Chuyển tới nội dung

Top 5 phần mềm ghép mặt vào video Hot trend 2021

  • bởi
6 2

Gần đây trên mạng xã hội chia sẻ rất nhiều clip ghép mặt vào các clip cổ trangn gười nổi tiếng hoặc phong cách người Trung Quốc

Dưới đây mình sẽ liệt kê 4 ứng dụng có thể giúp bạn làm điều đó đang được dẫn đầu trong tim kiếm và lượt tải xuống

Top 5 phần mềm ghép mặt vào video Hot trend 2021

Reface

1 4

những gì bạn có thể thực hiện với Reface:

– Hoán đổi khuôn mặt của bạn với người nổi tiếng hoặc nhân vật trong phim ảnh với công nghệ face swap reface của chúng tôi.
– Thử chỉnh sửa và hoán đổi khuôn mặt hay giới tính trực tiếp.
– Kinh ngạc và thán phục ứng dụng của chúng tôi.
– Chia sẻ video, meme GIFs khuôn mặt của bạn hoặc những đoạn clip trao đổi mặt qua trình nhắn tin messenger và mạng xã hội.
– Thử hoán đổi mặt với nhân vật trong video và GIF mới mỗi ngày.
– Sử dụng trình tạo ảnh động để khiến hình ảnh trở nên sống động hơn và chia sẻ chúng với thế giớiFacePlay

2 5Tính năng nổi bật của app FacePlay cho Android

-HOT trend mới: Ứng dụng tập trung vào việc chỉnh sửa video, tạo ra video cosplay độc đáo, thu hút nhiều người xem trên mạng xã hội.

-Công nghệ mới: Chỉ cần nhập khuôn mặt của bạn vào video, FacePlay sẽ hợp nhất hai khuôn mặt để tạo ra một khuôn mặt mới có nét của cả hai, giúp thước phim chân thực hơn.

-Nhiều video mẫu để bạn lựa chọn: Ứng dụng có vô vàn video với đủ loại nhân vật cho bạn cosplay. —Người dùng có thể dán khuôn mặt của mình vào các nhân vật trong NARUTO, Attack on Titan and Fortnite…

-Tạo video dễ dàng: Ứng dụng tự động tách khuôn mặt bạn ra khỏi ảnh và thêm vào video, không cần bất kỳ app chỉnh sửa video nào khác.

Doupai Face

3 3

Tính năng mới nhất của ứng dụng chế video Doupai Face

-{NEW} Đã hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và Indonesia.

Doupai Face hỗ trợ người dùng tạo nhanh các video vui nhộn cùng nhiều hiệu ứng hấp dẫn bao gồm các chủ đề như: Giáng Sinh, Halloween, chú hề cùng rất nhiều phong cách hài hước khác.

– Download Doupai Face Cho Android tại đây.
– Download Doupai Face Cho iPhone tại đây.FaceComedy

4 3

 

Với FaceComedy, giờ đây bạn có thể biến thành một ngôi sao điện ảnh mà bạn yêu thích. Tất cả những gì bạn cần là một bức ảnh selfie. Bạn chỉ cần chụp ảnh, chọn nhân vật bạn yêu thích và trở thành nhân vật chính của những cảnh bạn yêu thích.

ZAO

5 2

Ứng dụng ZAO cho phép người dùng biến thành bất kỳ ai mà mình muốn thông qua việc có hoán đổi khuôn mặt, thậm chí còn được ví như phiên bản thu gọn của công nghệ deepfake trên thiết bị di động!

Lời Kết

trên đây là top 5 ứng dụng giúp bạn có thể ghép mặt vào video trên điện thoại, các bạn có thể tìm kiếm theo tên hoặc nhấn trực tiếp vào Tên app trên bài viết để cài đặt nhé.

MÃ BÀI VIẾT : 013524/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.