Chuyển tới nội dung

Tiki Affiliate Là Gì? Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Tiki Như Thế Nào?

  • bởi
Tiki Affiliate Là Gì? Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Tiki Như Thế Nào?

Bạn đang xem Tiki Affiliate Là Gì? Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Tiki Như Thế Nào?

Tiki được biết đến là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh Shopee, Lazada, Sendo… Tiki nổi tiếng với việc cung cấp hàng triệu đầu sách, nếu bạn có nhu cầu mua bất kỳ cuốn sách nào, bạn chỉ cần đến Tiki. Ngoài sách, Tiki còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm khác bao gồm điện tử, đồ gia dụng, thực phẩm, quần áo…

Tiki không chỉ có khách hàng quen thuộc mà còn là đối tác tiếp thị liên kết tiki có hệ thống, kiếm tiền online để thúc đẩy doanh số. Trong bài viết này, ADPIA sẽ cùng bạn tìm hiểu affiliate Tiki là gì và cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào?

Tiki affiliate là gì?

Tiki Affiliate Là Gì? Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Tiki Như Thế Nào?

Tiki Affiliate Là Gì? Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Tiki Như Thế Nào?

Tiki affiliate là hình thức quảng cáo liên kết sản phẩm trên nền tảng thương mại điện tử Tiki. Thông qua nền tảng tiếp thị liên kết, các nhà tiếp thị liên kết tiki sẽ quảng bá sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ tới người tiêu dùng.

Bằng cách chia sẻ liên kết tiki liên kết, các nhà tiếp thị liên kết sẽ kiếm được hoa hồng khi khách nhấp vào liên kết và mua hàng thành công. Chính sách hoa hồng được tính theo phần trăm doanh số. Vì vậy, bạn phải đẩy mạnh việc bán sản phẩm của mình trên Tiki để nhận được nhiều hoa hồng hơn.

Xem thêm cách liên kết Tiki tại đây 

Lý do nên kiếm tiền online trên Tiki Affiliate

Bạn không cần phải mở cửa hàng hay bán sản phẩm trên tiki. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản đầu tư kinh doanh và bạn sẽ phải tiếp thị sản phẩm của mình để tiếp cận khách hàng nhanh nhất có thể.

+ chi phí ban đầu thấp

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để tìm kiếm các liên kết miễn phí trên các trang web hoặc các trang mạng xã hội. Bạn có thể nhận được các liên kết từ các nhà quảng cáo tiếp thị với một số tiền nhỏ. Từ đó, bạn có thể kiếm tiền trên Tiki Affiliate bằng cách đăng và chia sẻ thông tin sản phẩm.

+ Kiếm hoa hồng hấp dẫn trên Tiki Affiliate

Mức hoa hồng của chương trình liên kết Tiki tùy thuộc vào sản phẩm và khu vực bán hàng. Khi bạn làm tốt chương trình liên kết tiki, bạn có thể kiếm được thu nhập hàng tháng rất lớn.

EG y41 PYBUwB0THyh5dVxXbma4AuK4T53NHxd2UVDI QWyxaiosOeofwswD6whFPI 0DqbS7DEAORPpWByyM5Ss69hiOi8rzx8e jbva8rCISF2maY0P691BtGfHcCo8jM3cU2X

Xem ngay Cách Mua View QQtube

Tại sao nên lựa chọn làm tiếp thị liên kết với tiki?

Không cần mở gian hàng trên tiki

Trước đây khi tiki chưa có kinh doanh theo mạng liên kết, để kiếm tiền trên tiki bạn phải mở cửa hàng và có hàng… Không những vậy, khi mở cửa hàng bạn cũng phải chú ý những vấn đề sau. trên tiki, chẳng hạn như bảo quản, thời gian bảo quản, số lượng bán và hàng tồn kho …

Vì vậy, không phải ai cũng có thể đặt gian hàng trên Tiki. Vì tiki có chương trình tiếp thị liên kết nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Bạn chỉ cần quan tâm đến việc đẩy hàng càng sớm càng tốt và kiếm được nhiều thu nhập.

Tiki Affiliate Là Gì? Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Tiki Như Thế Nào?

Không cần vận chuyển và chăm sóc khách hàng

Cũng giống như bạn làm affiliate shopee hay lazada, bạn không cần quan tâm đến điều này. Vì Tiki có hệ thống chuyển phát nhanh 24/24 nên việc giao hàng rất nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian. Khách hàng cũng có thể đổi / trả hàng trong vòng 30 ngày. Vì vậy, các đối tác làm tiếp thị liên kết cho tiki đều hài lòng.

Chi phí ban đầu làm affiliate marketing tiki thấp

Khi trở thành thành viên của tiki, bạn có thể sử dụng nhiều cách miễn phí như chia sẻ link lên mạng xã hội, làm website, treo banner, hình ảnh, làm youtube … Và khi đã có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể chạy quảng cáo trả phí. . Chi phí ban đầu thấp mà bạn vẫn có thể trở thành thành viên tiki.

Nhận hoa hồng hấp dẫn

Chương trình Cộng tác viên Tiki sẽ có các mức hoa hồng khác nhau cho từng sản phẩm và ngành hàng. Nếu bạn đăng ký làm thành viên tiki với ADPIA, bạn có thể kiếm được tới 10% hoa hồng. Có thêm các kế hoạch hoa hồng cho các danh mục rất hấp dẫn. Nếu bạn làm thành viên tiki tốt, bạn có thể kiếm được thu nhập hàng tháng rất lớn.

Nâng cao bổ sung kiến thức về marketing, bán hàng

Để làm tiếp thị liên kết tiki hay bất kỳ chương trình liên kết nào, bạn cũng cần nâng cao kỹ năng tiếp thị và bán hàng của mình. Thành thạo các công cụ tiếp thị trực tuyến chắc chắn là một lợi thế lớn cho bạn, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tăng lượng truy cập và tăng hoa hồng.

Hướng dẫn đăng ký làm affiliate tiki

Không giống như các nền tảng thương mại điện tử khác, Tiki không có chương trình tiếp thị liên kết riêng. Vì vậy, để làm tiếp thị liên kết tiki, bạn phải đăng ký làm affiliate tiki trên nền tảng tiếp thị liên kết như ADPIA Network.

Để đăng ký làm thành viên tiki, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản làm thành viên tiki
Nếu bạn đã có tài khoản tiếp thị liên kết, bạn có thể bỏ qua bước này

Cách 1: Truy cập website www.adpia.vn để trở thành trợ lý tiếp thị liên kết

Cách 2: Đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết tại đây, bạn chỉ cần điền các thông tin theo yêu cầu.

Bước 2: Hướng dẫn cách lấy link liên kết tiki

Lựa chọn sản phẩm để tiếp thị liên kết tiki. Sao chép liên kết sản phẩm.

qEZNcNaTKjJgvOqt sxkTC 6sVQCeCyZRSVJutMM8koAV2fK5 xJ1o2ukGmTNaqLah4iZyrUFccV2JyFJQO8nXFJSq1hA1AWdCQvo FEWZEJY4Fuxci0DzqTzVvTD7WpeDks2 M9

Nhập link sản phẩm và chọn rút gọn link để tiện chia sẻ. Vậy là bạn đã sử dụng một liên kết liên kết tiki và chuyển liên kết đó cho nhiều người.

ZwnFLgGPDt4P3UQ7 xWV XlolvEHLWrnixwzogMgpPc0Ue9wl jXnUWw1x8DYh3aAPbEEX

Các hình thức quảng bá tiếp thị liên kết tiki

Dưới đây là một số mẹo để thúc đẩy tiếp thị liên kết tiki mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng hoa hồng.

– Xây dựng trang web / blog để chia sẻ các chương trình khuyến mãi:
Bạn có thể tạo blog của riêng mình trên nền tảng wordpress hoặc blogspot. Bạn có thể sử dụng blog này để tìm kiếm các bài viết hoặc đánh giá liên quan đến các sản phẩm được bán trên Tiki.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ Minishop của ADPIA để tạo trang web cho mình mà không cần tốn tiền mua hosting hoặc tên miền.

Cụ thể, các bước để tạo trang web của riêng bạn như sau:

Bước 1: Truy cập vào newpub.adpia.vn. Sau đó chọn ADPIA MINISHOP trên thanh menu.

FtfQ6jUItnc7I7aexdinPmkVUTVycn5 Mi6mFhpQbzI0 nOD9 YsFMunQR2LDXghX8PXal wWf5LbSLAOc1ClUcBEc2MDx3sdlty PBRQD O86RPAw9KgmS9LdqwFMTDeHE5qY 8

Bước 2: Làm theo hướng dẫn để tạo trang web của riêng bạn.

Tại đây, bạn điền thông tin và chọn nhà cung cấp, nhóm sản phẩm mà bạn muốn hướng tới tiếp thị liên kết. Cuối cùng, chọn nút “Đăng ký” để hoàn thành các bước là bạn đã có một trang web phù hợp với mình.

8SKJxzHd7Y0CWrJa jXWtX1Boyk1Ym4 GopPjUnU8uv9ET9B2GxISbtZj3PAnNZkHVMwt0oyWUQKjP2WWg4O1

Bước 3: Mở trang web của riêng bạn và chia sẻ nó để thu hút nhiều khách hàng hơn.

cpH8al1djqGXS clsJ8wrxhojDMU6tYfqwJfKB71iSFGSJ MItbJgKsZXbjnFvbg43B9MNne082mlFhqWVwOH45 aFIuh 3NXZxBHUGSjsMWGwhSg4DSv m tg1VkgSWuPasoo7j

Quảng cáo trên Facebook, Zalo, Google:
Mạng xã hội luôn là nền tảng có lượng khách hàng lớn và bạn hoàn toàn có thể tìm được lượng khách hàng mục tiêu cho mình. Chỉ với vài trăm nghìn đồng là bạn đã có thể tiếp cận được hàng nghìn khách hàng mục tiêu.

Đó là một cách hiệu quả để biết và hiểu các nhà xuất bản đang phân phát quảng cáo. Bạn nào chưa biết chạy có thể chạy thử mấy chục nghìn xem thế nào. Trên thực tế, có rất nhiều affiliate kiếm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng nhờ chạy quảng cáo tiếp thị liên kết.

TMu2vtT5anVM w0hXYREZBxXAAHgnFby0nIA9eIlIIm 5g405QqDp9LDYd8PD9dt l3X8qJfNTiSehBgLQHXunRj9MvFmLp53MUFVih96eugIogfevJVm3tQTcBDNkf8sbIBBKV

Tiếp thị liên kết là gì? Làm sao kiếm tiền với Affiliate Marketing

Sử dụng các công cụ miễn phí:
Nếu bạn không có ngân sách cho quảng cáo, cách đơn giản nhất là chia sẻ lên Facebook và các trang mạng xã hội khác. Chia sẻ với bạn bè, người thân trong danh sách bạn bè của bạn trên mạng xã hội. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ các bài viết bán hàng đến nhiều nhóm bằng MarketPlace trên Facebook.

Ngoài ra, bạn nên tham gia các nhóm mua bán hoặc các nhóm chia sẻ kinh nghiệm và thủ thuật bán hàng online để chia sẻ link liên kết tại đó.

Để kiếm tiền từ affiliate Tiki hay bất kỳ chương trình affiliate nào khác, bạn cũng cần nâng cao kỹ năng chuyên môn và kiến ​​thức marketing của mình. Từ đó, bạn xác định được cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả và kiếm được nhiều hoa hồng.

Những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về affiliate Tiki là gì và cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ là một nhà tiếp thị liên kết giỏi và tạo ra thu nhập thụ động.

Tiki Affiliate Là Gì? Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Tiki Như Thế Nào? Xem thêm cách liên kết tiếp thị tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.