Chuyển tới nội dung

Trò Chơi Ninja Siêu Tốc| Game Cực Hay Cho Điện Thoại 2022

  • bởi
Trò Chơi Ninja Siêu Tốc| Game Cực Hay Cho Điện Thoại 2022

Bạn đang xem Trò Chơi Ninja Siêu Tốc| Game Cực Hay Cho Điện Thoại 2022

Super Speed ​​Ninja là một game Android thể loại đua xe ngoại tuyến. Trong game Ninja Siêu Tốc, bạn sẽ hóa thân thành một ninja và cạnh tranh với vô số đối thủ siêu hạng, chỉ để giành chiến thắng trong mỗi trận đấu để tiến vào vòng trong.

Tải game Ninja Siêu Tốc cho Android.

Trò Chơi Ninja Siêu Tốc| Game Cực Hay Cho Điện Thoại 2022

Trò Chơi Ninja Siêu Tốc| Game Cực Hay Cho Điện Thoại 2022

Khi tham gia Ninja Siêu Tốc độc quyền trên Android, bạn sẽ được lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình, dù là nam hay nữ, dù chọn như thế nào thì thuộc tính nhân vật cũng không thay đổi. Trong trò chơi đó, các ninja có quyền sử dụng vũ khí ẩn, hay còn gọi là phi tiêu, bạn có thể vừa sử dụng chúng vừa biết cách tránh phi tiêu của đối thủ, và để làm được điều đó, bạn cần sử dụng các vật phẩm tăng, tốc độ hoặc nhảy cao.

Cách chơi của game Ninja Siêu Tốc rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào nửa màn hình bên trái để điều khiển nhân vật nhảy lên, khi đứng bên nửa màn hình bên phải nhân vật của bạn sẽ bắn phi tiêu. Mục đích của phi tiêu là làm tê liệt đối phương, vì vậy bạn cần sử dụng nó một cách hiệu quả, đồng thời phải biết cách né tránh một cách khéo léo.

Tải game hay tại đây 

Tải game Ninja Siêu Tốc phiên bản mới nhất.

Bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình bằng cách nâng cấp kỹ năng và trang bị, đồng thời sử dụng tiền thưởng của mình để mua các kỹ năng được nâng cấp. Bạn phải tăng cấp cho nhân vật của mình để chiến đấu với ninja ở các thành phố sau.

Các vật phẩm trong phiên bản mới nhất của game Ninja Overdrive sẽ bao gồm mũ, áo, găng tay và giày. Mỗi dự án có các tính năng khác nhau, vì vậy hãy cẩn thận để tránh nâng cấp ngẫu nhiên.

mJXUTSLVcdqg7J1nZv2IGJYCyrkJrkIAMrTY8bK3FfOyN AWkg06kfipg7N9fukSWh3VuAHsz nr40ydPRHNeD4u8ANqW aRAzuwbO2y770ZjEmyaSh7tNU6ZVm96hTisVkrCJk6

Tập trung vào cuộc đua trong game ninja siêu tốc là cách tốt nhất để bạn giúp nhân vật của mình hoàn thành chặng đua. Bởi vì đối thủ của bạn cũng muốn giành được chiến thắng thẳng, họ có thể sử dụng nhiều thủ thuật khác nhau để hạn chế tốc độ di chuyển của bạn.

Sử dụng các vật phẩm và tên lửa đẩy để mang lại những thay đổi cho 2 nhân vật của bạn trong suốt trận đấu, bạn có thể dừng lại và mua, chẳng hạn như:

+ Phi tiêu.
+ Dự án tăng tốc.
+ Các vật phẩm giúp bạn nhảy cao hơn.
Thật là vui phải không! Chơi một lần không bao giờ chán, tải game ninja siêu tốc chạy lên top 1 thôi nào!

Xem ngay Game Contra 5


TOP 5 GAME NHẬP VAI PK MOBILE NINJA – GAME NHẸ DÀNH CHO MÁY YẾU – GAME NINJA HAY XẢ STRESS CỰC MẠNH

t0vcPNAG99McZLkIsSofkYrnnE8reZc B303Ef7ugfjOeU38M1UujXYvvqFIWiflP2Y11jRRrOKJpOrv p4nN7YPinccMHhKV5YbdA1TiQMUFQCt4vtfWDXSyyVa0oeONjDJ2DJd

Trò Chơi Ninja Siêu Tốc| Game Cực Hay Cho Điện Thoại 2022

Trò Chơi Ninja Siêu Tốc| Game Cực Hay Cho Điện Thoại 2022. Cùng chơi game trải nghiệm những tính năng mới cùng Kienthucthuvi.net.

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.