Chuyển tới nội dung

Tham Gia Vụ Hỗn Chiến Kinh Hoàng, Youtuber Duy Thường Bị Công An Bắt Giữ Là Ai?

  • bởi

Mới đây các trang mạng xã hội đều đồng loạt chia sẻ thông tin YouTuber Duy Thường bị Công an tạm giữ, vì liên quan đến vụ hỗn chiến tại Bắc Giang, gồm 12 nghi phạm. Theo Cơ quan chức năng, các nghi phạm xảy ra mâu thuẫn khi ăn nhậu. Cuộc hỗn chiến khiến 2 người bị thương do súng bắn. Quá trình điều tra, Cảnh sát đã thu giữ được 3 khẩu súng và nhiều hung khí liên quan.

Công an huyện Lục Nam đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang điều tra, bắt giữ 12 nghi phạm trong vụ việc. Từ lời khai của nhóm nghi phạm, cảnh sát xác định vụ hỗn chiến xảy ra giữa nhóm của Hoàng Văn Cường (24 tuổi) và nhóm Giáp Văn Đức (26 tuổi).

Tối 7/8, hai nhóm tụ tập ăn uống ở quán Ốc Nguyên thì xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Sau đó, Đức và Cường tiếp tục hẹn nhau giải quyết ở xã Lan Mẫu. Trước khi đi, cả hai gọi thêm đồng bọn mang thêm hung khí để hỗn chiến.

Cảnh sát thu giữ được 3 khẩu súng và nhiều hung khí là tang vật. Công an huyện Lục Nam cho biết vụ việc còn nhiều nghi phạm liên quan đã được gửi giấy triệu tập nhưng chưa trình diện. Cơ quan chức năng đề nghị những người trong vụ việc đến trụ sở điều tra làm việc để nhận sự khoan hồng.

Quá trình điều tra, cơ quan điều tra đã tạm giữ 12 thanh niên liên quan đến vụ việc nêu trên. Đáng chú ý trong số này có Đào Văn Thường (28 tuổi, ở thôn Chẻ, xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn).

Theo lãnh đạo xã UBND xã Phượng Sơn, Đào Văn Thường ở địa phương là một YouTuber khá nổi tiếng, Thường sở hữu kênh YouTube có hơn 1 triệu lượt đăng ký.

Trước khi bị tạm giữ, Thường chưa có tiền án, tiền sự.

Hiện nay còn một số trường hợp khác liên quan đến vụ việc, Công an huyện Lục Nam đang tiếp tục xác minh để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tham Gia Vụ Hỗn Chiến Kinh Hoàng, Youtuber Duy Thường Bị Công An Bắt Giữ Là Ai?

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.