Chuyển tới nội dung

Tổng hợp những phần mềm Fake IP miễn phí và trả phí tốt nhất 2021

safeip screenshot

Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy (trung gian) nhằm giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó  một địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.ngoài ra các bạn có thể xem phim ở các trang web nước ngoài với tốc độ tốt nhất

bài viết dưới đây mình sẽ liệt kê các Phần mềm và tiện ích giúp bạn làm được điều đó tốt nhất 2021

Phần mềm và tiện ích Fake IP miễn phí

Extension Hola 

Hola VPN cho phép truy cập vào bất kỳ trang web nào trên Internet. Người dùng đóng góp tài nguyên thiết bị nhàn rỗi vào một nhóm lớn các IP dân cư để đổi lấy trải nghiệm duyệt web miễn phí, không bị giới hạn. Hola VPN Premium cung cấp các tính năng bổ sung cho người dùng nâng cao.

88992

Tăng sức mạnh cho tất cả các thiết bị của bạn với VPN tốc độ cao của chúng tôi! Cho dù bạn đang ngồi trên chiếc ghế dài của mình hay đi du lịch khắp thế giới

Hotspot Shield

Đây là phần mềm nhận được đánh giá cao từ người dùng, chúng cho phép bạn nhanh chóng ẩn IP khi truy cập mạng xã hội, video, tin tức, chơi games,…hay bất kỳ tính năng nào dù bạn ở nơi đâu. Các thông tin thật trên internet, địa chỉ IP thật sẽ được bảo mật an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập vào các website bị chặn.

Hotspot Shield VPN UISafeIP

Với SafeIP, bạn có thể dễ dàng ẩn IP thật và thực hiện truy cập internet bằng IP giả. SafeIP cũng cho phép bạn chặn quảng cáo, mã độc hại cũng như phát hiện các thông báo Website đang truy cập gặp nguy hiểm. Ngoài ra, phần mềm này cũng chặn cookie theo dõi của hacker chuyên nghiệp, bảo vệ Wifi, URL, trình duyệt,…

safeip screenshot

Với những phần mềm trên bạn có thể bảo vệ được thông tin cá nhân cũng như truy cập được vào các website trên thế giới. Tuy nhiên, đừng làm dụng Fake IP, hãy sử dụng chúng trong trường hợp cần thiết để bảo vệ bản thân. 

Phân mềm Fake IP trả phí tốt nhất 2021

nói đến phần mềm trả phí tuy nó sử dụng mất phí nhưng được cái sử dụng được các tính năng đặc biệt của từng phần mềm , mạng kết nối ổn định không bị gián đoạn , hạn chế trong quá trình sử dụng.

HMA

Bạn có quyền giữ cho cuộc sống trên mạng của mình riêng tư nhất có thể khỏi những ánh mắt tò mò của tin tặc, ISP và cả chính phủ nữa. VPN nào cũng có thể giúp bạn làm điều đó, nhưng HMA là hữu hiệu nhất.

screenshot 1629817022

Tính năng Kill Switch đảm bảo dữ liệu không bị rò rỉ khi kết nối của bạn đến máy chủ VPN bị rớt. Và trên Windows, bạn có thể tùy chỉnh tính năng này để kích hoạt cho toàn bộ hệ thống hoặc cho từng ứng dụng. Bạn cũng có thể chỉ định các ứng dụng để tự động chạy HMA bất cứ khi nào bạn khởi động các ứng dụng đó.

Hơn 1100 máy chủ tại trên 290 địa điểm,Tất cả máy chủ được mã hóa bằng mã hóa AES 256 bit để bảo vệ hoạt động trực tuyến của bạn.

NameCheap VPN

Namecheap VPN giúp bạn tận hưởng quyền truy cập internet an toàn và riêng tư. Bảo mật tất cả các thiết bị và thông tin nhạy cảm của bạn trong khi làm việc, xem phim, chơi game…và không hề có giới hạn băng thông. Namecheap VPN có mạng lưới khá rộng lớn với hơn 1000 máy chủ và 50 trụ sở trên các quốc gia lớn khắp thế giới

namecheap VPN ghiennetflix e1624178418108

  • An ninh và riêng tư: Giữ cho những thông tin nhạy cảm của bạn được an toàn trước tội phạm mạng.
  • Ẩn địa chỉ IP của bạn: Trở nên vô hình trên không gian mạng khi duyệt internet ẩn danh với một địa chỉ IP ảo.
  • Không lưu nhật ký truy cập: Không theo dõi, thu thập hoặc chia sẽ nhật ký truy cập internet của bạn.
  • Bỏ chặn các trang web: Thoải mái truy cập những nội dung giải trí khắp mọi nơi.
  • Không giới hạn thiết bị và băng thông: Không giới hạn về thiết bị kết nối cũng như băng thông truy cập.
  • Luôn được bảo vệ 24/7: Tính năng tự động kết nối và Kill Swith sẽ giúp bạn luôn an toàn.Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.