Chuyển tới nội dung

Tamo Là Gì? Tamo Lừa Đảo Hay Không? Thực Hư Như Thế Nào?

  • bởi
Tamo Là Gì? Tamo Lừa Đảo Hay Không? Thực Hư Như Thế Nào?

Bạn đang xem Tamo Là Gì? Tamo Lừa Đảo Hay Không? Thực Hư Như Thế Nào?

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều thông tin về vụ lừa đảo đơn vị tín dụng Tamo. Điều này gây lo lắng và hoang mang cho rất nhiều người đã sử dụng và có ý định sử dụng dịch vụ.

Sẽ giải đáp sự thật về thông tin Tamo lừa đảo. Bạn có thể theo dõi để xử lý tình trạng lừa đảo vay tín chấp an toàn hơn.

Đôi nét về Tamo

Tamo là một trong những tổ chức tài chính nổi tiếng cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến hiện nay. Tamo được thành lập vào năm 2017 và được quản lý bởi Sofi Solutions Co., Ltd. Đơn vị do Công ty TNHH MTV Thương mại Tín dụng Số thanh toán.

Tamo là giải pháp tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp gặp khó khăn về tài chính. Hoạt động của đơn vị có chính sách vay vốn rõ ràng, cụ thể với hồ sơ và thủ tục đơn giản.

Thời gian gần đây, các ứng dụng vay tiền online ngày càng được nhiều người biết đến và ứng dụng Tamo.vn là một trong số đó. Đây là đơn vị cho vay trực tiếp dưới sự quản lý của CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SOFI SOFI. Công ty là nơi cung cấp tiền cho khách hàng, hồ sơ được xác minh và các quy trình thanh toán được thực hiện.

Tamo Là Gì? Tamo Lừa Đảo Hay Không? Thực Hư Như Thế Nào?

Tamo Là Gì? Tamo Lừa Đảo Hay Không? Thực Hư Như Thế Nào?

Quy trình đăng ký gói vay của Tamo cũng rất đơn giản. Người dùng không phải làm nhiều thủ tục giấy tờ, giấy tờ, thậm chí nhiều hơn nữa là chứng minh thu nhập hay gặp gỡ nhân viên tín dụng. Chỉ với một cuộc điện thoại là khách hàng có thể đăng ký gói vay cho mình.

Xem thêm thông tin về Tamo tại đây 

Liệu Tamo lừa đảo người vay online không?

Thông tin tamo lừa đảo người vay tiền online khiến nhiều người hoang mang. Có thể nói, đơn vị đã hoạt động theo đúng yêu cầu và sự cho phép của pháp luật. Tất cả các điều khoản và thông tin rõ ràng, công khai và minh bạch với một địa chỉ cụ thể.

Tuy nhiên, các cá nhân, tổ chức không thuộc đơn vị Tamo vẫn có thể sử dụng uy tín và thương hiệu của mình để lừa đảo người khác. Để đảm bảo tránh được những tác động tiêu cực của việc này, mỗi chúng ta cần thực hiện các bước hợp lý khi đăng ký khoản vay trực tuyến.

MAm90tfRkRWTHvJYbamrEMNMWst 1nkc0yKVLtG4yq6E0GD7bOi2iSJ0MVwGqEAf 8HNmuvT6ot8WvIuoF12pqARY52r1jpCjFB4

Xem ngay Những Điều Cần Biết Về Ngân Hàng MB

Làm thế nào để vay tiền ở Tamo?

Để có được khoản vay với Tamo, bạn cần truy cập trang web chính của công ty. Bạn cũng có thể đăng ký vay qua App Tamo do CH play cung cấp. sau đó bạn nhấp vào văn bản

Thông tin bạn gửi sẽ được Tamo xem xét. Nhân viên công ty sẽ hoàn thiện hồ sơ vay vốn cho bạn. Trong vòng 24h ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn thanh toán và tiền sẽ được chuyển thẳng vào thẻ ATM của bạn.

Những người đi vay ở Tamo phải trong độ tuổi từ 20 đến 60, có sức khỏe tốt và không có khả năng lao động. Bạn không thể vay dài hạn ở Tamo. Ngoài ra, nếu muốn vay lại thì người vay phải trả lại khoản vay trước đó.

 Kiểm tra thông tin doanh nghiệp tamo

Trước hết, cần lựa chọn đơn vị vay vốn không chỉ là Công ty tài chính Tamo mà bạn phải chủ động kiểm tra thông tin doanh nghiệp. Có nhiều cách để kiểm tra điều này một cách chính xác. Bạn có thể tìm thông tin trên Internet, các diễn đàn, các bài đánh giá để đọc về công ty.

Vì vậy chắc chắn sẽ có những nhận xét và đánh giá thực tế từ những người đã sử dụng dịch vụ. Vì vậy, chúng ta có thể dựa vào đó để có những cảm nhận khách quan và dễ dàng đưa ra quyết định có nên vay tiền tại Tamo hay không.

Iv126JKHpQwxxtXZ3n NWKgG3OBXlHMJLqORUv4YHKsNQu3EVlv4W3F

Tra cứu chính sách vay ở website

Tiếp theo, để biết chắc Tamo có lừa đảo hay không và có đảm bảo an toàn trong quá trình vay hay không thì cần xem các chính sách mà đơn vị cung cấp. Vậy làm thế nào để tìm kiếm?

Với việc cung cấp dịch vụ vay tiền online, chính sách sử dụng và mọi thông tin về việc vay vốn sẽ được công bố trên website của Tamo, bao gồm: quy trình, điều kiện, lãi suất… Bạn hãy bớt chút thời gian, ghé thăm website và tìm hiểu kỹ mọi thứ để đảm bảo cho Bạn. đồng ý với tất cả các câu hỏi trước khi thực hiện quá trình vay.

Thực hư Tamo lừa đảo về lãi suất vay?

Thực tế, những ai quan tâm đến lĩnh vực tài chính cũng như vay tín chấp trực tuyến đều biết rằng lãi suất sẽ cao hơn bình thường. Có lẽ vì vậy, nhiều người không đọc kỹ các chính sách của người cho vay và nghĩ rằng họ đã bị lừa.

Đối với Tamo, lãi suất dao động từ 12% – 20% / năm. Mức này sẽ khác nhau theo từng đối tượng và từng mức vay. Khi cần thiết sẽ lập hồ sơ, nhân viên sẽ trực tiếp góp ý cụ thể. Ngoài ra, lãi suất sẽ khác nhau đối với người vay lần đầu và người vay lại.

Đối với khách hàng vay lần đầu, để được hưởng lãi suất 0%, phải trả ngay sau 15 ngày, hạn mức 3 triệu đồng. Có nghĩa là vi phạm các quy định này thì vẫn tính lãi suất theo quy định đã đưa ra. Đối với khách hàng vay lại, lãi suất sẽ được tính như bình thường với hạn mức vay là 15 triệu đồng.

Kinh nghiệm vay tiền Tamo hiệu quả

Nhiều người chưa từng tham gia vào hoạt động cho vay và đăng ký vay trực tuyến tại Tamo thường rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên tiếp xúc với nền tảng Fintech hoàn toàn tự động. Dưới đây là những điều cần lưu ý để quy trình diễn ra hiệu quả và nhanh chóng thành công.

1/ điều kiện cho vay
Trong ứng dụng Tamo, các điều kiện của người vay không quá nhiều và không quá khắt khe. Do đó, người vay phải từ 20 tuổi đến 60 tuổi. Có CMND / CCCD, bạn có thể ký hợp đồng vay.

Ngoài ra, các giấy tờ như chứng minh thu nhập, chứng minh quyền sở hữu nhà, chứng minh quyền sở hữu ô tô cũng có thể được dùng để thế chấp, tuy nhiên nếu không có thì bạn vẫn được vay vốn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người vay phải là công dân đang học tập, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

2 / Quy trình đánh giá
Thủ tục và thời gian làm hồ sơ vay không quá phức tạp. Nói chung, hệ thống sẽ tự động nhận hồ sơ. Tiếp theo, đơn vị sẽ được đánh giá theo nhiều cách khác nhau.

Phổ biến nhất là gọi điện trực tiếp cho người cần được xác định danh tính. Sau khi hoàn tất, việc giải ngân khoản vay chỉ mất 15 phút.

3 / Hoàn trả khoản vay
Việc thanh toán khoản vay phải được thực hiện đúng thời hạn và quy định. Khoản thanh toán bao gồm tiền gốc và tiền lãi. Xin lưu ý rằng nếu đến hạn mà không trả được, Tamo sẽ xin hình thức đòi nợ và xử lý theo chính sách đã nêu.

Thanh toán có thể được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng, trực tiếp tại trụ sở chính hoặc thông qua ví liên kết. Bạn cũng có thể thanh toán tại các chi nhánh của Tamo.

Có nên vay tiền Tamo không?

NXfkzlvmkD3rMZEDbkmoXhqrLS0dLpPfQVOsxlFOgFJtg9Y5dlSrDU3foFxp3eA72V5vdRDYrlFcHgsvZlEy 1dy5sfTlNYdvpxZdS6IZmHYWBj XmDs7WmU5LsFBHo NEvVizDR

Trên thực tế, đó là một sự đặt cược an toàn rằng mọi người đều có ít nhất một khó khăn tài chính cần phải giải quyết ngay lập tức. Lúc này, giải pháp vay vốn ngân hàng thường không tối ưu vì mất nhiều thời gian.

Việc vay mượn tiền từ người thân và bạn bè đôi khi có thể gặp khó khăn vì không có đủ thời gian để xoay vòng. Vì vậy, tìm kiếm một công ty tín dụng uy tín sẽ là một lựa chọn tốt hơn. Trong số đó, Tamo sẽ là đơn vị bạn có thể tin tưởng. Do chính sách rõ ràng và minh bạch, các điều khoản cụ thể sẽ được thông báo trước khi tiến hành thủ tục.

Tại sao có thông tin Tamo lừa đảo?

AP 8qeBMPmEZyu0o0R4JQyqaT6X10EcBAXZHpkTNZpqvc ZOZVgD7sQ4jz9E8q8XbMwQlSFLrdoSyao2NBf3JRFze4gWC5R

Sau một thời gian hoạt động, Tamo đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên, ngoài vấn đề này, nhiều khách hàng đã báo cáo Tamo lừa đảo vì họ phải trả mức phí cao hơn mức đã thông báo trước đó. Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này, bao gồm các nguyên nhân sau:

Khách hàng không đọc kỹ điều khoản, hợp đồng trước khi vay vốn

Ngoài lãi suất đã thông báo cho khách hàng trước khi vay. Khách hàng phải trả thêm phí, chẳng hạn như phí nộp đơn. Nhiều khách hàng không biết số tiền này nên rất bất ngờ trước số tiền phải trả.

Việc trả nợ chậm cũng ảnh hưởng lớn đến các khoản vay. Tamo tính phí phạt nên khách hàng thanh toán chậm. Số tiền này được cộng vào số tiền vay, dẫn đến số tiền cho vay tăng lên. Vào thời điểm đó, nhiều khách hàng lầm tưởng rằng Tamo đã nói dối họ.

Khách hàng không tìm hiểu kỹ đơn vị vay và bị kẻ xấu lừa đảo

SucfKRYvD1Fmp8m9GcbpKkP7WDUFyFiFGYxztFyrNlc b91wbspyv4XOs5VzHyWES EM2n X muNUiC2V QcZpN1qpFKp2w3d w2h3eQU1s7PIYueOjC j RY3UGkVqLtsdFXj9

Thị trường tín dụng ngày càng đa dạng. Nhiều công ty tài chính được thành lập dưới những cái tên tương tự. Người đi vay không tìm hiểu kỹ về người vay và mắc sai lầm là đi vay ở những nơi lãi suất quá cao và không có khả năng trả.

Không những vậy, nhiều kẻ xấu còn mạo danh nhân viên ngân hàng và cho bạn vay tiền với lãi suất cắt cổ. Nhiều “giang hồ” thậm chí còn đến đe dọa, đánh đập để đòi tiền. Bạn phải trả nhiều hơn số nợ ban đầu khiến nhiều người hoang mang.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Tamo

Thời gian giải ngân vay Tamo trong bao lâu?

Cách thanh toán khoản vay Tamo như thế nào?

Khi vay tiền tại Tamo, bạn có thể thanh toán khoản vay thepo như đã cam kết trong hợp đồng theo một số cách. Gồm 2 cách sau:

  • Thanh toán qua Viettel Post: Bạn có thể thanh toán khoản vay tại cửa hàng thương mại Viettel hoặc bưu điện ở tất cả các cửa hàng trên toàn quốc.
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Tamo kết nối với các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay. Trong đó, có 2 ngân hàng giải ngân khoản vay Tamo là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank.

Tải App Tamo ở đâu?

Tamo Là Gì? Tamo Lừa Đảo Hay Không? Thực Hư Như Thế Nào?

Bạn có thể dễ dàng tải App Tamo trên các hãng điện thoại Android và iOS. Ngoài ra, bạn nên tải ứng dụng vay tiền trên trang WEBSITE TAMO để tránh rủi ro, lừa đảo.

Trên đây là tất cả sự thật về Tamo lừa đảo? Khách hàng khi vay tiền trực tuyến trên App cần lưu ý những điểm đã nêu trong bài viết để có thể vay tiền an toàn và hợp pháp. Mọi thắc mắc về cho vay trực tuyến các bạn nhớ đón đọc các bài viết tiếp theo của Webvayonline nhé.

APP VAY NÓNG TAMO Đ.E D.ỌA, CÓ NÊN TRẢ KHÔNG?

Lời kết

Tamo lừa đảo là thông tin không có cơ sở. Mọi người có thể tự tin sử dụng các dịch vụ của máy này. Tuy nhiên, cũng không nên chủ quan trước những hình thức lừa đảo lợi dụng uy tín của Tamo để tránh những hậu quả xấu.

Tamo Là Gì? Tamo Lừa Đảo Hay Không? Thực Hư Như Thế Nào? Cùng tìm hiểu với Kienthucthuvi.net nhé.

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.