Chuyển tới nội dung

Tiki Shop Là Gì? Tiki Shop Có Cửa Hàng Không? Địa Chỉ Ở Đâu?

  • bởi
Tiki Shop Là Gì? Tiki Shop Có Cửa Hàng Không? Địa Chỉ Ở Đâu?

Bạn đang xem Tiki Shop Là Gì? Tiki Shop Có Cửa Hàng Không? Địa Chỉ Ở Đâu? 

Với phương châm kinh doanh “Mọi thứ vì khách hàng”, Tiki shop luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, mang đến cho khách hàng Việt Nam trải nghiệm mua sắm trọn vẹn và dịch vụ giao hàng tận nhà. Trong vòng 2 tiếng, TikiNOW lần đầu tiên hứa hẹn tại Đông Nam Á vào ngày hôm sau khi phát hiện hàng giả sẽ đưa ra chính sách hoàn tiền 111% cho sản phẩm chính hãng.

Được thành lập vào tháng 3 năm 2010, Tiki.vn hiện là trang thương mại điện tử top 2 Việt Nam và top 6 trang thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á.

Tiki được xếp hạng trong top 1 trong ngành Thương mại điện tử / Internet Việt Nam 2018 (Anphabe Voting) và Top 50 Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á 2019 (Asia HR Voting).

Xem thêm về tiki shop tại đây

Tiki Shop Là Gì? Tiki Shop Có Cửa Hàng Không? Địa Chỉ Ở Đâu?

Giới thiệu về Tiki

Tiki là một hệ sinh thái kinh doanh toàn diện bao gồm các công ty thành viên sau:

– Công ty Cổ phần Ti Ki (“TiKi”) là đơn vị xây dựng và tổ chức Sàn giao dịch thương mại điện tử www.tiki.vn, cho phép người bán thực hiện một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán. Sàn giao dịch điện tử. – Nền tảng thương mại.
– Tikinow Smart Logistics Co., Ltd (“TNSL”) là nhà cung cấp các dịch vụ logistics end-to-end, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ bưu chính cho nền tảng thương mại điện tử www.tiki.vn
– Công ty TNHH Thương mại Ti Ki (“Tiki Trading”) là đơn vị bán hàng hóa và dịch vụ trên nền tảng thương mại điện tử.
– Mảng bán lẻ của Tiki Trading and Exchange cung cấp 10 triệu sản phẩm thuộc 26 ngành hàng, phục vụ hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Với phương châm hoạt động “Mọi thứ vì khách hàng”, Tiki luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho khách hàng Việt Nam với dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Chỉ trong vòng 2 tiếng, TikiNOW đã đổ bộ Đông Nam Á vào ngày hôm sau, đồng thời hứa hẹn chính sách hoàn trả 111% cho các sản phẩm chính hãng.

Được thành lập vào tháng 3 năm 2010, Tiki.vn hiện là trang thương mại điện tử top 2 Việt Nam và top 6 trang thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á.

Tiki được xếp hạng trong top 1 trong ngành Thương mại điện tử / Internet Việt Nam 2018 (Anphabe Voting) và Top 50 Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á 2019 (Asia HR Voting).

Xem ngay Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Adpia Affiliate

Thông tin về công ty

– Công ty cổ phần Ti Ki.
– Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 29/01, số 4, đường KP.3, Q.Bình, Q.2, TP.HCM, Việt Nam
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0309532909 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 06 tháng 01 năm 2010

Để liên hệ, giao lưu hoặc góp ý, vui lòng tham khảo thông tin sau:

– ĐT: 1900 6035
– Liên hệ qua email: truy cập hotro.tiki.vn
– Trang người hâm mộ của Tiki: http://facebook.com/tiki.vn
– Đối tác có nhu cầu hợp tác kinh doanh quảng cáo: [email protected]

– Trụ sở chính: Tòa nhà Viettel, Số 285, Cách Mạng Tháng 8, Quận 12, Quận 10, TP.HCM.
– VP: 52 Út Tịch, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Sản phẩm kinh doanh trên Tiki.vn

6fT3m1ScylFJ2gS9S2Qdx6LmzHz0mkJMBLmWc2pKkdsKcaJggzY57WR1a9ngJXNfxKl0FcX saOlb9C06CJXrc3xSsKEfrSizv1 CkQcaVo8C MT6tu35cCshyqR1M8fTSaw 1V9

Như đã nói, khi mới thành lập, nó chỉ là một trang web bán sách tiếng Anh trực tuyến cho người Việt. Nhưng khi nó được tài trợ bởi các đối tác. Còn rất nhiều sản phẩm liên quan khác được rao bán trên Tiki.vn. Bao gồm sách tiếng Việt, Amazon Kindle, quà tặng và đồ lưu niệm.

Với tầm nhìn của mình, ông Trần Ngọc Thái Sơn đã nhìn thấy tiềm năng của ngành thương mại điện tử Việt Nam từ nhiều năm trước. Ông tin rằng rừng kinh doanh theo mạng trong tương lai sẽ mở ra sự phát triển bùng nổ. Tiki sẽ thu hút khách hàng bằng cách cập nhật danh mục sản phẩm dựa trên danh tiếng, sự tiện lợi, dịch vụ, giá cả và sự đa dạng.

Vì vậy, để tiếp tục ủng hộ khách hàng, Tiki đã thay đổi rất nhiều chính sách. Đặc biệt chú trọng đến việc cải thiện dịch vụ khách hàng và cung cấp các sản phẩm giá cả phải chăng. Tiki.vn bán sách giảm giá từ 10% đến 20% giá bìa. Ngoài ra, có một số tùy chọn thanh toán như giao hàng miễn phí và ràng buộc hoàn hảo.

Mô hình kinh doanh của Tiki

Cũng giống như nhiều trang thương mại điện tử khác tại Việt Nam. Tiki.vn là một trang web kinh doanh B2C (Doanh nghiệp với Khách hàng). Điều đó cho thấy, Tiki nổi bật trong việc kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến.

Vì vậy, trên Tiki.vn sẽ có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty hay thương hiệu tham gia mua bán. Thậm chí, có những sản phẩm do Tiki tự nhập và bán (gian hàng Tiki Trading).

Nhiều lần, bạn sẽ thấy cùng một sản phẩm, nhưng ở một mức giá khác. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của người bán hoặc tham khảo các đánh giá về sản phẩm. Tránh tham lam đem lại cho mọi người sự bực tức và nghĩ rằng Tiki đang lừa dối bạn. Tuy nhiên, Tiki kiểm tra chất lượng sản phẩm của người bán rất nghiêm ngặt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm so với các trang thương mại điện tử khác.

Những tiện ích khi mua hàng trên Tiki

Hướng dẫn mua hàng trên Tiki bằng điện thoại mới nhất 2020

Được thiết kế để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Tiki.vn luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Khi mua sắm trực tuyến tại đây, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Hỗ trợ khách hàng tỉ mỉ và tận tâm trước, trong và sau khi đặt hàng. Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Giờ hỗ trợ hàng ngày từ 08:00 đến 21:00.
Định giá sản phẩm cạnh tranh: Giảm giá hơn 10% cho các sản phẩm trên 90%. Cùng với hàng nghìn mã giảm giá Tiki đủ loại sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách và tài chính khi mua hàng.
Miễn phí vận chuyển (đối với đơn hàng từ 150.000 VND trong nội thành TP.HCM và 250.000 VND ngoài lãnh thổ Việt Nam). Giao hàng nhanh chóng trong vòng 2h tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.
Sau khi đặt hàng, tích lũy điểm thưởng Tiki xu và có cơ hội mua hàng với 0 đồng.
Danh tiếng Thỏa thuận – Trang web Thương mại Điện tử Phổ biến nhất năm 2012 của ECAWARD ở cả 3 hạng mục: Chuyên gia Sách, Dịch vụ Giao hàng và Dịch vụ Khách hàng.

Thông tin liên hệ

c96G56f9xmZhBoL0xl2 RfZOks LqAWD2mbY fTDmGVqdIDtzqy1GCsf7U6pPZYCpP3Cmj9McXhWXJEnLvth2ieELyzCYdc31ydTLP 7eI6SXB F8dY2skkhYEdz27iVggp7R9Fn

Nếu cần kết nối với Tổng đài hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng của Tiki để yêu cầu hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

ĐT: 1900 6035
Gửi email vào hộp thư: truy cập hotro.tiki.vn
Trò chuyện qua Facebook fan page của Tiki: http://facebook.com/tiki.vn
Liên hệ quảng cáo hoặc hợp tác kinh doanh: [email protected]
Địa chỉ Đổi / Trả hàng / Bảo hành: Trung Tâm Xử Lý Đơn Hàng – 367 / F370 Bạch Đằng, Q.2, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
VP: 52 Út Tịch, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Thông tin về công ty

Tên: Công ty cổ phần TiKi.
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 29/01, Số 4, Đường KP.3, Quận Bình Thạnh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0309532909 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 06/01/2010.

Tiki Shop Là Gì? Tiki Shop Có Cửa Hàng Không? Địa Chỉ Ở Đâu? Xem thêm các bài viết liên quan tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.