Chuyển tới nội dung

Techcombank Bị Lỗi Hôm Hay| Nguyên Nhân – Khắc Phục Mới Nhất 2022

 • bởi
Techcombank Bị Lỗi Hôm Hay| Nguyên Nhân - Khắc Phục Mới Nhất 2022

Bạn đang xem Techcombank Bị Lỗi Hôm Hay| Nguyên Nhân – Khắc Phục Mới Nhất 2022

App ibank của Techcombank mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn phản ánh rằng Tiantong Internet Banking gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.

Những lỗi này là gì và cách khắc phục chúng như thế nào? Hãy nắm bắt những việc cần làm nếu cần thiết.

App Techcombank là gì?

Vài nét về app Techcombank

App Techcombank là sản phẩm ứng dụng công nghệ số do Techcombank phát triển. Ứng dụng này có tên là F @ st Mobile và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký để sử dụng.

Techcombank Bị Lỗi Hôm Hay| Nguyên Nhân - Khắc Phục Mới Nhất 2022

Techcombank Bị Lỗi Hôm Hay| Nguyên Nhân – Khắc Phục Mới Nhất 2022

Thông qua F @ st Mobile, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng như chuyển tiền, nhận tiền, mở tài khoản tiết kiệm, thanh toán hóa đơn và một số dịch vụ khác.

Bạn không cần đến ngân hàng, chỉ cần ở nhà hay bất cứ đâu và có điện thoại, máy tính truy cập internet.

Xem thêm các nguyên nhân bị lỗi tại đây 

Internet Banking Techcombank bị lỗi

Wo10moq2 ZjZcggGzTHUJOd9r YPAMJLLeZa6JJHfIBlrpwQnVjYP6C GMXMswp

Internet Banking Techcombank là dịch vụ giao dịch tài chính bằng tài khoản ngân hàng trên thiết bị di động của bạn, bạn có thể thực hiện từ mọi nơi với tốc độ cực nhanh.

Khách hàng phải đăng ký internet banking với ngân hàng để tải ứng dụng di động của Techcombank và đăng nhập ngay khi cấp user / password.

Các lỗi thường gặp trong ứng dụng ngân hàng trực tuyến Techcombank là giao dịch thành công nhưng không nhận được tiền, hệ thống tài khoản chuyển tiền sai, kết nối mạng yếu, tài khoản bị khóa, lệnh không hợp lệ, v.v.

Vì những lý do này, khách hàng không phải quá lo lắng, vì các dịch vụ này sẽ vẫn lưu lại lịch sử chuyển khoản và ngân hàng sẽ xử lý cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc sau khi chờ khoảng 15 đến 20 phút mà người nhận vẫn không nhận được thông báo chuyển tiền, nhưng đã chuyển tiền thành công, vui lòng đăng nhập lại, nếu chưa thấy thông báo chuyển tiền, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trung tâm hỗ trợ khách hàng.

Những tính năng của app Techcombank

2a3JnA8Iv GcwPp9NaOPIZT pdy7bPi3iY5ZWdfOBvggZhg2ebDKp1LiV PfhhPO2nws8mwgCsbigtOltLkjbSWO Ko3cGgdLFtDlWhRQLagDyK3mWwMHRf ZUHVRrKVPWA511gC

Như vậy, [email protected] Mobile chính là ứng dụng ngân hàng số của Techcombank. Khách hàng sử dụng app sẽ được trải nghiệm những tính năng cơ bản như:

 • Quản lý dịch vụ thẻ, tài khoản cá nhân
 • gửi tiền, nhận tiền
 • Hỏi về thông tin tài chính
 • thanh toán hóa đơn, dịch vụ tiện ích
 • Mở một tài khoản tiết kiệm
 • Đầu tư
 • Nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào ví điện tử
 • ngân sách nhà nước
 • Mua sắm trực tuyến

Lợi ích khi sử dụng app Techcombank [email protected] Mobile

Sử dụng ibank của Techcombank mang lại những lợi ích nhất định cho khách hàng. Ngoài việc trải nghiệm những tính năng mà F @ st Mobile mang lại, bạn còn có thể nhận được những lợi ích khác như:

Chuyển tiền và nhận tiền nhanh chóng, an toàn

Không cần phải đến ngân hàng hay cây ATM để chuyển tiền, bạn có thể chuyển tiền từ nhà hoặc bất cứ đâu. Chỉ cần điện thoại có kết nối internet là bạn có thể chuyển tiền dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo.

Ngoài ra, với F @ st Mobile, bạn có thể thanh toán hóa đơn trên điện thoại của mình mọi lúc, mọi nơi. Không cần đến điểm thanh toán hay thanh toán tiền mặt, chỉ cần mở ứng dụng và thực hiện nhanh chóng.

Hỗ trợ rút tiền không cần ATM

Nếu không có thẻ, bạn vẫn có thể rút tiền mặt tại các cây ATM. Bạn chỉ cần có mã giao dịch, mã OTP từ người gửi là có thể thực hiện rút tiền.

Quản lý tài khoản

Nếu trước đây bạn phải đến cây ATM để kiểm tra số dư của mình thì nay đã có Fast Mobile, mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều. Tất cả những gì bạn cần là có điện thoại, tải ứng dụng và xem tài khoản của mình trên điện thoại.

Việc quản lý tài khoản, biến động số dư và kiểm soát giao dịch trở nên dễ dàng hơn.

Định vị điểm ATM nhanh chóng

Ứng dụng di động F @ st của Techcombank cho phép bạn tìm kiếm địa điểm đặt ATM nhanh nhất. Đây là một sự tiện lợi rất lớn cho những ai mới chuyển nhà hoặc đang đi du lịch.

Bạn không còn phải tìm kiếm các cây ATM Techcombank nữa. Chỉ cần mở ứng dụng và bạn sẽ biết phải đi đâu. Ứng dụng này cũng sẽ hướng dẫn bạn đến máy ATM nhanh nhất.

Cách đăng ký và sử dụng app Techcombank

Điều kiện sử dụng

Nếu khách hàng muốn sử dụng ứng dụng Techcombank, điều kiện đầu tiên là phải có tài khoản Techcombank. Bạn có thể đăng ký tài khoản mới tại chi nhánh Techcombank hoặc trực tiếp trên ứng dụng.

Tiếp theo, bạn phải là một công dân đã trưởng thành và có đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ. Ngay cả khi bạn đăng ký trên ứng dụng, giấy tờ tùy thân vẫn được yêu cầu trong quá trình đăng ký.

Các bước đăng ký

Phần sau chúng tôi sẽ mô tả ngắn gọn các bước tải và đăng ký sử dụng ứng dụng F @ st Mobile của Techcombank.

Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng điện tử nhanh trên di động của Techcombank về điện thoại của bạn bằng cách:

Nếu điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành Android, vui lòng truy cập Google Play
Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS, hãy vào App Store
Bước 2: Mở ứng dụng Fast Mobile và đăng nhập bằng mật khẩu do Techcombank cung cấp trước đó. Nếu bạn chưa bao giờ đăng ký trước đây, vui lòng đăng ký một tài khoản mới từ đầu.

Bước 3: Sau khi đăng ký mới thành công, nhập mã xác nhận. Mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Nhập mã cần thiết để hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Techcombank ibank

Techcombank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ số. Sản phẩm của F @ st Mobile mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Không cần đến ngân hàng mà bạn vẫn có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Internet Banking Techcombank bị lỗi

Lỗi kỹ thuật là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng ngân hàng trực tuyến của Techcombank. Các lỗi ngân hàng trực tuyến Techcombank thường gặp nhất là:

 • Đã xảy ra lỗi hệ thống trong tài khoản chuyển tiền
  lệnh không khả thi
 • Giao dịch thành công nhưng không nhận được
 • Tài khoản bị khoá
 • Đường truyền chậm và không ổn định
 • Đừng quá hoảng sợ khi gặp phải những lỗi hệ thống Techcombank năm 2022 như vậy.
 • Hãy bình tĩnh xác định rõ từng nguyên nhân và đề xuất cách giải quyết.

Trong trường hợp xảy ra lỗi hệ thống, ngân hàng chỉ cần một thời gian ngắn để xử lý lỗi. Bạn cũng có thể khiếu nại qua đường dây nóng 1800545413 để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Techcombank mất kết nối đường truyền hoặc đường truyền quá chậm

hr6d6PehqAJ6sdZebF3WreOV1XPl7ydewIiNIbFttkUAZimIxRS3p3C6zA5Yq7D5V AVtQr5lTznrC3LFNyniiu4 FCuDy62u9HRODs5RVn6bYTdXlGbOwRPVT

Khi khách hàng chuyển tiền trên APP, họ thường gặp phải tình trạng tốc độ giao dịch chậm và tiền không đến tài khoản nhận nhanh như bình thường. Đây là lỗi Techcombank mất kết nối hoặc đường truyền quá chậm.

Vấn đề này sẽ gây ra rất nhiều bất tiện. Vì giao dịch đã được thông báo hoàn tất nhưng người nhận vẫn chưa nhận được thông báo thanh toán. Ngoài ra, một số giao dịch khác đã bị trì hoãn.

Để khắc phục lỗi này, bạn nên gọi điện đến tổng đài Techcombank hoặc đến trực tiếp ngân hàng để xác nhận giao dịch. Bạn nên chụp ảnh lại hồ sơ chuyển tiền và mã giao dịch để nhân viên kiểm tra trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, khách hàng nên hạn chế chuyển tiền vào cuối tuần và ngày lễ. Có rất nhiều tài khoản đang hoạt động trong những ngày này và hệ thống sẽ không xử lý chúng kịp thời.

App Techcombank [email protected] Mobile bị lỗi 100002

Bộ phận kỹ thuật của Techcombank thường xuyên kiểm tra hoạt động của hệ thống dự phòng. Đồng thời nâng cấp hệ thống để ứng dụng chạy tốt hơn.

Khách hàng sẽ không thể truy cập ứng dụng trong quá trình nâng cấp và bảo trì hệ thống. Hệ thống sẽ hiển thị thông báo lỗi 100002, tạm thời làm gián đoạn giao dịch.

Bạn không thể sửa lỗi này. Nhưng bạn có thể chọn các tùy chọn khác:

Đến Techcombank hoặc ATM để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, ..
Sắp xếp các giao dịch cần thiết ngay sau khi có thông báo bảo trì
Nếu không, bạn sẽ phải đợi cho đến khi quá trình bảo trì và nâng cấp hệ thống hoàn tất. Nếu ứng dụng Techcombank gặp lỗi 100404, cách giải quyết cũng tương tự.


Cách xử app fast mobile techcombank bị lỗi đơn giản nhất

Techcombank bị lỗi mã 10000

Mã lỗi 1000 hay mã lỗi 20153 Techcombank là do giao dịch chậm do không có hoặc kết nối mạng yếu. Cụ thể, đối với giao dịch chuyển khoản, bạn đã chuyển tiền thành công nhưng bên kia vẫn chưa nhận được.

Giải pháp cho tình huống này là đợi cho đến khi kết nối ổn định trước khi hệ thống chạy trơn tru hơn. Tại thời điểm này, bạn sẽ được thông báo rằng giao dịch đã hoàn tất.

Trường hợp thứ hai cũng có thể là hệ thống quá tải do có quá nhiều người đang sử dụng cùng một giao dịch trong cùng một thời điểm. Trong trường hợp này, Techcombank sẽ cố gắng xử lý giao dịch nhanh nhất có thể để hoàn tất.

Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ mã giao dịch. Nếu hệ thống không xử lý hoặc quá chậm, vui lòng liên hệ hotline 1800545413 để được hỗ trợ.

Techcombank Bị Lỗi Hôm Hay| Nguyên Nhân – Khắc Phục Mới Nhất 2022. Xem thêm các lỗi app Techcombank tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.