Chuyển tới nội dung

Talecraft Là Gì? Thông Tin Về Game NFT Mới Nhất 2022

 • bởi
Talecraft Là Gì? Thông Tin Về Game NFT Mới Nhất 2022

Bạn đang xem Talecraft Là Gì? Thông Tin Về Game NFT Mới Nhất 2022

Trong khi AVAX liên tục thiết lập các cột mốc ATH mới, dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của các dự án trên Avalance, không có dự án nào trong phân khúc GameFi và Metaverse của hệ sinh thái dường như thực sự nổi bật.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm qua các xu hướng game hệ thống Avalanche sắp tới qua bài viết này, thông qua dự án TaleCraft – dự án GameFi mới với đợt Token Sale sắp tới trên Avalaunch và token CRAFT của dự án!

TaleCraft là gì ?

TaleCraft là một dự án GameFi PvP với lối chơi thẻ bài được xây dựng trên nền tảng Avalanche. Người chơi có thể tạo thẻ của riêng mình từ 4 yếu tố (không khí, nước, lửa). Từ đó, người chơi có thể thăng cấp thẻ của mình và sử dụng chúng để chiến đấu với những người chơi khác và kiếm phần thưởng khi chiến thắng trong các trận chiến.

Với cách chơi khác nhau, TaleCraft sẽ đòi hỏi người chơi nhiều kỹ năng hơn, đây là một yếu tố may mắn khi đúc NFT như các game khác.

TaleCraft (CRAFT) là một loại tiền điện tử được ra mắt vào năm 2021 chạy trên nền tảng Avalanche C-Chain. Nguồn cung cấp TaleCraft hiện tại là 30.000.000 với số lượng không lưu hành. Giá mới nhất được biết của TaleCraft là $ 1,137475195899000, đã tăng 6,54% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang được giao dịch trên 1 thị trường đang hoạt động và đã được giao dịch ở mức $ 0,00 trong 24 giờ qua. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại https://talecraft.io.

Talecraft Là Gì? Thông Tin Về Game NFT Mới Nhất 2022

Talecraft Là Gì? Thông Tin Về Game NFT Mới Nhất 2022

Xem thêm thông tin TaleCraft  tại đây 

Đặc điểm nổi bật của TaleCraft

Giảm phát: Để giải quyết vấn đề lạm phát trong trò chơi, Talecraft đã giới thiệu cơ chế ghi NFT và token. Đối với mã thông báo, khi bạn mua rương, một nửa số mã thông báo được sử dụng để mua sẽ bị đốt cháy ngay sau đó.

Đối với NFT, khi bạn muốn tạo một thẻ NFT mới, bạn phải kết hợp thẻ NFT cũ thành một NFT mới, và thẻ cũ sẽ biến mất. Bằng cách này, số lượng NFT sẽ bị giới hạn ở một số lượng nhất định, không giống như các GameFis khác kết hợp các NFT và nuôi dưỡng các NFT mới, do đó, số lượng NFT mới sẽ tăng lên và giá của các NFT cũng sẽ tăng lên. giảm bớt.

Ngoài ra, khi cấp độ Craft NFT ngày càng cao, bạn sẽ phải bỏ ra một lượng Craft và thời gian cấp độ tương ứng, điều này sẽ giữ nguyên giá của NFT.

Chế tạo: Đây là thợ cơ khí nổi bật nhất trong TaleCraft. TaleCraft là GameFi đầu tiên áp dụng chế tạo trong Avalanche và nó sẽ thúc đẩy người chơi học cơ chế chế tạo để tìm cách tạo ra các NFT ngày càng có giá trị hơn là chỉ dựa vào may mắn. May mắn được đúc lại NFT.

ERC-1155: TaleCraft sẽ được xây dựng dựa trên ERC-1155, mở ra nhiều khả năng phát triển hơn cho hệ sinh thái Avalanche.

Phần thưởng AVAX: Một điểm đặc biệt khác là ngoài CRAFT, bạn cũng sẽ kiếm được AVAX bằng cách chiến thắng các trận chiến và sở hữu NFT trong game.

CRAFT là gì ?

Mã thông báo CRAFT là mã thông báo tiện ích được sử dụng để:

 • Mua Rương: Người dùng cần 10 CRAFT và 0,1 AVAX để mua một hộp khi bắt đầu trò chơi.
 • Chế tạo: Người chơi sẽ sử dụng CRAFT token để ghép với NFT, cấp càng cao thì càng cần nhiều token.
 • Phần thưởng đốt cháy: Các token CRAFT được sử dụng để mua rương kho báu sẽ được đốt hàng tuần và một số trong số chúng sẽ được thưởng cho những người nắm giữ NFT.
 • Đặt cược: Phần thưởng cho những người đặt cược CRAFT.

Thông tin cơ bản về CRAFT

Token name: TaleCraft.

Code: craft.

Blockchain: Avalanche.

Token Standard: ARC-20.

Covenant: Update…

Token Type: Utility.

Total Supply: 30,000,000

Circular Quotes: Updates…

Giá đồng Craft hôm nay là bao nhiêu ?

73Al6k48pmMzwYsRIHrhdTYIFGan6TLlmIGjGhRcZDJeMaM6Zm 5Fpe q h9WFu1pl7cGr7GBKY8HsYRNAxlZtEycbgVSJ2OmyxJGRAtRbvL4Gef29jDx b3wF6rDZwnHhq7 ZpE

Xem ngay Cách Mua View QQtube

Biểu đồ giá Craft token

lg9METjp4 veaL8yb5pyGvPPyBXDqR3fGRJl PntUvekncJ7g P4OL15A TxISmWrj g3jEVAiKRVCJQlSNXi0pdEYQUjeBDuGsIQf2oV5 ZVAbXQx23TnT5nbOVl idP9dV0QO

Sàn giao dịch Craft, mua Craft token ở đâu ?

CRAFT là một mã thông báo trên nền tảng Avalance, vì vậy bạn có thể giao dịch nó trên các Dex của Avalance như Trader Joe, Pangolin … Hoặc bạn có thể đơn giản mua CRAFT thông qua Coin98 Exchange. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập exchange.coin98.com và kết nối ví thông qua tiện ích mở rộng Coin98.
 • Bước 2: Trên giao diện chính của sàn giao dịch Coin98, chọn Trader Joe hoặc Pangolin.
 • Bước 3: Tìm kiếm CRAFT, nếu bạn không tìm thấy tên mã thông báo, hãy dán hợp đồng của CRAFT vào ô tìm kiếm.
 • Bước 4: Nhập số lượng token bạn muốn đổi và chọn Hoán đổi.

Talecraft Là Gì? Thông Tin Về Game NFT Mới Nhất 2022

Ví lưu trữ CRAFT Token

Mã thông báo CRAFT được xây dựng trên Avalanche, vì vậy nó sẽ được lưu trữ trong ví Coin 98 theo các bước sau:

 • Trên giao diện chính, chọn Nhận.
 • Nhập Mã thông báo CRAFT vào hộp tìm kiếm,
 • Sao chép địa chỉ ví CRAFT và gửi mã thông báo CRAFT đến địa chỉ ví này.
  (tương tự như C98 bên dưới)

0l63H A4ewqZAi 0teb2D5AmVMHT8fu9D3vN83C qlRav4l8X 6GXpf8vghwTG141rGaBYqd9J

Tính năng dự án

Rương kho báu: là hệ thống bán 4 nguyên liệu chính hàng tuần. Bạn chỉ cần 4 nguyên liệu chính để đúc thẻ trong TaleCraft. Đó là không-khí-nước-đất-lửa.

TaleCraft là gì? Dự án TaleCraft Game NFT chơi game kiếm tiền và Thông tin CRAFT Token

Io8KQ7z9L8nQptCTDUTehHi xf9phIoOII9y0kybWymyuKpCG5Om4Hei zVXvINNShAtwlqx3Jaj CMXmgAyOyT JBUeEPCU bAK6k8WoY0j6E 2 gNDgDZiWSGeNQWACVXTAZg

MarketPlace: Ban đầu TaleCraft sẽ giao dịch với nhiều nền tảng thị trường NFT khác nhau, chẳng hạn như Babylon, YetiSwap, v.v. TaleCraft cũng có thị trường riêng của mình.

oDFvY0iBfoS5bCTkOzqRwDHJ8Y0KEzvCrXPCZCHjk9dpneDNfadedsyB5gsIWfPagayNAy pb543H vMwSsI FR1a8wS8QaZFe HKfIQCAKZRQN1ombfDkhA6XLtN3WcgqaIB4U0

Talecraft Là Gì? Thông Tin Về Game NFT Mới Nhất 2022. Xem thêm thông tin game tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.