Chuyển tới nội dung

Takomo Lừa Đảo? “Rùng Mình” Người Vay Tiền Không Ngờ Đến!

  • bởi
Takomo Lừa Đảo? “Rùng Mình” Người Vay Tiền Không Ngờ Đến!

Bạn đang xem Takomo Lừa Đảo? “Rùng Mình” Người Vay Tiền Không Ngờ Đến!

Do suy thoái kinh tế, nhu cầu vay tiền trực tuyến ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cho vay uy tín không phải là điều dễ dàng. Thời gian gần đây, tin đồn về vụ Takomo lừa đảo lan truyền trên mạng xã hội. Đây có phải là thông tin chính xác?

Nastro.vn tổng hợp thông tin để xác minh Takomo có phải lừa đảo hay không. Sự thật về vấn đề này được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Takomo là ngân hàng hay công ty tài chính?

Takomo được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính thông qua hình thức cho vay trực tuyến và có liên kết với công ty tài chính EIB Asia CO., LTD. Takomo hoàn toàn phù hợp cho những khách hàng cần vay tiền gấp và gấp.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng vay tín chấp cho người tiêu dùng vừa và nhỏ từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng với lãi suất hấp dẫn.

Hiện nay, Takomo là dịch vụ vay tiền trực tuyến được đánh giá cao bởi hồ sơ xét duyệt nhanh chóng và giải ngân khoản vay nhanh chóng. Ngoài ra, thủ tục vay tại đây rất đơn giản, khách hàng chỉ mất từ ​​3 đến 5 phút là có thể hoàn thành thủ tục vay khi đăng ký vay trên website Takomo.

Tóm tắt nhanh về Takomo

Takomo là công ty tư vấn tài chính cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính thông minh và đáng tin cậy. Takomo cung cấp các giải pháp tài chính 24/7 để giúp bạn giải quyết các nhu cầu tài chính của mình một cách nhanh chóng.

Takomo Lừa Đảo? “Rùng Mình” Người Vay Tiền Không Ngờ Đến!

Takomo Lừa Đảo? “Rùng Mình” Người Vay Tiền Không Ngờ Đến!

Xem thêm vay tiền tại đây 

Takomo có đăng ký giấy phép kinh doanh không?

Công ty Takomo đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316476405. Giấy chứng nhận do Bộ Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cấp ngày 07/09/2020.

Công ty Takomo có địa chỉ tại Lầu 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là một công ty tài chính đáng tin cậy.

Takomo Lừa Đảo? “Rùng Mình” Người Vay Tiền Không Ngờ Đến!

Xem ngay App Vay Tiền Cho Người Dưới Hoặc Từ 17, 18, 19 Tuổi

Website Takomo có chính sách rõ ràng không?

Thông tin chi tiết về chính sách vay, khoản vay và lãi suất có trên website Takomo. Truy cập trang chủ của tổ chức để dễ dàng tìm thông tin về các chương trình và điều khoản của tổ chức.

Sự thật Takomo lừa đảo khách hàng không?

Có rất nhiều thông tin trên mạng về Takomo lừa đảo. Sự thật là nó như thế nào? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi quan tâm đến Takomo. Trên thực tế, bạn không phải lo lắng về điều này vì đây là đơn vị cho vay uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thủ tục cho vay của Takomo rất minh bạch và rõ ràng. Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết và đầy đủ trước khi quyết định vay. Đồng thời, số lượng khách hàng vay tiền trực tuyến tại đây rất lớn. Bạn có thể yên tâm rằng vụ lừa đảo Takomo chỉ là một tin đồn thất thiệt.

Ưu điểm vay tiền online tại Takomo

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn, Takomo là một sự lựa chọn thông minh vì đây là dịch vụ vay tiền trực tuyến với nhiều ưu điểm. Dưới đây là những ưu điểm khi vay tiền trực tuyến tại Takomo:

1 / Khoản vay nhanh:

Sau khi đăng ký thành công, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt ngay lập tức. Trong khoảng 10 phút, bạn có thể có khoản vay được gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn không phải mất thời gian để làm thủ tục vay như một số địa chỉ khác

2 / Thông tin minh bạch, rõ ràng:

Khi vay trực tuyến tại Takomo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi thông tin về khoản vay (như lãi suất, thanh toán, phí…) đều được cung cấp một cách rõ ràng và minh bạch.

Thanh toán linh hoạt: Ưu điểm khi vay tiền trực tuyến tại Takomo là phương thức thanh toán đa dạng. Bạn có thể lựa chọn một trong hai phương thức thanh toán: chuyển khoản hoặc tiền mặt đến đơn vị Takomo được ủy quyền.

3 / Chương trình đơn giản:

Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND hoặc chứng minh quốc tịch là có thể vay tiền, không cần chứng minh, chứng minh thu nhập.

Hướng dẫn vay tiền Takomo nhanh

Takomo được biết đến với dịch vụ cho vay trực tuyến nhanh chóng. Tuy nhiên, khi đăng ký khoản vay trực tuyến qua Takomo, khách hàng phải đảm bảo các yêu cầu sau:

1 / Điều kiện cho vay
Khách hàng tại Việt Nam trong độ tuổi từ 22 đến 60 có thể đăng ký vay tại Takomo. Tuy nhiên, khi vay vốn tại đây, bạn chỉ được vay tối đa 10 triệu đồng và thời hạn vay khoảng 10 – 30 ngày.

Khách hàng mới lần đầu vay tiền tại Takomo, 0% lãi suất và phí xử lý khoản vay đầu tiên trong vòng 7 ngày.

2 / Quy trình đánh giá
Khi vay trực tuyến qua Takomo, khách hàng phải hoàn thành đầy đủ các bước trong quy trình thẩm định. Khách hàng phải hoàn thành các bước sau để hoàn tất quy trình cho vay:

Bước 1: Tùy vào số tiền vay và Takomo (tối đa 10 triệu đồng) mà bạn có thể lựa chọn số tiền vay mà mình mong muốn. Đặc biệt Takomo Finance không áp dụng cho khách hàng vay lần đầu hoặc vay nhiều lần
Bước 2: Nhập thông tin cá nhân và số điện thoại khách hàng cần vay. Ngay sau khi nhập thông tin, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP, sau khi nhập mã xong, bạn sẽ được chuyển sang bước tiếp theo.
Bước 3: Nhập thêm thông tin liên quan đến công việc hiện tại. Để được phê duyệt khoản vay nhanh, tốt nhất bạn không nên chọn trường học, thất nghiệp, đồng nghiệp, v.v.
Bước 4: Nhập số tài khoản ngân hàng của bạn, tải ảnh hai mặt và ảnh chân dung lên hệ thống
Bước 5: Xem lại tất cả các thông tin xem đã đầy đủ và chính xác chưa. Sau đó, bạn chọn chấp nhận khoản vay. Takomo sẽ đánh giá hồ sơ của bạn và duyệt ngay nếu bạn vượt qua.
3 / Hoàn trả khoản vay
Takomo luôn mang đến chất lượng dịch vụ vay tiền tốt nhất cho khách hàng. Khi cần thanh toán, khách hàng có thể thanh toán khoản vay cho Takomo theo một trong các cách sau:

Chuyển khoản Ngân hàng Trực tuyến: Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng và chuyển tiền vào tài khoản Techcombank số 19036543867034, người nhận tiền là MANUTA Co., Ltd. Lưu ý khi thanh toán bằng chuyển khoản cần nhập đúng nội dung “họ tên + thanh toán [số hợp đồng vay].
Thanh toán qua Ví điện tử: Khách hàng có thể thanh toán khoản vay qua một trong các ví điện tử như MOMO, ViettelPay, Zalopay, Airpay, v.v. Bạn chỉ cần liên kết tài khoản Wallet với tài khoản ngân hàng của mình. Trong phần trả góp, chọn logo Takomo, nhập số tiền vay, mã hợp đồng tín dụng
Thanh toán qua Điểm liên kết ViettelPost: Nếu bạn ở gần phòng giao dịch Viettel Post thì có thể lựa chọn hình thức thanh toán này.

Takomo lừa đảo về lãi suất không?

Có nhiều người cho rằng Takomo lừa đảo về lãi suất. Tuy nhiên, tuyên bố này là không chính xác. Hầu hết các ứng dụng vay tiền trực tuyến đều có lãi suất cao hơn so với ngân hàng và Takomo cũng không ngoại lệ. Nhưng Takomo luôn rõ ràng và minh bạch về lãi suất hay phí dịch vụ.

Ngoài ra, Takomo chỉ được phép thanh toán khi có sự đồng ý của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hệ thống chăm sóc khách hàng của Takomo luôn sẵn sàng giải đáp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay trực tuyến tại Takomo

Vay tiền không trả Takomo có bị sao không?

ef8nzkl67s9HoDTWLMgzMLZ4GnxqlCTPxTyU

Tôi có thể vay tiền mà không cần trả Takomo không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người, đặc biệt là nhiều người đang có ý định cho vay nặng lãi Takomo. Nếu người vay không trả nợ đúng hạn hoặc có ý định phá sản

Nhân viên thu tiền của Takomo sẽ liên tục gọi điện để nhắc số tiền bạn nợ cho đến khi khách hàng thanh toán. Ngoài ra, khách hàng có thể bị phạt lãi suất lên tới 150% và bị liệt vào dạng nợ khó đòi nếu không thanh toán đúng hạn.

Hướng dẫn vay tiền online Takomo – dịch vụ vay tiền nhanh lãi suất 0%

Có nên vay tiền Takomo?

Đặc điểm chung của hình thức vay tiền online là lãi suất tương đối cao, số tiền vay sẽ không quá 10 triệu. Nếu bạn có ý định khởi nghiệp và đầu tư vốn nhưng không vay được vốn ngân hàng, bạn có thể lựa chọn hình thức vay trực tuyến của Takomo.

Vay tiền trực tuyến qua Takomo kết hợp với vay qua các ứng dụng khác sẽ giúp bạn vay được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, sẽ có một số rủi ro tiềm ẩn khi liên quan đến lãi suất. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn hình thức vay tiền trực tuyến.

Takomo là ứng dụng vay tiền online mới ra mắt đầu năm 2021 nhưng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Takomo hứa hẹn một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về tin đồn lừa đảo của Takomo. Nếu bạn gặp khó khăn thì đây là một trong những đơn vị nổi tiếng bạn có thể cân nhắc và tham khảo.

Takomo Lừa Đảo? “Rùng Mình” Người Vay Tiền Không Ngờ Đến! Xem thêm thông tin vay tiền tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.