Chuyển tới nội dung

Tải Phần Mềm Làm FS – Tải Faststone Capture Full Mới Nhất 2021

  • bởi
Tải Phần Mềm Làm FS - Tải Faststone Capture Full Mới Nhất 2021

Bạn đang xem Tải Phần Mềm Làm FS – Tải Faststone Capture Full Mới Nhất 2021

Tải Phần Mềm Làm Fs – Tải Faststone Capture Full Mới Nhất 2021

Tải FastStone Capture mới nhất miễn phí tại tienkem.com.vn. Đây là phần mềm quay phim màn hình tốt nhất cho máy tính của bạn. Hãy cho chúng tôi biết chi tiết và cách cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm 

Xem thêm cách Tải Phần Mềm Làm Fs tại đây 

Faststone Capture 9.2 là gì?

FastStone Capture hay còn gọi là FSCapture vừa là phần mềm quay phim màn hình máy tính vừa là phần mềm quay phim màn hình máy tính nhẹ và tốt nhất hiện nay. Phần mềm có giao diện đơn giản cho phép bạn nhanh chóng chụp ảnh và ghi lại mọi thứ trên màn hình máy tính. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh và video bằng các công cụ được cung cấp trong ứng dụng.

gqVzUHsY9ZKejJbIe0hFpZA2PN x9kL gAnbXAECVbnWlobFRp vK7yi3i NmZweH shjHc

Fscapture cho phép bạn lưu ảnh ở các định dạng phổ biến nhất hiện nay như GIF, PNG, JPEG, PCX, BMP, TGA, TIFF và PDF cũng như các định dạng video, nhưng phổ biến nhất là WMV.

Có thể nói FastStone Capture là một phần mềm quay phim màn hình nhỏ, nhẹ và dễ sử dụng. Phần mềm quay phim màn hình FScapture key cho phép bạn chụp hoặc quay bất kỳ vùng nào hoặc toàn bộ màn hình máy tính trên màn hình máy tính. Ngoài ra, nó là một công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng đầy đủ chức năng để chỉnh sửa ảnh đơn giản.

Xem ngay Xem Story Instagram Trên Máy Tính

Tính năng chính của phần mềm quay màn hình

Đây là phần mềm chụp màn hình và chụp màn hình faststone tốt nhất và nhẹ nhất dành cho PC. Nó có thể quay video màn hình và chụp ảnh màn hình của các đối tượng, trang web, hộp thoại và trò chơi. Bạn có thể quay, chụp một phần màn hình, các cửa sổ ứng dụng hoặc toàn bộ màn hình máy tính. Với FSCapture, bạn có thể chuyển đổi các tệp video thành tệp GIF động. Bạn có thể cắt hoặc hợp nhất bất kỳ phần nào của bản sao. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh và tạo video bằng cách thêm văn bản, mũi tên, điểm nổi bật, hình mờ hoặc hình mờ … nó cho phép bạn thêm chú thích hình ảnh. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước, cắt, xoay, làm sắc nét, làm sáng, điều chỉnh màu sắc. Nếu bạn làm sai, bạn có thể hoàn tác và làm lại. Bạn cũng có thể thực hiện nhiều thao tác chụp và chỉnh sửa. Chụp ảnh màn hình cùng một lúc. Sử dụng các định dạng ảnh phổ biến như GIF, PNG, JPEG, PCX, BMP, TGA, TIFF. Ảnh bạn chụp có thể được chia sẻ và gửi qua email. Chuyển đổi hình ảnh tài liệu của bạn sang tệp PDF.

Có gì mới trong các phiên bản FS Capture

FastStone Capture 9.2

Các công cụ vẽ được cải tiến và nâng cao như: Thêm tùy chọn phác thảo cho bút tô sáng. Đã thêm tùy chọn đánh dấu vào công cụ Kính lúp. Đã thêm tùy chọn nhấp chuột trái / phải vào con trỏ chuột. Làm mịn bút chì và tăng cường L-line. Tải các công cụ vẽ nhanh hơn. Đã thêm tùy chọn skin cổ điển vào trình chỉnh sửa trong menu cài đặt phần mềm fscapture. Bạn có thể điều chỉnh kích thước màn hình bằng cách nhập độ dài đường chéo của màn hình máy tính. Nhiều bản sửa lỗi và cải tiến nhỏ khác.

Tải Phần Mềm Làm FS - Tải Faststone Capture Full Mới Nhất 2021

Hướng dẫn cài đặt FS Capture

Bước 1: Giải nén FSCapture.zip bằng winRar, sau đó mở file FSCaptureSetup.exe Bước 2: Giải nén FSCapture.zip bằng winRar

Bước 3: Chọn Next để tiếp tục
Chọn Tiếp theo Chọn Tôi đồng ý để tiếp tục và chọn Cài đặt để bắt đầu cài đặt

Hướng dẫn kích hoạt FS Capture

Sau khi cài đặt, bạn cần kích hoạt bản quyền sử dụng, cụ thể như sau: Chọn nhập mã đăng ký để tiếp tục
Điền vào tệp Key-kich-hoat.txt thông tin bản quyền có sẵn của bạn, mở tệp, sao chép và dán. Sau đó bấm Đăng ký để hoàn thành!
đầy đủ. Bây giờ bạn có thể sử dụng FS Capture mãi mãi!

Hướng dẫn toàn bộ cách sử dụng FS Capture

Hướng dẫn chụp ảnh toàn màn hình

Mở FS Capture lên chọn biểu tượng giống hình trên để chụp lại ảnh màn hình hiện tại.

Sau đó bấm Save As rồi chọn nơi lưu hình là XONG!

Hướng dẫn quay phim toàn màn hình

Bạn mở FS Capture:
Mở FS Capture Chọn Toàn màn hình nếu bạn muốn ghi toàn màn hình; chọn Ghi âm thanh nếu bạn muốn ghi âm thanh máy tính và micrô. Bạn có thể vào cài đặt Tùy chọn và điều chỉnh các thông số nếu cần. Sau đó nhấn ghi để tiếp tục.
Muốn quay toàn màn hình thì chọn Full Screen, sau đó chọn Record Chọn Start để bắt đầu quay màn hình máy tính nhé!

Hướng Dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm FastStone Capture siêu dễ

Chọn Bắt đầu Khi bạn muốn dừng quay màn hình, hãy nhấp vào biểu tượng phim trên thanh tác vụ hoặc bạn có thể nhấn Ctrl + F10. Sau đó nhấp vào Lưu và chọn nơi bạn muốn lưu video. đầy đủ!

FS Capture là công cụ chụp và quay video màn hình máy tính được nhiều người lựa chọn, với giao diện dễ sử dụng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản để chụp và chỉnh sửa ảnh. Tải phần mềm FS – FastStone Capture có nhiều ưu điểm như hỗ trợ phím nóng, lưu ảnh nhiều định dạng, cho phép chia sẻ ảnh qua email, mạng xã hội hoặc tải lên máy chủ FTP. Mọi thắc mắc và góp ý các bạn vui lòng để lại lời nhắn bên dưới bài viết trên timnhaviet.vn. Cảm ơn rât nhiều!

Tải Phần Mềm Làm FS – Tải Faststone Capture Full Mới Nhất 2021. Xem thêm các bài viết liên qua tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.