao của bạn thành hiện thực bằng cách mang màn trình diễn ván trượt mạo hiểm của bạn vào cuộc sống, tải về trò chơi trượt ván đường phố và chơi!

Sự kết hợp giữa trượt ván và nghệ thuật đường phố

Game trượt ván

Một người đàn ông cần động lực mới, anh ta sẵn sàng kiểm tra khả năng của mình, phát minh và làm phức tạp thêm các điều kiện cạnh tranh. Trượt băng được coi là một trong những thú vui nguy hiểm nhất vì chẳng tốn kém gì. Nhưng trượt ván trông hấp dẫn hơn đối với các bậc cha mẹ trực tuyến. Chọn bất kỳ trò vui nào miễn phí và bắt đầu chơi, thực hiện các pha nguy hiểm khá an toàn. Sự khéo léo chỉ hoạt động trên bàn phím, nhưng nó cũng cần phải thực hành. Lái xe lên đoạn đường nối và qua hàng rào và lan can đường phố.

sXcn0MpiCUifepD cocl9 7vIgq9jMLBZk2fCpHpfrlCdHqnfB 1XKzqZzf6AQqRz nuUITcd DajOlx6T0 pmSUFZJ7KXErXxp7hn3wyptApH9cxM9IdO6E 8qji zRMeVT2m21

Tải Game Ván Trượt Online Đường Phố Mới Nhất. Hướng dẫn cách trượt ván chơi game tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.