Chuyển tới nội dung

Avay Là Gì? Avay Có Lừa Đảo Không? Vay Tiền Avay Ra Sao?

  • bởi
Avay Là Gì? Avay Có Lừa Đảo Không? Vay Tiền Avay Ra Sao?

Bạn đang xem Avay Là Gì? Avay Có Lừa Đảo Không? Vay Tiền Avay Ra Sao?

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn và mở thẻ tín dụng, ngày càng nhiều công ty tài chính, ứng dụng tài chính ra đời. Avay là một trong số đó. Vậy Avay là gì? Avay có lừa đảo không? Làm cách nào để đăng ký khoản vay Avay?

Bài viết này sẽ giải đáp từng vấn đề một.

Thông tin ứng dụng vay tiền Avay

Avay Là Gì? Avay Có Lừa Đảo Không? Vay Tiền Avay Ra Sao?

Avay Là Gì? Avay Có Lừa Đảo Không? Vay Tiền Avay Ra Sao?

So sánh lãi suất Avay với các đơn vị khác

4gsoCNHCw ILqxTxcLeJnYkQm5l

HQDSUiRmDiSwvPA4G0Xa3SqQPrI778kbJmfxKNC8vopYlh TOFGMBjv6QJB3QRkCbQaO6fYAdsa9Ilpn1xLuve 5Ry30vmWfgdYQeFV

Xem thêm thông tin vay tiền tại đây 

Avay là gì?

Giới thiệu về Avay

Avay là hình thức vay tín chấp với lãi suất giảm dần theo số dư. Avay kết nối với nhiều ngân hàng, công ty tài chính và xét duyệt hồ sơ vay dựa trên thông tin khách hàng đã đăng ký.

Trước tiên, bạn cần xác nhận rằng Avay không phải là ngân hàng hay công ty tài chính. Avay chỉ là ứng dụng so sánh các gói vay nhanh trực tuyến và giúp bạn vay tiền tại đúng ngân hàng và công ty tài chính.

Avay Là Gì? Avay Có Lừa Đảo Không? Vay Tiền Avay Ra Sao?

Avay là sản phẩm của Công ty TNHH Tr Trust Social, có trụ sở chính tại Tầng 8, Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1. Hồ Chí Minh, trang web chạy trên địa chỉ avay.vn. Khách hàng có thể sử dụng các tính năng của Avay trực tiếp trên website hoặc cài đặt ứng dụng Avay trên cả hệ điều hành android hoặc ios.

Cách thức hoạt động của AVay

Nếu Avay không phải là ngân hàng hay công ty tài chính thì làm cách nào để vay tiền trên Avay? Avay hoạt động như thế nào?

Khi khách hàng đăng ký vay trả góp trên Avay, hệ thống chấm điểm tự động dựa trên công nghệ Tr Trust Social sẽ được tính toán dựa trên thông tin của khách hàng. Từ đó tư vấn cho khách hàng và các phương án vay phù hợp.

Sau khi khách hàng lựa chọn, hệ thống Avay sẽ gửi hồ sơ đến ngân hàng đối tác – công ty tài chính để hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ, thẩm định và thanh toán.

Nói cách khác, Avay sử dụng nguồn vốn từ các tổ chức tín dụng như VPBank, FE Credit, Mcredit, Home Credit,… để hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, các cá nhân có nguồn vốn nhàn rỗi cũng có thể liên hệ với Avay để hợp tác.

Avay có lừa đảo không?

Vay tiền Avay, Ứng dụng Avay Scam. Đôi khi chúng ta vẫn bắt gặp những tìm kiếm như thế này trên Google. Nhưng Avay có thực sự là một trò lừa đảo? Chúng tôi có thể trả lời câu hỏi này bằng các tiêu chí sau.

Thứ nhất, Avay không trực tiếp cho vay, cũng không thẩm định hồ sơ trực tiếp mà chỉ đưa ra các gói tư vấn và cho vay.

Các đối tác như FE Credit, Home Credit, VPBank là những tổ chức tín dụng trực tiếp thẩm định và phát hành. Và uy tín và quy mô của những đối tác này có lẽ là điều không thể bàn cãi và không thể lừa dối khách hàng.

Thứ hai, nếu Avay lừa đảo thì tổ chức lừa đảo đó có được sự tin tưởng và hợp tác của các ngân hàng, tổ chức tín dụng lớn trên cả nước hay không?

K2ggwWJ Y70iUtK4LjfkS4nbPZfUYxKgi bk8gea1kvAwi7u 9 QVgcwp2O4PQ8d3o3pSwZLK5ou2kdQKt6fsG2 wpGvYn9gAoRphanWPu05g6MkTs XpgBCcM03iMU6zXHcnMh

Vậy tại sao lại có thông tin Avay giả? Các cá nhân kết thúc trò gian lận thường xuất phát từ:

Lý do 1: Các cá nhân, tổ chức giả danh Avay đang đưa ra các gói vay tín chấp lãi suất thấp, hạn mức cao dưới hình thức nhân viên của Avay, nhưng thực tế lãi suất quá cao. Hoặc yêu cầu trả tới hàng triệu đồng.
Lý do 2: Những gợi ý về gói vay mà Avay đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính chất bắt buộc. Một số đã vay quá nhiều, vượt quá khả năng chi trả, buộc các cơ quan tín dụng liên kết và thậm chí cả người vay phải gọi điện nhắc họ trả nợ. Bây giờ, những người này đáng trách vì không thể trả tiền để nghe Avay …

Ưu điểm khi đăng ký vay tiền Avay

Trước khi đi vào chi tiết cách vay tiền nhanh Avay chỉ cần CMND, hãy cùng điểm qua những ưu điểm và tiện ích mà Avay mang lại để lý giải tại sao Avay lại được nhiều khách hàng yêu thích dù sinh sau đẻ muộn. .

Tính minh bạch: Đây là điểm đầu tiên phải kể đến. Avay liên kết với nhiều hiệp hội tín dụng và không ủng hộ bất kỳ tổ chức nào. Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, avay sẽ đưa ra các giải pháp tài chính và phương án vay vốn tối ưu nhất, đảm bảo tỷ lệ hoàn trả cao, lãi suất thấp.
Vay tín chấp: Các gói vay của Avay đều là gói vay tín chấp, không cần tài sản. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
Thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng: Tất cả các quy trình bao gồm tiếp nhận thông tin, tư vấn, nhận hồ sơ, thẩm định và cấp không quá 3 ngày. Thậm chí, một số sản phẩm cho vay nhanh trong ngày của Avay còn hỗ trợ thanh toán chỉ sau 2-3 giờ kể từ khi nộp đơn đăng ký.
Hỗ trợ nhiều gói vay: Làm việc với nhiều tổ chức tín dụng, mỗi tổ chức có nhiều gói vay khác nhau. Vì vậy, khoản vay luôn đảm bảo đa dạng về hình thức vay và hạn mức vay. Khách hàng có thể yên tâm rằng mình sẽ tìm được lựa chọn vay phù hợp khi đăng ký với avay.
Đăng ký và thanh toán đơn giản: Tại avay, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay trực tuyến, thẩm định và thanh toán qua tài khoản cá nhân, thẻ ATM, hoặc nhận tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng.
Nguồn vốn nổi tiếng: 99% nguồn vốn giải ngân của Avay đến từ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như VPBank, MB, FE Credit … nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đó là nguồn vốn sạch.

Nhược điểm khi đăng ký vay tại Avay

Bên cạnh những ưu điểm thì đăng ký vay tiền nhanh trực tuyến trên Avay cũng có một số nhược điểm:

Avay đóng vai trò trung gian kết nối khách hàng với các công ty tài chính, do đó, việc thanh toán có thể mất nhiều thời gian hơn so với khi khách hàng đăng ký trực tiếp với công ty cho vay.
Việc đưa ra nhiều giải pháp cho vay đôi khi có thể khiến khách hàng bối rối không biết nên vay tiền ở đâu.

Hạn mức và thời gian vay tiền Avay

Trên cơ sở kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng bằng cách kiểm tra lịch sử tín dụng, Avay hỗ trợ cho vay các hạn mức từ 10-80 triệu đồng tại các công ty tài chính ngân hàng khác nhau với thời hạn từ 6-36 tháng. Các sản phẩm như FE Credit, Home Credit, SHB Finance

Lãi suất vay tiền Avay là bao nhiêu?

Theo thông tin cập nhật chính thức trên website Avay, lãi suất vay mua nhà trả góp là 2,33% / tháng, trả trong vòng 12-36 tháng, tính theo dư nợ giảm dần. Tuy nhiên, ngoài lãi suất sẽ phát sinh thêm phí dịch vụ (nếu có).

Ngoài ra, vì đây là hình thức vay tín chấp nên khách hàng có thể đóng thêm phí bảo hiểm khoản vay từ 5-6% tiền gốc (không bắt buộc).

Điều kiện vay tiền Avay là gì?

Tuổi từ 20 đến 60

Có CMND / CCCD, sổ hộ khẩu

Là công dân Việt Nam, bạn có đầy đủ trách nhiệm pháp lý.

Thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng.

Sử dụng thuê bao Viettel

Các hình thức vay tiền Avay

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Avay nhanh nhất

h3xUBRGs5eNYh0F1JMuwxeiH81WdOXQKtl4Yz5goflF1mb0J3qkoGkF7hLzFpcHJ9ghW Y BanLVLeTiK4GTy5CY8Iw6KX58m3hJddx8NFe3igmoQ SQvHKo8zAVepWE CAZVLk4

Bước 1. Đăng ký Thông tin Khoản vay

Khách hàng truy cập vào trang web hoặc ứng dụng di động của Avay và điền đầy đủ thông tin, bao gồm số tiền muốn vay, họ tên và số điện thoại như hình bên dưới.

Khi điền thông tin, khách hàng lưu ý đáp ứng một số tiêu chí sau:

Thu nhập tối thiểu trên 3 triệu
Khách hàng từ 20 đến 60 tuổi
Có ID hoặc ID
Bước 2. Tư vấn và giới thiệu các khoản vay phù hợp
Đây là bước quan trọng Avay sẽ kiểm tra, phân tích và cung cấp cho bạn gói vay phù hợp dựa trên thông tin bạn đã đăng ký ở Bước 1. Trong một số trường hợp, để tăng tỷ lệ xét duyệt hồ sơ, nhân viên Avay cũng sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để thăm khám và tư vấn.

Bước 3. Ký kết hợp đồng và thanh toán
Sau khi chọn phương án vay, hãy ký hợp đồng vay. Khách hàng chờ hướng dẫn thanh toán từ Avay. Quá trình này thường mất 1-3 ngày, tùy thuộc vào chương trình vay.

Có nhiều cách rút tiền, bạn có thể rút tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Hoặc đến chi nhánh của hệ thống ngân hàng cho vay hoặc hệ thống Bưu điện Việt Nam

Avay có hỗ trợ nợ xấu không?

Avay là đơn vị liên kết trực tiếp với các công ty tài chính, ngân hàng nên trả lời câu hỏi “Avay có hỗ trợ khách hàng nợ xấu không?” Vậy phải xem ngân hàng có hỗ trợ khách hàng nợ xấu không?

Theo quy định, ngân hàng không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu vay vốn. Tuy nhiên, các công ty chủ chốt như FE Credit, Home Credit đều có chính sách hỗ trợ khách hàng nợ xấu nhóm 1 và nhóm 2.

Thông tin nhóm nợ xấu như sau:

Nhóm 1: Số dư Khoản vay Hợp lệ (quá hạn từ 1 đến 10 ngày).
Nhóm 2: Số dư chưa thanh toán cần lưu ý (quá hạn từ 10 đến 90 ngày).
Nhóm 3: Các khoản cho vay dưới chuẩn (quá hạn từ 90 đến 180 ngày).
Nhóm 4: Dư nợ khó đòi (quá hạn từ 181 đến 360 ngày).
Nhóm 5: Dư nợ có khả năng mất vốn gốc (nghĩa là nợ quá hạn trên 360 ngày).

Kinh nghiệm vay tiền Avay giải ngân nhanh nhất

Nếu bạn muốn hồ sơ vay Avay của mình được thẩm định dễ dàng và không bị phạt trong quá trình trả nợ, bạn cần lưu ý những điều sau:

Các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại di động, số điện thoại, địa chỉ,… cần được điền đầy đủ và chính xác, bởi đây là yếu tố quyết định đến việc khoản vay có được duyệt số tiền hay không.
Số điện thoại đăng ký cần chính chủ, sử dụng ít nhất 6 tháng.
Thu nhập tối thiểu 5.000.000 VNĐ / tháng để đảm bảo tỷ lệ chi trả cao hơn.
Cung cấp số tham chiếu là số điện thoại của người thân

Cách thanh toán khoản vay trên Avay như thế nào?

Vay Avay trả góp từ 6 đến 36 tháng, khách hàng có thể thanh toán theo hợp đồng vay hàng tháng như sau:

Thanh toán trực tuyến: Momo App, Payoo Online, Bank Online Banking ,.
Thanh toán tiền mặt: Momo Store, VNPT EPAY, Bưu điện, Viettel Store, Ngân hàng, Payoo Store, TGDD Store.

Khi vay tiền Avay cần lưu ý điều gì?

Để có thể được vay sớm với lãi suất ưu đãi, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau.

Đầu tiên, Avay chỉ hoạt động với trang web avay.vn và hai ứng dụng Avay trên hai hệ điều hành android và ios. Không tin tưởng bất kỳ hình thức trang web hoặc bất kỳ phương tiện nào khác. Vui lòng liên hệ với trung tâm cuộc gọi của avay để xác minh.
Thứ hai, các chương trình cho vay mà avay đưa ra là tư vấn, khuyến nghị và không ràng buộc. Hãy cân nhắc điều kiện và nhu cầu của bản thân để có được gói vay phù hợp nhất.
Thứ ba, hãy điền thông tin một cách chính xác và trung thực để tiện cho việc phân tích chính xác và đưa ra những gợi ý hợp lý.

Một số câu hỏi khi vay tiền Avay

Thời gian trả hồ sơ vay Avay là bao lâu?
Tùy từng đơn vị hỗ trợ vay mà thời gian giải ngân từ 3 đến 5 ngày.

Lãi suất Avay được tính như thế nào?
Tiền lãi được tính theo dư nợ giảm dần.

AVAY có lừa đảo không? Duyệt vay siêu tốc với AVAY khoản vay lên đến 70tr

Tôi có thể không trả tiền bảo hiểm khoản vay không?
Bảo hiểm khoản vay là tùy chọn. Tuy nhiên, khi tham gia bảo hiểm khoản vay, công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ khách hàng nếu khách hàng không có khả năng trả khoản vay trong trường hợp xấu.

Tôi có thể trả nợ trước hạn không?
có thể được. Khách hàng không cần trả lãi theo dư nợ khi trả nợ trước hạn nhưng sẽ có phí tất toán khoản vay 3-5% tùy đơn vị hỗ trợ.

Số 5566 được gửi bởi Avay là gì?
Khi bạn soạn tin AVAY gửi đến số 5566, bạn đã đăng ký thông tin của mình với hệ thống xếp hạng tín dụng của AVAY.

Từ đó, AVAY sẽ xác định bạn có đủ điều kiện cho bất kỳ khoản vay nào và gửi tin nhắn cho bạn.

Đăng ký khoản vay trên Avay có mất phí không?
Việc đăng ký khoản vay hoàn toàn miễn phí và AVAY không thu bất kỳ khoản phí nào liên quan đến việc khách hàng đăng ký và sau khi thanh toán thành công.

Tôi có thể vay tiền tại AVAY nếu tôi vay ở ngân hàng khác không?
Nếu bạn có khoản vay ở ngân hàng khác, bạn vẫn có cơ hội vay qua AVAY.

Bản sao chứng minh nhân dân có đổi được bản sao hộ chiếu không?
Cần có bản sao chứng minh thư của bạn để làm hồ sơ vay và không thể sử dụng bản sao hộ chiếu của bạn.

Làm cách nào để hủy đơn vay của tôi?
Nếu bạn đã có một khoản vay trực tuyến phù hợp và không cần vay nữa, chỉ cần trao đổi với nhân viên khi nhận được cuộc gọi yêu cầu.

 Kết luận
Avay là một trong những ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến tốt nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn chính xác hơn để trả lời câu hỏi aavay là gì? Avay có lừa đảo không? Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm thông tin về những người cho vay khác trên Banktop.

Avay Là Gì? Avay Có Lừa Đảo Không? Vay Tiền Avay Ra Sao? Xem thêm thông tin vay tiền tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.