Chuyển tới nội dung

Thẻ ATM ViettelPay Là Gì: Cách Đăng Ký Nhanh Gọn, Miễn Phí!

 • bởi
Thẻ ATM ViettelPay Là Gì: Cách Đăng Ký Nhanh Gọn, Miễn Phí!

Bạn đang xem Thẻ ATM ViettelPay Là Gì: Cách Đăng Ký Nhanh Gọn, Miễn Phí!

Chúng ta đều đã rất quen thuộc với việc sử dụng thẻ ATM của các ngân hàng phổ biến như Vietcombank, Techcombank, MBBank hay Agribank để thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt,… bên cạnh cái tên “cũ” ViettelPay còn có một gương mặt mới, một gương mặt mới là Thẻ ATM ViettelPay. Sản phẩm thanh toán tham gia thị trường.

ViettelPay được nhiều khách hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn đã biết Viettel chính là “vai vế” của một chiếc ví điện tử tiện lợi được tích hợp đầy đủ chức năng của một ngân hàng số. Vậy màn lột xác với một “nhân vật” mới – thẻ ATM ViettelPay có gì đặc biệt, hãy cùng Nastro tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Thẻ ATM ViettelPay Là Gì: Cách Đăng Ký Nhanh Gọn, Miễn Phí!

Lợi ích từ thẻ ATM ViettelPay

ViettelPay được biết đến là một ví điện tử sành điệu, có gần như đầy đủ các tính năng của một dịch vụ ngân hàng số. Với ưu điểm tiện lợi, giao diện thân thiện, đặc biệt mang đến cho khách hàng những dịch vụ, giao dịch thanh toán yêu thích như gửi tiết kiệm trực tuyến, đầu tư sinh lời, thanh toán tiền điện, nước, … Trải nghiệm ViettelPay trực tuyến không dừng lại ở đó, ViettelPay chính thức phát hành ViettelPay Sản phẩm thẻ ATM Hỗ trợ khách hàng giao dịch thanh toán và rút tiền trực tiếp.

Thẻ ATM ViettelPay là sản phẩm thẻ vật lý do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel trực tiếp phát hành và quản lý. Với loại thẻ này, khách hàng có thể dễ dàng chuyển và rút tiền từ các kênh thương mại điện tử, website, ATM trên toàn quốc.

Ví điện tử ViettelPay hoạt động song song với thẻ ATM ViettelPay và kết nối chặt chẽ, khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM ViettelPay để thanh toán mọi giao dịch trực tuyến, quẹt thẻ tại máy POS để thanh toán, rút ​​tiền tại máy ATM nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm thông tin tại đây 

Thẻ ATM Viettelpay là gì?

Dfd3eB8o1XpRUvNytTld cuATAD8Qe8OZIzMHiMNzhwUZ9fsxa2tl9nvnh Tq2 F8jFygWFdMu8QONA6kpDS7RKDBL62RNstr

Mở thẻ ATM ViettelPay nhanh chóng, dễ dàng

Đặt vé máy bay, vé xem phim, đặt phòng khách sạn…

Nạp tiền, mua mã thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp thẻ game dễ dàng, có nhiều phần thưởng

Thông tin tài khoản, thông tin cá nhân, hồ sơ giao dịch thanh toán được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào.

Dễ dàng thanh toán mọi hóa đơn sinh hoạt, dịch vụ gia đình: điện, nước, viễn thông, …

Nhà cung cấp choáng ngợp với các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng hấp dẫn

Mua sắm trực tuyến đơn giản và nhanh chóng bằng cách quét mã QR, chuyển tiền nhanh chóng qua ứng dụng liên kết trên các trang thương mại điện tử, …

Thanh toán linh hoạt cho tất cả các giao dịch cần thiết, từ bảo hiểm đến thanh toán các khoản vay và tín dụng: Dr.Đông, Home Credit, Iron Credit, Vietnam Credit, …

Thẻ ATM ViettelPay cho phép khách hàng rút tiền tại hầu hết các cây ATM liên kết trong hệ thống, mang đến giải pháp nhanh chóng cho nhu cầu tiền mặt ngay cả trong trường hợp khẩn cấp.

Xem ngay Tiền Việt Nam Đứng Thứ Mấy Trên Thế Giới?

Hướng dẫn đăng ký thẻ ATM ViettelPay

Khi cần phát hành thẻ ATM ViettelPay, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND / CCCD còn hiệu lực và đến bất kỳ điểm giao dịch Viettel nào trên toàn quốc để được hỗ trợ đăng ký làm thẻ ATM Viettel.

Hiện trên toàn quốc có hơn 200.000 điểm giao dịch Viette trên 63 tỉnh thành, hoạt động không ngừng nghỉ từ 8 giờ đến 22 giờ mỗi ngày trong tuần. Do đó, bạn có thể dễ dàng mở thẻ ở bất kỳ đâu.

Cách kích hoạt thẻ ViettelPay đơn giản

Không cần kích hoạt thẻ bằng cách đổi mã PIN trên máy ATM như hầu hết các loại thẻ ATM ngân hàng hiện nay. Kích hoạt thẻ ATM ViettelPay qua ứng dụng ViettelPay thật nhanh chóng và dễ dàng.

Truy cập ứng dụng ViettelPay trên thiết bị di động, chạm vào mục cá nhân, tiến hành chọn thẻ, màn hình hiển thị 2 lựa chọn Thẻ ViettelPay và MasterCard.

Khách hàng chọn thẻ ViettelPay. Sau đó, chọn kích hoạt thẻ (nếu thẻ đã được phát hành thì thông tin thẻ sẽ hiển thị).

Cuối cùng, xác nhận kích hoạt bằng cách nhập 4 số cuối của thẻ, sau đó bấm Kích hoạt, sau đó nhập mã PIN để hoàn tất quá trình kích hoạt thẻ ATM ViettelPay.

Chi tiết cách cài đặt ViettelPay trên điện thoại/ máy tính bảng

zx51hF0DXY44ZNWUAG2A rYHfaqFZbE4 sh6pVba6fAa xVL1KCByPLJftd40ElghCgr4pJM2m7ZM 3Eewv26MgN0pMey8heNKtFN86OKbl UpREnJb7rIAn07hbnsY axZYVmU

Không cần đáp ứng quá nhiều điều kiện hay thủ tục phức tạp, để cài đặt ứng dụng ViettelPay, khách hàng chỉ cần có điện thoại thông minh và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1. Tải và cài đặt ứng dụng Viettel Pay cho điện thoại / máy tính bảng: Đăng nhập ViettelPay trên Hệ điều hành IOS: TẠI ĐÂY, Android: TẠI ĐÂY
 • Bước 2. Tiến hành đăng ký tài khoản ViettelPay bằng cách truy cập vào ứng dụng đã tải trên điện thoại của bạn và bấm Đăng ký. Nhập đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân và số điện thoại chủ thẻ. Sau đó bấm Đăng ký.
 • Bước 3. Để bảo mật tài khoản tối đa, khách hàng nên đặt mật khẩu ứng dụng. Bạn nên chọn mật khẩu dễ nhớ nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật tốt. Một mã xác minh OTP sẽ được gửi đến số di động của bạn, hãy nhập mã xác minh và hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng Viettel Pay trên thiết bị của bạn.

Cách nạp tiền vào app ViettelPay

Không chỉ dễ dàng cài đặt ứng dụng, nạp tiền cho ứng dụng ViettelPay cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể chọn một trong 3 cách sau để nạp tiền.

Nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào
Nạp tiền tại các đại lý, điểm liên kết với ViettelPay
Nạp tiền ViettelPay qua chuyển khoản ngân hàng

Ep2P8W08eQ 889i1k5F4H83QSlcr3szSlSru8QnJGtPHJ WzvM RfBDMCoVZHQDNr5SOMylL uRFuSUZirCYdiMZC40TLvsUhJdtFTbFwIXx2FkXyoKgafvT b8lG8ioT6dTQhDi

1/ Nạp ViettelPay bằng chuyển khoản ngân hàng

Với việc hợp tác với hơn 33 ngân hàng trên toàn quốc, khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền chỉ cần liên kết các ngân hàng trong nước với ứng dụng ViettetPay.

Quá trình liên kết hoàn tất thành công và ứng dụng sẽ cho phép người dùng nạp tiền từ nguồn được liên kết, chọn số tiền gửi và nhập mật khẩu để xác nhận.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nạp tiền thông qua các dịch vụ ngân hàng điện tử ngân hàng trực tuyến. Theo số thẻ / số tài khoản ViettelPay, chuyển từ tài khoản này sang tài khoản ngân hàng khác, ngân hàng nhận tiền là MBBank.

2/ Nạp ở các đại lý, điểm liên kết với ViettelPay

ViettelPay có hơn 3000 đại lý và điểm giao dịch trên toàn quốc, việc của bạn là chuẩn bị tiền mặt và đến một trong các địa điểm trên để nạp tiền ViettelPay hoàn toàn miễn phí.

xSeoHMWYqnulI6Ubhm1xFkA

3/ Nạp ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại

Một phương thức mà khách hàng có thể tham khảo để nạp tiền ViettePay là nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại. Chỉ cần mua thẻ gọi điện thoại tại cửa hàng và nhập số thẻ để nạp tiền đơn giản.

2 Cách rút tiền từ thẻ ATM ViettelPay

1 / Rút tiền trực tiếp ATM
Tương tự như các loại thẻ ATM khác, việc rút tiền bằng Thẻ ATM ViettelPay cũng được thực hiện theo trình tự các bước sau:

 • Bước 1: Đặt thẻ ATM vào khe đọc thẻ theo chiều quy định
 • Bước 2: Chọn ngônngữ thích hợp vànhập mã PIN chínhxácBước 3: Chọn chức năngrút
 • tiền, nhập số tiền rút và bấm OK.
 • Bước 4: Chọn có in hóa đơn hay không
  Bước 5: Lấy thẻ và chờ rút tiền từ máy ATM.
  2 / Đến bất kỳ phòng giao dịch ngân hàng nào
  Nastro.vn đề cập ở trên rằng số lượng điểm giao dịch, cửa hàng và ngân hàng liên kết là rất lớn. Vì vậy, ngoài việc rút tiền tại cây ATM, khách hàng còn có thể rút tiền tại các địa điểm như:

Bất kỳ điểm giao dịch nào của Viettel trên toàn quốc.
Store, Thế giới di động, FPT Store, ..
Máy POS của ngân hàng liên kết.

Sử dụng thẻ ATM ViettelPay có tốn phí không?

ViettelPay là gì? Cách đăng ký và sử dụng ViettelPay

Tùy thuộc vào cây ATM mà khách hàng chọn rút tiền, phí sẽ được quy định như sau:

Rút tiền bằng thẻ ATM ViettelPay tại ATM Ngân hàng MB: Phí rút là 1.100 đồng / giao dịch.
Rút tiền tại ATM của ngân hàng khác qua thẻ ATM ViettelPay: 3.300 VND / giao dịch.

1 / Tôi có thể rút tiền bằng thẻ ViettelPay ở đâu?
Nội dung trên giới thiệu đến bạn một số địa chỉ rút tiền từ thẻ ATM ViettelPay cụ thể là các cây ATM trên toàn quốc, các đại lý, điểm giao dịch liên quan đến ViettelPay như Viettel Store, FPT Shop, Thế giới di động, Điện Máy Xanh, …

2 / Hạn mức rút tiền của ATM ViettelPay là bao nhiêu?
Các gói ViettelPay nhất định sẽ có hạn mức rút tiền khác nhau.

3 / Chuyển tiền ViettelPay sang ngân hàng khác được không?
Câu trả lời là có. Thao tác chuyển tiền từ ViettelPay đến các ngân hàng khác trong hệ thống liên kết theo số thẻ / số tài khoản tương tự như chuyển khoản liên ngân hàng. Tiền đề là ngân hàng nhận tiền nằm trong hệ thống liên kết của ViettelPay.

Thẻ ATM ViettelPay là sản phẩm thẻ tích hợp nhiều tiện ích và có đầy đủ các tính năng như một thẻ ATM ngân hàng thông thường. Thẻ ViettelPay rất lý tưởng nếu khách hàng có nhu cầu kích hoạt thẻ ATM. Đọc ngay cách cài ViettelPay, cách nạp tiền ViettelPay tại Nastro.vn để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng thẻ ATM ViettelPay nhé!

Thẻ ATM ViettelPay Là Gì: Cách Đăng Ký Nhanh Gọn, Miễn Phí! Xem thêm thông tin khác tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.