Chuyển tới nội dung

Tải Game Vịt Con Online Miễn Phí 2022

  • bởi
Tải Game Vịt Con Online Miễn Phí 2022

Bạn đang xem Tải Game Vịt Con Online Miễn Phí 2022

Trò Chơi Vịt Con Phiêu Lưu – Game Vit Con Phieu Luu

Trò chơi vịt con là một trò chơi phiêu lưu rất vui nhộn của Game Vui. Trong Duckling Adventure, người chơi sẽ tham gia cuộc hành trình cùng chú vịt con dễ thương để thu thập càng nhiều ngôi sao càng tốt trong thời gian ngắn nhất. Trên đường đi, vịt con phải nhảy qua vực sâu và tránh đàn chó hoang sẵn sàng “tự sát” bất cứ lúc nào.

Hình ảnh trong game Vịt con phiêu lưu

Tải Game Vịt Con Online Miễn Phí 2022

Tải Game Vịt Con Online Miễn Phí 2022

drywifj

Xem ngay Tải Game Săn Thú Rừng

Ducklings là một trò chơi IO dễ thương, trong đó bạn là một chú vịt bảo vệ nhặt những chú vịt con bị lạc từ ao. Bạn đang bơi xung quanh để thu thập càng nhiều vịt con bị lạc càng tốt để đưa chúng về tổ của bạn một cách an toàn. Tuy nhiên, vẫn có cơ hội, bởi vì bạn không phải là bố mẹ chăm sóc duy nhất trong ao; những con vịt khác sẽ cố gắng ăn trộm vịt con của bạn từ bạn để chúng có được danh dự và nâng cấp lên tổ của bạn để cứu chúng.

Đối với mỗi chú vịt con bạn tiết kiệm được, hãy chuyển sang cấp độ tiếp theo. Bạn kết thúc trò chơi sau cấp 400! Đảm bảo tránh những con vịt khác và bảo vệ vịt con của bạn tốt nhất có thể … ồ hãy coi chừng ván trượt phản lực trong ao vì chúng sẽ đưa bạn đến đó.

Xem thêm tải game tại đây 

Game vịt con chạy trốn

Nội dung trò chơi Vịt con chạy trốn:

Trong trò chơi Duckling Run, bạn thân nhất của Duckling là Tracy hiện đang bị ốm và anh ấy phải ra ngoài mua thuốc cho người bạn của mình trong trò chơi Duckling Adventure. Nhưng việc mua lọ thuốc đòi hỏi một hành trình khá nguy hiểm trên đường đi, và con mèo hung dữ luôn sẵn sàng làm tổn thương vịt con. Các bạn hãy tham gia trò chơi vịt con qua đường và giúp chú vịt con Tweety mua thuốc cho người bạn của mình nhé.

CTanWmgcniYsHrFDDUb9PeOhLGxQaETWez5m74NqW LS0V YODI7oqcBZlpkoxGCnLIhPbTbivRdjOs MmepZb1Yo TwBQp6czKDb7H

Ml5IR87dQysB5 RhjUuKsFLQP9u yzDhg B h4bSRSACR15CWU3B3POXeIr05efVZkBbTSuS vR0mKo LrVwcnZIu21TbWKFAGfBSxXEUSEHLssjR5nNIyIyKVhqwp3KhW

Tải Game Vịt Con Online Miễn Phí 2022. Xem thêm thông tin tải game tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.