Chuyển tới nội dung

Thẻ Visa Ảo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo, Sử Hụng Nhanh Thẻ

  • bởi
Thẻ Visa Ảo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo, Sử Hụng Nhanh Thẻ

Bạn đang xem Thẻ Visa Ảo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo, Sử Hụng Nhanh Thẻ

Chúng ta đã quá quen thuộc với thẻ Visa vật lý với rất nhiều tính năng tuyệt vời, vậy bạn đã nghe đến khái niệm thẻ Visa ảo chưa? Tính năng của thẻ Visa ảo là gì? Các tính năng tuyệt vời của thẻ Visa ảo là gì? Quy trình mở thẻ là gì?

Với những lợi ích tuyệt vời tương tự như thẻ Visa vật lý, khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay, mua hàng trực tuyến hay xác minh tài khoản khi sử dụng thẻ Visa ảo. Do đó, số lượng khách hàng sử dụng thẻ Visa ảo đã tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây. Trong bài viết hôm nay, Nastro sẽ hướng dẫn các bạn cách mở thẻ Visa ảo đơn giản và nhanh chóng.

Thẻ Visa Ảo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo, Sử Hụng Nhanh Thẻ

Thẻ Visa Ảo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo, Sử Hụng Nhanh Thẻ

Thẻ Visa Ảo Là Gì?

Về cơ bản, thẻ Visa ảo hay thẻ Visa Online vẫn là thẻ Visa Card Prepaid và có chức năng tương tự như thẻ Visa vật lý, tuy nhiên nó sẽ được sử dụng trên nền tảng trực tuyến thay vì giữ thẻ Visa mà chúng ta vẫn biết.

Các thông tin như số thẻ, thời hạn sử dụng, số CVV, họ tên chủ thẻ,… có cấu trúc giống như thẻ vật lý và sẽ được gửi đến khách hàng qua email đã đăng ký.

Thẻ Visa ảo do ngân hàng hoặc tổ chức tài chính phát hành và được sử dụng cho các giao dịch thanh toán mà khách hàng cần nạp tiền vào thẻ.

Xem thêm thông tin thẻ visa ảo tại đây 

Đặc Điểm Nhận Biết Thẻ Ảo (Virtual Card) Là Gì?

Được phát hành theo đúng tiêu chuẩn của Visa / Mastercard, tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết và tuân thủ các quy định bảo mật nghiêm ngặt theo yêu cầu của Visa / Mastercard.

Tất cả các biểu diễn của thẻ Visa ảo từ hình ảnh đến thông tin đều được hiển thị trên hệ thống trực tuyến. Khách hàng sẽ thực hiện mọi thao tác và giao dịch trên nền tảng “ảo” và sẽ không có bất kỳ thẻ nhựa / vật lý nào như thông thường.

Sự ra đời của thẻ Visa ảo nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm, tiêu dùng và thanh toán trực tuyến của khách hàng một cách an toàn và tiện lợi nhất.

Xem ngay Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank

Chức Năng Của Thẻ Visa Ảo

Thẻ Visa Ảo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo, Sử Hụng Nhanh Thẻ

Vì là thẻ “ảo” nên không thể đòi hỏi thẻ Visa ảo phải đáp ứng đầy đủ các tính năng ưu việt của thẻ Visa vật lý. Tuy nhiên, thẻ Visa ảo vẫn có thể sử dụng rất tốt cho các giao dịch thanh toán trực tuyến.

Mua trực tuyến từ các trang web nước ngoài
Dùng để xác minh một số ví điện tử phổ biến như Paypal, AliPay, …
Với hình thức thanh toán hóa đơn mua hàng linh hoạt trên các trang thương mại điện tử phổ biến hiện nay như Shopee, Tiki, Lazada,…, việc đặt vé máy bay trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
Thẻ Visa ảo có thể dùng để mua vật phẩm, thiết bị chơi game, kích hoạt tài khoản game quốc tế trực tuyến thông qua các cổng thanh toán điện tử, …
Nó có thể được sử dụng để xác thực các tài khoản trên mạng, giảm đáng kể rủi ro có thể phát sinh từ các khoản tiền gửi không quá cao, thường dưới 100.000 VND.

Thẻ Thanh Toán Ảo Có Những Loại Nào?

0s9ijj6p9V6pP8GQUWZ7YQ4 H5H NpY1BSDOUI9 XU wb1fyikqt

1 / Thẻ ẩn danh
Thẻ vô danh chỉ được phát hành một lần cho những khách hàng không cung cấp đầy đủ thông tin. Thẻ này có hạn mức thấp hơn, tối đa chỉ 5.000.000 VND.

2 / Chứng minh nhân dân
So với thẻ ẩn danh, thẻ căn cước không giới hạn số lần nạp, hạn mức trên gấp nhiều lần, được chuẩn bị sẵn sàng cho những ai cung cấp thông tin đầy đủ.

Nên Mở Thẻ Visa Ảo Ở Ngân Hàng Nào?

Mặc dù mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn nhưng không nhiều ngân hàng cung cấp thẻ Visa ảo, có thể kể đến một số cái tên như: Vietinbank, Sacombank, VPBank. Để quyết định mở thẻ Visa ảo của bạn tại ngân hàng nào, vui lòng tham khảo thông tin sau:

1 / Sarcombank

Hạn mức tối đa là 5.000.000 VND

Điều kiện kích hoạt thẻ Visa ảo Sacombank: sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến và ngân hàng di động của Sacombank. Đến văn phòng giao dịch gần nhất xuất trình giấy tờ tùy thân và làm thủ tục đăng ký thẻ Visa ảo.

2 / E Nhanh trên Vietinbank

Hạn mức tối thiểu là 10.000 VND và hạn mức tối đa là 5.000.000 VND

Phí phát hành: 6.600 VND

Điều kiện mở thẻ E Fast On Vietinbank: Sử dụng thẻ ATM của Vietinbank hoặc bất kỳ ngân hàng nào khác để thanh toán

3 / Smartcash VPBank

Hạn mức tối đa là 5.000.000 VND, có thể đạt các mức cao hơn nếu khách hàng sử dụng thẻ căn cước

Phí phát hành: miễn phí

Từ những đặc điểm trên, theo nhu cầu cụ thể của mỗi người mà khách hàng có thể quyết định lựa chọn ngân hàng mở tài khoản thẻ Visa ảo phù hợp nhất.

Làm Thẻ Visa Ảo Có Khó Không?

Làm thẻ Visa ảo rất đơn giản, thủ tục đơn giản, thao tác nhanh chóng. Tuy nhiên, điều kiện mở thẻ của mỗi ngân hàng sẽ khác nhau, khách hàng cần tìm hiểu kỹ các điều kiện cụ thể và đáp ứng đầy đủ thì mới có thể mở thẻ ảo Visa thành công.

zJneahpi9DhwsmF oOz9yQq3v20oRPZSKEnrjbKXgEB 5KpXg4SBq WLExOQ91PMfbDKP0dYajI MW4TOqa7WEoMFQ1OMWWuzVkHH42bJp NDDxZWHzxCskOqOYeNU pJB6CUMIa

Hướng Dẫn Mở Thẻ Visa Ảo Online Nhanh Nhất

1 / Thẻ Visa ảo VPBank Smartcash
Thẻ Visa ảo VPBank Smartcash là thẻ trả trước không cần định danh nên quá trình phát hành, sử dụng và thanh toán đều được thực hiện mà không cần sử dụng thẻ trắng. Thẻ Visa ảo VPBank có thể được sử dụng cho các giao dịch qua internet, hoặc qua email, điện thoại (MOTO)

Các mệnh giá tiền gửi từ 50.000 VND – 5.000.000 VND
100% phí hàng năm miễn phí
10 thẻ Visa ảo phát hành chỉ với 1 số điện thoại
Thực hiện theo các bước dưới đây để đăng ký Thẻ Visa ảo VPBank:

Bước 1: Truy cập vào đây để đăng ký Thẻ Visa ảo VPBank Smartcash
Bước 2: Nhập số điện thoại của thẻ đăng ký và điền mã xác nhận vào ô trống.
Bước 3: Nhập lại số điện thoại. Đồng thời, BANCORE sẽ gửi tin nhắn chứa mật khẩu đến điện thoại di động của bạn, hãy nhập mật khẩu và nhấn OK.
Bước 4: Cuối cùng bạn điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu và xác nhận. Có 3 lựa chọn gửi tiền để kích hoạt thẻ. Chọn phương thức gửi tiền thích hợp và hoàn tất thao tác.

2 / Vietinbank E-Fast trên thẻ ảo
Việc phát hành thẻ Visa ảo E – Fast On của Vietinbank cũng giống như cách phát hành thẻ Visa ảo VPBank do Nastro.vn cung cấp. Khi đăng ký thẻ, khách hàng sẽ nhận được các thông tin liên quan đến tài khoản qua email, bao gồm:

tên chủ thẻ
số thẻ, số tài khoản thẻ
Thời hạn hiệu lực của thẻ
Số CVV / CVC

3 / Thẻ tín nhiệm
TrustCard là loại thẻ được đông đảo khách hàng tin dùng cho các giao dịch mua sắm trên các website nước ngoài. Tuy nhiên, ngoài số tiền phải thanh toán, khách hàng còn được yêu cầu thêm phí thu đổi ngoại tệ 3%.

Bước 1: Truy cập trang web của Thẻ trả trước TrustCard và đăng ký tại đây.
Bước 2: Chọn loại thẻ nào? (Thị thực, Thị thực ảo hoặc Điện tử) Mệnh giá của thẻ là bao nhiêu?
Bước 3: Hiển thị danh sách cửa hàng mà khách hàng có thể mua hàng, chọn cửa hàng bất kỳ khi cần và chọn thanh toán
Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản TrustCard của bạn (nếu bạn có) hoặc thanh toán mà không cần đăng nhập
Bước 5: Ở mục vận chuyển, khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ và nhấn nút thanh toán.
Bước 6: Để kết thúc giao dịch, chọn ngân hàng hiện có để thực hiện thanh toán.
Những lưu ý khi chọn mệnh giá thẻ tùy thuộc vào mục đích của bạn:
Xác minh PayPal: Số tiền tối thiểu: 67.000 VND
Xác minh Payza: Số tiền tối thiểu: 50.000 VND
Xác minh Quảng cáo Facebook: Số tiền tối thiểu: 25.000 VND (tương đương 1 USD)
Xác minh Moneybooker (Skrill) Số tiền tối thiểu: 70.000 VND
Xác minh ID Apple: Số tiền tối thiểu: 50.000 VND
Xác minh Google Ads: Số tiền tối thiểu: 50.000 VND
Tải ứng dụng lên Google Play Nhà phát triển: Số tiền tối thiểu: 550.000 VND Thanh toán phí đăng ký
Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, TrustCard sẽ nhanh chóng gửi các thông tin liên quan đến thẻ vào email của bạn, hoặc bạn có thể xem thông tin chi tiết sau khi đăng nhập tài khoản và chọn Quản lý tài khoản.

Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Visa Ảo

ka2UT2A2beSdS6PWOjQ

Để thanh toán các giao dịch trực tuyến bằng thẻ Visa ảo, khách hàng có thể áp dụng các thao tác sau:

Bước 1: Nhập địa điểm cần mua sắm như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo và các website thương mại điện tử nổi tiếng khác hoặc các website mua sắm trực tuyến trong và ngoài nước, đặt vé máy bay.
Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm muốn mua hoặc gõ vào thanh tìm kiếm để chọn sản phẩm
Bước 3: Chọn sản phẩm muốn mua và thêm vào giỏ hàng để tiến hành thanh toán
Bước 4: Chọn phương thức thanh toán là thẻ Visa, sau đó nhập các thông tin cần thiết như: tên chủ thẻ, số thẻ, mã CVV, ..
Bước 5: Thanh toán hoàn tất giao dịch và chờ nhận hàng.

Thẻ Visa Ảo Có Rút Tiền Được Không?

Cách Tạo Thẻ Visa Ảo Ngân Hàng Vietinbank Miễn Phí

Qua những nội dung mà Nastro.vn cung cấp trên đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời là thẻ Visa ảo có rút tiền được không?

Hoàn toàn KHÔNG, vì thẻ này không phải là thẻ vật lý mà chỉ tồn tại ở dạng “ảo” nên không thể rút tiền trực tiếp tại cây ATM, và chỉ hỗ trợ thanh toán giao dịch và thanh toán mua sắm trực tuyến.

Trên đây là những kiến ​​thức liên quan về loại thẻ này có rất nhiều lợi ích mong rằng những kinh nghiệm mà Nastro.vn vừa cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp.

Thẻ Visa ảo ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong các giao dịch trực tuyến bởi nó được tích hợp nhiều tính năng ưu việt không khác nhiều so với thẻ Visa vật lý thông thường. Hơn nữa, cách thức mở thẻ cũng vô cùng đơn giản, tốc độ xét duyệt cực nhanh. Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà có thể lựa chọn loại thẻ Visa ảo phù hợp

Thẻ Visa Ảo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo, Sử Hụng Nhanh Thẻ. Xem thêm thông tin về các loại thẻ tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.