Chuyển tới nội dung

Truy nã “lão bà tóc bạc” trộm tiền của tạp hóa Quảng Nam

  • bởi
Truy nã

Bạn đang xem Truy nã “lão bà tóc bạc” trộm tiền của tạp hóa Quảng Nam

Công an huyện Nông Sơn (Quảng Nam) vừa ra quyết định truy nã đối tượng Võ Thị Lan (SN 1960, trú xã Tam Ngọc, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) về tội “Trộm cắp tài sản”.

Theo điều tra, vào khoảng 12h ngày 23/2, Ms. (SN 1976, ngụ thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn) bị phát hiện đối tượng đội mũ bảo hiểm, bịt mặt, mặc áo ấm vào quầy thu ngân của tiệm tạp hóa lấy trộm 8.000.000 đồng.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát huyện NÔNG SƠN đã nhanh chóng triển khai quân để truy tìm và xác định nghi phạm là cô Võ Thị Lan

Tại cơ quan công an, bà Lan đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Trong quá trình điều tra, do đối tượng đã lớn tuổi nên Công an huyện đã áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú nhưng đối tượng Lân đã bỏ trốn khỏi nơi đây.

rEJ86inTCvqEFzQS1J73WI kKfx8NPLrjMJSsMBknM9X3qDIbiQXxAdwiMH3k8e232OdfgQuyy5deLP6H4FaUEXZqzYtwk52B9 ZeMBLQos xdyaXXm8boNRO8FBvXzW0unYSuVAV eztRucww

Do đó, Cơ quan điều tra Công an huyện Nông Sơn đã ra lệnh truy nã đối với Wu Shilan (còn gọi là Võ Thị Lan, sinh ngày 10/10/1960, trú thôn Đồng Phú, xã Tam Ngọc), đã bị khởi tố về tội danh “Trộm cắp tài sản”.

Công an huyện Nông Sơn khuyến cáo ai có quyền bắt và giao ngay Lan cho cơ quan công an, trụ sở cơ quan công tố gần nhất hoặc liên hệ với Công an huyện Nông Sơn qua số điện thoại: 02353.656.94 và 0905.696.656.

Ai bao che, giấu giếm sẽ bị xử lý theo pháp luật. Đồng thời, Công an huyện Nongshan cũng kêu gọi người nhà, người thân của đối tượng truy nã ra sức động viên để bà Lan ra đầu thú, được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Truy nã lão bà tóc bạc chuyên trộm tiền tạp hóa ở Quảng Nam

Ngày 5/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện nÔNG sƠN, tỉnh Quảng Nam đã trao lệnh truy nã đối với , SN 1960, trú thôn Đồng Phú, xã Tam Ngọc, Tp.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Võ Thị Lan, còn gọi là Liên, là đối tượng gây ra vụ trộm ngày 23/2. Lan dùng tiền tại ngoại (do lớn tuổi) bỏ trốn khỏi địa bàn sau khi bị khởi tố về tội trộm cắp tài sản.

Theo nhà chức trách, ngày 24/2, Công an thị trấn Quế Trung, huyện Nongsan nhận được tin báo của một người dân địa phương là chị C.T. bị kẻ gian lấy trộm 8 triệu đồng.

Theo trình báo, nghi phạm là một phụ nữ lớn tuổi, khi vào cửa hàng tạp hóa của bà T., nghi phạm giả mạo mua hàng, lợi dụng sơ hở của chủ quán rồi cùng tài sản bỏ trốn. Do đối tượng đội mũ bảo hiểm, bịt mặt nên nạn nhân không rõ các nhân thân khác.

Truy nã

Nhà chức trách nhanh chóng mở cuộc điều tra trước khi vụ việc trở nên phức tạp. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các điều tra viên đã xác định được nghi phạm là Võ Thị Lan. Tin Lan bị bắt vì tội trộm cắp cũng đến khiến nhiều người bất ngờ. Vì đối tượng này đã già và xám xịt, và quả thật là những người mẹ, người bà đáng kính.

Qua đấu tranh kết hợp các tài liệu, chứng cứ thu thập được, Lan đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp của mình. Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú do đã lớn tuổi nhưng Lân đã lợi dụng chính sách pháp luật bỏ trốn khỏi địa bàn.

Công an huyện Nongshan xác định đây là đối tượng lách luật. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có quyền bắt và giải ngay người bị truy nã cho cơ quan nhà nước nơi gần nhất. Hoặc khi phát hiện, biết thông tin về đối tượng truy nã cần báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện nÔNG sƠN

Truy nã “lão bà tóc bạc” trộm tiền của tạp hóa Quảng Nam

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.