Chuyển tới nội dung

TP Phan Thiết làm rõ clip “nhậu chay” phản cảm lan truyền trên mạng

  • bởi
TP Phan Thiết làm rõ clip “nhậu chay” phản cảm lan truyền trên mạng

TP Phan Thiết làm rõ clip “nhậu chay” phản cảm lan truyền trên mạng

Trên cộng đồng mạng Facebook đang lan truyền clip một số cô gái nhảy múa trên bàn gây phản cảm và nhiều phần bình luận được cho là quán nhậu ở TP Phan Thiết.

Theo clip được một tài khoản đăng trên mạng với những cô gái ngực trần uốn éo trên bàn nhậu và những thực khách là nam giới ngồi xung quanh reo hò vui sướng, được lan truyền trên mạng xã hội với hàng ngàn bình luận nêu địa điểm diễn ra tại một nhà hàng ở phường Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết.

Một số tài khoản Facebook bình luận với nội dung: Quán này ở TP. Phan Thiết nè; giọng gái Bình Thuận đặc trưng luôn; tài khoản khác nói: giây thứ 15 cái khăn lạnh tên một địa chỉ nhà hàng ngoài Hùng Vương; một nội dung khác là vào Phan Thiết nhậu kìa.

TP Phan Thiết làm rõ clip “nhậu chay” phản cảm lan truyền trên mạng

Bên cạnh đó nhiều bình luận cho rằng hành động này đáng lên án, thiếu đạo đức, văn hóa, thuần phong mỹ tục. Hành động khêu gợi, dâm ô, phản cảm ấy lại đặt lên trên bàn ăn để chiêm ngưỡng, tung hô…

Đáng chú ý, có những tài khoản là những phụ nữ tỏ ra bất bình vì như vậy sẽ ảnh hưởng nhân phẩm người con gái Việt Nam.

Các ngành chức năng cần làm rõ, xử lý nghiêm nếu thực sự có chuyện này xảy ra ở TP. Phan Thiết, để người dân an tâm và tránh dư luận xấu cho xã hội.

Qua trao đổi với Người Đưa Tin, Đại diện lãnh đạo Công an phường Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết cho biết hiện nay đang cho lực lượng đi tìm hiểu và đã xác minh là quán “nhậu chay” này không phải nằm trên địa bàn như các tài khoản Facebook đã thông tin và các bình luận trên mạng xã hội đã lan truyền tạo dư luận xấu cho xã hội.

Clip này xảy ra ở địa phương khác, nhưng một tài khoản Facebook đã đưa mạng xã hội, và nhiều người vào bình luận cho là ở một nhà hàng TM trên đường Hùng Vương thành phố Phan Thiết.

Như tin đã đưa, những ngày qua cộng đồng mạng chia sẻ nhanh trên Facebook clip “phản cảm” với hàng trăm bình luận và lượt chia sẻ, chưa kể hàng trăm lượt thích và bất ngờ. Một tài khoản facebook viết, Phan Thiết nay cũng có trào lưu này luôn ta. Tài khoản khác nói, diễn ra tại một phòng Vip của nhà hàng TM trên đường Hùng Vương thuộc Khu dân cư Hùng Vương.

Ngoài ra không ít những bình luận chê trách, lên án, cho rằng đạo đức, văn hóa tụt lùi. Hành động khiêu gợi, dâm ô, phản cảm ấy lại đặt lên trên bàn ăn để chiêm ngưỡng, tung hô…

Đặc biệt, có bình luận cho rằng những cô gái nhảy là con gái Bình Thuận với giọng nói đặc trưng. Nhiều nickname là nữ giới tỏ ra bức xúc vì như vậy sẽ ảnh hưởng nhân phẩm người con gái Việt Nam.

Thực tế, đây là thông tin chưa kiểm chứng, nên người dân khi xem không nên bình luận để ảnh hưởng đến người khác. Đồng thời gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

TP Phan Thiết làm rõ clip nhậu chay phản cảm lan truyền trên mạng

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.