Chuyển tới nội dung

Tiền Ơi Cho Vay Tiền Online Nhanh Nhất Lãi Suất 0%

  • bởi
Tiền Ơi Cho Vay Tiền Online Nhanh Nhất Lãi Suất 0%

Bạn đang xem Tiền Ơi Cho Vay Tiền Online Nhanh Nhất Lãi Suất 0%

Cho vay trực tuyến không còn là một dịch vụ xa lạ với mọi người. Trong danh sách các dịch vụ vay tiền online hiện nay, Tianai Kuaidai là cái tên mới được nhiều khách hàng quan tâm.  Sẽ được vay ngắn hạn lên đến 10 triệu đồng với thủ tục vô cùng đơn giản. Vậy Tiền Ơi là một dịch vụ như vậy, có những tính năng gì nổi bật? VayTienOnline qua bài viết dưới đây.

Tiền Ơi Cho Vay Tiền Online Nhanh Nhất Lãi Suất 0%

Tiền Ơi Cho Vay Tiền Online Nhanh Nhất Lãi Suất 0%

Xem thêm điều kiện vay tiền tại đây 

Tiền Ơi là công ty gì?

Đầu năm 2021, một nền tảng cho vay hoàn toàn mới xuất hiện trên thị trường và thu hút sự quan tâm của khách hàng, đó là dịch vụ cho vay trực tuyến Tianai.

Tiền Ơi (website: tienoi.com.vn) là công ty cung cấp dịch vụ cho vay hiện đại uy tín đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động thương mại vào ngày 22 tháng 4 năm 2020. Ứng dụng kết hợp các yếu tố mà khách hàng mong muốn trong một dịch vụ vay tiền nhanh chóng, đơn giản – nhanh chóng và dễ dàng.

Tại Tianai, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký khoản vay lên đến 10 triệu đồng chỉ với vài cú nhấp chuột, tiền sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 15 phút mà không cần phải di chuyển xa.

Xem ngay App Vay Tiền Truy Cập Danh Bạ

Ưu điểm – Nhược điểm của dịch vụ vay Tiền Ơi

Tiền ơi là một nền tảng cho vay uy tín với nhiều ưu điểm, tuy nhiên đối với một số khách hàng, Tianai vẫn chưa phù hợp do một số hạn chế nhất định. Sau đây là những ưu điểm và hạn chế của dịch vụ vay tiền trực tuyến Tianai

L5VFEIWvrBlTCw0U19tTOlTLViz1vbLVsiZ8rFSylhvvkGLM0emNmvbsMp2s lbR J69Z8OmUXasrmFLc2fljmYtEL0pierzB1lzZqJ8fn7g2E0P8VJP6AJu1mnfh Z3BmNAJsFe

Ai có thể vay tiền tại Tiền Ơi?

Cũng như các ứng dụng vay tiền online khác, mọi khách hàng đều có thể dễ dàng đăng ký vay vốn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Khách hàng Việt Nam có độ tuổi từ 21 đến 70 tuổi.
  • Khách hàng có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định, hạn chế được việc trả nợ vay.
  • Khách hàng cần có lịch sử tín dụng tốt và không có nợ xấu, vì Tianai sẽ xét duyệt hồ sơ dựa trên thông tin CIC của khách hàng.
  • Ngoài ra, khi đăng ký vay, Tianai sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin CMND / CCCD và số tài khoản để nhận tiền thanh toán. Do đó, khách hàng cần có CMND / CCCD hợp lệ và bất kỳ tài khoản ngân hàng hợp lệ nào đứng tên mình.

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán tại Tiền Ơi

Khách hàng đăng ký vay tiền tại Thiên Ái có thể được vay từ 500.000 – 10.000.000 đồng kể cả khách hàng vay lần đầu.

Với hạn mức vay như trên, thời gian trả nợ của khách hàng sẽ được quy định trong khoảng từ 7 – 180 ngày, tùy bạn lựa chọn.

Hiện tại Tianai cũng đang áp dụng 2 hình thức vay:

  • Phương án 1: Thanh toán linh hoạt theo ngày (lãi chỉ tính đến thời điểm bạn thanh toán).
  • Phương án 2: Trả góp cố định (lãi suất sẽ được tính dựa trên kỳ hạn thanh toán mà bạn đã chọn ban đầu và sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn thanh toán sớm).

Lãi suất vay tiền tại website Tiền Ơi

Tiền Ơi là một trong những dịch vụ cho vay có lãi suất thấp nhất và nhanh nhất trên thị trường, khi vay khách hàng phải trả không quá 18% / năm. Đặc biệt đối với khách hàng đăng ký vay mới, lãi suất vay chỉ từ 0,01%.

Một điều khách hàng cần lưu ý là ngoài tiền lãi, bạn còn phải trả một khoản phí dịch vụ nhất định. Nhưng khách hàng có thể yên tâm, vì Tianai sẽ thông báo cho khách hàng về lãi suất vay và các loại phí trước khi bạn làm thủ tục vay và ghi rõ trong hợp đồng.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Tiền Ơi

Khách hàng có nhu cầu vay vốn tại Tianai có thể đăng ký vay theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chọn số tiền vay
Đầu tiên, hãy truy cập trang web của Tianai và kéo thanh công cụ để chọn hạn mức khoản vay và thời hạn trả nợ mong muốn của bạn.

RM4HCZFdfCbuH5Eqs2Sw Nh393FiWAmjV81e0uNwmksihoy6n9Y70 Od5yFgXCk7YCbbsV7p cWOyvHDj98LqlYVFg hGnzaPzESgcMgQ4Viqd6he99SgebYfG9R0jmSdLDGeNhm

Bước 2: Đăng ký bằng số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập số điện thoại di động của bạn. Sau đó, nhập mật khẩu tài khoản, xác nhận lại và chọn “Đăng ký”. Mật khẩu phải chứa các chữ cái và số, và ít nhất 1 chữ cái viết hoa.

Sau khi gửi thông tin, bạn sẽ nhận được mã xác nhận qua cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn. Vui lòng nhập mã này vào ô để hoàn tất đăng ký tài khoản.

OkQCCJrIQVB0wfnTNrngbE4g8PIkO ZZlru6ombsOxPiMFrJ2AKemZJQzs76 vYQY9iYoT09dfwaqXyaIEjzZ

Bước 3: Điền thông tin cá nhân
Tiếp theo, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu của Tianai để hoàn thiện hồ sơ đăng ký, bao gồm các thông tin cơ bản sau:

Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân
Số CMND / CCCD
địa chỉ nơi bạn sống.
Thông tin nơi làm việc: tên công ty, địa điểm làm việc, thu nhập hàng tháng và các chi phí cơ bản hàng tháng.
Bước 4: Cung cấp thông tin thanh toán và các thông tin khác
Ở bước này, bạn cần điền chính xác thông tin tài khoản của mình để có thể nhận tiền thanh toán sau khi vay thành công, bao gồm: tên ngân hàng và số tài khoản.

Ngoài ra, bạn cần thêm tên của người thân hoặc bạn bè để tạo thêm uy tín cho hồ sơ của mình.

Bước 5: Tải ảnh CMND / CCCD lên hệ thống
Cuối cùng, bạn sẽ cần cung cấp cho hệ thống ảnh mặt trước và mặt sau của CMND / CCCD, cũng như ảnh của bản thân để hoàn thiện hồ sơ.

Bước 6: Phê duyệt và thanh toán
Sau khi đơn đăng ký của bạn được gửi đi, hệ thống Money Oi sẽ xử lý đơn đăng ký của bạn. Nếu thông tin bạn cung cấp không chính xác, đơn đăng ký sẽ bị xóa trực tiếp và bạn hiển nhiên sẽ không được chấp nhận khoản vay. Nếu đơn đăng ký của bạn thành công, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào nhiều tài khoản mà bạn cung cấp trong vòng 24 giờ.

Cách thanh toán khoản vay tại Tiền Ơi

Để thanh toán khoản vay tại Tianai, bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau:

gửi tiền mặt vào ngân hàng
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Money của bạn và nhận thông tin thanh toán.

Bước 2: Quý khách mang CMND / CCCD đến bất kỳ chi nhánh ngân hàng nào và nộp tiền theo thông tin sau:

Ngân hàng nhận: WOORIBANK
Tên người nhận: Công ty TNHH BK Nhựt Tân Thành Phát
Nội dung thanh toán: họ và tên + số CMND / CCCD đăng ký
Số tài khoản người nhận thanh toán: Được lấy từ thông tin do Money Oi cung cấp.
Bước 3: Kiểm tra thông tin và thanh toán. Sau đó nhận biên lai.

Bước 4: Truy cập vào tài khoản Money Oi của bạn để kiểm tra xem trạng thái thanh toán đã được cập nhật hay chưa.

Thanh toán tại quầy Viettel Post
Bước 1: Bạn mang CMND / CCCD đến quầy Viettel Post yêu cầu nhận Alipay Gold.

Bước 2: Cung cấp thông tin thanh toán cho nhân viên quầy làm thủ tục.

Bước 3: Kiểm tra thông tin thanh toán và thực hiện thanh toán.

Bước 4: Lấy biên lai giao dịch và truy cập hệ thống Money Oi để kiểm tra tình trạng thanh toán.

Thanh toán qua ví điện tử
Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng trực tuyến đang sử dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán của tài khoản ảo trực tuyến Baojin và nhập thông tin thanh toán do Tianai cung cấp.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và chọn Thanh toán và nhận biên lai.

Quý khách lưu ý khi thanh toán cần thanh toán đúng hạn hoặc trả trước bất kỳ thời điểm nào đã thỏa thuận trong hợp đồng. Tránh thanh toán chậm sẽ khiến bạn phải trả những khoản phạt nhất định.

Ngoài ra, bạn chỉ có thể thanh toán vào tài khoản do Tianai chỉ định, và không bao giờ thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác, để không bị lừa gạt và mất tiền oan.

Tiền Ơi có cho gia hạn khoản vay hay không?

Tiền Ơi cho phép bạn thanh toán sau 3 ngày đến hạn, nếu sau 3 ngày mà bạn không thanh toán hệ thống sẽ bắt đầu tính phí trả chậm. Quý khách hàng có nhu cầu gia hạn thời gian thanh toán có thể liên hệ trực tiếp hotline: 1800 888882 hoặc E-mail: [email protected] để biết thêm thông tin chi tiết.

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích mà chúng tôi tổng hợp được về dịch vụ vay tiền trực tuyến tiền ơi Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể tìm được giải pháp tài chính phù hợp và tốt nhất tại tiền ơi

Cách vay tiền online trên Tiền Ơi với lãi suất thấp ~0%

Vay tiền online Tiền Ơi có lừa đảo không?

Hình thức vay tiền online đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người có nhu cầu vay vốn nhưng lại bị ngân hàng từ chối và không biết nên vay ở đâu. Nếu cần tiền gấp, bạn có thể lựa chọn hình thức vay tiền trực tuyến mà không lo bị lừa đảo. Vì Tiên Ơi đã được đăng ký và cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

jMKelZDgBXUX34fu5MphyDU ZHVzI3frcnGyX Oi NBhX7LSlwtnoOpSCQGeIngDAj1kvNiMqxMOGi rOJrpGPzmbj4JCDSp4

Có nên vay Tiền Ơi không?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên vay tiền tại Tianai trên tienoi.com hay không, hãy cùng tham khảo những ưu điểm của vay tiền Tianai được nhiều người biết đến như vậy?

Như đã đề cập trước đó, tỷ lệ chấp thuận Khoản vay của Tianai là khá cao. Bạn chỉ cần đủ 21 tuổi trở lên là có thể nhập quốc tịch Việt Nam. Nếu bạn có một công việc được trả lương cao thì không có gì phải lo lắng. Tiền Ơi hợp với người đang khó khăn, cần tiền gấp. Những người có khả năng trả nợ trước hạn trong những tháng tới. Nếu bạn phù hợp với Money Oi, hãy bắt đầu ứng tuyển ngay bây giờ.

Tiền Ơi Cho Vay Tiền Online Nhanh Nhất Lãi Suất 0%

Tiền ơi, bạn có thể vay tiền không cần thế chấp tài sản, không cần lưu giấy tờ. Mọi thủ tục đều được thực hiện trực tuyến 100% qua điện thoại di động, không cần gặp trực tiếp hay đi photo công chứng như khi vay vốn ngân hàng hay các công ty tài chính khác. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập và điền các thông tin hoặc hình ảnh liên quan.

Đặc biệt Money Oi dành cho những người không đủ điều kiện vay từ các tổ chức tín dụng truyền thống như: Doctor Đồng, ATM Online, MoneyCat, Senmo, Tamo, …

Tiền Ơi Cho Vay Tiền Online Nhanh Nhất Lãi Suất 0%. Xem thêm các app vay tiền tại Kienthucthuvi.net.

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.