Chuyển tới nội dung

Vay Tiền ATM Online Không Trả Có Sao Không?

 • bởi
Vay Tiền ATM Online Không Trả Có Sao Không

Bạn đang xem Vay Tiền ATM Online Không Trả Có Sao Không?

Mang đến trải nghiệm mới và tiện lợi cho khách hàng trong các giao dịch tài chính. Một đơn vị cho vay trực tuyến ra đời với một ứng dụng thông minh.

Khi khách hàng vay tiền online có thể vay tiền nhanh chóng và nhận ngay trong ngày. Trong bài viết dưới đây, webvayonline.com sẽ tìm hiểu về các đơn vị tài chính ATM Online rất được khách hàng ưa chuộng.

Vậy vay tiền qua ATM online không cần trả có được không? Sự thật là các vụ lừa đảo ATM trực tuyến đã bị sập và được điều tra. Hãy cùng chúng tôi làm rõ những thông tin trên để giúp người dùng hiểu chính xác hơn về hình thức vay phổ biến này.

App vay tiền ATM Online là gì?

Vay Tiền ATM Online Không Trả Có Sao Không

Vay Tiền ATM Online Không Trả Có Sao Không?

Ứng dụng Borrowing.com hay còn gọi là ứng dụng hỗ trợ tài chính đa ngành dành cho sinh viên, nhân viên văn phòng… Bạn có thể nhận tiền ngay mà không cần làm thủ tục rườm rà của ngân hàng và không cần gặp trực tiếp người vay.

Ứng dụng cho vay trực tuyến Quảng cáo trên nhiều nền tảng khác nhau như mạng xã hội, website, … .

Xem thêm điều kiện vay tiền tại đây 

Vay tiền ATM online không trả có sao không? Thực hư ATM online lừa đảo bị sập 2022

ATM Online là đơn vị nào?

ATM Online là ứng dụng vay tiền trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Máy này thuộc Công ty TNHH ATM Online Việt Nam có trụ sở chính tại tầng 24, tòa nhà Pearl Plaza, số 561, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM.

Hoạt động trên thị trường tài chính gần 5 năm, ATM Online vẫn giữ vững “phong độ” với các đối thủ. Với khoản vay tín chấp, khách hàng sẽ đơn giản hóa quy trình hơn. Quá trình đánh giá và phê duyệt khoản vay sẽ diễn ra trong thời gian ngắn. Nếu bạn sợ đủ điều kiện cho một khoản vay, các khoản thanh toán sẽ được đảm bảo trong vòng vài phút.

Mọi thông tin liên quan đến khoản vay, lãi suất, thời hạn thanh toán đều được công khai minh bạch. Khách hàng chọn ATM Online không phải lo lắng về vấn đề lừa đảo hay lãi suất cắt cổ.

Xem ngay App Vay Tiền Từ 18 Tuổi

Những ưu điểm của vay ATM Online

AWM1VwkIsYOO7YbhCXgxQMPtAd8nDNgdwCutqPpHCfRY iE4HtFX0R1wrv6N9vq6U5zT 4n4VK0Jk4QFBPk1JjOWMG8dz5gIpOL0G9rgYInE9Y27

Thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND chính chủ. Không cần chứng minh tài chính.

Đơn vị này hỗ trợ khách hàng vay 500.000 đến 10.000.000 đồng không cần thế chấp tài sản.

Lãi suất 0% áp dụng cho khoản vay đầu tiên.

Thời gian thanh toán do hai bên thỏa thuận và dao động từ 10 đến 30 ngày.

Tùy chọn thanh toán linh hoạt.

Không cần gặp trực tiếp để làm thủ tục. Mọi giao dịch sẽ được thực hiện thông qua hình thức vay tiền online vô cùng tiện lợi.

Giải mã thông tin ATM Online lừa đảo khách hàng

Thông tin ATM Online lừa đảo khách hàng để “chiếm đoạt ánh đèn sân khấu” trên nhiều trang mạng xã hội. Chúng tôi cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến nguồn gốc thông tin sai lệch của đơn vị.

Như bạn đã biết, vay tiền online là hình thức vay tín chấp không cần gặp mặt trực tiếp mà chỉ cần đăng ký thông qua ứng dụng hoặc web. Điều kiện, thủ tục và hồ sơ vay rất đơn giản, tỷ lệ duyệt vay cao tới 95%, vay nhanh chóng trong ngày.

Chính những điểm này khiến khách hàng nghi ngờ lừa đảo. Người cho vay sẽ đánh cắp thông tin cá nhân để trục lợi.

Tuy nhiên, đây là quan điểm chủ quan của một số khách hàng. Chính những quan điểm này đã dẫn đến tình trạng tràn lan tin tức ATM Online lừa đảo. ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức tài chính.

Về lãi suất, ATM Online áp dụng mức lãi suất 12% / năm. Đây là một tỷ lệ rất cạnh tranh và hợp lý so với các đơn vị cho vay trực tuyến khác. Tuy nhiên, so với các ngân hàng thì tỷ lệ này khá cao.

Bạn phải hiểu rằng việc vay tiền tại một ngân hàng có thể phức tạp và quy trình có thể phức tạp hơn đăng ký một khoản vay trực tuyến. Vì vậy, chỉ với hình thức vay tiền qua ATM Online, khách hàng đã có thể nhanh chóng vay được tiền để giải quyết khó khăn về tài chính.

Trước mỗi giao dịch, khách hàng sẽ có một hợp đồng thỏa thuận với các điều khoản rõ ràng. Từ khoản vay, lãi suất, thời gian thanh toán, phương thức thanh toán, v.v. Việc của bạn là đọc và hiểu tất cả các thông tin trong hợp đồng. Nếu có điều gì khó hiểu hoặc chưa hợp lý, bạn có thể phản hồi ngay cho nhân viên ATM Online.

Do đó, vụ lừa đảo ATM Online, ATM Online bị điều tra là thông tin sai sự thật của đơn vị này. Khách hàng cần tìm đúng nguồn thông tin để tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng để tung tin thất thiệt. Vừa ảnh hưởng đến công ty mà còn ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Vay tiền ATM online không trả có sao không?

Jhs9NHOzle7VnBMkO5lGfPp7OZUGH5 qjfsW83P3DLhtUaAqY6sN3TGtU8mnLaZPSP 2iPwlk21k02462BoltyfozCXsD ZPmQnRMOvwUZVSulPwSCqaFRnr e4VlcCmtr3plIS

Bất kỳ tổ chức tín dụng nào cũng sẽ có những điều khoản riêng nếu người vay không có khả năng thanh toán. Tương tự như ATM Online, nếu khách hàng không thanh toán sẽ dẫn đến hậu quả:

Khi đến hạn thanh toán mà khách hàng không có khả năng thanh toán hoặc cố tình không thanh toán. Lúc này, bạn sẽ phải trả mức phí trả chậm đã thỏa thuận trong hợp đồng vay với ATM Online. Thời gian trễ càng lâu, lãi suất càng cao.
Khi chậm thanh toán, khách hàng sẽ bị CIC đưa vào danh sách nợ khó đòi. Một khi các khoản nợ xấu đã bị đánh dấu đen thì rất khó vay vốn từ ngân hàng hay bất kỳ đơn vị nào. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi tài chính của chính người đi vay.
Nếu khách hàng cố tình không trả thì bên cho vay sẽ có quyền khởi kiện. Trường hợp này sẽ được xếp vào loại “lạm dụng tài sản tín chấp”. Khách hàng có thể bị phạt tù từ 6 tháng đến 2 năm tùy theo mức độ nặng hay nhẹ.
Vì vậy, khi vay tiền tại ATM Online, khách hàng không trả sẽ phải gánh chịu những hậu quả nêu trên. Khi vay vốn, bạn hãy cân nhắc kỹ khoản vay để đảm bảo khả năng trả nợ sau này nhé!

CNbGaLz2xWDHMAcoxc53mY3srsGPfDFIYOq1B NnKuwI5Xdlipt0N4axMElxU85QbuGA7UMiniw6p2eHGYH2OCfAwL9syzVd8hZMLuldQlEN4CSpareij38jvQm4dzIO Q4lZJ a

Những vấn đề cần được giải đáp liên quan tới ATM Online

Tra cứu khoản vay ATM Online như thế nào?

ATM Online hỗ trợ giao diện ứng dụng vay tiện lợi trên điện thoại di động. Khách hàng tải ứng dụng và đăng ký tài khoản. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn Tra cứu khoản vay. Lúc này, mọi thông tin về khoản vay sẽ được cung cấp đầy đủ.

Những thắc mắc như vậy sẽ giúp khách hàng hiểu khi nào đến hạn thanh toán. Tránh quên làm chậm trễ các khoản thanh toán.

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đường dây nóng của ATM Online 1900 63 66 67. Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ cung cấp những thông tin cần thiết nhất.

ATM online đòi nợ ra sao?

“Có nợ ắt có trả”, đây là quy luật tự nhiên của xã hội. Khi bạn vay tiền tại bất kỳ tổ chức tài chính nào, bạn phải thanh toán. Tốt nhất bạn nên thanh toán trước 1-2 ngày. Nếu không thể thanh toán đúng hạn, khách hàng có thể liên hệ ATM Online để thương lượng. Lúc này, thời hạn hợp đồng có thể được kéo dài để bạn có thể thu xếp trả nợ.

Tuy nhiên, nếu khách hàng chậm thanh toán và không báo trước. ATM Online sẽ thực hiện các biện pháp sau để “đòi nợ”.

Trước thời hạn 1-2 ngày, ATM Online sẽ gửi thông báo đến số điện thoại đã đăng ký của bạn. Đây là một hình thức nhắc nhở thanh toán sớm mà bất kỳ người cho vay nào cũng sẽ áp dụng.

Nếu quá thời hạn thanh toán quy định trong hợp đồng, khách hàng sẽ tiếp tục gọi điện, nhắn tin. Tần suất các cuộc gọi có thể lên tới 10 lần hoặc hơn mỗi ngày.

Nếu không liên lạc được với khách hàng, nhân viên sẽ tiếp tục liên hệ với bà con. Liên lạc với người thân có thể gây rắc rối cho những người xung quanh.

Gửi giấy báo đòi nợ trực tiếp đến địa điểm, đơn vị công tác, nhà của người vay để nhanh chóng hoàn trả khoản vay.

Nếu các giải pháp trên không hiệu quả, ATM Online sẽ thông báo cho cơ quan chức năng. Lúc này lại liên quan đến pháp luật, sự việc càng thêm nghiêm trọng. Cảnh sát sẽ tìm chi tiết liên lạc và trả lại khoản vay cho bộ phận tài chính.

Điều kiện đăng ký vay tại ATM Online
Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau để được vay tiền tại ATM Online:

 • Phải là công dân Việt Nam.
 • Tuổi từ 23 đến 55 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng trên 2 triệu.
 • Có lịch sử tín dụng tốt và không có nợ xấu. Nếu có nợ xấu, tỷ lệ duyệt sẽ thấp hơn trường hợp vay thông thường.
 • Phải có CMND, CCCD và các giấy tờ tùy thân khác.

Quy trình cụ thể để đăng ký vay tại ATM Online

Để có được khoản vay nhanh tại ATM Trực tuyến, bạn cần thực hiện theo các bước cụ thể sau:

 • Tải ứng dụng về điện thoại của bạn để đăng nhập.
 • Điền các thông tin cá nhân: họ tên, ngày tháng năm sinh, CMND, địa chỉ, số điện thoại, công việc, thu nhập, các thông tin khác, …
 • Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về số di động để kích hoạt tài khoản.
 • Xác minh người vay: Nhập ảnh CMND, ảnh chân dung.
 • Lựa chọn phương án vay, thời hạn vay và lãi suất phù hợp.
 • Đang chờ đánh giá khoản vay.
 • Giải ngân khoản vay vào tài khoản đã đăng ký.

Lãi suất khi vay ATM Online

Lãi suất công khai cho các ứng dụng ATM là 12% / năm. Đây được coi là mức thấp so với các đơn vị cho vay khác trên thị trường.

Ví dụ: Khách hàng A vay 3.000.000 đồng gói 92 ngày, lãi suất 12% / năm, phí dịch vụ 820.000 đồng, phí tư vấn 500.000 đồng. Do đó, tổng số tiền đến hạn phải trả là 4.464.113 đồng.

Vay ATM Online giải ngân không đúng số tiền thì giải quyết như thế nào?

Sau khi hoàn thành thủ tục, có kết quả nhận dạng thành công. Máy ATM sẽ thông báo cho khách hàng số tiền vay trong hạn mức cho phép. Đừng quá lo lắng khi số tiền nộp vào tài khoản không chính xác.

Hãy liên hệ ngay với đường dây nóng của bên cho vay để được giải quyết. Bạn không nên sử dụng tiền ngay, hãy lưu lại thông tin để đối chiếu với ATM Online.

Các phương thức thanh toán khi vay ATM Online

Thanh toán tại các điểm giao dịch trên toàn quốc

 • Hệ thống cửa hàng bách hóa xanh.
 • Hệ thống điện xanh.
 • Cửa hàng tiện lợi: VinMart, FamilyMart, MiniStop,…
 • Hệ thống Bưu cục Viettel Post
 • Hệ thống trung tâm điện máy FPT Shop.

Chuyển khoản qua ứng dụng InternetBanking

Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng trực tuyến được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Chuyển tiền cho người thụ hưởng của đơn vị ATM Online.

Điền đầy đủ và chính xác thông tin nội dung và số tiền thanh toán.

Nhấp vào Xác nhận để hoàn tất thanh toán.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chuyển tiền qua các ví điện tử Momo, ZaloPay, VietelPay, v.v. Việc áp dụng nhiều phương thức thanh toán như vậy sẽ giúp khách hàng trả nợ dễ dàng nhất. Sau khi thanh toán nếu có thắc mắc các bạn nhớ chụp ảnh màn hình để đối chiếu nhé!

ATM Online có tốt hay không?

Để đánh giá chất lượng của một đơn vị cho vay, nó phụ thuộc vào mức độ tín nhiệm của nó. ATM Online là tổ chức tài chính được Bộ Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động. Hoạt động dưới sự giám sát của cơ quan có thẩm quyền. Mọi thông tin về công ty đều được công khai minh bạch để khách hàng được biết.

Gói sản phẩm của ATM Online đảm bảo mức vay phù hợp và lãi suất ưu đãi. Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, không cần đáp ứng. Có nhiều phương thức thanh toán, và thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Đây được coi là một đơn vị cho vay xứng đáng để bạn lựa chọn. Bạn cần cân nhắc lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin khoản vay không thanh toán qua ATM trực tuyến có gì sai? Sự thật là các vụ lừa đảo ATM trực tuyến đã bị sập và được điều tra. Bạn phải biết một số điều về công ty cho vay uy tín này. Hãy đồng hành cùng ATM Online để tháo gỡ khó khăn tài chính khi cần nhé!

Hậu quả vay tiền ATM Online không trả là gì?

kRe62ameWyueUlWVDNtbQHz6qnzkB2aHhQ6UjkR6QJcAYezn9B 39K8 bh1dPywNSmIyXcrMqDHSJKkI26T9acAinoGHkgIoZrMa6ZLEA95E5mjbZMIu 6sSL qnzzXqaTGzbLHb

Thực hư vay tiền ATM Online không trả có sao không?

hfnEjKCD9vf3TvOs7xCgE9JXFc67qz 4DJ js2XfrXe4RUzMrTCmDIBnjQ oWgt n2 BDkEeH 0qXLUAOdEtl0H 5 09Cx5VP0M4gHotVMcN8jWi4e6g3tJ6DR

Xù Nợ ATM Online Và Những Cái Giá Phải Trả | Vay Tiền ATM Online

Anh chị em có ý định vay tiền trên ứng dụng ATM Online không trả lại được tiền vì thấy mình không trực tiếp cho vay, không nhận ra mặt.

Bạn có thể bị truy tố vì lạm dụng tín dụng vào tài sản hợp pháp và phải ngồi tù
Nợ khó đòi, không vay được từ bất kỳ công ty tài chính nào
Đây là một ý kiến ​​không tồi bởi cũng giống như nhiều ứng dụng trực tuyến khác, khi bạn mượn tiền mà không trả thì đồng nghĩa với việc người vay và người thân của bạn vô cùng sợ hãi trước những tin nhắn đe dọa, đe dọa, cuộc gọi từ rất nhiều người lạ. Thông tin bạn đã cung cấp trước đó sẽ được đăng trực tuyến với nội dung phỉ báng.

Họ sẽ sử dụng mọi cách có thể mà bạn không thể tưởng tượng được để buộc bạn thực hiện khoản thanh toán này. Vì vậy, tốt hơn hết là có vay rồi hãy trả, đừng để mất danh tiếng chỉ vì đã đồng ý với thỏa thuận này từ trước.

Vay Tiền ATM Online Không Trả Có Sao Không? Xem thêm các điều kiện để vay tiền tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.