Chuyển tới nội dung

Tìm Thấy Xác 3 Mẹ Con Ôm Nhau Nhảy Sông Chết

  • bởi
Tìm Thấy Xác 3 Mẹ Con Ôm Nhau Nhảy Sông Chết

Bạn đang xem Tìm Thấy Xác 3 Mẹ Con Ôm Nhau Nhảy Sông Chết

Sáng nay (10/5) thi thể nữ giáo viên và 2 con gái đã được tìm thấy trên sông Thái Bình (thuộc địa bàn huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương).

Lãnh đạo Công an huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương xác nhận với PV Dân Việt sáng nay (10/5), lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể  cô giáo mầm non và mẹ của các em trên sông Thái Bình, đoạn chảy qua thị trấn Cẩm Văn. Lực lượng cứu hộ kéo thi thể nạn nhân lên bờ.

Bé gái 2 tuổi được tìm thấy lúc 6h sáng. Đến 8h30, thi thể người mẹ địu bé gái 9 tháng tuổi được tìm thấy.

Lãnh đạo xã Cẩm Văn cho biết, sau 2 ngày tìm kiếm trong bán kính rộng trên sông Thái Bình, thi thể ba mẹ con cô giáo T. đã được đưa lên bờ, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Xem ngay Cô giáo ôm 2 con nhảy sôngaFQtQrHoQPADS8W ZFiZvKZVy9cH8o39U0sfaxBrKitGc9kKd9q

CPuO4RbKx zB Tx1IyKaSmULa6A YY6qAnokEv 6ZkArDoZQLrZ nF52EBxZYibKJMw3luSvMIv2SjEr9HG6 obTfIroi2Q6F9edRwA532b9cLiF4K6hC1BFVrC6mZxfa 5n5gz03x1gf1g 6g

Thi thể đã được tìm thấy, 3 mẹ con được lực lượng cứu trợ vớt lên. Sau khi người nhà xác minh đó là người thân, mọi người trong nhà ai cũng ngã quỵ, tiếng khóc trong đau thương của người ở lại. 

“Lúc này cả khúc sông ngập tràn tiếng khóc thương của gia đình và dân làng. Chiếc lán nhỏ được dựng lên từ chiều qua làm nơi túc trực việc tìm kiếm, nay thành mái che tạm đón 3 mẹ con. Gỡ đứa nhỏ đã mất ra khỏi lưng người mẹ xấu số, không ai cầm được nước mắt. Trên bờ, gia đình vẫn lưu đôi dép màu hồng còn rất mới của bé lớn. Nhìn mà xót xa…”, một vị lãnh đạo xã Cẩm Văn chia sẻ. Chứng kiến của người dân ven sông chia sẻ

Tìm Thấy Xác 3 Mẹ Con Ôm Nhau Nhảy Sông Chết

Hiện trường được tìm thấy là chiếc xe đẩy của đứa con 9 tháng tuổi. 3 mẹ con ôm nhau nhảy xong

Vụ cô giáo ôm 2 con bỏ đi: Tìm thấy thi thể 3 mẹ con trên sông Thái Bình | VTC14
VTC14 | VỤ CÔ GIÁO ÔM 2 CON BỎ ĐI: TÌM THẤY THI THỂ 3 MẸ CON TRÊN SÔNG THÁI BÌNH
Những ngày gần đây, dư luận đang xôn xao về vụ việc cô giáo mầm non ôm theo 2 con nhỏ tự tử trên sông Thái Bình, tại huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, vào sáng nay (10/5), lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con nữ giáo viên nghi tự tử trên sông Thái Bình.

ZT4Ih8zA qz4TinMWgap7uAJAwvoYrC1nAlf6Ap8wcz0H5WkV23Lq 6R Luwz89wa yr3DC FUnU0JzHB16B5FEyOoTuw0IqRzNsNij0ZZ7kccsTdfbiGusInAEk eh2dMr2EPrkr0vHqnZ8Kw

Thi thể đã được tìm thấy và đưa về nhà mai táng. 

Chứng kiến trước mọi người ai cũng đau thương. 

Tìm Thấy Xác 3 Mẹ Con Ôm Nhau Nhảy Sông Chết

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.