Chuyển tới nội dung

Tổng Đài Kiểm Tra Nợ Xấu Fe Credit 2022

  • bởi
Tổng Đài Kiểm Tra Nợ Xấu Fe Credit 2022

Bạn đang xem Tổng Đài Kiểm Tra Nợ Xấu Fe Credit 2022

Nợ xấu hiện đang là một rào cản rất lớn đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn tại các tổ chức tín dụng. Người vay có thể chậm thanh toán vì một số lý do khách quan hoặc chủ quan. Điều này dẫn đến việc CIC bị đưa vào danh sách nợ xấu.

Để hỗ trợ quý khách hàng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tìm và xóa nợ xấu Fe Credit. Nợ khó đòi có tốt không? Hãy để chúng tôi tham khảo để tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu tài chính của bạn.

Tổng quan về Công ty tài chính Fe Credit

Tổng Đài Kiểm Tra Nợ Xấu Fe Credit 2022

Tổng Đài Kiểm Tra Nợ Xấu Fe Credit 2022

Fe Credit chính thức bắt đầu hoạt động trên thị trường tài chính từ năm 2010 đến nay đã hơn 10 năm hoạt động. Lĩnh vực này phát triển từ mảng tín dụng tiêu dùng của VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Tính đến nay, công ty có hơn 15.000 nhân viên và phục vụ hơn 4 triệu khách hàng. Mở rộng chi nhánh tại 64 tỉnh thành, kết nối với hơn 4.000 đối tác lớn nhỏ trong ngành tài chính.

Đặc biệt, Fe Credit đã giành được Giải thưởng Đánh giá Tài chính và Ngân hàng Toàn cầu năm 2016. Đây là giải thưởng dành cho công ty tài chính tiêu dùng hoạt động tốt nhất Việt Nam.

Xem thêm về thông tin vay tiền tại đây 

Các sản phẩm tiêu biểu của Fe Credit

Fe Credit thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nên đã xây dựng nhiều chương trình cho vay ưu đãi để hỗ trợ khách hàng vay vốn. Giúp khách hàng khó vay vốn chính chủ có thể dễ dàng đăng ký vay.

Hiện tại, Fe Credit có 3 sản phẩm vay theo nhu cầu chính:

Xem ngay Cầm Đồ F88 Lừa Đảo

Cho vay để mua hàng ở điện máy trả góp

3a2PBvS5ABhcxjyexoJov45kZiuEYxEpa4G17OZ7QTIHVpiiDmo5AUhGDpxYpgaXEKoObrIjFT7ALN

Đối tượng: 20-60 tuổi.

Khoản vay tối thiểu là 2 triệu đồng và tối đa là 22 triệu đồng.

Thời hạn vay từ 6 tháng đến 12 tháng.

Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm, sao kê ngân hàng và các giấy tờ khác.

Cho vay tiền mặt

Đối tượng vay là khách hàng trong độ tuổi từ 20 đến 60.

Có thu nhập ổn định trên 3 triệu / tháng.

Số tiền vay tối thiểu là 10 triệu và tối đa là 70 triệu.

Thời hạn vay từ 6 tháng đến 2 năm.

Chỉ cần mang theo CMND và nhân viên Fe Credit sẽ hướng dẫn bạn thủ tục đơn giản nhất.

Cho vay mua xe trả góp

Đối tượng vay là khách hàng trên 20 tuổi.

Thu nhập tối thiểu vượt quá 2 triệu đồng.

Số tiền vay tối thiểu là 5 triệu và tối đa là 70 triệu.

Thời hạn vay từ 6 tháng đến 3 năm.

Tương tự như khi vay các gói vay khác, khách hàng cần mang theo bản chính CMND chính chủ để làm thủ tục.

Nợ xấu là gì?

Nợ khó đòi là các khoản cho vay dưới mệnh giá. Có thể đến hạn, dẫn đến nghi ngờ về khả năng thanh toán của chủ nợ và khả năng thu hồi nợ gốc.

Nợ khó đòi bao gồm các khoản nợ đã quá hạn trả nợ gốc và lãi trên 3 tháng. Những người đi vay sau đó được chia thành các nhóm nợ tương ứng dựa trên khả năng trả nợ của họ.

Nợ khó đòi được chia thành 5 nhóm, cụ thể như sau:

  • Nhóm 1: Các khoản cho vay Đủ điều kiện – quá hạn không quá 10 ngày.
  • Nhóm 2: Số dư chưa thanh toán cần chú ý – quá hạn từ 10 đến 90 ngày.
  • Nhóm 3: Số dư chưa đủ điều kiện – quá hạn từ 30 đến 90 ngày.
  • Nhóm 4: Nợ Có khả năng mất vốn – Quá hạn từ 80 đến 180 ngày.
  • Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn gốc – quá hạn trên 180 ngày.
    Với các nhóm nợ này, nếu khách hàng thuộc nhóm thứ nhất, khi vay chỉ cần trả phí trả chậm là có thể vay được. Đối với nhóm 2, rất khó để được vay tín chấp, nhưng họ vẫn có thể sử dụng tài sản thế chấp để vay. Tuy nhiên, nếu thuộc nhóm 3, 4, 5, cơ hội được chấp thuận cho vay tại tổ chức tài chính là rất thấp.

Vì vậy, khi vay vốn, bạn cần cân nhắc khả năng tài chính của mình. Chọn phương án vay phù hợp với nhu cầu vay của bạn. Tránh phá sản khi đến hạn trả nợ khó đòi

Tra cứu nợ xấu FE Credit như thế nào?

Khách hàng có thể kiểm tra tình trạng nợ xấu của mình bằng một số cách. Có thông tin nợ xấu chính xác sẽ giúp việc vay vốn dễ dàng hơn. Dưới đây là một số cách giúp bạn kiểm tra nợ khó đòi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

6QF5CCyqhhGefllugkEWZBLoBr qKmWCHag9I8o8F3bWJ FsTcRcJk77SBR8r4 bk fzYrba W EMUl0P9uiuSjTq POLzsEdkfigvhM56rC5Fpl6AVarVDNGLTDXq6YY SDJTt

Kiểm tra nợ xấu trên hệ thống CIC

4eV43FtbOhzEI2uxZoXTbJaRbbA8xYUeaFzNsA8AZAdsZGc2DyzJ4oL16yYCGgGaNjprsh8do

CIC là tổ chức chịu sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Đơn vị này chịu trách nhiệm thu thập, phân tích, lưu trữ, xử lý và dự báo các khoản nợ cá nhân. Mục đích giúp các ngân hàng, tổ chức tín dụng hạn chế việc vay nợ của các đối tượng xấu.

Khách hàng cần đăng nhập vào hệ thống CIC để xem lịch sử tín dụng của kỳ đã qua. Bạn cần nhập các thông tin như họ và tên, số điện thoại, email, số CMND, ngày sinh, địa chỉ, v.v. Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị và gửi đến địa chỉ của bạn sau 1 ngày.

Liên hệ đến tổng đài Fe Credit

Đây là cách kiểm tra tài khoản nhanh nhất, quý khách vui lòng gọi đến hotline 028 39 333 888 để liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng Tiexin, nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra tài khoản và mang đến thông tin chính xác nhất cho khách hàng. Bạn có nợ khó đòi không?

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp trụ sở hoặc chi nhánh của Tiesin gần nhất để được hỗ trợ. Nhân viên Fe Credit sẽ hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Lúc này bạn phải mang theo CMND, vì cần phải dùng CMND để tra nợ khó đòi!

Cách xóa nợ xấu CIC

Tổng Đài Kiểm Tra Nợ Xấu Fe Credit 2022

CIC là viết tắt của Trung tâm Thông tin Tín dụng, còn được gọi là Trung tâm Thông tin Tín dụng. Đơn vị sẽ đứng ra làm trung gian cho các ngân hàng và tổ chức tín dụng, xác nhận cấp tín dụng của các tổ chức, cá nhân có nhu cầu vay vốn.

Cụ thể hơn, khách hàng cần kiểm tra thông tin tín dụng trước khi vay. CIC sẽ là tổ chức thực hiện nhiệm vụ này. Thông tin thu thập được sẽ xác định liệu khách hàng có thể nhận được tín dụng hay không.

Với các khoản vay dưới 10 triệu

Khách hàng có nhu cầu trả khoản vay là điều kiện để xóa nợ khó đòi dưới 10 triệu theo quy định của Luật Ngân hàng.

Sau khi trả hết khoản vay dưới 10 triệu, khách hàng không còn phải lo lắng về việc mình bị nợ xấu. Vì vậy, với những khoản nợ này, bạn cần trả dứt điểm càng sớm càng tốt, để không ảnh hưởng đến quyền lợi sau này khi có nhu cầu vay tiền.

Với các khoản vay trên 10 triệu

Đối với khoản vay trên 10 triệu, khách hàng phải thu xếp thanh toán nhanh cho bên cho vay. Bao gồm cả gốc và lãi để tránh bị phạt do lãi quá hạn.

Sau khi hoàn tất việc trả nợ, bạn cần chủ động liên hệ với nhân viên của tổ chức tín dụng để thông báo tất toán khoản vay. Đây là điều kiện cơ bản để thực hiện quy định xóa nợ khó đòi của CIC.

Mất bao lâu để xoá được nợ xấu trên CIC

3VAeJEsjz6

Bạn đang thắc mắc bao lâu thì nợ xấu Fe mới được xóa? Theo CIC, thời điểm xóa nợ khó đòi sẽ tùy thuộc vào loại nợ khó đòi của bạn, cụ thể:

Nhóm 1: Nợ khó đòi:

Đây là khoản nợ nằm trong mức an toàn. Với nhóm này, khách hàng vẫn được vay lại tại các tổ chức tài chính.

Nợ xấu nhóm 2:

Đây là nhóm quá hạn từ 10 đến 90 ngày. Khách hàng phải trả đầy đủ gốc và lãi. Tới đây, CIC sẽ ghi nhận và xóa hồ sơ nợ xấu sau 12 tháng.

Nợ khó đòi 3,4,5

Đây là các nhóm nợ quá hạn trên 90 ngày. Sau khi trả nợ xong, khách hàng phải đợi đến 5 năm để khoản nợ xấu được xóa.

Do đó, thông tin này cũng trả lời cho câu hỏi nợ xấu nhóm 5 bao lâu thì xóa được. Khách hàng phải đủ điều kiện vay tại ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sau 5 năm.

Hậu quả của nợ xấu

+ Đối với cá nhân, nợ xấu có thể ảnh hưởng đến quá trình vay vốn tiếp theo của khách hàng. Quá trình xét duyệt khoản vay sẽ khó khăn và phức tạp hơn.

+ Đối với doanh nghiệp sẽ bị hạn chế về yêu cầu vốn đầu tư. Điều này sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch phát triển trong tương lai. Nếu tình hình nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến phá sản do không có kinh phí duy trì hoạt động sản xuất.

Nợ khó đòi cũng đồng nghĩa với việc khả năng sử dụng vốn tín dụng của bạn cũng bị hạn chế. Vì khi bạn bị nợ xấu, ngân hàng sẽ không cấp hạn mức chi tiêu qua thẻ nữa.

Ngoài ra, người thân của những người vay vốn cũng bị ảnh hưởng. Vì khi vay bắt buộc phải có sổ hộ khẩu nên CIC sẽ ghi các thành viên trong gia đình vào đó. Nếu người thân muốn vay nhưng bạn bị nợ khó đòi thì sẽ không được duyệt.

Những hệ quả này đã trả lời cho câu hỏi nợ xấu FE CÓ ĐƯỢC KHÔNG. Khi bạn mắc phải những khoản nợ khó đòi, nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lợi sau này của bạn. Bạn cần xóa ngay các khoản nợ khó đòi để cứu vãn tình hình.

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến nợ xấu

Kiểm tra nợ quá hạn Fe Credit bằng cách nào?

Khách hàng có thể kiểm tra nợ quá hạn thông qua tin nhắn. Cú pháp nhắn tin: QH_CMND / CCCD gửi 8083.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với tổng đài Fe Credit đã cập nhật ở trên để được hỗ trợ nhanh chóng.

FE có hỗ trợ nợ xấu không?

Cách tra cứu khoản vay #FECREDIT trên Website

Đối với khách hàng nợ xấu nhóm 1,2 vẫn có thể vay tại Fe Credit. Đối với nhóm 3, 4, 5 phải có tài sản thế chấp và chứng minh được năng lực tài chính.

Những trường hợp này sẽ được đưa vào danh sách nợ xấu thư sắt để theo dõi chặt chẽ. Vì vậy, khách hàng nợ xấu vẫn có thể vay tại Fe Credit nhưng điều kiện hồ sơ sẽ khắt khe hơn so với khách hàng vay thông thường.

Tổng Đài Kiểm Tra Nợ Xấu Fe Credit 2022. Xem thêm thông tin về tổng đài kiểm tra nợ xấu tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.