Chuyển tới nội dung

Tính Lãi Suất Tiết Kiệm BIDV Trên Điện Thoại 2022 Mới Nhất

  • bởi
Tính Lãi Suất Tiết Kiệm BIDV Trên Điện Thoại 2022 Mới Nhất

Bạn đang xem Tính Lãi Suất Tiết Kiệm BIDV Trên Điện Thoại 2022 Mới Nhất 

Với những khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm tại BIDV, chúng tôi có thể tính lãi suất tiết kiệm BIDV qua điện thoại, nắm được số tiền mình thu được sau mỗi kỳ gửi tiết kiệm, từ đó có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các bước mở tài khoản tiết kiệm BIDV trực tuyến tại nhà để bạn có thể dễ dàng có tài khoản tiết kiệm tương lai của mình. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người thắc mắc về lãi suất và lãi suất gửi tiết kiệm BIDV được tính như thế nào?

Tính Lãi Suất Tiết Kiệm BIDV Trên Điện Thoại 2022 Mới Nhất

Tính Lãi Suất Tiết Kiệm BIDV Trên Điện Thoại 2022 Mới Nhất

Bước 1: Bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại Android, iPhone cho điện thoại mình sử dụng tại đây:

+ Tải BIDV Smart Banking cho Android

+ Tải BIDV Smart Banking cho iPhone

Xem thêm thông tin tại đây 

Bước 2: Bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng sau khi tải và cài đặt thành công, sau đó tiến hành đăng nhập vào ứng dụng.

Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký ngân hàng trực tuyến BIDV để có thể đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Sau khi vào giao diện chính của ứng dụng, chúng ta sẽ vuốt màn hình từ phải sang trái, tìm kiếm và ấn chọn một biểu tượng tiện ích khác như hình dưới.

5JxQpqAxgbTMwaX cPMXeWWDe OHimJmuh XSPMT7OcYPd

Bước 4: Để có thể tính được lãi suất gửi tiết kiệm BIDV trên điện thoại di động, bạn tiếp tục ấn chọn mục Cách tính lãi và tính lãi.

Aca2J7GKUe14dRkWs4I0CfYZsbNO9cSe 2qZ2CfadSaFK5l4v7529iMKmFuQXAeg5zOzU

Bước 5: Sau đó chúng ta sẽ lần lượt điền các thông tin để có thể tính được lãi suất tiết kiệm BIDV trên điện thoại, đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn số tiền gửi và nhập chính xác số tiền mà mình đã gửi vào tài khoản tiết kiệm.

Df8J9Jtfikkmug3XWMSV1YiNgHk93tA6m8SGbUPJjBCtCFiu5SCLF9XS95mGR

Sau đó chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Kỳ hạn và nhập gói kỳ hạn tiết kiệm đã chọn khi mở tài khoản.

YWWijHNcBJIUZ4lZpniFWsOhk 9Lv8hJh4Jy7zI7f0H4oSbCqXaKD2NnvzL7js3R GXAZK59GXLW

Bước 6: Sau đó chúng ta sẽ chọn mục ngày gửi và chọn ngày gửi trùng với ngày bạn mở tài khoản tiết kiệm (hoặc ngày hết hạn).

Xem ngay Kiếm Tiền Nạp Điện Thoại Với Ứng Dụng MyGimi

WogKFLS5IY crl7sriewLEw0IXn fL Wt0OqeciI1HcFr9iwavBcsk2P1Q HjgHYNIqEWhrsR8Ctq0KIfhmy5FjZEarlH

Và đừng quên nhập lãi suất phù hợp như chúng ta thấy ở bước 2.

0vUBwwyIeCYKXsKuL1TjFlULOcJXTyOH0WhFjumIYQ2igjWTTFTS338wwFU2vmtuSniZ9P jH2KwciI1DDhf4SiLNQ0VgFULkeD8pdntrJ6WBQX8VwKBCfb4b1AL86HPXjUV40KT 

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng rất đơn giản

Cuối cùng, sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin cần thiết, chúng ta sẽ ấn chọn mục để tính lãi. Dựa vào thông tin này, hệ thống sẽ tính ngay tỷ giá gửi tiết kiệm BIDV và hiển thị kết quả cuối cùng như hình trên.

Ví dụ, 9Mobi.vn mở tài khoản tiết kiệm 1.000.000đ – kỳ hạn 1 tháng – lãi suất 04,91. Sau khi hết thời gian gửi tiết kiệm, 9Mobi.vn sẽ nhận được 4.091.667 đồng.

Như vậy là chúng ta vừa làm quen với các bước tính lãi suất tiết kiệm BIDV trên điện thoại dành cho những ai đang quan tâm và có tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng này. Mong rằng qua bài viết này, mọi người sẽ biết được rằng sau khi mở tài khoản, người dùng có thể tính toán được số tiền mình sẽ nhận được và có kế hoạch tiêu dùng phù hợp, hợp lý hơn.

https://9mobi.vn/tinh-lai-suat-tiet-kiem-bidv-tren-dien-thoai-23082n.aspx
Ngoài ra, 9Mobi.vn cũng xin giới thiệu đến bạn đọc những thủ thuật thú vị khi sử dụng ứng dụng BIDV Smart Banking này như cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV, xem lịch sử giao dịch trên ứng dụng BIDV. Ngân hàng thông minh cho Android, iPhone. Các bạn có thể theo dõi thêm các bài viết khác của 9Mobi.vn để biết thêm những tính năng hữu ích của ứng dụng này nhé.

Tính Lãi Suất Tiết Kiệm BIDV Trên Điện Thoại 2022 Mới Nhất. Xem thêm thông tin tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.